Logo Xem boi tu vi

Ứng dụng Bát Quái không phải ai cũng biết

MÁCH BẠN Ứng dụng Bát Quái không phải ai cũng biết - Bát Quái là một biểu tượng có tám cạnh là tám điều trân quý của cuộc đời: Tài lộc, Danh vọng, Tình Bát Quái là một kỹ thuật cổ đại mà bạn có thể dùng để duyên, Tử tức, Quý nhân, Quan lộc, Học thức, và Gia đạo.

Bát Quái liên kết với Kinh Dịch của Trung Hoa như thế nào?

Bát Quái là sự diễn giải bằng hình ảnh hay biểu tượng hình học của sách Kinh Dịch, cùng với triết lý về tính chất liên kết và tám biểu tượng/quẻ 

Nhiều độc giả sẽ tham khảo Kinh Dịch, cuốn sách hướng dẫn cổ xưa nhất thế giới, bằng cách đặt một câu hỏi sau đó tung đồng xu. Hình trên trên đồng xu sẽ ám chỉ một câu trả lời trong sách, điều thường làm bạn kinh ngạc là ở sự thông thái của nó.

Dùng Bát Quái để ổn định cuộc sống như thế nào?

Các chuyên gia tư vấn phong thuỷ thường, biểu tượng này cho phòng ốc, nhà cửa, hay để tìm hiểu đời sống và vận may hiện tại, cũng vận số trong tương lai. Họ “cân bằng” hay “củng cố” những khu vực có vấn đề bằng các phép hoá giải hay các vật thể may mắn được đặt ở vị trí thích hơn.

Sau đó, hãy chờ đợi để nhìn thấy đời sống được cải thiện trong một chu kỳ của mặt trăng – khoảng một tháng.

ung-dung-bat-quai-khong-phai-ai-cung-biet

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Tôi mới biết về những ý tưởng phương Đông, Bát Quái nghe khá xa lạ. Làm gì để nó trở nên hiệu quả? Bát Quái hiệu quả bởi mọi sự tác tạo đều là một dòng khí cuồn cuộn, và thế giới nội tâm và bên ngoài của bạn được liên kết – một tư tưởng đang được tâm lý học hiện đại chấp nhận. Điều bạn nghĩ và nhân cách của bạn phản ảnh thế giới vật chất gần với bạn nhất – gia đình. Không có gì tách biệt hay không được liên kết. Ngay cả nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Coco Chanel cũng thừa nhận “ngoại hình là sự phản ánh tự nhiên của tâm hồn”.

Theo đó, nếu bạn tạo ra sự thay đổi năng lượng tích cực cho môi trường vật lý xung quanh, bạn sẽ có sự tác động tích cực đến những lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Chọn những vật may mắn nào để kích hoạt từng cung hay quẻ trong Bát Quái?

Với một số cung của Bát Quái, chẳng hạn như cung Tài lộc, những vật may mắn được bố trí một cách rất chặt chẽ. Thế nhưng với hầu hết các cung, bạn có thể chọn bất kỳ đồ vật nho nhỏ nào với màu sắc hài hoà mà bạn thấy thích hợp. Điều này có nghĩa là vật dụng đó hài hoà với phạm vi năng lượng cá nhân,nhà, và nhu cầu của bạn. 

Ví dụ, hãy tưởng tượng bạn muốn gặp được quý nhân trong số bạn bè để trợ giúp bạn trong nhiều tình huống đặc biệt. Hẳn sẽ thích hợp để bạn mua hai chiếc tách cà phê với màu sắc trắng đen hài hòa,sau đó đặt chúng ở vị trí thích hợp trên Bát Quái đồ.

Một người khác có thể trông thấy bức tượng điêu khắc nhỏ có hình hai người bạn đang bắt tay và thấy bức tượng này tượng trưng cho quý nhân. Bức tượng nhỏ này có thể đặt trên một cái đế màu hoặc một dải băng đen bóng sáng đặt kế bên.Hãy dùng trực giác và trí tưởng tượng của mình.

ung-dung-bat-quai-khong-phai-ai-cung-biet

Những màu đặc biệt nào kích hoạt các cung Bát Quái?

Đây là bảng liệt kê tiện dụng: 

Cung Bát Quái     Màu sắc tạo sự hài hoà

Tài lộc:                 Đỏ và xanh lá 

Danh vọng:          Vàng, đỏ và xanh lá 

Tình duyên:          Đỏ và trắng 

Tử tức:                 Đen, trắng, vàng hoặc vàng chanh 

Quý nhân:            Đen và trắng 

Quan lộc:             Đen, xanh lá và trắng

Học thức:             Xanh lá và đen 

Gia đạo:               Đen, đỏ và xanh lá

ung-dung-bat-quai-khong-phai-ai-cung-biet

Tôi muốn nghe một số câu chuyện thành công từ độc giả đã áp dụng Bát Quái… bắt đầu với Tài lộc

Sau khi thiết lập Bát Quái đồ, rất, rất nhiều người viết thư cám ơn kể về sự thăng tiến,quà tặng,tài sản thừa kế, tiền thưởng, vận may bất ngờ về tài chính và khoản tiền trúng tiền trúng số. Chưa kể đến việc có em bé, kết hôn,gặp tình yêu lãng mạn, và nhiều sự kiện vui vẻ khác. Thông thường, do tính riêng tư, chỉ có thể đưa ra một số chỉ dẫn chung về trường hợp của họ. 

Một bức thư thú vị mà tôi luôn ghi nhớ có liên quan đến một người phụ nữ đột nhiên trở nên rất may mắn và bạn bè đều muốn xin một nhánh từ Cây Tài Lộc của cô! Một quý ông khác sau khi tăng cường cả cung Học thức lẫn Tài lộc đã trúng được một chiếc ô tô tiền, và những giải thưởng khác từ một cuộc thi nổi tiếng trên truyền hình. Và nhiều người đã trúng được chuyến nghỉ dưỡng ở nước ngoài cùng nhiều niềm vui khác trong các cuộc thi. Một bức thư của một thiếu niên người New Zealand nói, “Cháu tham gia vô số cuộc thi, thế nhưng trước khi thiết lập Bát Quái, cháu chẳng thắng được gì cả”. Cô bé gửi đến tôi tấm ảnh của mình và gia đình trên một chiếc tàu cao tốc đời mới mà cô đã thắng được.

… hay sự che chở?

Một nữ doanh nhân người Úc đã viết thư kể về cách cô sắp đặt ống sáo trên giấy tờ pháp lý trong cung Học thức. Cô từng lo ngại về một vụ kiện sắp tới sẽ làm cô phá sản. Quả là một sự ngạc nhiên đầy xúc động khi cô nhận được thông báo rằng vụ việc pháp lý đó đã được bãi nại và vụ kiện bị hủy!

 …hay Quý nhân?

Một bức thư khác của anh hoạ sĩ với phòng tranh kế bên một khu căn hộ với khách thuê cực kỳ ồn ào , làm cho anh khó mà vẽ tranh được. Khi lượt khách thuê này dọn đi, lượt khách kế tiếp cũng ồn ào như vậy, thậm chí còn tệ hơn. Cuối cùng cô vợ của anh hoạ sĩ đã thiết lập Bát Quái với những dải băng đen và trắng để kích hoạt cung Quý nhân.

Khoảng hai tuần sau, một tấm bảng “Bán nhà” lớn được đặt bên ngoài khu căn hộ đó bảng được in trắng đen thay vì in màu như thông thường. Tôi tự hỏi có mối liên hệ nào hay không, vợ anh hoạ sĩ ngẫm nghĩ.

Khu căn hộ đó được đấu giá và sau đó bán dưới dạng căn hộ toàn quyền sở hữu. Lần này những người hàng xóm rất khác – quan tâm sửa sang nhà cửa và biết giữ trật tự. Anh hoạ sĩ nhảy lên vì vui mừng, mặc dù anh bán tín bán nghi chứ không dám quả quyết. (Phong thuỷ thừa nhận rằng sự quả quyết không tồn tại).

ung-dung-bat-quai-khong-phai-ai-cung-biet

…hay chuyện tình lãng mạn?

Một người phụ nữ độc thân khác tên là Christine viết thư kể rằng cô đã đặt một cái quạt ở cung Tình duyên và hy vọng vào may mắn. Không may mắn nào đến. Thay vào đó, ba tuần sau, con cún của người bạn cùng phòng trèo lên đi-văng và nhai mất núm tua đỏ của cây quạt.Hai cô gái hốt hoảng đưa chú cún đi cấp cứu ở một phòng khám thú y làm việc suốt đêm. Anh bác sĩ thú y đẹp trai tre tuổi hóa ra lại để ý đến Christine.Giờ thì họ đã kết hôn.Và tôi không ngạc nhiên khi cô có kế hoạch cầm một cây quạt nhỏ bằng ren cùng với bó hoa cưới vào ngày trọng đại.

Trung Hoa – nền văn hoá lâu đời nhất, thông thái nhất, liên tục nhất trên thế giới – đã thực hành phong thuỷ trong hàng ngàn năm. Vì sao họ lại tiếp tục áp dụng phong thuỷ trong thời đại ngày nay nếu nó không hiệu quả?

Có phải biểu tượng Bát Quái hoạt động hiệu quả nhất trong những căn phòng nhất định?

Đối với sự hiểu biết chung về cuộc sống, hãy áp dụng Bát Quái trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Hiểu biết về văn phòng hay nơi làm việc của bạn cũng mang đến những cái nhìn thú vị. Đối với những ngôi nhà, có kiến thức về Bát Quái liên quan đến toàn khu vực sẽ tiết lộ cho bạn nhiều điều bổ ích.

Chúng tôi có cả phòng giải trí lẫn phòng sinh hoạt gia đình chứ không chỉ là một phòng khách đơn. Phòng nào áp dụng Bát Quái đồ tốt nhất? 

Hãy chọn căn phòng tạo cảm giác là “trái tim” của ngôi nhà. Đừng chọn nhà bếp, dù bạn dành phần lớn thời gian ở đó. Đó là vì phong thuỷ của nhà của bạn như một cơ thể sống, và mỗi căn phòng tương ứng với một phần của cơ thể. (Nhà bếp được xem là dạ dày của ngôi nhà.)