Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 7-2-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 7/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 7/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2021 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay báo rằng bạn đang làm việc quá sức có nguy cơ phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng.

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay, vì là ngày nghỉ nên những chú Cừu chỉ muốn để đầu óc nghỉ ngơi đúng nghĩa, càng những ngày giáp Tết bạn lại càng chỉ muốn thư giãn mà thôi.

Tình cảm: Hôm nay hãy thử lên kế hoạch rủ nửa kia dạo phố sắm sửa Tết để hai bạn xích lại gần nhau hơn nhé. Đã bao lâu rồi hai bạn không có một buổi hẹn hò nhẹ nhàng nhỉ?

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Tiền bạc: Một số người đã bắt đầu nhận lương thưởng cuối năm nên tài chính hiện tại rất dư dả. Thế nhưng dù có ý định sắm Tết cũng phải có kế hoạch cụ thể để tránh vung tiền quá tay nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/2/2021: 33, 90

Tử vi ngày 7/2/2021 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay người ấy sẽ mê hoặc bạn bằng một nụ hôn đặc biệt ngọt ngào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy  trái tim tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, hôm nay Ngưu Nhi muốn dành cả ngày chủ nhật này để dọn dẹp và thăm hỏi những người thân, bạn bè đã lâu không liên lạc. Dù sao cũng sắp Tết rồi mà, làm cả năm rồi cũng nên cho bản thân một ngày nghỉ ngơi chứ.

Tình cảm: Tình cảm của những chú Trâu và người ấy đang dần dần ổn định hơn trước. Trong khi mọi người đều nghĩ rằng bạn là một kẻ lầm lì, ít nói thì nửa kia lại có thể nhận ra những mặt tính cách thú vị trong con người bạn. Chính vì thế, bạn hãy luôn trân trọng đối phương nhé.

Tiền bạc: Tài chính của bạn cũng không có những biến động quá rõ rệt trong ngày hôm nay, có lẽ bởi vì bạn chẳng có hứng thú gì với việc đi chơi hay mua sắm cả.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/2/2021: 1, 49

Tử vi ngày 7/2/2021 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong mối quan hệ mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài. Đặc biệt là liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn, người yêu và bạn không kết nối tốt như trước nữa. Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề dài hạn để tạo một khởi đầu mới. 

Công việc: Lời khuyên cho Song Tử trong ngày hôm nay là bạn nên suy nghĩ và lên kế hoạch thực tế hơn, không nên đuổi theo bất kỳ vọng tưởng nào không thuộc về mình, điều đó chỉ khiến bạn tự gây áp lực cho bản thân mà thôi.

Tình cảm: Tiếc rằng chuyện tình cảm của chòm sao này và nửa kia đang đứng trước những thử thách không hề nhỏ. Lúc này, nếu lòng tin mà hai bạn dành cho nhau không đủ lớn, mối quan hệ hiện tại sẽ rất dễ sụp đổ.

Tiền bạc: Những ngày qua có vẻ như bạn đã dành quá nhiều tiền bạc của mình vào việc đi ăn đi sắm sửa rồi, vì thế cho dù hôm nay là chủ nhật, bạn quyết định mình sẽ ngoan ngoãn ngồi nhà để ví tiền được “hồi phục”.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/2/2021: 40, 45

Tử vi ngày 7/2/2021 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Khả năng tư duy nhạy bén và tài ăn nói sắc sảo của Cự Giải cũng nhận được sự khâm phục của mọi người, thế nhưng bạn không nên nghĩ gì nói nấy, kẻo sẽ tổn thương đến người nghe trong vô thức đấy.

Tình cảm: Bạn dành nhiều thời gian trong ngày nghỉ này để nhớ nhung và trò chuyện với người ấy. Tình cảm của hai bạn đang ở giai đoạn rất ngọt ngào. Hãy cùng nhau tạo thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhé!

Hiện tại bạn cảm thấy bị người yêu bỏ rơi. Tuy nhiên, không nên tự nhận đó là lỗi của mình. Nên tập trung vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai bạn! Bởi vì, tình yêu và sự cảm thông luôn song hành với nhau. Đừng tự tìm cách để chống lại sự thờ ơ này, hãy tự hỏi bạn sẵn sàng làm gì cho tình yêu.

Tiền bạc: Tài chính của bạn đang ở mức tạm chấp nhận được. Chiều chuộng bản thân một tí vào ngày cuối tuần cũng không phải là một ý kiến tồi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/2/2021: 44, 78

Tử vi ngày 7/2/2021 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay nhận thấy bạn hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn.

Công việc: Mỗi khi có cơ hội hay thử thách bày ra trước mắt, Sư Tử sẽ chẳng bao giờ từ chối cả. Bạn cho rằng thử thách bản thân chính là một cách hữu hiệu để mình trưởng thành hơn. Thế nhưng ngày nghỉ thì cũng đừng bắt đầu óc hoạt động liên tục nhé.

Tình cảm: Nếu bạn vẫn còn ở trong tình trạng độc thân, chủ nhật này biết đâu bạn sẽ gặp được một vài đối tượng phù hợp khi đi tụ họp với bạn bè đấy. Cứ ăn mặc thật chỉnh tề, lịch sự, nhã nhặn là sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người ngay.

Tiền bạc: Có lẽ bạn cũng phải tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay thôi. Những kế hoạch sắm Tết trước đó đã tiêu tốn của bạn khoản không nhỏ rồi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/2/2021: 1, 55

Tử vi ngày 7/2/2021 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nên tránh gặp người yêu hôm nay. Vì khi nói chuyện với nhau, 2 bạn hiếm khi tìm thấy âm điệu phù hợp, bạn phản ứng quá mức và bị kích thích vì lý do nhỏ nhất. Hãy lắng nghe và tìm điểm chung, nếu không sẽ có những cuộc căng thẳng trong một thời gian dài.

Công việc: Hôm nay là ngày nghỉ, và tất nhiên, Xử Nữ chẳng muốn phải lao động trí óc tí nào cả. Bạn sẵn sàng buông xuôi mọi việc nếu cảm thấy vấn đề mình gặp phải khó giải quyết.

Tình cảm: Bạn đối xử và quan tâm tới người trong lòng của mình một cách rất nhiệt tình. Nhưng hãy chắc rằng bạn không có xu hướng kiểm soát hay ép buộc người ấy răm rắp nghe theo mình quá nhé.

Tiền bạc: Bạn không có nhu cầu tiêu pha gì nhiều vào ngày hôm nay. Bạn có thể tiết kiệm khoản tiền này để đề phòng những kế hoạch trong tương lai.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/2/2021: 9, 96

Tử vi ngày 7/2/2021 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng quên rằng các mối quan hệ tốt luôn luôn bao gồm các thỏa hiệp. Bạn nên cố gắng tham gia vào cuộc trò chuyện để tránh những hiểu lầm ngay từ đầu. Nếu không, bạn có thể gặp một tranh chấp khá gay gắt.

Công việc: Mỗi khi được nghỉ ngơi, đọc sách chính là một trong những hoạt động Thiên Bình rất thích làm, vì thế mà trong đầu bạn luôn tràn đầy nhưng hiểu biết và tri thức về những vấn đề yêu thích.

Tình cảm: Hôm nay Thiên Bình có thể gặp một chút vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng vì những cuộc tranh cãi, dù cũng vô cùng khó chịu nhưng bạn lại chẳng muốn mình là người làm hòa trước.

Tiền bạc: Nếu có ý định sắm Tết thì Thiên Bình cần lên kế hoạch cụ thể những món đồ cần mua để tránh tốn tiền vào những thứ vô bổ nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/2/2021: 3, 8

Tử vi ngày 7/2/2021 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Với Bọ Cạp, cuối tuần là một ngày để tận hưởng nên dù có chăm chỉ đến mấy cũng chẳng nên làm lụng gì vào ngày này cả. Hãy cứ nghỉ ngơi để đầu óc nạp lại năng lượng cần thiết thôi.

Tình cảm: Ngày này Bọ Cạp quyết định thể hiện những cảm xúc mãnh liệt trong trái tim mình cho người ấy biết. Thỉnh thoảng đôi bên cùng hâm nóng cảm xúc là một việc không thể thiếu được.

Tiền bạc: Bọ Cạp biết cách dùng tiền, biết cách tiêu tiền, đó là điểm tốt. Nhờ đó mà bạn luôn có một khoản tài chính vừa đủ để dùng trong những lúc cần thiết.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/2/2021: 31, 70

Tử vi ngày 7/2/2021 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Ngày này Nhân Mã trở thành một người vô cùng độc lập. Bạn không muốn dựa dẫm vào những người bạn quen biết nữa mà muốn giải quyết mọi việc bằng cách của mình.

Tình cảm: Lâu lâu tận hưởng một ngày nghỉ với các thành viên trong gia đình cũng là một lựa chọn không tồi đúng không nào? Theo XEM BOI TU VI gia đình là điểm tựa tinh thần vững chắc nên đừng quên dành thời gian cho những người thân yêu của mình trong những ngày giáp Tết thế này nhé.

Tiền bạc: Bạn có một vài cơ hội đầu tư khá đáng thử trong thời điểm này. Hãy thử mạnh dạn bước lên một bước xem sao, biết đâu bạn lại kiếm được một khoản kha khá để tiêu Tết đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/2/2021: 10, 51

Tử vi ngày 7/2/2021 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Hôm nay Ma Kết trở nên lười biếng và chẳng muốn động chân động tay gì. Bạn chỉ muốn dành cả ngày để nằm trên giường, làm tất cả những gì mình thích.

Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn đang phát triển đi lên, vậy nhưng thỉnh thoảng cho đôi bên một khoảng không gian riêng tư cũng là vô cùng cần thiết. Bạn nghĩ ngày nghỉ nào cũng dính lấy nhau có khi chỉ khiến đôi bên “chán” nhau nhanh hơn thôi.

Tiền bạc: Túi tiền rủng rỉnh khiến bạn cảm thấy tự tin hơn khi bắt tay vào làm những việc khơi gợi hứng thú cho mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/2/2021: 37, 74

Tử vi ngày 7/2/2021 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Tâm trí của Bảo Bình trong hôm nay cứ luôn lang thang đâu đó và không thể nào tập trung vào bất cứ việc gì. Xem ra hôm nay bạn suy nghĩ khá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của chòm sao này cũng không khá khẩm hơn là bao. Bạn luôn trao đi hết mình trong tình yêu, thế nhưng đôi khi, bạn chỉ nhận lại được sự thờ ơ và vô tâm của người ấy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này trong hôm nay không có nhiều biến động. Bạn rất giỏi quản lý chi tiêu một cách hợp lý.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/2/2021: 30, 80

Tử vi ngày 7/2/2021 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem Tử vi hôm nay cho rằng bạn tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ tốt hơn bạn. Hãy tạo bầu không khí hài hòa với các đồng nghiệp, họ sẽ giúp bạn điều này.

Công việc: Hôm nay là một ngày không mấy vui vẻ với Song Ngư, bởi đa số mọi người đều tỏ ra nghi ngờ, thậm chí ngăn cản bạn làm những điều mình yêu thích.

Tình cảm: Bạn là người luôn hết lòng với gia đình và được bạn bè yêu mến. Hãy tận hưởng những tình cảm ấm áp này của mọi người để ngày cuối tuần trôi qua một cách thật là vui vẻ nhé!

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay có vẻ khá ổn định. Bạn vẫn chưa có kế hoạch sắm Tết lúc này, hãy tiết kiệm nhiều hơn cho những dự định tương lai nhé!

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/2/2021: 19, 70

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!