Logo Xem boi tu vi

Xem ngày khai trương

Chọn Ngày Khai Trương CHUẨN NHẤT hợp tuổi và phong thủy. Xem ngày khai trương, xem ngày tốt khai trương theo tuổi để làm ăn, kinh doanh phát đạt.

Xem ngày khai trương cửa hàng, khai trương công ty, khai trương văn phòng, hoặc bắt đầu khởi sự một ngành nghề, ra mắt một mặt hàng nào mới cho việc buôn bán may mắn, mọi việc như ý là điều mà con người ai cũng mong muốn.

Chọn Ngày Khai Trương CHUẨN NHẤT

Với quan niệm “ Đầu có xuôi thì đuôi mới lọt “ thì việc xem ngày khai trương để mở cửa việc khai trương buôn bán, mở cửa hàng là một ngày có ảnh hưởng rất lớn đối với những người kinh doanh. Khai trương thuận lợi sẽ giúp cho việc kinh doanh buôn bán sau này được nhiều may mắn và thuận buồm xuôi gió.

xem-ngay-khai-truong-xemboituvivn
Xem Ngày Khai Trương CHUẨN NHẤT

Tìm Kiếm: Xem ngày tốt, Xem ngày tốt xấu, xem ngày đẹp, ngày tốt, ngày đẹp, ngày xấu, coi ngày tốt, coi ngày đẹp, xem ngày tốt trực tuyến, Xem ngày tốt xấu trực tuyến, xem ngày đẹp trực tuyến

Khai trương là mở cửa hàng, cửa quán để kinh doanh buôn bán. Mở kho nhập kho (hay còn gọi là nhập kho xuất kho) là để đem hàng hóa ra hay mang hàng hóa vào. Hoặc đối với việc quản lý tài sản như vàng bạc ngọc châu muốn đem cất giấu (mua vào cất đi) hoặc nay muốn lấy ra (bán, cho, tặng). Cả ba việc trên đều có thể dùng chung 26 ngày tốt dưới đây:

“Giáp Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Bính Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Ất mùi, Ất Mão, Quý Mão,Giáp Tuất, Ất Hợi, Đinh Sửu, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Canh Thân, Canh Dần, Giáp Dần, Tân Mão, Kỷ Hợi, Bính Ngọ, Tân Dậu.”

Nên chọn ngày có Trực: Thành, Mãn, Khai

Để tốt cho việc mua hàng, bán hàng năm 2021 được may mắn thì nên chọn ngày có trực Thành, trực mãn và trong 6 ngày tốt sau:

Kỷ Mão, Kỷ Dậu, Bính Tuất,Giáp Dần , Nhâm Dần, Đinh Mùi

Để tốt cho việc khai trương, cầu tài lộc, buôn bán, mở hàng quán có thể chọn ngày sao Phúc hậu, đó là các ngày trong tháng (âm lịch) sau: Tháng 1, 2, 3: ngày Dần; Tháng 4,5,6: ngày Tỵ; Tháng 7, 8 , 9: ngày Thân; tháng 10, 11, 12: ngày Hợi

Liệt kê danh sách sao xấu đối với việc khai trương, mở cửa hàng, cầu tài cầu lộc, ký kết qiao dịch hợp đồng lớn:

Tránh các sao đại hung và các sao xấu sau: Chu tước hắc đạo, Thiên tặc, Xích khẩu, Không vong, Cửu không, Nguyệt hư, Nguyệt sát, Tiểu Hao, Lục bất thành.

Thông qua công cụ coi ngày khai trương theo tuổi của chúng tôi, quý bạn sẽ lựa chọn được ngày đẹp khai trương hợp với tuổi của mình, tạo tiền đề cho công việc làm ăn được hưng thịnh, phát đạt và gặp nhiều may mắn.

Xem ngày khai trương theo tuổi của bản mệnh là lựa chọn ngày tốt và giờ tốt nhiều cát khi để tiến hành khai trương. 

Những yếu tố ảnh hưởng tới việc xem ngày khai trương 

- Ngày và giờ khai trương. Thời khắc này được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời khắc này là xấu nhưng với người kia thì lại là tốt. Nên không thể xem chung một giờ cho tất cả các đối tượng. Nếu thời khắc cực xấu thì việc của quý bạn sẽ thất bại, thậm chí có những biến cố khác tác động đến để làm đổ vỡ công việc của quý bạn... 

- Mặt khác, kết quả tốt hay xấu nó còn đi suốt trong quá trình công việc của quý bạn nữa, nên những quyết định hoặc việc làm lớn quý bạn nên xem ngày thật tốt để thực hiện. 

Chúng tôi sẽ giúp quý bạn chọn được ngày tốt nhất bằng rất nhiều phương cách có giá trị hay như; Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp... để phân tích toàn diện tốt xấu và đưa ra kết quả đáng tin cậy nhất để quý bạn hoàn toàn yên tâm ngày khai trương của quý bạn là ngày tốt nhất.

Nếu ngày khai trương không thể lui lại thì quý vị có thể chọn tuổi mở hàng tốt cho ngày hôm đó hoặc chọn giờ tốt giờ hoàng đạo đẹp để bù lại. Để xem giờ tốt khai trương, quý vị hãy xem cụ thể trong từng ngày mà quý vị muốn mở hàng là tốt nhất, cụ thể các ngày sau sẽ là ngày đại cát cho việc khai trương gồm các ngày Đại An và ngày Tốc Hỷ,... Và cũng kiêng kỵ chọn khai trương phạm phải ngày Không Vong, Chu Tước,...

Vì sao xem ngày khai trương theo tuổi lại quan trọng?

Ngày khai trương chính là ngày đầu tiên mở cửa hoạt động kinh doanh của các công ty, quán ăn, cửa hàng, quán cà phê,... Để mua bán thuận lợi, may mắn thì người chủ cần phải xem ngày để chọn được ngày tốt để mở hàng. Ngày mở hàng buôn bán phải chọn là ngày có trường khí cát lợi nhất và là ngày đại cát đại lợi nhất. 

Có thể nói việc khai trương mở hàng cũng giống như động thổ, đổ mái của một ngôi nhà. Bởi vì nó quyết định đến sự may mắn, tài vận của người sở hữu. Do đó, cũng giống như xem ngày đổ mái tháng 3, các chủ doanh nghiệp phải xem ngày mở cửa hàng, mở công ty phù hợp với mệnh của mình.

Bên cạnh đó, việc khai trương mở hàng vào ngày giờ tốt sẽ giúp bạn có thể tránh được ngày xấu, từ đó hạn chế được những xui xẻo, điều không may mắn trong làm ăn. 

Điều đặc biệt là việc chọn ngày mở hàng, khai trương phải hợp với tuổi của người chủ, như vậy thì mọi việc làm ăn mới chu toàn và có nhiều may mắn, con đường sự nghiệp ít gặp chông gai và có được tiếng vang, gây ấn tượng lớn tốt đẹp với các khách hàng đầu tiên của mình. Từ đó có thể tạo được uy tín và thương hiệu cho công ty, cửa hàng,... 

Cách xem ngày tốt xấu mở hàng

Chọn ngày Hoàng đạo tốt để khai trương cửa hàng, công ty

Ngày Đại An - Ngày hoàng đạo để khai trương: Ngày tốt đầu tiên mà bạn nên chọn cho ngày khai trương theo tuổi của mình là ngày Đại An. Đây là ngày mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Ý nghĩa của ngày Đại An được ghép bởi hai từ là Đại và An. Đại có nghĩa là to lớn, vững mạnh và lâu dài. An có nghĩa là bình an, luôn được che chở, luôn suôn sẻ và thành công. Và như vậy, Đại An là mang lại sự yên ổn, thịnh vượng và thành công kéo dài, lâu bền. Do vậy, nếu ngày mở công ty, cửa hàng của bạn trúng vào ngày Đại An là điều quá tuyệt vời.

Ngày Tiểu Cát - Ngày tốt hợp tuổi khai trương: Ngày Tiểu Cát nằm ở vị trí số 5 trong chu kỳ tuần hoàn vận động của sáu cung. Đây là một ngày đẹp mà bạn nên chọn cho ngày mở công ty, cửa hàng của mình. Tiểu Cát là ngày mang lại nhiều điều tốt lành, cát lợi và may mắn cho công ty, cửa hàng. Ngày khai trương hợp tuổi trúng vào ngày này sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, thu được nhiều tài lộc, danh tiếng cũng như tiền bạc. 

Ngày Tốc Hỷ - Ngày hoàng đạo hợp tuổi để mở hàng khai trương: Ngày Tốc Hỷ là ngày tốt hợp tuổi ứng với những con số 03, 06 và số 09. Ý nghĩa của ngày Tốc Hỷ được ghép bởi hai từ Tốc và Hỷ. Tốc có nghĩa là sự nhanh chóng, bất ngờ, nhanh chóng và người ta vẫn thường gọi là tốc chiến tốc thắng, tốc độ. Hỷ có nghĩa là niềm vui, tin mừng, sự hạnh phúc. Và Tốc Hỷ được hiểu là niềm vui, may mắn và thành công được diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, ngày Tốc Hỷ là ngày cực kỳ tốt để chọn làm ngày khai trương công ty, cửa hàng.

Các ngày cần phải tránh khi Chọn, Xem Ngày Khai Trương

Bên cạnh những ngày đẹp hoàng đạo, thuận lợi, bạn cũng cần cẩn thận tránh những ngày hắc đạo, điển hình là các ngày: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Dương Công Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ Dương, Vãng Vong. Cùng tìm hiểu kỹ hơn những ngày này ngay sau đây

Ngày Tam Nương - Ngày hắc đạo nên tránh khi khai trương: Theo nghĩa triết tự thì “Tam” có nghĩa là ba, “Nương” có nghĩa là người phụ nữ. Do vậy, “Tam nương” có nghĩa là ba người đàn bà. Và ba người phụ nữ đó là Muội Hỷ, Bao Tự và Đát Hỷ; họ là những người có sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” và được xem là hồng nhan họa thủy. 

Theo tín ngưỡng của người Trung Quốc thì ngày Tam Nương là những ngày xấu, làm gì vào ngày này đều không suôn sẻ và dẫn đến thất bại. Ngày Tam Nương là các ngày như mùng 3, 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch của mỗi tháng. Vì đây được xem là ngày đại kỵ nên khi xem ngày giờ khai trương theo tuổi , bạn cần tránh những ngày này. Nếu không thì làm ăn kinh doanh dễ bị thua lỗ, gặp nhiều điều xui xẻo và có thể là phá sản.

Ngày Xích Khẩu: Theo như phân tích của chiết tự từ thì Xích có nghĩa là màu đỏ và Khẩu có nghĩa là miệng. Và Xích Khẩu có nghĩa là sự bất đồng quan điểm, mâu thuẫn, các trao đổi không đi đến thống nhất và khiến công việc trì trệ, không thuận lợi. Vì vậy ngày Xích Khẩu là một ngày xấu, ngày đại kỵ mà bạn không nên chọn để mở hàng buôn bán hay kinh doanh. 

Ngày Không Vong: Theo như phân tích chiết tự từ thì Không có nghĩa là vô sản, hư không, không có thành quả. Vong có nghĩa là mất mát, hao tốn và thua lỗ. Vì thế mà ngày Không Vong hàm chứa ý nghĩa xấu, sự mất mát, không suôn sẻ. Khi xem ngày giờ tốt để khai trương thì bạn không nên chọn ngày này, bởi nó sẽ kìm hãm sự phát triển, mặc dù có phát triển nhưng không được bao nhiêu và thậm chí là mất trắng, thua lỗ. Do vậy đây là ngày đại kỵ mà bạn cần chú ý để tránh không chỉ trong ngày mở cửa mà còn cả khi thực hiện những công việc trọng đại.

Ngày Dương Công Kỵ

Mỗi tháng sẽ có một ngày hắc đạo Dương Công Kỵ tính theo lịch âm như sau:

 • Tháng 1: ngày 13
 • Tháng 2: ngày 11
 • Tháng 3: ngày 9
 • Tháng 4: ngày 7
 • Tháng 5: ngày 5
 • Tháng 6: ngày 3
 • Tháng 7: ngày 08, 29
 • Tháng 8: ngày 27
 • Tháng 9: ngày 25
 • Tháng 10: ngày 23
 • Tháng 11: ngày 21
 • Tháng 12: ngày 19

Ngày Thọ Tử

Mỗi tháng trong năm sẽ có những ngày hắc đạo Thọ Tử khác nhau. Dưới đây là ngày Thọ Tử ở mỗi tháng tính theo lịch âm bạn cần nắm:

 • Tháng 1: ngày Bính Tuất
 • Tháng 2: ngày Nhâm Thìn
 • Tháng 3: ngày Tân Hợi
 • Tháng 4: ngày Đinh Tỵ
 • Tháng 5: ngày Mậu Tý
 • Tháng 6: ngày Bính Ngọ
 • Tháng 7: ngày Ất Sửu
 • Tháng 8: ngày Quý Mùi
 • Tháng 09: ngày Giáp Dần
 • Tháng 10: ngày Mậu Thân
 • Tháng 11: ngày Tân Mão
 • Tháng 12: ngày Tân Dậu

Ngày Sát chủ dương

Một ngày hắc đạo nữa cần tránh là các ngày sát chủ dương. Những ngày này sẽ dễ rơi vào các ngày:

 • Tháng 1: gặp ngày Tý
 • Tháng 2, tháng 3, tháng 7, tháng 9: gặp ngày Sửu
 • Tháng 4: gặp ngày Tuất
 • Tháng 11: gặp ngày Mùi

Ngày Vãng Vong (Lục Sát)

Đây là ngày Bách Kỵ và tính theo âm lịch sẽ là các ngày sau trong tháng:

 • Tháng 1: ngày Dần
 • Tháng 2: ngày Tỵ
 • Tháng 3: ngày Thân
 • Tháng 4: ngày Hợi
 • Tháng 5: ngày Mão
 • Tháng 6: ngày Ngọ
 • Tháng 7: ngày Dậu
 • Tháng 8: ngày Tý
 • Tháng 9: ngày Thìn
 • Tháng 10: ngày Mùi
 • Tháng 11: ngày Tuất
 • Tháng 12: ngày Sửu

Xem ngày khai trương cửa hàng, kinh doanh theo tuổi

Bên cạnh việc xem ngày hoàng đạo tốt trong năm để khai trương, các chủ doanh nghiệp cũng cần phải chọn ngày khai trương hợp với tuổi của mình. Bởi vì mỗi người sẽ có một ngày giờ tháng năm sinh khác nhau cũng như mệnh cách khác nhau. Do đó, ngày này có thể là ngày tốt đối với người này nhưng chưa chắc là ngày tốt với người kia. Dưới đây là danh sách các ngày khai trương hợp tuổi.

Tuổi Tý khai trương ngày nào tốt?

TUỔI TÝ NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT
Tuổi Canh Tý Mậu Thìn, Ất Sửu, Mậu Thân
Tuổi Nhâm Tý Canh Thìn, Đinh Sửu, Canh Thân
Tuổi Giáp Tý Nhâm Thìn, Kỷ Sửu, Nhâm Thân
Tuổi Bính Tý Giáp Thìn, Tân Sửu, Giáp Thân
Tuổi Mậu Tý Bính Thìn, Quý Sửu, Bính Thân

Tuổi Sửu khai trương ngày nào tốt?

TUỔI SỬU NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT
Tuổi Tân Sửu Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu
Tuổi Quý Sửu Mậu Tý, Tân Tỵ, Tân Dậu
Tuổi Ất Sửu Canh Tý, Quý Tỵ, Quý Dậu
Tuổi Đinh Sửu Nhâm Tý, Ất Tỵ, Ất Dậu
Tuổi Kỷ Sửu Giáp Tý, Đinh Tỵ, Đinh Dậu

Tuổi Dần khai trương ngày nào tốt?

TUỔI DẦN NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT
Tuổi Canh Dần Ất Hợi, Mậu Ngọ, Mậu Tuất
Tuổi Nhâm Dần Đinh Hợi, Canh Ngọ, Canh Tuất
Tuổi Giáp Dần Kỷ Hợi, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất
Tuổi Bính Dần Tân Hợi, Giáp Ngọ, Giáp Tuất
Tuổi Mậu Dần Quý Hợi, Bính Ngọ, Bính Tuất

Tuổi Mão khai trương ngày nào tốt?

TUỔI MÃO NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT
Tuổi Tân Mão Bính Tuất, Kỷ Hợi, Kỷ Mùi
Tuổi Quý Mão Mậu Tuất, Tân Hợi, Tân Mùi
Tuổi Ất Mão Canh Tuất, Quý Hợi, Quý Mùi
Tuổi Đinh Mão Nhâm Tuất, Ất Hợi, Ất Mùi
Tuổi Kỷ Mão Giáp Tuất, Đinh Hợi, Đinh Mùi

Tuổi Thìn khai trương ngày nào tốt?

TUỔI THÌN NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT
Tuổi Canh Thìn Bính Thân, Kỷ Dậu, Kỷ Sửu
Tuổi Nhâm Thìn Mậu Thân, Tân Dậu, Tân Sửu
Tuổi Giáp Thìn Canh Thân, Quý Dậu, Quý Sửu
Tuổi Bính Thìn Nhâm Thân, Ất Dậu, Ất Sửu
Tuổi Mậu Thìn Giáp Thân, Đinh Dậu, Đinh Sửu

Tuổi Tỵ khai trương ngày nào tốt?

TUỔI TỴ NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT
Tuổi Tân Tỵ Bính Thân, Kỷ Dậu, Kỷ Sửu
Tuổi Quý Tỵ Mậu Thân, Tân Dậu, Tân Sửu
Tuổi Ất Tỵ Canh Thân, Quý Dậu, Quý Sửu
Tuổi Đinh Tỵ Nhâm Thân, Ất Dậu, Ất Sửu
Tuổi Kỷ Tỵ Giáp Thân, Đinh Dậu, Đinh Sửu

Tuổi Ngọ khai trương ngày nào tốt?

TUỔI NGỌ NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT
Tuổi Canh Ngọ Ất Mùi, Mậu Dần, Mậu Tuất
Tuổi Nhâm Ngọ Đinh Mùi, Canh Dần, Canh Tuất
Tuổi Giáp Ngọ Kỷ Mùi, Nhâm Dần, Nhâm Tuất
Tuổi Bính Ngọ Tân Mùi, Giáp Dần, Giáp Tuất
Tuổi Mậu Ngọ Quý Mùi, Bính Dần, Bính Tuất

Tuổi Mùi khai trương ngày nào tốt?

TUỔI MÙI NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT
Tuổi Tân Mùi Kỷ Hợi, Kỷ Mão, Bính Ngọ
Tuổi Quý Mùi Tân Hợi, Tân Mão, Mậu Ngọ
Tuổi Ất Mùi Quý Hợi, Quý Mão, Canh Ngọ
Tuổi Đinh Mùi Ất Hợi, Ất Mão, Nhâm Ngọ
Tuổi Kỷ Mùi Đinh Hợi, Đinh Mão, Giáp Ngọ

Tuổi Thân khai trương ngày nào tốt?

TUỔI THÂN NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT
Tuổi Canh Thân Mậu Tý, Mậu Thìn, Ất Tỵ
Tuổi Nhâm Thân Canh Tý, Canh Thìn, Đinh Tỵ
Tuổi Giáp Thân Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Kỷ Tỵ
Tuổi Bính Thân Giáp Tý, Giáp Thìn, Tân Tỵ
Tuổi Mậu Thân Bính Tý, Bính Thìn, Quý Tỵ

Tuổi Dậu khai trương ngày nào tốt?

TUỔI DẬU NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT
Tuổi Tân Dậu Kỷ Tỵ, Kỷ Sửu, Bính Thìn
Tuổi Quý Dậu Tân Tỵ, Tân Sửu, Mậu Thìn
Tuổi Ất Dậu Quý Tỵ, Quý Sửu, Canh Thìn
Tuổi Đinh Dậu Ất Tỵ, Ất Sửu, Nhâm Thìn
Tuổi Kỷ Dậu Đinh Tỵ, Đinh Sửu, Giáp Thìn

Tuổi Tuất khai trương ngày nào tốt?

TUỔI TUẤT NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT
Tuổi Canh Tuất Mậu Dần, Mậu Ngọ, Ất Mão
Tuổi Nhâm Tuất Canh Dần, Canh Ngọ, Đinh Mão
Tuổi Giáp Tuất Nhâm Dần, Nhâm Ngọ, Kỷ Mão
Tuổi Bính Tuất Giáp Dần, Giáp Ngọ, Tân Mão
Tuổi Mậu Tuất Bính Dần, Bính Ngọ, Quý Mão

Tuổi Hợi khai trương ngày nào tốt?

TUỔI HỢI NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT
Tuổi Tân Hợi Kỷ Mão, Kỷ Mùi, Bính Dần
Tuổi Quý Hợi Tân Mão, Tân Mùi, Mậu Dần
Tuổi Ất Hợi Quý Mão, Quý Mùi, Canh Dần
Tuổi Đinh Hợi Ất Mão, Ất Mùi, Nhâm Dần
Tuổi Kỷ Hợi Đinh Mão, Đinh Mùi, Giáp Dần

Lưu ý khi chọn ngày giờ tốt để mở hàng

Xem ngày giờ tốt để mở hàng là một việc quan trọng mà bạn cần chú ý để mở đầu một công việc kinh doanh thuận lợi, may mắn và gặp nhiều điều suôn sẻ. Đặc biệt khi chọn ngày khai trương, bạn cần xem tuổi mở hàng khai trương giúp mang lại may mắn và tài lộc cho chủ kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ qua các ngày tốt để mở cửa khai trương mà ngày đại kỵ, ngày xấu để tránh nhé.

Lễ cúng khai trương cửa hàng, công ty hợp phong thủy

Sắm lễ cúng khai trương

Trước khi tiến hành buổi lễ cúng khai trương, các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ món trong mâm lễ sau đây:

 • Một con gà (nếu có), hoặc một khoanh giò hay 2 lạng thịt nạc vai luộc.
 • Một đĩa xôi hoặc bánh chưng.
 • Một đĩa muối gạo.
 • Một bát nước.
 • Nửa lít rượu trắng.
 • Bao thuốc, lạng chè.
 • Một bộ quần áo quan thần linh, mũ, hia tất cả màu đỏ, kiếm trắng.
 • Một đinh vàng hoa.
 • Năm lễ vàng tiền.
 • Năm cái oản đỏ.
 • Năm lá trầu, năm quả cau.
 • Năm quả tròn.
 • Chín bông hoa hồng đỏ.

Bài cúng khai trương đầy đủ cho cửa hàng, công ty

Dưới đây là nội dung đầy đủ, chuẩn xác của văn khấn cúng khai trương dành cho cửa hàng, công ty mà bạn có thể tham khảo:

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

- Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

- Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

- Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

- Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là: .................................

Hôm nay là ngày ... Tháng … năm … tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ) ….. (nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh ... cúi mong soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Xem ngày khai trương là một vấn đề vô cùng quan trọng bởi nó có ảnh hưởng cực kỳ lớn đến công việc kinh doanh. Một ngày mở công ty, cửa hàng tốt sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và thuận lợi sau này. Do vậy, để nhận được tư vấn ngày mở hàng, mở công ty đúng, tránh các ngày đại kỵ và đặc biệt đúng với tuổi của chủ kinh doanh thì bạn nên chọn một chuyên gia, một đơn vị có dịch vụ tư vấn uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Trên đây là các thông tin về ngày tốt và ngày đại kỵ khi xem ngày khai trương. Nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn kỹ hơn về xem ngày cũng như các yếu tố phong thủy khác thì liên hệ ngay XEM BOI TU VI thông qua https://xemboituvi.vn/. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Tìm Kiếm: xem ngày khai trương theo tuổi, xem ngày khai trương, ngày tốt khai trương, ngày khai trương, ngày khai trương tốt, coi ngày khai trương, văn khấn thần tài ngày khai trương, văn khấn ngày khai trương

 • Xem ngày tốt khai trương tháng 12 năm 2021

  Ngày đẹp khai trương mở công ty, mở cửa hàng tháng 12 năm 2021 Bạn dự định mở cửa hàng và xem ngày khai trương vào tháng 12 năm 2021? Dưới đây là danh sách ngày tốt khai trương của tháng 12/2021

 • Xem ngày tốt khai trương tháng 11 năm 2021

  Ngày đẹp khai trương mở công ty, mở cửa hàng tháng 11 năm 2021 Bạn dự định mở cửa hàng và xem ngày khai trương vào tháng 11 năm 2021? Dưới đây là danh sách ngày tốt khai trương của tháng 11/2021

 • Xem ngày tốt khai trương tháng 10 năm 2021

  Ngày đẹp khai trương mở công ty, mở cửa hàng tháng 10 năm 2021 Bạn dự định mở cửa hàng và xem ngày khai trương vào tháng 10 năm 2021? Dưới đây là danh sách ngày tốt khai trương của tháng 10/2021

 • Xem ngày tốt khai trương tháng 9 năm 2021

  Ngày đẹp khai trương mở công ty, mở cửa hàng tháng 9 năm 2021 Bạn dự định mở cửa hàng và xem ngày khai trương vào tháng 9 năm 2021? Dưới đây là danh sách ngày tốt khai trương của tháng 9/2021

 • Xem ngày tốt khai trương tháng 8 năm 2021

  Ngày đẹp khai trương mở công ty, mở cửa hàng tháng 8 năm 2021 Bạn dự định mở cửa hàng và xem ngày khai trương vào tháng 8 năm 2021? Dưới đây là danh sách ngày tốt khai trương của tháng 8/2021

 • Xem ngày tốt khai trương tháng 7 năm 2021

  Ngày đẹp khai trương mở công ty, mở cửa hàng tháng 7 năm 2021 Bạn dự định mở cửa hàng và xem ngày khai trương vào tháng 7 năm 2021? Dưới đây là danh sách ngày tốt khai trương của tháng 7/2021

 • Xem ngày tốt khai trương tháng 6 năm 2021

  Ngày đẹp khai trương mở công ty, mở cửa hàng tháng 6 năm 2021 Bạn dự định mở cửa hàng và xem ngày khai trương vào tháng 6 năm 2021? Dưới đây là danh sách ngày tốt khai trương của tháng 6/2021

 • Xem ngày tốt khai trương tháng 5 năm 2021

  Ngày đẹp khai trương mở công ty, mở cửa hàng tháng 5 năm 2021 Bạn dự định mở cửa hàng và xem ngày khai trương vào tháng 5 năm 2021? Dưới đây là phần mềm xem ngày khai trương của tháng 5/2021

 • Xem ngày tốt khai trương tháng 4 năm 2021

  Ngày đẹp khai trương mở công ty, mở cửa hàng tháng 4 năm 2021 Bạn dự định mở cửa hàng và xem ngày khai trương vào tháng 4 năm 2021? Dưới đây là danh sách ngày tốt khai trương của tháng 4/2021

 • Xem ngày tốt khai trương tháng 3 năm 2021

  Ngày đẹp khai trương mở công ty, mở cửa hàng tháng 3 năm 2021 Bạn dự định mở cửa hàng và xem ngày khai trương vào tháng 3 năm 2021? Dưới đây là phần mềm xem ngày khai trương của tháng 3/2021

 • Xem ngày khai trương 2021

  Xem ngày khai trương 2021 TỐT NHẤT là một công việc cực kỳ quan trọng khi bạn tiến hành mở công ty, quán sá để làm ăn buôn bán. Mục đích là, sẽ chọn được ngày tốt nhất để công việc làm ăn của bạn suôn sẻ, làm ăn thịnh vượng, mua may bán đắt và gặp nhiều may mắn.

 • Ngày đẹp khai trương tháng 2 năm 2021

  Ngày đẹp khai trương mở công ty, mở cửa hàng tháng 2 năm 2021 Bạn dự định mở cửa hàng và xem ngày khai trương vào tháng 2 năm 2021? Dưới đây là phần mềm xem ngày khai trương của tháng 2/2021