Logo Xem boi tu vi

Xem SĐT có hợp với mình không

Cách xem số điện thoại có hợp với mình không và những điều cần tránh

Có rất nhiều phương pháp xem số điện thoại có hợp với mình không nhưng không phải phương pháp nào cũng cho kết quả chính xác - tường tận và có tính ứng dụng cao. Ở bài viết này thầy Duy Tâm Phúc sẽ giới thiệu cho bạn cách xem số điện thoại có hợp với mình không theo phong thủy, đảm bảo kết quả luận giải khắc - hợp chi tiết và có cơ sở rõ ràng.

  1. Cách xem số điện thoại có hợp với mình không chính xác nhất

Người dùng muốn xem bói sim chính xác, chi tiết nhất định phải sử dụng cách luận sim theo 05 yếu tố. Bởi ở thời điểm hiện tại đây là phương pháp xem bói số điện thoại duy nhất có căn cứ cơ sở lý thuyết (quy luật ngũ hành, quy luật âm dương, quy luật cửu tinh, quẻ kinh dịch,...) và cách luận mang tính toàn diện (sử dụng tổng hòa 10 con số trong sim để luận). 

Cụ thể cách luận giải xem số điện thoại có hợp với mình hay không như sau:

1.1 Cách xem số điện thoại có hợp với bạn không theo tiêu chí hợp - khắc 

- Ngũ hành tương sinh: Một số điện thoại hợp với người dùng thì phải có khả năng nuôi dưỡng, bồi đắp, hỗ trợ người dùng phát triển. Theo thuyết ngũ hành thì một vật phù trợ tốt cho mệnh chủ khi thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tứ trụ: Tất cả thịnh - suy, thuận lợi - khó khăn trong cuộc đời của mỗi người đều ẩn sau tứ trụ (thời trụ, nhật trụ, nguyệt trụ và niên trụ). Do đó, một dãy sim hợp với người dùng cũng phải bổ trợ, bổ khuyết tốt cho ngũ hành tứ trụ.

- Âm dương hợp hóa: Học thuyết âm dương cho rằng trong vũ trụ chẳng có vật nào mà không “cõng âm bồng dương”, số điện thoại cũng không ngoại lệ. Bởi vậy, một dãy số hợp với chủ mệnh phải có âm dương hợp hóa, đây cũng là tiền đề giúp chủ mệnh phát triển và thuận lợi.

 

Tìm được số điện thoại đáp ứng đủ các tiêu chí trên nó sẽ bổ trợ rất nhiều cho mệnh chủ như đem lại may mắn, vượng khí, tài lộc theo mong muốn của chủ sở hữu. Do đó, luận số điện thoại có hợp với người dùng hay không nhất định phải so sánh khả năng bổ trợ của dãy số với chủ mệnh.

1.2 Cách xem sim điện thoại có hợp với mình không luận theo bổ trợ

- Hành quẻ kinh dịch: Học thuyết kinh dịch là một trong những triết học cổ uyên thâm và có tính ứng dụng cao, trong nhiều lĩnh vực và công việc khác nhau. 

Đối với dịch số điện thoại cũng vậy, xác định được quẻ dịch của sim điện thoại và dựa vào ý nghĩa quẻ dịch giúp người dùng biết được: “Khi sử dụng, dãy sim sẽ mang tới tác động tốt hay xấu, ảnh hưởng tới bình diện nào của chủ mệnh”. Từ đó, so sánh với mục đích sử dụng sim hay mong muốn cải thiện phong thủy của mình.

- Cửu tinh đồ pháp: Khi xem số điện thoại có hợp với mình hay không thể không nhắc tới “vượng khí” của thời vận. Ở mỗi thời vận ứng với mỗi tinh tú sẽ có một con số đại diện có khả năng thu hút vượng khí của trời đất khác nhau. Nếu dãy sim xuất hiện con số này thì sẽ rất tốt cho chủ nhân.

- Quan niệm dân gian: Ngoài ra để tăng tính tường tận, cũng như giúp người dùng đánh giá sát hơn mức độ hợp - khắc thì nên luận sim theo tổng số nút và cặp số đẹp. Đây là những quan niệm được người xưa đúc kết từ kinh nghiệm thực tế và truyền lại cho tới ngày nay nên giá trị ứng dụng rất lớn.

Một số điện thoại đáp ứng được những yếu tố trên sẽ mang đến cho chủ nhân tâm lý tự tin hơn, từ đó có thể thỏa mái giao tiếp bàn việc làm ăn. không những thế nó còn mang lại vận may, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, giúp con đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.

Với mong muốn đem đến thuận tiện cho người dùng kiểm tra được nhanh chóng, chính xác số điện thoại mà mình đang sở hữu có phải là sim hợp với mình không, các chuyên gia của xemvanmenh.net đã phát triển phần mềm tra cứu cho tất cả các số điện thoại bất kì. 

Chi tiết xem tại: XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI - xemvanmenh.net

2. Các cách xem số điện thoại hợp với mình không cho kết quả không chính xác

Mặc dù các phương pháp không có cơ sở lý thuyết rõ ràng nhưng lại được đa số người dùng tin tưởng, ứng dụng vào việc chọn sim số. Bởi những cách luận sim này khá đơn giản, dễ thực hiện lại có sẵn bảng kết quả để đối chiếu, đây có thể lý do vì sao mà các phương pháp này được nhiều người sử dụng đến như vậy.

Việc áp dụng sai phương pháp sẽ khiến kết quả luận hợp - khắc sai lệch có thể dẫn đến chọn một số điện thoại không hợp với mình. Chính vì thế, người dùng nên tránh những cách luận sim sau đây.

2.1 Cách xem sim điện thoại có hợp với mình không bằng sim đại cát

Lấy 4 số điện thoại cuối tính theo phương pháp chia cho 80 dựa vào bảng kết quả đã quy định sẵn bao gồm: cát, bình, đại cát, hung, đại hung. Dãy sim ứng với kết quả cát/đại cát thì đó là số điện thoại hợp với chủ mệnh.

>> Bảng tra kết quả sim đại cát do người dùng quy ước chứ không có cơ sở lý thuyết rõ ràng. Hơn nữa, cách tính sim đại cát cũng không đề cập tới nhân mệnh (mong muốn, bản mệnh, vận số) của người dùng. Do vậy, kết quả luận sim theo phương pháp này không chính xác và không thể áp dụng.

2.2 Cách xem số điện thoại có hợp với mình không theo ngũ hành số cuối

Số điện thoại hợp với chủ mệnh là dãy sim có ngũ hành con số cuối tương sinh, tương trợ với bản mệnh. Ngũ hành các con số cụ thể như sau: 

0 - Thủy; 1 - Thủy; 2 - Thổ; 3 - Mộc; 4 - Mộc; 5 - Thổ; 6 - Kim; 7 - Kim; 8 - Thổ; 9 - Hỏa.

>> Việc dựa vào ngũ hành một con số cuối để giải đoán mức độ khắc - hợp của sim với người dùng là không chính xác. Bởi mỗi con số đều thuộc một hành nên đều tác động tới chủ nhân theo quy luật sinh khắc ngũ hành. Chính vì vậy phải dựa vào ngũ hành của cả dãy số mới đầy đủ chính xác.

2.3 Cách xem số điện thoại có hợp với bạn không theo 3 số cuối

Xem bói số điện thoại qua 3 số cuối cần dựa vào 2 yếu tố sau để biết được số điện thoại có hợp với mình không 

- Tổng số nút: Tổng số nút của dãy số càng cao thì số điện thoại đang dùng càng đẹp. Kết quả  là chữ số cuối cùng thu được khi đem 3 số cuối của số điện thoại cộng với nhau. 

- Ngũ hành 3 số cuối: Có nhiều ý kiến của người dùng cho rằng ngũ hành của 3 số cuối điện thoại tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh chủ sẽ là dãy sim tốt. Xét ngũ hành của 3 chữ số cuối hành nào chiếm tỷ lệ cao nhất thì sẽ lấy theo hành đó. Trong trường hợp các hành xuất hiện đều cả ba chữ số thì hành của số cuối cùng sẽ được lựa chọn làm hành của số điện thoại.

>> Việc dựa vào 03 số cuối điện thoại để đánh giá mức độ khắc - hợp với người dùng sẽ cho ra kết quả tương đối nhưng không chính xác. Phương pháp luận sim cho kết quả chuẩn xác nhất phải dựa vào tổng thể dãy số.

Như vậy, việc xem số điện thoại có hợp với mình không chính xác nhất phải dựa vào 05 yếu tố: Âm dương hợp hóa, sinh khắc ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh dịch và quan niệm dân gian. Mong rằng, với những chia sẻ từ thầy Duy Tâm Phúc của xemvanmenh.net thì người dùng đã có thể nhanh chóng biết được số điện thoại đang sử dụng có hợp với mình không với kết quả chính xác nhất.