Logo Xem boi tu vi

Xem Tử vi hôm nay 20-4-2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 20/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 20/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ năm ngày 20.4.2021 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 20/4/2021 của 12 cung hoàng đạo nói Bạch Dương gây ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc của chính bản thân bạn. Vẻ ngoài bạn tỏ ra dĩ hòa vi quý nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, cái tôi như sục sôi muốn thể hiện ra ngoài. Ai cũng có lúc mắc phải sai lầm. Sự khác biệt giữa những người thành công và không thành công chính là cách họ đối mặt và giải quyết thất bại.

Cảm xúc hậm hực dồn nén khiến cung hoàng đạo này không thấy thoải mái mỗi khi ở bên cạnh người ấy. Nếu thực sự thấy có gì đó không ổn thì hãy nói chuyện với người ấy chứ đừng ôm mãi trong lòng nhé.

Sức khỏe chính là chìa khóa vàng cho sự hạnh phúc và thành công. Nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh – do đó điều cần thiết là luôn chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân bằng việc duy trì lối sống lành mạnh.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 20/4/2021: 36, 76

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu ngày mới với một cái đầu vô cùng minh mẫn. Bạn nghĩ đã đến thời điểm mình cần phải thanh toán nốt những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới rồi. 

Trong vấn đề tình cảm, sự chân thành vô cùng quan trọng nhưng Ngưu Nhi lại bỏ qua điều đó mà chỉ quan tâm đến những giá trị vật chất. Bạn có thể sẽ phải hối hận vì sự vô tâm của mình. Vì thế, hãy chân thành và quan tâm đến nhiều ấy nhiều hơn nữa.

Khi mà bạn làm tốt công việc thì sẽ chẳng lo chuyện không có tiền tiêu đâu. Trời chẳng phụ lòng người, công sức bạn bỏ ra cho công việc thì cấp trên cũng đều biết cả, sếp sẽ chẳng để người có năng lực chịu thiệt thòi đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 20/4/2021: 08, 27

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới, Song Tử đón nhận ngày mới với những điều mới mẻ chờ đón bạn khám phá. Hôm nay, những tham vọng là động lực giúp Song Song làm việc hăng say, nhiệt tình hơn. Nhiều khi bạn làm việc hăng say đến mức quên hết những vấn đề khác trong cuộc sống. Do đó, hãy cố gắng cân bằng mọi việc nhé.

Lời khuyên hôm nay cho chuyện tình cảm đang bế tắc của Song Tử là bạn nên giữ khoảng cách đúng mực trong các mối quan hệ xã giao để nửa kia thấy an tâm và cảm thấy mình được tôn trọng, yêu thương.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không có gì thay đổi cho lắm, khi mà Song Tử luôn biết cách tạo ra nguồn thu thập ổn định, và cũng biết chi tiêu cho những nhu cầu hết sức cần thiết của bản thân bạn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 20/4/2021: 03, 16

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi online 12 chòm sao cho thấy Cự Giải trở nên rất thân thiện với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù người ta có chủ động nhờ vả bạn hay không. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Trong hôm nay, cung hoàng đạo này vẫn phát huy được năng lực ổn định của mình trong công việc. Điều đó sẽ giúp bạn giải quyết được gọn ghẽ những nhiệm vụ được công việc hay nhiệm vụ được giao phó.

Về phương diện tình cảm, nửa kia hẳn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người yêu tâm lý như bạn. Nhưng những chú Cua cũng nên cho đối phương một chút không gian riêng tư nhé, đừng biến sự quan tâm của mình trở thành kiểm soát người ấy sẽ khiến mối quan hệ của cả hai trở nên ngột ngạt.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 20/4/2021: 10, 39

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 20/4/2021 cho biết Sư Tử hôm nay trở nên rất ương bướng. Bạn thích làm theo ý của mình và chẳng nghe ai khuyên răn cả. Cẩn thận nhé, nếu không bạn sẽ tự đâm đầu vào rắc rối đấy.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ta lúc nào cũng phải nghe theo ý mình. Hãy dịu dàng hơn với người ấy, đó là một trong những việc cần thiết nếu bạn muốn níu giữ trái tim một người.

Tình hình tiền bạc của bạn không mấy tươi sáng trong thời điểm này, có lẽ là vì bạn đã chi tiêu quá xả láng trong thời gian qua. Còn mấy ngày nữa mới hết tháng cơ, xem ra mấy ngày sau đây bạn cần phải sống thật tiết kiệm rồi đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 20/4/2021: 26, 86

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao nói rằng Xử Nữ có xu hướng thiếu tự tin vì bạn nghĩ tới những thứ mình không làm được. Nếu bạn không sớm khắc phục được điều này thì sẽ làm hạn chế những bước tiến thành công của mình trong thời gian tới.

Về phương diện tình cảm, cảm giác bất an về người ấy khiến bạn cứ bồn chồn, đứng ngồi không yên. Linh cảm là một sợi dây vô hình liên kết hai con người lại gần nhau hơn. Nếu có điều gì không ổn hãy cứ liên lạc trực tiếp với người ấy để yên tâm hơn bạn nhé!

Xử Nhi cần tự tin rằng mình có thể làm tốt và sớm công việc được giao, bạn sẽ nhanh chóng tiến lên vị trí cao hơn, hãy đề cao năng lực bản thân để bạn có nhiều động lực hơn trong công việc.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 20/4/2021: 36, 77

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)  

Thiên Bình có một ngày tốt lành. Bạn đối xử với mọi người một cách rất hòa nhã, và dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn nổi nóng được. Chính vì sự thoải mái trong tâm hồn mà hôm nay bạn làm việc cũng khá thành công. Bạn vui vẻ nhận mọi công việc được giao phó và lập tức đi hoàn thành ngay mà không một lời than vãn.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay.

Bạn đã từng lâm vào tình cảnh chưa đến kì lương mà tiền đã nhẵn túi chưa? Nếu điều đó xảy ra với bạn, bạn nên cân nhắc lại thói quen chi tiêu, tiết kiệm của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 20/4/2021: 50, 98

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bọ Cạp là một người thông minh và cực kỳ khôn ngoan, biết thể hiện ưu điểm của mình trong hôm nay. Công việc của Cáp Nhi hôm nay tiến triển khá tốt. Bạn có thể nhận được lời khen ngợi của cấp trên đó. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình yêu như tiếp thêm đôi cánh để bạn tràn đầy động lực và sự cố gắng để xây dựng kế hoạch tương lai tốt đẹp cho hai người. Chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ luôn nồng nàn như thế.

Tài chính của chòm sao này khá ổn định trong ngày hôm nay, tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn nên tiêu xài hoang phí đâu nhé. Dù có định mua sắm gì, bạn cũng nên chi tiêu có kế hoạch vào nhé!

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 20/4/2021: 15, 95

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay là một ngày khá may mắn với Nhân Mã. Nhiều kế hoạch của bạn đang có bước tiến triển tốt. Bạn giữ thái độ tự tin với những quan điểm của mình và không dễ dàng bị những tác động bên ngoài lay chuyển. Bạn kiên định với đích đến của mình.

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển một cách rất tốt đẹp. Bạn luôn chăm sóc người ấy và quan tâm xem người ta thích gì, ghét gì. Bạn hi vọng rằng tình cảm của mình sẽ luôn luôn tốt đẹp được như bây giờ.

Trong ngày hôm nay, tình hình tài chính của bạn không khả quan cho lắm. Bạn hào phóng và chẳng tiếc tay chi tiền cho những món đồ xa xỉ, đắt tiền, đó là lí do khiến Mã Nhi dễ rơi vào tình trạng viêm màng túi lúc nào không hay.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 20/4/2021: 14, 54

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi phương Tây nói rằng Ma Kết có thể vui vẻ đón nhận khá nhiều niềm vui bất ngờ. Niềm vui hôm nay đến từ những tín hiệu khả quan trong công việc, tình cảm quý mến của đồng nghiệp và cả những cơ hội mới, thách thức mới để bạn thăng tiến trong công việc. 

Hôm nay, bạn có thái độ làm việc rất tích cực, nhiệt tình tham gia và đóng góp. Tuy nhiên có những bất đồng hay mâu thuẫn với đồng nghiệp thì chòm sao này lại chưa biết cách giải quyết, khiến cho mọi chuyện đi theo hướng rất khác.

Trong phương diện tình cảm hôm nay của bạn cũng ngọt ngào như viên kẹo vậy. Sự đồng điệu về tâm hồn khiến hai bạn đều cảm thấy người kia chính là một nửa mà mình luôn tìm kiếm.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 20/4/2021: 05, 18

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay cảm thấy chẳng có ai đủ tin tưởng để tâm sự những điều trong lòng cả, vì thế bạn quyết định sẽ tự mình gặm nhấm nỗi buồn. Cuộc sống chẳng bao giờ không có những khó khăn, bên cạnh việc tin tưởng bản thân chắc chắn sẽ thành công, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý khắc phục và thừa nhận thất bại nữa.

Lời khuyên cho bạn trong hôm nay đừng nên suy đoán quá nhiều khi yêu đương. Có thể với Bảo Bình, điều đó là đúng nhưng đối phương đâu có suy nghĩ giống bạn, sao có thể đoán định được người ta sẽ làm theo những điều bạn đang suy nghĩ cơ chứ.

Về phương diện tình cảm, bạn nên cân bằng đời sống tình cảm và công việc tưởng chừng như rất khó, nhưng đó là vì bạn không thật sự để tâm mà thôi. Hãy cùng người ấy trò chuyện nhiều hơn và lên kế hoạch cùng vượt qua mọi trở ngại và thử thách.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 20/4/2021: 25, 65

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên yếu thế hơn khi đối mặt với áp lực. Dường như lý trí của bạn chạy đi đâu mất và để lại những cảm xúc tiêu cực. Hôm nay, những chú Cá làm việc gì cũng phải suy xét cẩn thận, đừng nên làm mọi việc tùy hứng vì bạn sẽ dễ để xảy ra sai sót không đáng có.

Trong vấn đề tình cảm, bạn luôn cảm thấy lo lắng đủ thứ và những suy nghĩ miên man ấy đôi khi lại khiến cho bạn trở nên thật tiêu cực. Những lúc như vậy hãy thử trò chuyện trực tiếp với người ấy xem sao nhé.

Trong hôm nay, chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 20/4/2021: 14, 65

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!