Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 6-2-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 6/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 6/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm chưa được như ý muốn của bạn. Một vài mâu thuẫn sẽ dễ khiến mối quan hệ của bạn rạn nứt. Bạn và người ấy đang có những dấu hiệu cảm thấy mệt mỏi, chán chường với việc không thể thấu hiểu của cả hai.

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương sớm hoàn thành công việc và nhanh chóng ghi nhận được những thành tích đáng kể khiến cho mọi người phải thán phục. Cấp trên và lãnh động công nhận năng lực làm việc của bạn. Chắc chắn cơ hội thăng tiến sẽ nhanh chóng tìm đến với bạn thôi.

Tiền bạc: Các khoản lương thưởng đổ về túi chòm sao này khiến bạn không khỏi vui mừng. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Sức khỏe: Sau những ngày làm việc vất vả, Dương Nhi hãy cho bản thân khoảng thời gian để nghỉ xả hơi, hồi phục năng lượng cho tuần mới sắp đến nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 6/2/2021: 4, 24

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay cho thấy, sẽ có một ngày làm việc với nhiều ý tưởng sáng tạo, những hướng đi mới mà không phải ai cũng có thể làm được.

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, thay vì vội vàng Kim Ngưu hãy cố gắng giữ bình tĩnh, xem xét mọi việc thật cẩn thận để có thể đưa ra những cách thức xử lý phù hợp nhất.

Tiền bạc: Đừng vì tiền đầy tay mà bản thân muốn tiêu xài phung phí thế nào cũng được nhé. Hãy lập một kế hoạch chi tiêu quản lý tài chính thật cụ thể, khi ấy bạn sẽ chẳng còn phải lo chuyện thiếu tiền tiêu nữa đâu.

Tình cảm: Sự bướng bỉnh, cứng đầu của bạn khiến cho người ấy cũng phải lắc đầu chào thua. Đó có thể là nét thu hút của bạn với người khác giới. Tuy nhiên, đừng để bản thân vượt quá giới hạn, sẽ chẳng còn ai có thể chịu đựng được điều đó đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/2/2021: 11, 42

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Những công việc còn tồn đọng khiến Song Tử trở nên bận rộn hơn. Hãy nhanh chóng tăng tốc để xử lý các vấn đề trước khi kỳ nghỉ Tết diễn ra nhé.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình trở nên hài hòa hơn hẳn so với thời gian trước đây. Đôi bên biết lắng nghe, thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà cả hai đang phải đối diện.

Tình cảm của bạn đang bắt đầu khởi sắc. Bạn nên tin tưởng vào tình yêu và suy nghĩ về phía trước. Có như vậy thì các quyết định yêu đương cũng sẽ chính xác hơn. Bạn sẽ bước ra khỏi những mông lung mà tình yêu bạn đang có.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Tử Nhi chưa có những chuyển biến tích cực. Nếu không sớm điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, bệnh tật có tìm đến bạn bất cứ nào đó. Hãy chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 6/2/2021: 7, 17

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày cho thấy, bạn vẫn luôn cởi mở và nhiệt tình xem xét những ý tưởng mà người khác đưa ra. Điều đó mang đến cảm giác được tôn trọng và khiến cho đối phương sẽ có thái độ tương tự với bạn. Bạn có khả năng đạt được những tiến bộ bất ngờ trong sự nghiệp.

Công việc: Những thành tích mà Cự Giải đạt được dễ dàng chứng minh được năng lực cũng như khẳng định được vị thế của bạn trong tập thể. Dù ở bất cứ nhiệm vụ nào, theo XEM BOI TU VI chòm sao này cũng chẳng hề nao núng hay e ngại, với bản lĩnh của mình, bạn có thể đánh bại tất cả.

Tiền bạc: Chưa khi nào túi tiền của Giải Nhi lại đầy như thế này. Cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên trông thấy. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải đắn đo quá nhiều như trước nữa.

Tình cảm: Sự thân thiện và tốt bụng của bạn chính là nét thu hút đặc biệt với người khác giới. Đối phương vì đem lòng cảm mến mà muốn bày tỏ tình cảm với bạn. Nếu cảm thấy ưng thuận hãy bật đèn xanh lên đi nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/2/2021: 6, 28

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tình cảm, bạn vẫn bị quá khứ dày vò, tại sao cứ phải đau lòng về một người đã bỏ rơi mình. Hãy bỏ qua tất cả, mạnh mẽ vứt bỏ những thứ đồ liên quan đến người đó và hãy làm bản thân bận rộn với những điều có ý nghĩa hơn.

Công việc: Mọi việc diễn ra theo đúng như những gì mà Sư Tử đã lên kế hoạch từ trước đó. Cứ đà này bạn có thể nhanh chóng hoàn thành mọi công việc và được nghỉ ngơi đón Tết sớm thôi.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có những bước tiến triển vượt bậc. Cả hai dành thời gian ở bên nhau, cùng nhau tạo nên những khoảng thời gian vui vẻ và ngọt ngào đáng nhớ.

Tiền bạc: Với khoản lương thưởng tương xứng với năng lực, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ quá nhiều. Hãy tự thưởng cho bản thân những món đồ mà mình yêu thích đi nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 6/2/2021: 12, 29

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ hay nghề tự do, với sự nỗ lực của mình, Xử Nữ có thể gặt hái được những thành quả đáng mong đợi khiến ai nấy cũng phải ghen tị.

Cẩn thận trọng trong cách cư xử của mình với đối tác. Bạn không nên nói đùa quá mức, điều này dễ khiến đối tác nghĩ rằng bạn đang có ý xấu với họ, như vậy rất không tốt cho việc phát triển các mối quan hệ của bạn dù là người đang tìm hiểu.

Tình cảm: Bạn có cơ hội nối lại mối quan hệ với một người bạn từ lâu mất liên lạc trong ngày thứ 7 này. Cả hai dành cho những khoảng thời gian trò chuyện ôn lại kỷ niệm vui buồn xưa kia.

Sức khỏe: Dù công việc bận rộn tới đâu, Xử Nhi cũng chớ bỏ bê bản thân đó nhé. Hãy giữ cho mình chế độ sinh hoạt, ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi điều độ, sức khỏe của bạn nhờ thế sẽ được cải thiện hơn nhiều đó.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 6/2/2021: 3, 25

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, bạn chưa sẵn sàng làm việc và trạng thái này có thể khiến bạn rơi vào rắc rối tại nơi làm việc. Hãy gạt bỏ chuyện cá nhân để có thể tập trung vào công việc một cách tốt nhất.

Công việc: Bản thân Thiên Bình đang tự mâu thuẫn với chính mình, lý trí và cảm xúc hoàn toàn trái ngược khiến bạn khó có thể đưa ra quyết định một cách dứt khoát. Một lời khuyên của người có kinh nghiệm có lẽ sẽ giúp ích cho bạn lúc này.

Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của Thiên Thiên không có quá nhiều biến động. Các nguồn thu tuy có tăng mạnh nhưng các khoản chi ra cũng không kém khiêm tốn khiến túi tiền của bạn vừa đầy lên lại nhanh chóng vơi đi trông thấy.

Tình cảm: Người độc thân vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp. Có lẽ cũng bởi bạn quá tập trung vào công việc hay chuyện kiếm tiền nên chưa có thời gian để tìm hiểu hay nghĩ đến chuyện tình cảm cá nhân.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 6/2/2021: 13, 32

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm: Sự nhạy cảm của Bọ Cạp được bộc lộ có phần hơi thái quá, có thể chỉ bởi một lời nói vô tình của đối phương mà Bọ Cạp đã cảm thấy tổn thương vô cùng rồi. Bạn dễ dàng bộc lộ sự nóng giận khó kiểm soát khiến bầu không khí trở nên nặng nề hơn.

Công việc: Một vài rắc rối phát sinh khiến Bọ Cạp phải nhanh chóng xử lý trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Bạn sẽ phải tốn một khoảng thời gian kha khá mới có thể giải quyết được những vấn đề này.

Sức khỏe: Hãy dành chút thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi thư giãn Bọ Cạp nhé, bạn đã có một tuần làm việc vất vả lắm rồi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 6/2/2021: 5, 14

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem Tử vi hôm nay cho thấy Mặt trăng thôi thúc bạn mở rộng các mối quan hệ, vòng tròn bạn bè. Bạn có xu hướng thích nói chuyện và bàn về những chủ đề sâu sắc hơn. Sự tương tác giúp bạn có được những cảm xúc. Tuy nhiên, bạn lại không thích một cuộc trò chuyện có quá nhiều người tham gia.

Công việc: Mọi thứ đang tiến triển theo chiều hướng không mấy tích cực khi những tin không hay cứ liên tiếp báo về. Có thể Nhân Mã sẽ phải mất một khoảng thời gian dài mới có thể xử lý hết những vấn đề phát sinh này.

Tiền bạc: Khoản tiền lương mà bạn nhận được cho dịp cuối năm này khác xa với những gì mà bạn mong đợi. Đó là lý do chòm sao này trở nên thất vọng và chán chường trong suốt cả ngày dài.

Tình cảm: Với tinh thần tự do, Mã Nhi chưa thực sự muốn ràng buộc trong các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Đó là lý do chòm sao này vẫn luôn yêu thích và tự tin với cuộc sống độc thân vui vẻ của mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 6/2/2021: 2, 23

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy chuẩn bị cho tình yêu để trở thành điều gắn bó với bạn lâu dài. Nếu muốn được chú ý, bí quyết duy nhất ở đây là hãy đơn giản là chính mình. Như vậy, kể cả khi người trong mộng xuất hiện, bạn cũng không bao giờ phải lúng túng vì không kịp chuẩn bị.

Công việc: Đây không phải là lúc Ma Kết có thể lơ là được đâu, hãy tập trung tinh thần để xử lý những mọi vận đề. Hãy suy xét mọi việc một cách thật kỹ lưỡng nếu bạn không muốn sai lầm nối tiếp sai lầm thêm nữa.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái trong nhà không mấy hài hòa. Đôi khi chỉ vì một lý do vô cùng nhỏ nhặt mà hai bên to tiếng rồi tranh cãi mãi không thôi.

Tiền bạc: Những khoản chi cứ ngày một tăng lên khiến tiền trong túi Kết Kết vơi đi thấy rõ. Bạn có quá nhiều khoản để chi tiêu nên càng cần phải lên kế hoạch chi tiết rõ ràng mới có thể dễ dàng quản lý được.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 6/2/2021: 16, 37

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm: Bảo Bình giấu mình trong những suy nghĩ và chẳng thế nói ra với bất kỳ ai. Có lẽ Bảo Bảo nên mở lòng mình hơn, hãy học cách chia sẻ được thấu hiểu hơn trong những tình huống này.

Hôm nay có xu hướng quan sát nhiều hơn là hành động cụ thể. Đây là một điều tốt vào thời điểm này bạn cần bổ sung những kiến thức và kinh nghiệm, nỗ lực hoàn toàn mới có thể có được những thành tích trong ngày hôm nay.

Công việc: May mắn là chuyện tình cảm không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bạn. Bạn vẫn có thể yên tâm rằng mọi việc vẫn đang trong tầm kiểm soát.

Sức khỏe: Đừng chủ quan lơ là với sức khỏe của bản thân mình. Hãy học cách tự bảo vệ mình trước khi bệnh tật tìm đến và tấn công bạn Bình Nhi nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 6/2/2021: 8, 18

Tử vi ngày 6/2/2021 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm: Có vẻ như Song Ngư đã quá chìm đắm trong những mộng tưởng về chuyện tình cảm do chính mình tạo ra. Đó là lý do bạn luôn là người nhận về những tổn thương muộn phiền như thế này.

Trong tình cảm, bạn đang ở trạng thái tốt. Bạn luôn biết cách giải quyết khôn khéo các vấn đề của bản thân. Hơn nữa bạn là một người có sức hấp dẫn, bạn thu hút mọi người đến với mình.

Công việc: Nếu muốn mọi việc trôi chảy hơn, bạn hãy tập trung dốc toàn lực để hoàn thành công việc đi nhé. Bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm của mình đó.

Tiền bạc: Với số tiền mình có trong tay, bạn có thể thoải mái sắm Tết mà không phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều nữa. Tuy nhiên, đừng quá tiêu xài phung phí nhé, hãy lên kế hoạch chi tiêu một cách cụ thể thì hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 6/2/2021: 19, 22

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!