Logo Xem boi tu vi

Năm 1956 là năm con gì? Sinh năm 1956 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1956 là năm con gì? Sinh năm 1956 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1956 là tuổi Bính Thân. Tuổi (cầm tinh) con Khỉ, nam nữ sinh năm 1956 (Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi), hợp với màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Người sinh năm 56 khi làm nhà, xuất hành hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

Năm sinh: 1956 (Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957)

Mệnh gì: Hỏa – Sơn Hạ Hỏa

Cầm tinh tuổi con gì: Con Khỉ (Bính Thân)

Màu hợp: Màu đỏ, cam, hồng, tím

Màu sắc kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Hợp tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão

Kỵ tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi

Hợp hướng: Tây Nam, Tây

Kỵ hướng: Đông Nam, Bắc

Vật tượng trưng cho mệnh Hỏa: Hình tượng mặt trời, nến đèn các loại tam giác, màu đỏ, vật dụng thủ công, tranh ảnh về mặt trời / lửa.  Chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng; ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.  Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả. Tích cực — người có óc canh tân, khôi hài và đam mê. Tiêu cực — nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

Năm 1956 là năm con gì? Sinh năm 1956 là mệnh gì? Tuổi gì?

Ngũ hành Tương sinh như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Như vậy người mệnh hỏa hợp với Mệnh Mộc và Mệnh Thổ

Ngũ hành tương khắc : Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Như vậy mệnh Hỏa khắc Mệnh Thủy, Mệnh Kim. 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Bạn đang xem bài phân tích tuổi 1956 là cung mệnh gì? phân tích tử vi tuổi 1956 cho nam, nữ . Bạn sẽ  tìm hiễu về tử vi, cung mệnh, hướng nào hợp, hợp màu gì, hợp số nào… của tuổi 1956 nam mạng và nữ mạng.

nam-1956-la-nam-con-gi-sinh-nam-1956-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1956 là năm con gì? Sinh năm 1956 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 1956 tuổi con gì?

Tuổi được xác định dựa trên hệ thống quy luật Thiên Can – Địa Chi. Có 10 Thiên Can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý; và 12 Địa Chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi (12 Địa Chi còn được gọi bằng cái tên thân thuộc hơn là 12 con giáp). Khi áp dụng hệ thống Thiên Can Địa Chi, ta sẽ tìm ra lời giải cho câu hỏi: 1956 mệnh gì, năm con gì?

Năm 1956 có Thiên Can là Bính và Địa Chi là Thân. Kết hợp với nhau ta có được Bính Thân. Đây cũng chính là năm con Khỉ, và người sinh năm 1956 cũng thuộc cầm tinh con Khỉ.

Thiên can: Bính

Tương hợp: Tân

Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Thân

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1956 mệnh gì?

Mệnh (hay còn gọi là bản mệnh) của mỗi người là ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả) được quy định bởi năm sinh. Vậy, làm thế nào để biết nam, nữ Bính Thân 1956 thuộc mệnh gì? Chúng ta sẽ áp dụng kiến thức về phong thủy để tìm ra câu trả lời: tuổi Bính Thân sinh 1956 thuộc mệnh Hỏa.

Sinh năm 1956 có cung mệnh là gì?

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1956 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

Chọn những màu bản mệnh – thuộc hành Hỏa: màu đỏ, cam, hồng, tím đại diện cho sự năng động, sáng tạo và quyết đoán.

Chọn những màu tương sinh – thuộc hành Mộc: màu xanh lá cây mang ý nghĩa sinh trưởng, phát triển và gắn kết.

Màu kiêng kỵ

Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Người tuổi Bính Thân 1956 nên tránh các màu thuộc 2 mệnh Thủy và Kim, vì chúng có thể mang lại những tác động tiêu cực cho cuộc sống.

Màu kỵ:

Mệnh Thủy: màu đen, xanh nước biển đại diện cho sự mạnh mẽ nhưng cũng tiềm ẩn những khó khăn và thử thách.

Mệnh Kim: màu trắng, xám, ghi biểu thị sự trung tính, lạnh lùng và ít cảm xúc.

Năm 1956 hợp số nào?

Theo học thuyết phương Đông, các con số luôn ẩn chứa những tín hiệu tốt lành và đại diện cho năng lượng may mắn. Áp dụng số may mắn để chọn số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, biển số xe… sẽ thu hút nhiều vận may trong công việc kinh doanh, tài lộc và sự nghiệp.

Số may mắn của nam Bính Thân 1956: số 8

Số may mắn của nữ Bính Thân 1956: số 7

Số 7

Số bảy hay còn gọi là “Thất”. Thất trong thất thoát, thua lỗ, nên nhiều người khá kỵ. Tuy nhiên, điều này chưa hoàn toàn chính xác. Trên thực tế, số 7 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong nhiều văn hóa:
Số 7 trong văn hóa Nhật Bản: tượng trưng cho 7 vị thần Tài Lộc (Shichifukujin), mang đến nhiều may mắn và phúc lộc cho người dân.

Số 7 trong truyền thuyết và phong thủy: biểu tượng 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Thể hiện sức mạnh của chính nghĩa, sức mạnh đẩy lùi ma quỷ và đem lại bảo vệ cho người sử dụng.

Số 8

Đối với những quốc gia phương Tây, họ rất ưa chuộng số 8. Vì chúng tượng trưng cho sự cân bằng, cân đối trong cuộc đời, mang đến sự giàu có và thịnh vượng.
Trong mối quan hệ Tôn giáo:

Số 8 thể hiện cho 8 điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh đạo trong Phật giáo, giúp con người thấu hiểu đạo đức và hướng tới sự giác ngộ.

Số 8 trong Kinh Thánh Kitô giáo: biểu tượng cho sự tái sinh và sự sống mới sau ngày phán xét cuối cùng.

Ngoài ra, một số người còn chuộng cửa sổ có hình bát giác, treo hình bát quái âm dương… với ngụ ý bảo vệ gia chủ, ngăn chặn những điềm gở xảy ra trong nhà, giữ gìn hòa khí và tài lộc.

Tóm lại, số 7 và số 8 đều mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp và may mắn trong nhiều văn hóa trên thế giới. Đối với người sinh năm Bính Thân 1956, việc sử dụng các số may mắn này trong cuộc sống hàng ngày, như chọn số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, biển số xe, hay trang trí nhà cửa, sẽ giúp họ thu hút nhiều vận may, tài lộc và thành công trong công việc kinh doanh.

Hãy luôn nhớ rằng, dù số may mắn có tác động tích cực đến cuộc sống của chúng ta, nhưng chìa khóa quan trọng nhất để thành công và hạnh phúc vẫn là nỗ lực và kiên trì của bản thân. Số may mắn chỉ là một yếu tố hỗ trợ, giúp tăng cường năng lượng tích cực và động lực để chúng ta vượt qua thử thách và đạt được mục tiêu mong muốn.

Sinh năm 1956 hợp tuổi nào?

Khi lựa chọn tuổi kết hôn, người tuổi Bính Thân 1956 nên chú ý đến các tuổi sau:

Hạn chế kết hôn vào các tuổi 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51. Đây là những giai đoạn xung khắc của Bính Thân 1956, nên sẽ không mang đến may mắn cho hôn nhân. Theo các chuyên gia về phong thủy và xem tuổi, đây là những năm có nhiều xui xẻo, khó khăn cho cặp đôi.

Dự đoán chuyện tình cảm của người sinh năm 1956

Tình yêu của người sinh năm 1956 có thể dựa vào tháng sinh (theo lịch Âm) để phân tích như sau:

Sinh vào tháng 1, 5, 6, 12: những người sinh vào 4 tháng này đa phần sẽ không gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Tình yêu trải qua êm đềm, không gặp nhiều khó khăn, cách trở hay biến cố. Các đôi yêu nhau thường sẽ có cái kết viên mãn, hạnh phúc. Những tác phẩm nổi tiếng về tình yêu và gia đình như "Hạnh phúc gia đình" của Lev Tolstoy hay "Hồi ký của một đôi uyên ương" của Nicholas Sparks cũng đã từng mô tả về những cuộc tình êm đềm, hạnh phúc như vậy.

Sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11: rung động trước nhiều người nhưng chưa đạt tới mức tình yêu. Bạn cần trải qua ít nhất 2 mối tình thì mới tìm được người lâu dài, phù hợp. Trong quá trình tìm kiếm tình yêu, bạn có thể học hỏi từ các mối quan hệ trước để rút kinh nghiệm và chuẩn bị tốt hơn cho cuộc tình tiếp theo.

Sinh vào tháng 3, 8, 10 âm lịch: chuyện tình trắc trở, xảy ra nhiều thay đổi và biến cố. Có những lúc khó khăn tưởng như chẳng còn ai bên cạnh. Mãi cho đến mối tình thứ 3 trở đi thì mới yên bình. Trong những mối tình đầu tiên, bạn có thể trải nghiệm nhiều thăng trầm, thử thách để trưởng thành hơn trong tình cảm. Tuy nhiên, đừng nản lòng, bởi chỉ cần kiên trì và trao cơ hội cho tình yêu, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp và hạnh phúc.

Các tuổi phù hợp để kết hôn

Khi đến chuyện kết hôn, việc chọn tuổi bạn đời rất quan trọng để đảm bảo hòa hợp trong cuộc sống chung. Dưới đây là một số tuổi phù hợp để kết hôn với người tuổi Bính Thân 1956:
Nam tuổi Bính Thân 1956 kết hôn với nữ tuổi Bính Thân 1956 (nam và nữ bằng tuổi nhau): Mặc dù nhiều người quan niệm không nên yêu người bằng tuổi vì khó có kết thúc đẹp, nhưng nếu đó là cặp đôi hợp tuổi, hôn nhân vẫn sẽ có tiến triển tốt. Vợ chồng tuổi này thường có quan điểm chung, sống rất hòa hợp. Cả hai cùng cố gắng gầy dựng sự nghiệp và có nhiều vận may, công việc thăng tiến sau khi kết hôn.

Nam tuổi Bính Thân kết hôn với nữ tuổi Đinh Dậu (nam hơn nữ 1 tuổi): "Lọng anh đi trước, võng nàng theo sau" chính là câu nói dành cho cặp vợ chồng này. Nam Bính Thân nữ Đinh Dậu kết hôn với nhau thì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển - con số hợp tuổi, nên cả vợ lẫn chồng đều phất lên, trở thành người có uy quyền, công danh rạng rỡ. Không những thế, cha mẹ hai bên cũng được hưởng phước, gia thế đồ sộ hơn trông thấy.

Ngoài ra, còn một số tuổi hợp để kết hôn như là: Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. Những cặp đôi kết hôn ở những tuổi này thường có sự hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, tài chính và gia đình, đảm bảo cuộc sống ấm no, hạnh phúc sau khi kết hôn.

Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến những tuổi kiêng kỵ, nên tránh kết duyên cùng: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Theo quan niệm xưa, những cặp đôi kết hôn ở những tuổi này sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống chung, dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã và có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Sinh năm 1956 hợp hướng nào?

Nam Bính Thân 1956:

Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) - những hướng này mang lại may mắn, sức khỏe và thành công cho người tuổi Bính Thân.
Hướng nên tránh: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) - những hướng này có thể mang lại xui xẻo và khó khăn cho người tuổi Bính Thân.

Nữ tuổi Bính Thân 1956:

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) - những hướng này mang lại sự may mắn, sức khỏe và thành công cho người tuổi Bính Thân.
Hướng nên tránh: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) - những hướng này có thể mang lại xui xẻo và khó khăn cho người tuổi Bính Thân.

Hướng tốt để xây nhà:

Hướng cửa chính: việc lựa chọn hướng cửa chính rất quan trọng. Không nên đặt cửa chính ở hướng Bắc. Nếu bắt buộc phải đặt cửa ở hướng Bắc thì nên lắp thêm cửa phụ ở hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng bếp: nên đặt bếp ở các hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Hướng nhìn của bếp: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Hướng đặt phòng ngủ: ưu tiên đặt giường ở hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị - những hướng này sẽ giúp người tuổi Bính Thân có giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn.

Hướng làm việc: Nam giới tuổi Bính Thân nên chọn hướng làm việc hợp với mệnh của mình như Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị). Đối với nữ giới tuổi Bính Thân, hướng làm việc tốt nhất gồm Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị).

Hướng trồng cây: Đối với người tuổi Bính Thân, việc trồng cây cảnh hay cây ăn quả nên chọn các hướng tốt như Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc để mang lại sự sinh trưởng, phát triển tốt cho cây cối, đồng thời giúp họ có một khu vườn đẹp và hài hòa.

Hướng để xe: Để xe ở hướng tốt như Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc sẽ giúp người tuổi Bính Thân có những chuyến đi an toàn, thuận lợi và mang lại nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Bính Thân 1956 hợp màu gì?

Màu sắc trong phong thủy không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố cân bằng âm – dương mà còn giúp tăng cường năng lượng tích cực và giảm bớt các tác động tiêu cực. Khi biết cách vận dụng màu sắc tương hợp vào những việc như: chọn trang sức, quần áo, màu tóc, nội thất nhà cửa… sẽ khiến cho bạn gặp nhiều vận may và thuận lợi trong cuộc sống.

Màu hợp cho tuổi Bính Thân 1956:

Chọn những màu bản mệnh – thuộc hành Hỏa: màu đỏ, cam, hồng, tím đại diện cho sự năng động, sáng tạo và quyết đoán.

Chọn những màu tương sinh – thuộc hành Mộc: màu xanh lá cây mang ý nghĩa sinh trưởng, phát triển và gắn kết.

Màu kỵ của tuổi Bính Thân

Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Người tuổi Bính Thân 1956 nên tránh các màu thuộc 2 mệnh Thủy và Kim, vì chúng có thể mang lại những tác động tiêu cực cho cuộc sống.
Màu kỵ:

Mệnh Thủy: màu đen, xanh nước biển đại diện cho sự mạnh mẽ nhưng cũng tiềm ẩn những khó khăn và thử thách.

Mệnh Kim: màu trắng, xám, ghi biểu thị sự trung tính, lạnh lùng và ít cảm xúc.

Sinh năm Bính Thân 1956 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Tuổi hợp: bạn nên làm ăn, hợp tác với người tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão. Những tuổi này có tính cách, tư duy và cách làm việc hài hòa với người tuổi Bính Thân, giúp hợp tác thăng tiến và phát triển mạnh mẽ.

Tuổi kỵ: tránh làm ăn, hợp tác với người tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Những tuổi này có thể không hợp nhau về tính cách, quan điểm và phương pháp làm việc, dẫn đến khó khăn và xung đột trong quá trình hợp tác.

Dự đoán con đường sự nghiệp của người tuổi Bính Thân 1956:

Tiền vận: sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Dễ bị thua lỗ nếu như chủ quan, tin tưởng người ngoài. Vì vậy, hãy cẩn trọng và kiểm tra kỹ lưỡng mọi thông tin trước khi đưa ra quyết định.

Trung vận: nhiều cơ hội phát triển, sự nghiệp khởi sắc tích cực. Đây là giai đoạn người tuổi Bính Thân nên tận dụng tối đa để mở rộng mối quan hệ, học hỏi kinh nghiệm và đặt nền móng vững chắc cho tương lai.

Hậu vận: cuộc sống ấm no, thành đạt, đạt được những mục tiêu mà tiền vận, trung vận mong muốn. Tuy nhiên, hãy cố duy trì tâm thế làm việc, biết dành dụm, tích góp chứ không chủ quan mà tiêu xài phung phí. Việc này sẽ giúp bạn duy trì được tài lộc và đạt được sự ổn định, bền vững trong cuộc sống.

Phật bản mệnh tuổi Bính Thân 1956

Tuổi Bính Thân 1956 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Sinh năm 1956 nên đeo đá màu gì?

Màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa, nam nữ tuổi Bính Thân sử dụng sẽ vô cùng thích hợp; đặc biệt màu tính Mộc chính là màu xanh lục, nếu những người tuổi này dùng thì sẽ kích thích tài vận lên cao – Mộc tương sinh Hỏa, lợi cho Hỏa

– Màu sắc tương sinh: Trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc thường thích hợp với những người sinh năm 1956, khi đeo những loại trang sức này, Bính Thân sẽ được năng lượng tương sinh.

Trong phong thủy âm dương ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, nếu muốn giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển thì nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên.

– Màu sắc tương hợp: Nếu Người sinh năm 1956 mệnh Hỏa sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím thì sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó mang lại may mắn, thu hút cát khí bởi chúng là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, xám, ghi đây là những loại đá thích hợp với bản mệnh. Năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi sẽ bị chế khắc bởi người thuộc mệnh Hỏa bởi vì Hỏa khắc Kim.

– Màu kiêng kỵ: Trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen là những loại trang sức mà những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng, vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy.

nam-1956-la-nam-con-gi-sinh-nam-1956-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1956 là năm con gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng

Cuộc đời của những người tuổi này gặp nhiều hay đẹp. Được hưởng phúc phần nên công danh sự nghiệp nhanh chóng được tạo dựng. Gặp nhiều thuận lợi vào tiền vận, sang trung vận tài lộc dồi dào, đến hậu vận được hưởng an nhàn.

Số hưởng thọ của những người tuổi Thân nữ mạng là từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Nếu ai sống tốt, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức niên kỷ sẽ được gia tăng.

Tình duyên:  

Đối với những người tuổi này mà sinh vào các tháng 3, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời ắt phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Tình duyên sẽ thay đổi hai lần trong cuộc đời khi bạn sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.

Còn nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5, 6 và 12 Âm lịch thì không có sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên của bạn, vợ chồng sẽ chung sống hạnh phúc đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo đầm ấm, yên vui cả cuộc đời.

Công danh gặp nhiều may mắn, thuận lợi và đỉnh cao là ở trung vận.

Sự nghiệp sẽ vẹn toàn vào năm 34 tuổi. Tài lộc dồi dào, có của ăn của để.

Tuổi hợp làm ăn:

Chuyện làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều thắng lợi, không lo bị thua lỗ thất bại khi bạn cộng tác với những tuổi hợp với mình về đường tài lộc, đó là: Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.

Lựa chọn vợ, chồng Bính Thân nữ mạng

Các tuổi hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc là: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ. Khi nên duyên chồng vợ với những tuổi này, gia đình bạn sẽ vô cùng hạnh phúc, công việc làm ăn thì tốt đẹp, tiền tài thì dư dả.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi bạn kết duyên với những người chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc, đó là các tuổi: Bính Thân và Nhâm Dần.

Còn nếu bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn thì bạn sẽ phải trải qua một cuộc đời vất vả, nhiều mẫu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng. Vì đây là những tuổi không hợp với bạn về tình duyên và tài lộc.

Vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 24, 27, 29 và 34 tuổi, bạn không nên kết hôn nếu không bạn sẽ gặp phải nhiều trắc trở trong cuộc sống và chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu là những tuổi đại kỵ cho tuổi Bính Thân nữ mạng. Khi kết hợp với những tuổi này, công việc làm ăn của bạn sẽ gặp thua lỗ, thất bại, chuyện tình duyên dang dở.

Nếu vẫn muốn nên duyên chồng vợ với những tuổi trên thì bạn không được tổ chức linh đình mà chỉ nên làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống trọn đời. Còn trong chuyện làm ăn hay gia đạo, thì các bạn nên thành tâm cúng sao giải hạn theo từng năm tuổi mỗi năm, hạn sẽ được giải bớt.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ là thời điểm hoàng đạo cho những người tuổi Bính Thân nữ mạng xuất hành. Mọi công việc sẽ trôi chảy, không có bất cứ trở ngại nào, thành quả thu được thì ngoài sự mong đợi.

Diễn tiến từng năm Bính Thân nữ mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào các năm này, nhiều chuyện không vui sẽ xảy đến với bạn. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe để vượt qua những khó khăn, thử thách này tránh để những lo âu, phiền não đó kéo bạn xuống vực sâu.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Nhiều sự hay đẹp sẽ đến với bạn vào những năm này để bù đắp cho những khó khăn mà bạn đã phải trải qua ở khoảng thời gian trước đó. Bạn cần chú ý hơn đến những phát ngôn của mình kẻo rước họa vào thân. Đừng vì chút thắng lợi nhỏ mà kiêu căng, tự phụ sẽ phá hỏng hết những dự định mà bạn muốn gây dựng.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào các năm này, vận may sẽ song hành với bạn để giúp vượt qua những khó khăn, trở ngại và thu về thành công rực rỡ. Hãy tự tin chiến đấu những điều tốt đẹp đang đợi bạn ở phía sau.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn có nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi trong chuyện tình cảm và cuộc sống. Tận dụng triệt để chúng bạn sẽ đạt đến đỉnh cao trong cuộc đời. Gia đình hạnh phúc, tiền bạc dư thừa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, mọi việc đều ổn định, không có gì bất thường xảy ra. Tài lộc ở mức vừa phải. Gia đạo ấm êm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi thứ dường như lắng xuống vào thời gian này chỉ có sự thay đổi ít nhiều trong gia đạo. Sức khỏe của bạn vào những năm này không được tốt nên hạn chế xuất hành đi xa.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào khoảng thời gian này, tài lộc dồi dào, chuyện tình cảm có chiều hướng đi lên. Vẫn cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

nam-1956-la-nam-con-gi-sinh-nam-1956-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1956 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nam mạng

Những người tuổi Bính Thân nam mạng gặp nhiều điều phiền muộn vào tiền vận nhưng bước sang trung vận sẽ gặp nhiều may mắn, hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Những người này có số được hưởng thọ từ 71 tuổi đến 79 tuổi. Nếu ai ăn ở hiền lành, tích nhiều phúc đức thì tất được tăng kỷ.

Tình duyên:

Chuyện tình duyên của những người Bính Thân nam mạng có thể chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Còn những ai sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì chuyện tình duyên sẽ thay đổi hai lần trong cuộc đời.

Chuyện tình duyên sẽ không có sự thay đổi nào, vợ chồng chung sống hạnh phúc đến trọn đời nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp:

Về gia đạo của những người tuổi này thì tiền vận có nhiều rối ren, trung vận nảy sinh nhiều mâu thuẫn, chỉ đến khi bước sang hậu vận mới được hưởng ấm no, hạnh phúc.

Từ trung vận, những người tuổi này có nhiều cơ hội và thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Nhờ đó sự nghiệp nhanh chóng vững vàng, tài lộc cũng từ đó mà ngày càng vượng phát.

Tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi hợp với bạn về đường tài lộc sẽ rất thích hợp để bạn hùn hợp làm ăn vừa tránh được những rủi ro, trở ngại mà công việc lại vô cùng thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều tài lộc. Đó là các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.

Lựa chọn vợ, chồng Bính Thân nam mạng

Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ là những tuổi vừa hợp với Bính Thân nam mạng về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Khi kết duyên với những tuổi này, hai bạn sẽ có cuộc sống no đủ, không phải phiền muộn suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì.

Nếu bạn kết hôn với hai nữ mạng tuổi Bính Thân và Nhâm Dần thì cuộc đời của các bạn chỉ ở mức vừa phải, đủ ăn, đủ tiêu, không có sự dành dụm nhưng cuộc sống vợ chồng vẫn hòa thuận, êm ấm.

Còn nếu bạn kết duyên với các tuổi vừa không hợp về tình duyên lẫn tài lộc như: Mậu Tuất, Nhâm Thìn và Canh Tuất thì bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Bạn cần tránh nên duyên chồng vợ vào các năm 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Vì đây là những năm xung khắc trong đường tình duyên của bạn.

Tuổi đại kỵ:

Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu là các tuổi đại kỵ với tuổi Bính Thân nam mạng của bạn. Nếu bạn hùn hợp làm ăn hay kết mối lương duyên với những tuổi này thì công việc của bạn sẽ gặp thua lỗ, hao tổn, tình duyên dang dở.

Nếu gặp phải tuổi kỵ trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng nên tránh đi sẽ đỡ phải gánh lấy sự thất bại.

Bạn vẫn muốn nên duyên với những người tuổi này thì không nên tổ chức rầm rộ, chỉ cần mâm cơm ra mắt mọi người thì may ra mới sống với nhau được đến cuối đời. Còn nếu đã trót lỡ hợp tác với người kỵ tuổi thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người để cúng giải hạn sẽ giảm bớt được phần nào tai họa. Tất cả đều phải thành tâm nếu không sẽ hạn chồng hạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:  

Những người tuổi này nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều lợi nhuận, mưu sự ắt thành.

Diễn tiến từng năm Bính Thân nam mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều triển vọng nhưng cần chú ý nhiều hơn đến công việc làm ăn sẽ tránh được mất mát về tiền của. Những năm còn lại mọi sự bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi, tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, những ý tưởng đột phá trong công việc sẽ mang lại nhiều thành quả bất ngờ. Cuộc sống và chuyện làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn vào năm 28 tuổi. Bạn có hạn nhẹ vào tháng 10 năm 29 tuổi, cần cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Đến năm 30 tuổi, mọi sự có nhiều bất lợi cho bạn, khó tránh hao tiền mất bạc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, mọi việc đều dừng ở mức khá. Vào năm 32 và 33 tuổi, những việc tưởng chừng nhỏ nhưng sẽ mang nhiều kết quả tốt đẹp cho bạn, chớ vung tiền vào những dự án lớn vừa không thu được kết quả lại mất công tốn của. Năm 34 và 35 tuổi, cần cẩn trọng trong mọi việc nhất là công việc và chuyện tiền bạc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, mở rộng kinh doanh hay triển khai các dự án lớn tiền bạc sẽ chảy như nước vào túi bạn. Năm 38 và 39 tuổi, công việc ở mức khá, chuyện tình cảm có chiều hướng đi lên. Đến năm 40 tuổi, không có biến cố nào quan trọng xảy đến.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá viên mãn của bạn. Mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều điều tốt đẹp. Bạn có hạn vào năm 42 tuổi, nên cẩn trọng trong mọi việc sẽ tránh được những hao tổn không đáng có.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi việc ở mức khá vào những năm này. Tuy nhiên bạn nên hạn chế xuất tiền bạc cho các chuyện làm ăn nếu không muốn chúng ra đi mà không quay trở lại. Gia đạo êm ấm, vui tươi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe vào những năm này để không phải ghé thăm bệnh viện thường xuyên và tiền bạc cứ thế ra đi. Bạn cũng không nên đi xa trong khoảng thời gian này vừa không thu được kết quả lại rước tai vạ vào thân.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Nhiều điều hay đẹp trong chuyện tình cảm sẽ đến với bạn vào thời gian này. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như sức khỏe của mình sẽ tốt hơn nhiều.

nam-1956-la-nam-con-gi-sinh-nam-1956-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1956 là năm con gì? Sinh năm 1956 là mệnh gì? Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Người sinh năm 1956 mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới chân núi.

Tương sinh: Thổ, Mộc

Tương khắc: Kim, Thủy

Những người thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa họ thích thiên nhiên tự nhiên, thích tự do, ghét sự gò bó. Đó là một thứ rất cần thiết cho cuộc sống chúng ta, nó một phần cũng thể hiện mình là con người suy nghĩ hiện thực, không tranh giành, thông minh.

Người tuổi Thân rất thông minh và nhanh nhạy, có mưu lược nhưng lại không quá đa nghi. Không những vậy họ còn rất giỏi ứng biến trong mọi trường hợp, sự linh hoạt này mang lại khá nhiều lợi thế cho họ trong sự nghiệp cũng như xây dựng được mạng lưới quan hệ xã giao rộng lớn.

Tuổi Bính Thân nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. Tiền vận nhiều xui xẻo, trung vận thì có nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp, hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Tóm lại: tuổi Bính Thân số được tốt số được tốt và có nhiều may mắn vào trung vận cũng như hậu vận.

Những người khác nhìn vào người tuổi Thân thường thấy họ lúc nào cũng vui vẻ, tuy nhiên trong sâu thẳm tâm hồn họ như thế nào thì không ai biết được. Tuy nhiên điều này đôi lúc làm cho người tuổi Thân thấy cô đơn vì cho rằng không ai hiểu suy nghĩ của bạn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích nhất để ứng dụng vào cuộc sống.