Logo Xem boi tu vi

Xem Bói Bài Bói Tình yêu của 2 Bạn Thế Nào?

Trong tình yêu thì cái gì xấu cũng là đẹp, mà đã ghét nhau thì đẹp cũng thành xấu. Ai cũng vậy khi yêu là quên hết cả lý trí, vậy đã có khi nào bạn thắc mắc rằng tình yêu của 2 bạn như thế nào chưa? Bạn có muốn bói xem tình yêu của 2 bạn như thế nào không? Bài viết sau đây mà XEM BOI TU VI chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là Cách Xem Bói Tình Yêu dựa vào Bộ Bài Tây dưới đây là hình thức bói bài cực phổ biến trong giai đoạn những năm 1980, 1990, 2000. Hiện nay tuy đã 20 năm, nhưng hình thức bói bài đã bị nhiều mai một, nhưng vẫn có một cộng đồng sử dụng đến tận bây giờ.

Xem Bói Bài Bói Tình yêu của 2 Bạn Thế Nào?

HƯỚNG DẪN BÓI BÀI TÌNH YÊU TẠI NHÀ VỚI BỘ BÀI TÂY 32 LÁ BÀI

Dùng bộ bài 32 lá, nếu bạn là nam thì được chọn 4 lá Q đại diện cho các vệ tinh nữ mà bạn cần tìm hiểu. Nếu bạn là nữ thì được chọn 4 lá bài J đại diện cho những ngôi sao mà bạn cần tìm hiểu. Sau đó, bạn tự xào 4 lá này theo luật nam 7 lần, nữ 9 lần , nam xào bài tay trái và nữ xào bài tay phải và chia 4 lá bài đó vào 4 ô số 1,2,3,4 trong sơ đồ (bạn cần tưởng tượng hoặc mặc định mỗi ô đại diện cho 1 người và cần xác định ô đó đại diện cho ai một cách cụ thể, nếu bạn không nhớ thì nên ghi tên họ ra 1 mẩu giấy rồi để vào 4 ô cho đỡ quên)

Sau khi đã xếp 4 lá vào mô hình. Phần còn lại 28 lá bạn sẽ xào bài theo số tuổi của bạn và sẽ chia bài vào mô hình bắt đầu từ cột 1 đến cột 4 (từ trái qua phải), hàng thứ 2 từ cột 4 đến cột 1 (từ phải qua trái), hàng thứ 3 như hàng 1 (trái qua phài)... Trong quá trình đó, nếu xuất hiện một đôi ở cột nào thì bạn nhặt và đưa lên khu vực để các đôi (ứng với cột đó), cứ tiếp tục chia và nhặt đôi như vậy đến khi hết số bài trên tay thì bạn nhặt những quân bài không thành đôi lại (theo từng cột) và xào ít nhất 3 lần rồi lại chia tiếp như lần đầu. Đến khi tất cả những quân bài trên tay đã hết khả năng thành đôi thì bạn dừng lại (lưu ý: hệ số không thành đôi là 2 hoặc 4 lá). Sau đó lật 4 lá bài đại diện cho 4 ngươi mà bạn quan tâm (cũng có những bạn chỉ xem 1, 2 người mà họ quan tâm nên không cần lật hết cả 4 lá).

cach-tu-xem-boi-bai-boi-tinh-yeu-cua-2-ban-the-nao

Giải đoán ý nghĩa của các Đôi trong Bói bài tình yêu 32 lá bài:

Đôi 7, 8: phản ánh quan hệ của 2 bạn chỉ là bạn bè

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Đôi 9, 10: phản ánh quan hệ của 2 bạn là bạn bè thân, có sự quan tâm.

Đôi J, Q: phản ánh, quan hệ cảm tình, trên mức tình bạn. Nhưng chưa phải là quan hệ yêu đương.

Đôi A: bạn được tôn trọng, người ấy rất cảm mến bạn, còn bạn thì chưa biết được

Đôi K: Có thể trở thành ý chung nhân.

Đứng trước ngưỡng cửa yêu đương, ai không khỏi những băn khoăn, thấp thỏm lo âu. Vì thế, việc tìm hiểu về tình yêu và đối tượng mà mình cảm mến luôn luôn là nhu cầu bức thiết của giới trẻ.

Đó là điểm xuất phát của phương pháp Xem bói bài tình yêu dựa trên 32 Lá bài tây, để tìm hiểu suy nghĩ cũng như tình cảm của đối tượng mà mình đang để mắt tới. Những diễn biến tình cảm, thái độ trong quan hệ của họ đối với mình ra sao, như thế nào, được bật mí trong kết quả bói bài tình yêu rất đúng này.

Một lối giải đoán dựa trên việc xếp bài theo mô hình, tháo gỡ theo quy tắc thích ứng để rút tỉa những cặp bài đại diện cho vấn đề cần tìm hiểu về những người bạn xung quanh. Phương pháp bói bài tình yêu này được giới trẻ đặc biệt là các bạn gái ở lứa tuổi từ 15 đến 25 tuổi rất ưa chuộng. Với cách chia mô hình làm 4 cột, mỗi cột đại diện cho những người mà bạn cảm mến và thông qua cách lấy từng cặp bài mà vô tình cột nào có nhiều hay ít để biểu trưng cho thái độ của những người đó trong quan hệ với bạn.

Mặt khác, sử dụng bộ bài 32 lá là một số lượng hạn chế nên dường như các đối tượng của bạn phải lao vào cuộc cạnh tranh “khốc liệt” để giành được những cặp bài làm phương tiện bày tỏ, diễn đạt sự quan tâm của họ đối với bạn. Chính vì thế mà nhiều khi người bạn mà bạn cảm mến lại thể hiện trên bài một thái độ rất hờ hững, những người bạn không được ưa cho lắm thì đôi khi họ lại cuồng nhiệt, nồng thắm. Thế chẳng đúng với tình trường lắm sao! Đây chính là điểm hứng thú tạo nhiều bất ngờ nhất của cách bói bài tình yêu này