Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 8-2-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 8/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 8/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/2/2021 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay nói rằng chuyện tình cảm, bạn sẽ nhận được sự chú ý từ những chòm sao khác. Hôm nay sự nổi tiếng rộng khắp, bạn thu hút những ánh nhìn xunh quanh bằng sụ hấp dẫn, năng lượng bạn mang tới khiến bầu không khí trở nên khác lạ khiến người khác phải để ý tới bạn.

Về công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay, có ai đó nhắc nhở cho Bạch Dương nhớ về nhiệm vụ mà bạn đã quên từ lâu, hãy biết nói lời cảm ơn và nhớ rằng tập trung bạn mới mong có thể hoàn thành.

Về mặt sức khỏe: Trong các bữa ăn bạn nên ưu tiên ăn nhiều cá vì đó là đồ ăn lành mạnh lại cung cấp axit béo omega-3 dồi dào rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Về mặt tình cảm: Có tín hiệu vui đối với bạn trong ngày này khi người độc thân có cơ may tìm thấy đối tượng phúc hợp, nhờ đó mà thế giới trong mắt bạn trở nên đẹp đẽ hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 8/2/2021: 11, 22

Tử vi ngày 8/2/2021 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay nói rằng bạn là một tri kỉ ưu tú, có trách nhiệm cho nên nhận được sự yêu thích từ người khác. Tuy nhiên tử vi hôm nay cũng nói rằng bạn không dễ dàng kiếm được bạn do Kim Ngưu có tiêu chuẩn cao đối với đối tượng của mình.

Về công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, có thể Kim Ngưu không vui khi có người chỉ ra một số vấn đề của bạn. Bạn phải chấp nhận rằng một số tính xấu của bạn đang ngăn cản công việc.

Về mặt sức khỏe: Nếu bạn đang bị đau cổ, thoái hóa cột sống cổ, hội chứng co cứng cơ cột sống cổ thì có thể là do nhìn xuống điện thoại di động hoặc máy tính bảng liên tục, kéo dài.

Về mặt tình cảm: Đừng dựa dẫm cho rằng người khác mang tới hạnh phúc cho mình. Hạnh phúc thật ra chính là cảm giác thành tựu của linh hồn, đó là quá trình bạn hiểu chính mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 8/2/2021: 17, 28

Tử vi ngày 8/2/2021 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi cung Song Tử hôm nay dự báo hôm nay bạn nên dành thời gian cho các công việc ngoài công ty, bạn không cần phải quá chăm lo cho công việc trong ngày hôm nay. Hôm nay hãy dành thời gian nghỉ ngơi bên vợ chồng, con cái.

Về công việc: Hôm nay Song Tử là người dễ dàng đồng cảm với người khác và không ngại ngần giúp đỡ ai đó khi họ gặp khó khăn. Thế nhưng vẫn luôn có một số người lợi dụng lòng tốt của bạn đấy.

Về mặt tài lộc: Đừng mua sắm Tết quá tay gây thừa thãi và tốn kém. Bạn hãy xây dựng quyết tâm lớn để cố gắng chi tiêu tiết kiệm hiện tại.

Về mặt sức khỏe: Bạn nên hạn chế ăn những món quá nhiều dầu mỡ. Dầu ăn sẽ dẫn đến thừa cân, béo phì, rối loạn mỡ máu, bệnh lý đái tháo đường, tăng huyết áp…

Con số may mắn của Song Tử ngày 8/2/2021: 5, 13

Tử vi ngày 8/2/2021 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về công việc: Đừng lo rằng quá muộn để đạt được thành công, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng thực hiện, tin rằng chỉ cần chúng ta nỗ lực không ngừng thì sẽ được đền đáp.

Về mặt tài lộc: Dù để dành tiền Cự Giải vẫn phải đảm bảo cuộc sống thoải mái một chút. Ví dụ như ngày này bạn có thể tự thưởng cho mình món quà sau một năm vất vả.

Về mặt tình cảm: Nếu người ấy có chút hiểu nhầm bạn thì cũng đừng vì thế mà làm loạn lên. Hãy bình tĩnh, việc xây dựng niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/2/2021: 1, 34

Tử vi ngày 8/2/2021 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Về công việc: Sư Tử phải có những bước chuẩn bị thật tốt, thật chưa chuẩn bị sẵn sàng thì cơ hội đến bạn cũng không thể nắm bắt được, hoặc có khi cơ hội đến mà bạn không nhận ra, cứ thế để nó trôi đi.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử làm việc còn năng suất hơn cả thường ngày. Dù là ở nhà hay đi làm thì Sư Tử cũng dồn 100% nhiệt huyết và quyết tâm để hướng tới thành công.

Về mặt sức khỏe: Khi tập thể dục không phải chỉ có mỗi cách đi đến phòng gym. Bạn vẫn có thể duy trì sức khỏe của mình bằng cách đi bộ đúng cách.

Về mặt tình cảm: Bạn phải biết làm bản thân vui trước khi nghĩ tới việc đối phương làm cho bạn vui. Nếu không dù đang có người thương ở bên, bạn vẫn cảm thấy trong đời có một cái gì thiếu thốn, trống rỗng.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 8/2/2021: 18, 38

Tử vi ngày 8/2/2021 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về công việc: Xử Nữ không thể thúc đẩy tốc độ trở nên nhanh chóng trong thời gian ngắn được. Để có sự thay đổi về chất, phải kiên trì chịu đựng quãng thời gian khổ ải không có lấy một chút thành quả nào như vậy.

Về mặt tài lộc: Đã đến lúc thay đổi thói quen về tiền bạc nếu bạn không muốn lặp lại vòng tròn cũ. Đừng để rắc rối tiền bạc trong quá khứ làm phiền bạn.

Về mặt tình cảm: Đừng nên so sánh cảnh lãng mạn trong phim và đời thực. Căng thẳng của bạn và người ấy có thể nổ ra vì bạn yêu cầu quá cao ở đối phương.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 8/2/2021: 10, 29

Tử vi ngày 8/2/2021 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay đang đi đúng hướng khi mà mọi việc đều nằm trong đúng kế hoạch mình đề ra. Có những vấn đề tồn đọng đã lâu nhưng cũng được chòm sao này giải quyết hợp lý. Mọi chuyện vẫn ổn thỏa, bất cứ vấn đề nào bất ngờ phát sinh cũng được bạn xử lý gọn gàng đâu vào đấy mà chẳng cần phải nhờ cậy ai thêm cả. 

Về công việc: Đừng ngại thừa nhận một số điểm yếu của bản thân Thiên Bình nhé. Hãy luôn ý thức việc tìm ra và phát huy những ưu điểm của mình để tối ưu hóa mọi giá trị của bản thân.

Về mặt tài lộc: Kế hoạch để dành tiền của Thiên Bình nên linh hoạt hơn một chút. Đôi khi bạn vẫn cần biết mua sắm cho bản thân những món đồ yêu thích để khích lệ tinh thần của mình.

Về mặt tình cảm: Trong mối quan hệ của hai người chuyện đúng sai, hơn thiệt,… sẽ không quan trọng. Hãy tìm cách để hóa giải giận hờn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 8/2/2021: 7, 24

Tử vi ngày 8/2/2021 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn cảm thấy khá mơ hồ về tình cảm của đối phương. Rõ ràng cả hai vẫn đang trong một mối quan hệ công khai nhưng bạn không thật sự chắc chắn người ấy có chỉ yêu mình bạn hay không?

Về công việc: Đừng mất thời gian vì những suy nghĩ không đầu không cuối. Bọ Cạp có thể bắt đầu bằng cách tự tin hơn để giải phóng trí tưởng tượng có trong tâm trí bạn.

Về mặt sức khỏe: Hãy đi ra ngoài trời nhiều hơn để hấp thụ vitamin D giúp duy trì xương và răng chắc khỏe, đồng thời giúp cho tinh thần bạn được cải thiện.

Về mặt tình cảm: Nhìn về những điều tốt đẹp mà hai người đang trải qua để bao dung cho đối phương. Đừng chỉ vì một lỗi nhỏ mà trách mắng người ấy không ngừng.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 8/2/2021: 15, 25

Tử vi ngày 8/2/2021 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Nhân Mã dễ bị cảm xúc chi phối trong công việc. Nhất là với những chòm sao làm dịch vụ thì điều này lợi bất cập hại. 

Về công việc: Không phải ai cũng phù hợp với tính cách của Nhân Mã nên luôn có thể xảy ra căng thẳng. Bạn nên có thái độ thông cảm để giữ gìn tình cảm đồng nghiệp.

Về mặt tài lộc: Bạn có thể nhìn thấy lỗi của người khác nhưng khó nhìn ra lỗi của bản thân. Đừng khuyên ai về tiền bạc trong ngày này vì chính bạn cũng đang phạm phải những sai lầm cơ bản.

Về mặt sức khỏe: Lên giường đi ngủ thì đừng nên dùng điện thoại qua lâu, hãy để chúng sang một bên vì ánh sáng chói có thể làm giảm chất lượng giấc ngủ.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 8/2/2021: 12, 20

Tử vi ngày 8/2/2021 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem Tử vi cung Ma Kết hôm nay thấy rằng, bạn có thể hành động nhiều theo bản năng và cảm xúc. Mọi cơ hội đến với bạn hãy nhanh chóng nắm bắt nó, đây là thời điểm cho những sự bứt phá và tìm kiếm sự mới mẻ.

Về công việc: Ma Kết đang có lợi thế trong công việc cũng nhờ sự chăm chỉ, chuyên quần. Hôm nay, hãy thể hiện sự chân thành, chớ nên tính toán để cuộc sống thoải mái hơn.

Về mặt tài lộc: Ma Kết sẽ không thích việc bản thân nợ nần quanh năm. Do đó, đừng quá nặng nề chuyện mua nhà khi việc đó nằm ngoài khả năng.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay, bạn nên ăn nhiều rau xanh và quả chín để cung cấp nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp tăng sức khỏe, giảm quá trình lão hóa.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 8/2/2021: 8, 19

Tử vi ngày 8/2/2021 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về công việc: Hôm nay Bảo Bình cố gắng tránh xa những người tiêu cực. Nếu hay tiếp xúc họ quá lâu thì trình độ của bạn sẽ không được nâng cấp.

Về mặt sức khỏe: Nhất định không được quên uống nước thường xuyên bạn nhé. Uống đủ nước sẽ làm cho quá trình tiêu hóa thức ăn tốt hơn, phòng ngừa chứng táo bón.

Về mặt tình cảm: Hãy đừng ngại dành tiếng khen cho một nửa của bạn để cho một nửa của bạn cảm nhận được rằng những gì họ làm cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi cung Bảo Bình hôm nay nói rằng, đối với một người yêu sự tự do như bạn thì ngay cả những điều tưởng chừng như đơn giản nhất cũng sẽ trở nên phức tạp nếu như Bảo Bình cảm nhận ai đó đang cố gắng kiểm soát bạn trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 8/2/2021: 1, 16

Tử vi ngày 8/2/2021 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay cho rằng cung Song Ngư nên quan tâm đến những suy nghĩ đang nhảy múa trong tâm trí hơn là thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Hôm nay không có nhiều công việc để bận rộn nên trạng thái mơ màng của Song Ngư sẽ không gây quá nhiều trở ngại.

Về công việc: Song Ngư cần lưu tâm những nhược điểm, những mặt tiêu cực cần hạn chế hết mức có thể để nó không tác động quá mức tới tư duy, cuộc sống và sinh hoạt hiện tại.

Về mặt tài lộc: Dù bạn có nhiều mục tiêu về tiền bạc nhưng đừng vì thế mà khiến mọi người tiếp xúc với bạn sẽ cảm thấy không thoải mái.

Về mặt tình cảm: Bạn đừng ngại thể hiện cảm xúc với người thương, hãy quan tâm hơn với người ấy với một món quà dù nhỏ đến đâu cũng làm cho họ sung sướng hạnh phúc.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 8/2/2021: 2, 14

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!