Logo Xem boi tu vi

Xem hung cát số điện thoại bằng cách chấm điểm sim

Phong thủy sim - Mỗi chiếc sim điện thoại đều mang một ý nghĩa, đẹp hay xấu, cát hoặc là hung. Chiếc sim của bạn đang dùng có mang lại may mắn cho bạn không? Cách thức xem hung cát số điện thoại bằng cách chấm điểm sim như thế nào? Cách tính sim phong thủy 4 số cuối có chuẩn xác? Công thức tính hung cát sim theo phong thủy đơn giản nhất dành cho bạn.

Xem hung cát số điện thoại bằng cách chấm điểm sim

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại rất nhiều địa chỉ chấm điểm sim phong thủy nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn, dễ dàng trong việc đánh giá hung cát số điện thoại mình đang sử dụng. Nhưng cũng vì thế mà có quá nhiều cách khác nhau đã khiến cho người dùng hoang mang, không biết cách nào là chính xác. 

Và để giải quyết những vướng mắc đó, chuyên gia phong thủy tại Phongthuyso.vn chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về một số cách luận sim để xem hung cát số điện thoại, mời quý vị cùng tham khảo

Xem hung cát số điện thoại bằng cách chấm điểm sim

1. Những cách chấm điểm sim phong thủy phổ biến hiện nay là gì?

Theo đánh giá của chuyên gia phong thủy tại Phong Thủy Số thì tựu chung lại có 3 phương pháp tính điểm sim phổ biến, thông dụng và được nhiều địa chỉ sử dụng dưới đây: 

1.1. Chấm sim phong thủy theo đuôi số điện thoại

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Chấm điểm sim theo đuôi số là việc luận giải dựa vào ý nghĩa, Ngũ hành của 02, 03, 04 số cuối số điện thoại theo những quy tắc nhất định. Sau đó xác định dãy số có đuôi là cát, mang ý nghĩa tốt và hợp với chủ nhân để lựa chọn, sử dụng như vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, kích tài lộc.

1.2. Tính điểm sim phong thủy theo Du Niên

Phương pháp luận hung cát sim theo Du Niên được hiểu như sau:

Trước tiên sẽ xác định quái của mỗi con số trong dãy sim, rồi chia dãy số đó thành 5 cặp và kết hợp các quái. Sau đó, chúng ta sẽ xác định cung phi và luận ý nghĩa theo Bát Sanh. Trong đó, các Bát sanh tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và các Bát Sanh xấu là Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

Theo cách chấm điểm cho sim theo phong thủy này, dãy số có ý nghĩa cát là những số điện thoại có Bát Sanh tốt, mang đến nhiều vượng khí, hỗ trợ cả về phương diện tình cảm và tiền bạc cho chủ sở hữu. 

Ngược lại, dãy số mà có Bát sanh xấu sẽ mang những ý nghĩa không tốt, đem đến những điều không may không những cho bản thân người dùng mà còn có thể ảnh hưởng đến người thân xung quanh.

1.3. Cách tính điểm sim phong thủy theo 5 yếu tố 

Phương pháp chấm điểm số điện thoại thứ 3 là luận sim dựa vào 05 yếu tố  m dương tương phối, Ngũ hành sinh khắc, Hành quẻ bát quái, Cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Cụ thể:

+Âm dương tương phối và Ngũ hành sinh khắc: Thông qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh của thân chủ để phân tích mối quan hệ hợp khắc của dãy sim đến bản mệnh của người dùng. Một số điện thoại tốt là số điện thoại hợp với bản mệnh chủ sở hữu, đem đến vận khí may mắn, tài lộc trong công việc và các phương diện khác của cuộc sống.

+ Hành quẻ kinh dịch: Yếu tố này dùng để luận hung cát của cả dãy sim, mỗi dãy số sẽ được biểu hiện bởi những quẻ dịch khác nhau, có quẻ mang cát khí có quẻ lại mang hung khí. Từ đó, sim  được đánh giá là tốt khi ứng với quẻ dịch mang ý nghĩa cát lợi; ngược lại, dãy số nào ứng với quẻ dịch mang hung khí sẽ được coi là sim xấu.

+ Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian: Đây là những yếu tố giúp dãy số điện thoại được đánh giá cao hơn về mặt phong thủy thông qua việc luận xem dãy sim có mang vượng khí, cát khí từ thời thế và từ những kinh nghiệm trong dân gian truyền lại hay không.

2. Cách chấm điểm sim phong thủy nào là chính xác nhất?

Có thể nhận thấy, 3 cách tính điểm sim phong thủy ở trên sẽ cho ra 3 kết quả khác nhau, vậy phương pháp nào mới chính xác đây? Theo chuyên gia phong thủy của Phongthuyso.vn thì cách tính theo 5 yếu tố là chính xác nhất bởi cách tính này đánh giá được đầy đủ từ cả hai phía, vừa luận yếu tố nội tại của dãy sim vừa luận mối tương quan giữa dãy số với bản mệnh chủ sở hữu.

Quý vị muốn biết hung cát số điện thoại của mình khi chấm điểm sim thì có thể xem chi tiết tại: Xem phong thủy sim - phongthuyso.vn

Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc là 2 phương pháp còn lại có chính xác và nên sử dụng hay không? Câu trả là là KHÔNG. Lý do bởi:

+ Chấm sim phong thủy theo đuôi số điện thoại: Không thể dùng ý nghĩa 2, 3 hay 4 số cuối để đánh giá cả 1 dãy 10 số, và phương pháp này chưa ứng dụng các lý thuyết phong thủy để luận giải, hầu như là dựa vào các kinh nghiệm dân gian được truyền lại nên không có cơ sở khoa học tạo sự tin tưởng cho người dùng.

+ Chấm điểm cho sim theo Du Niên: Trong Hậu Thiên Bát Quái không xác định số 0, số 5. Bởi lẽ số 0 không đại diện cho quái nào và số 5 thuộc cung trung dựa theo giới để xét, mà số điện thoại không phân biệt giới nên không xác định được bát quái. 

3. Làm sao để chấm điểm số điện thoại của mình?

Với những thông tin mà chúng tôi ở trên chắc hẳn quý vị đã phần nào đó có thể tự tính  điểm được số điện thoại mà mình đang sở hữu. Tuy vậy, chấm điểm cho sim theo phong thủy là một lĩnh vực cần rất nhiều kiến thức phong thủy mà không phải ai chỉ cần đọc cũng có thể áp dụng được. Quý vị chỉ có thể đánh giá hung cát số điện thoại của mình trên một số yếu tố nhất định, muốn chính xác thì nên để các chuyên gia phong thủy uy tín luận giải và tính điểm dãy sim.

Đặc biệt, hiện nay xuất hiện rất nhiều website uy tín đã thiết kế và xây dựng nên những phần mềm chấm điểm sim cho người dùng. Các website luận sim mà chúng tôi đánh giá là uy tín và độ chính xác cao có thể kể đến như phongthuyso.vn, simphongthuy.vn, xemvanmenh.net, xemboituvi.vn ,... 

Mong rằng những thông tin về xem hung cát số điện thoại bằng cách chấm điểm sim phong thủy trên đây mà chúng tôi cung cấp đã giúp quý vị có thêm kiến thức, nhờ đó mà sáng suốt, tinh thông hơn và không còn bị nhầm lẫn bởi các cách tính sim trên thị trường hiện nay. 

Tổng hợp xemboituvi.vn *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!