Logo Xem boi tu vi

Luật nhân quả trong Thần số học gieo hạt

Thần số học gieo hạt là môn khoa học mới ở Việt Nam. Tại phương Tây, nó được áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Như chúng ta đã biết về thần số học, đây là một bộ môn khoa học giải thích được cuộc sống, gia đình, sự nghiệp của mỗi người qua những con số. Thần số học gieo hạt là bộ môn mới ở Việt Nam. Ở các nước phương Tây thần số học gieo hạt được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Bộ môn này căn cứ vào tên và ngày sinh của mỗi người để tìm hiểu về bản thân. Dù có trùng tên, trùng ngày sinh, thì bạn chỉ có năng lượng giống nhau. Còn tần số hoạt động và ý nghĩa đường đời của bạn sẽ mang ý nghĩa riêng biệt. 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Gieo nhân nào thì gặp quả lấy. Kiếp trước bạn gieo nhân thì kiếp này bạn gặp quả tương ứng. Theo thần số học gieo hạt thì bạn có thể gieo hạn chuẩn xác, tránh các nghiệp, định hướng nghề nghiệp tương lai, thấu hiểu bạn đời , con cái…

Luật nhân quả và nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến bộ môn thần số học gieo hạt. Cụ thể, Thần số học gieo hạt giúp chúng ta biết được nhân quả. Kiếp trước bạn gieo nhân nào, kiếp này sẽ gặp quả tương ứng. Trong bài viết này mời quý vị bạn đọc cùng XEM BOI TU VI chúng tôi cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này bạn nhé!

Luật nhân quả ẩn trong Thần số học gieo hạt

Một nhân sẽ không sinh ra quả, nhân nào sinh quả ấy, trong nhân ắt có quả và trong quả chắc chắn sẽ có nhân. Đây chính là luật nhân quả trong Thần số học gieo hạt, cụ thể: 

Luật nhân quả ẩn trong Thần số học gieo hạt

Luật nhân quả ẩn trong Thần số học gieo hạt

Theo Thần số học gieo hạt, một nhân sẽ không sinh ra quả

Quả không được tạo ra từ một nhân. Thành quả được tạo ra là cả quá trình từ sự cộng hưởng, hỗ trợ của rất nhiều nhân khác nhau.

Cũng như hạt lúa sinh ra cây lúa. Thế nhưng để có được hạt gạo chắc, to, ngon là cả một quá trình phát triển dài của cây lúa. Tuy nhiên, sự phát triển đó còn có sự góp sức của những người nông dân. Hay nói cách khác, hạt lúa chính là nguồn gốc tạo ra gạo, nhưng để tạo ra quả cần có nhiều nhân tố khác.

Nhân nào quả ấy 

Nếu muốn có táo, bạn cần phải gieo hạt táo. Còn nếu muốn có củ lạc, tất nhiên cần gieo giống lạc. Không thể trồng táo mà lại ra lạc được. Hay có thể nói dễ hiểu hơn, nhân nào quả ấy. Đổi nhân ắt sẽ thay quả, nhân ít quả cũng ít. Ngược lại nhân nhiều thì quả sẽ đúng như bạn đã gieo.

Luật nhân quả ẩn trong Thần số học gieo hạt

Trong nhân ắt có quả, trong quả chắc chắn sẽ có nhân

Theo Nhân số học gieo hạt, mọi vật đều có nhân quả. Trong đó, quá khứ chính là nhân còn tương lai được ví là quả. Vòng tuần hoàn này mãi nối tiếp không dứt. Nhờ vào sự liên tục này, chúng ta sẽ có căn cứ tìm hiểu về quá khứ, đồng thời chuẩn bị cho tương lai.

Đặc tính luật nhân quả theo Thần số học gieo hạt

Đến đây hẳn bạn đã hiểu thế nào là Luật nhân quả trong Thần số học gieo hạt. Vậy nó có những đặc tính như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé:

Thời gian nhận quả nhanh hay chậm tùy vào cách bạn gieo nhân

Thời gian gieo nhân để có quả khi chậm khi mau không hề đồng nhất, cụ thể. Nhân quả có thể sẽ diễn ra kế tiếp nhau, tức là nhân vừa gieo xong thì quả đã xuất hiện. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào nhân bạn đã gieo.

Luật nhân quả ẩn trong Thần số học gieo hạt

Ví dụ: Một người từ khi đi bắt đầu làm tới khi thăng chức là gặp quả. Hay có người gieo nhân từ đời này nhưng quả lại nhận được ở đời sau. Vì thế câu “đời cha ăn mặt, đời con khát nước” ông cha ta vẫn hay nói là vậy.

Nhân quả quả bắt nguồn từ chính bản chất của con người

Tham, si, nghi ngờ cùng kiêu ngạo chính là bản chất của con người. Nhân quả sẽ bắt nguồn chủ yếu từ 4 bản chất này. Cụ thể:

Luật nhân quả ẩn trong Thần số học gieo hạt

Bản chất của con người Nhân quả
Tham Khi thấy tiền của người khác bạn lại nổi lòng tham, sinh ý tưởng giết người, trộm cắp đó là nhân. Sau đó bạn sẽ bị bắt giam, chịu những tra tấn khổ dau hoặc bị đánh đập mang tàn tật chính là quả.
Si - Mê Nhân chính là sự say mê sắc dục của bạn. Nhân này khiến cho gia đình cãi nhau không ngừng. Điều này khiến bạn suốt ngày buồn đau, suy nghĩ nhiều dẫn đến cơ thể suy nhược, đây chính là quả..
Nghi Ngờ Luôn nghi ngờ, không tin bất cứ một ai, đó là nhân. Quả của bạn sẽ là cô độc, lẻ loi làm việc một mình, không có bạn bè, người đâu. Tất nhiên , khi thất bại, ốm đâu cũng không hề có ai để sẻ chia.
Kiêu Ngạo

Khi cho mình hơn người, đồng thời khinh bỉ những người khác là bạn đang tự gieo nhân cho mình. Tuy nhiên, bạn không thể nhìn đời, nhìn người qua miệng giếng mãi được. Bởi ngoài kia còn có nhiều người giỏi hơn bạn. 

Vì vậy, với nhân này, bạn sẽ nhận quả nghiệp. Cụ thể, bạn sẽ trở thành người thiết hiểu biết. Đặc biệt sẽ không có ai chân thành ở bên cạnh bạn cả.

Kết luận

Tóm lại, khi biết rõ luật nhân quả, chúng ta sẽ thu về cho mình được nhiều điều hữu ích. Thấu hiểu bản thân để gặt hái những quả ngọt. Đây chính là thành quả vô giá bạn nhận được.

Thần số học số 3 gieo hạt giúp cho chúng ta hiểu biết hơn bản thân mình. Từ đó phát huy những năng lực vốn có, đồng thời tra cứu thần số học online còn giúp bạn bổ sung những thiếu sót để hoàn thiện mình hơn. Đây chính là kim chi nam giúp cuộc sống bạn thêm thăng hoa