Logo Xem boi tu vi

Xem Tử vi hôm nay 15-4-2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 15/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 15/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ năm ngày 15.4.2021 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương tự tin vào năng lực của mình để nhìn về phía trước. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu giàu tham vọng và cố gắng không ngừng, bạn sẽ đạt được thành công. Đích đến sẽ là do bạn tạo nên và bước đến nhờ vào chính những nỗ lực, sáng tạo và cố gắng không ngừng của bản thân.

Trong công việc, bạn có tài tùy cơ ứng biến, vì vậy mà dù có phải đối mặt với tình huống khó xử, bạn cũng có thể giải quyết nhẹ nhàng. Điều này giúp bạn nhận được sự khâm phục của mọi người, cũng như sự tín nghiệm của đồng nghiệp và cấp trên của mình. Nếu cứ tiếp tực phấn đấu như vậy, sớm muộn bạn cũng sẽ được thăng chức mà thôi.

Về phương diện tình cảm, bạn được đánh giá là một người khá bốc đồng và có ý định sẽ bày tỏ lòng mình với người mình thầm mến. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đấy nhé, bởi vì biết đâu người ấy cũng đã có nửa kia rồi.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/4/2021: 02, 48

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 chòm sao, Kim Ngưu  trở thành một người vô cùng bướng bỉnh. Bạn thích làm theo ý mình chứ chẳng muốn phải tuân theo sự sắp xếp của bất cứ ai. Bạn nghĩ rằng mình là người hiểu rõ mọi chuyện nhất.

Trong công việc, bạn có thể tìm ra những cách mới để giải quyết công việc mà không cần phải tuân theo những nguyên tắc thông thường. Tuy nhiên, để người khác nghe theo mình, bạn cần trình bày ý tưởng thật rõ ràng.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn không có nhiều biến động cho lắm. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này trong ngày hôm nay, bởi từ trước tới giờ, bạn đều là một người chi tiêu khá có kế hoạch.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/4/2021: 18, 90

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, Song Tử có thể phát huy được năng lực bản thân nếu được làm việc trong một môi trường độc lập và cởi mở. Bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người nhờ những gì mình đã làm được.

Với tinh thần ham học hỏi, bạn không ngại thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới mẻ. Bạn sẽ sớm đạt được thành công hoặc ít nhất thì bạn sẽ có tầm hiểu biết hơn người nếu vẫn duy trì được đức tính này.

Trong vấn đề tình cảm, bạn có vẻ rất hời hợt và không quan tâm tới đối phương. Dù đã có người thương mến, bạn không thích dành thời gian cho người ấy mà vẫn thích đắm chìm trong sở thích hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/4/2021: 27, 59

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải cần phải bình tĩnh và kiên trì hơn khi đối diện với mọi khó khăn trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa. Đừng vội vàng bỏ cuộc hay nóng nảy làm nhanh nhanh chóng chóng cho xong.

Trong công việc, bạn được đánh giá là người rất nhạy cảm với những lời phê bình, chỉ trích, vì vậy chỉ cần có ai đưa ra nhận xét không tốt thôi là bạn có thể cảm thấy mất lòng ngay. Bạn chỉ muốn nhận được lời khen ngợi.

Trong phương diện tình cảm, Cự Giải có thể vô tình gây tổn thương người ấy vì những lời nói vô tình. Hãy chủ động nhận lỗi với người ta nhé, nếu bạn muốn tình yêu tiếp tục dài lâu. Lời khuyên cho bạn nên chia sẻ và thấu 

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/4/2021: 14, 98

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 chòm sao, Sư Tử có thể thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình trong ngày hôm nay. Tự tin là tốt, nhưng bạn vẫn cần phải có cái nhìn tỉ mỉ và bao quát hơn về mọi việc, không nên làm việc chỉ dựa theo cảm xúc của mình. Khi gặp phải sai sót, bạn cũng hãy chủ động nhận lỗi, đừng sợ bị cười nhạo.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn khá là ổn định. Bạn có thể nghĩ ra một vài kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư cho khoảng thời gian tới. Hãy cân nhắc kĩ càng hoàn cảnh thực tế và thực lực của mình nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy thể hiện cảm xúc của mình với người ấy một cách rất rõ ràng, mong là người ấy có thể nhận ra được tấm lòng của mình. Hai người đang dần xích lại gần nhau hơn. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/4/2021: 25, 76

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một người rất có trách nhiệm. Bạn muốn nhận được sự tin tưởng của mọi người, mai sau có thể gánh vác trên vai những trọng trách lớn lao. Bạn đạt được năng suất làm việc khá cao trong ngày hôm nay. Song bạn cũng không nên quá nghiêm khắc với bản thân, tìm kiếm sự hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ. 

Trong chuyện tình cảm, bạn nên bỏ qua cho những lỗi lầm nhỏ nhặt của nửa kia, đừng nhắc đi nhắc lại mãi, bởi điều này chỉ khiến người ấy cảm thấy áy náy hoặc mệt mỏi thêm mà thôi. Hãy thấu hiểu và sẻ chia với đối phương nhiều hơn nữa, có khi thế tình cảm của hai bạn mới lâu bền được.

Dự báo hôm nay bạn có thể sẽ phải chi một khoản kha khá trong ngày hôm nay cho những mặt hàng nhu yếu phẩm. Dù sao thì đó cũng là một khoản chi phí không tránh được rồi, nên bạn cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/4/2021: 22, 76

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình hôm nay cần phải kiềm chế sự nóng nảy của mình. Về cơ bản, bạn vẫn hoàn thành khá tốt công việc trong ngày hôm nay, song bạn và đồng nghiệp cần phải bình tĩnh trao đổi với nhau nếu có bất đồng ý kiến.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể sẽ nổi nóng với người ấy vì một vài vấn đề nhỏ nhặt nào đó. Đừng nóng nảy như thế, hãy tìm cách để có thể nguôi ngoai bớt đi cơn giận dữ nay đi nhé. Có như vậy thì hai bạn mới có thể gắn bó bền chặt với nhau mãi mãi được.

Về phương diện tài chính của bạn trong ngày hôm nay có nhiều sự khả quan. Bạn có một khoản tiết kiệm kha khá vì đã chi tiêu hợp lý trong thời gian qua. Khoản tiền ấy dùng để đầu tư cho một kế hoạch tương lai của bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/4/2021: 35, 95

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những cảm xúc và suy nghĩ rất sâu sắc nhưng đôi khi, chúng lại có xu hướng khá cực đoan. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều. Bạn không nên trách móc người khác bằng những ngôn từ quá nặng nề và gay gắt.

Trong chuyện tình cảm, bạn trở thành một người rất hay ghen tuông. Khi nhìn thấy người ấy trò chuyện thân thiết với người khác, bạn lập tức cho rằng người ta đã phản bội mình. Hãy lắng nghe nhiều chiều chứ đừng vội vàng phán xét.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn có rất nhiều biến động và rủi ro tiềm ẩn. Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Bạn cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới những mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/4/2021: 36, 81

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trong ngày hôm nay, rất tự tin hòa nhập với mọi người. Bạn cho rằng khả năng của mình sẽ được mọi người đón nhận nhiệt liệt. Bạn có thể khá phù hợp với những công việc cần sự tỉ mỉ. Bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra những sai sót mà mọi người không nhìn thấy. Điều này giúp bạn gây ấn tượng với cấp trên.

Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia vẫn giữ mối quan hệ ổn định. Hai người thường xuyên nhắn tin trò chuyện với nhau. Khi không được gặp mặt nhau, tình cảm của hai bạn không những không phai nhạt mà còn mặn nồng hơn.

Về phương diện tài chính, bạn được đánh giá là một người rất hào phóng. Bạn sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ bạn bè hoặc những người đang gặp khó khăn. Lòng tốt của bạn sẽ giúp bạn thu được trái ngọt trong tương lai.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/4/2021: 15, 68

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng Ma Kết nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của bản thân và có ý định tìm các thay đổi chúng. Bạn hi vọng rằng càng ngày, mình sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn.

Về phương diện tình cảm, khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang thiếu đi sự quan tâm tới người ấy. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Trong vấn đề tài chính của bạn đang trở dần trở nên cạn kiệt. Bạn có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Hãy cân nhắc tài chính để không bị bội chi nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/4/2021: 05, 78

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hoàn toàn có thể thể hiện được điểm mạnh của mình và vươn lên trở thành người dẫn đầu. Tuy nhiên, dù có đạt được thành công, bạn cũng đừng vội hài lòng và giậm chân tại chỗ.

Trong ngày hôm nay, bạn có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công nhờ có sự bình tĩnh, đĩnh đạc của mình. Bạn cũng không thích tuân theo những lề thói truyền thống mà thích tìm ra cách mới mẻ hơn.

Về vấn đề tình cảm, Bảo Bình luôn cảm thấy hào hứng muốn cùng người ấy thực hiện những kế hoạch hâm nóng tình cảm nhưng ngặt nỗi hoàn cảnh hiện tại chưa cho phép hai người làm những điều ấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/4/2021: 12, 35

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư không còn quá mơ mộng nữa mà bắt đầu nhìn thẳng vào thực tế hơn. Bạn dần nhận ra một vài suy nghĩ trước đó của mình thật sự quá ngây thơ. Bạn dần học được cách nhìn nhận bản chất sự việc chứ không còn quá quan tâm đến vẻ bề ngoài nữa.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy dần nghĩ đến chuyện tương lai. Hai người biết rằng có một vài vấn đề thực tế cần đôi bên chung tay giải quyết, bởi tương lai chẳng phải chỉ có màu hồng.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của bạn không có quá nhiều biến động. Song Ngư quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí nữa. Bạn cần phải để dành một khoản kha khá đề phòng những biến cố xảy ra.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/4/2021: 24, 87

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!