Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 4-2-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 4/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 4/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2021 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 6 hôm nay báo rằng bạn đang làm việc quá sức có nguy cơ phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng.

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay, Bạch Dương phải chú ý lắng nghe ý kiến của người khác, như vậy mới tránh được những sai sót do chủ quan gây ra. Hẳn bạn cũng không muốn tốn thời gian để khắc phục sai lầm đâu nhỉ?

Tình cảm: Bạn không nên đổ mọi tội lỗi lên đầu nửa kia của mình. Một khi khúc mắc xảy ra, cả hai người đều phải có thiện chí cùng giải quyết vấn đề.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải chi tiêu khá tốn kém trong ngày hôm nay. Giáp Tết, dù không muốn thì bạn vẫn phải tốn tiền chuẩn bị đủ thứ.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 4/2/2021: 21, 28

Tử vi ngày 4/2/2021 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Bạn nắm được cách khắc phục các lỗ hổng trong công việc của mình. Điều này mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với các đồng nghiệp.

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, Kim Ngưu tự đặt ra những yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân mình, hãy coi đó là động lực chứ đừng biến đó thành gánh nặng khiến bạn dần trở nên mệt mỏi.

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn cần tránh sự ghen tuông vô lý. Hãy tin tưởng người ấy hơn và cho đối phương một khoảng không gian tự do riêng.

Tiền bạc: Bạn là người có khả năng kiếm tiền tốt nhưng lại khá chi ly trong chi tiêu. Nhờ vậy, túi tiền bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Tuy nhiên, thỉnh thoảng hãy hào phóng hơn, nhất là khi Tết đã đến gần.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/2/2021: 4, 15

Tử vi ngày 4/2/2021 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Hôm nay, Song Tử không thực sự tập trung vào công việc của mình. Có vẻ bạn đang bị phân tâm bởi khá nhiều thứ xung quanh và cố tình để cho mọi việc được đến đâu thì đến.

Trong công việc nên tiếp cận với các nhiệm vụ mới một cách thận trọng. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch, luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi. Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những mạo hiểm vô nghĩa. Hãy kiên nhẫn, lập chiến lược cho các dự án bạn muốn thực hiện để vực dậy thành công.

Tình cảm: Có thể bạn đang hiểu lầm người ấy trong một việc gì đó. Để giải quyết vấn đề, theo XEM BOI TU VI hãy cho đối phương có thời gian giải thích trước khi đưa ra bất cứ lời buộc tội nào.

Tiền bạc: Vận trình tài chính có dấu hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay. Bạn có thể thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư từ trước đó hoặc nhận được tiền lương, tiền thưởng cuối năm.

Con số may mắn của Song Tử ngày 4/2/2021: 9, 36

Tử vi ngày 4/2/2021 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày quan trọng để cùng người yêu giải tỏa những căng thẳng trong tâm trí của bạn. Hãy dành thời gian để cùng nhau đi dạo hoặc tự nấu một cái gì đó tại nhà. Điều này càng làm tăng thêm tình cảm cho cả hai bạn.

Công việc: Chỉ cần Cự Giải chú tâm vào công việc của mình thôi là sẽ không có sai sót nào xảy ra cả. Nếu hoàn thành tốt công việc của mình, chẳng ai có thể chỉ trích bạn được đâu.

Tình cảm: Bạn rất quan tâm đến nửa kia của mình. Bạn hi vọng rằng hai người sẽ có thật nhiều thời gian để ở bên nhau, trò chuyện với nhau để thêm phần thấu hiểu.

Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không đáng lo trong ngày hôm nay. Bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên dù có sắm tết đi nữa cũng không sợ rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/2/2021: 7, 11

Tử vi ngày 4/2/2021 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng như trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả xấu nếu đầu tư lớn. Đừng nghe lời khuyên của bạn bè, có thể họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin sai lệch.

Công việc: Khi bắt tay vào việc gì, Sư Tử nên trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn để có thể thống nhất ý kiến. Đừng chỉ làm mọi việc theo ý thích của cá nhân.

Tình cảm: Đã đến lúc bạn nhìn nhận lại bản chất mối quan hệ giữa mình và mọi người xung quanh. Bạn hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim để biết ai là người mình thật sự dành tình cảm.

Tiền bạc: Bạn cần phải cân bằng lại chi tiêu của mình, sắp Tết rồi, hãy trả hết những khoản tiền mà mình nợ bạn bè, đồng nghiệp nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 4/2/2021: 5, 23

Tử vi ngày 4/2/2021 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Trước khi bắt tay vào làm việc gì đó, Xử Nữ cần phải quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh, đặc biệt là người thân của mình đã. Nếu cứ làm mọi việc theo ý mình, bạn sẽ trở thành người ích kỷ.

Tình cảm: Hãy lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ của người ấy nhiều hơn, bởi nếu cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi và dần dần rời bỏ bạn thôi.

Tiền bạc: Dù đã cận Tết nhưng bạn không có nhu cầu chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, chính vì thế mà tình hình tài chính không có nhiều biến động.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 4/2/2021: 16, 34

Tử vi ngày 4/2/2021 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Nếu có vấn đề gì chưa rõ, Thiên Bình có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Họ chắc chắn sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn thôi.

Tình cảm: Bạn không nên trút hết những nóng nảy, bực bội trong người lên đầu người ấy. Ngược lại, hãy tâm sự san sẻ với người ấy, bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn nhiều.

Tiền bạc: Bạn chớ nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức, đầy đủ bản lĩnh rồi thì hãy bắt tay vào làm.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 4/2/2021: 8, 38

Tử vi ngày 4/2/2021 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Đừng lơ là ngay cả khi bắt tay vào những công việc tưởng chừng quen thuộc nhé. Có những chi tiết nhỏ mà chỉ cần thiếu chú ý là sẽ bỏ sót ngay.

Tình cảm: Bọ Cạp không nên đặt ra những mục tiêu quá cao cho người bạn đời tương lai của mình. Chẳng ai là người hoàn toàn phù hợp với bạn cả. Một khi đã đến với nhau, hai người cần cố gắng để dung hòa với nhau.

Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng cuối năm ngay trong ngày hôm nay. Khoản tiền đó có thể giúp bạn thoải mái mua sắm trong dịp Tết.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 4/2/2021: 10, 31

Tử vi ngày 4/2/2021 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Nhân Mã cần thay đổi cái bản tính “cả thèm chóng chán” của mình, vì nếu cứ tiếp tục như vậy thì lãnh đạo sẽ chẳng thể nào tin tưởng bạn hoàn toàn được đâu.

Tình cảm: Khi có vấn đề xảy ra giữa hai người, bạn không nên bỏ mặc cho người ấy giải quyết mọi chuyện. Cứ kéo dài tình trạng này, nửa kia của bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi thôi.

Tiền bạc: Tết sắp đến rồi, việc chi tiêu tăng đột biến cũng là điều dễ hiểu, song bạn đừng lấy đó làm cái cớ để tiêu tiền mất kiểm soát, dẫn đến lãng phí không cần thiết nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 4/2/2021: 6, 27

Tử vi ngày 4/2/2021 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay nhận thấy sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để thư giãn.

Công việc: Công việc của Ma Kết không xảy ra vấn đề gì quá lớn trong ngày hôm nay. Bạn thậm chí có thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Bạn và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Đừng để những điều ấy khiến mối quan hệ đôi bên dần xa cách.

Tiền bạc: Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh hoặc tiền thưởng cuối năm.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 4/2/2021: 1, 22

Tử vi ngày 4/2/2021 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Bảo Bình ham học hỏi, tìm tòi nghiên cứu, vì vậy mà bạn chẳng hề ngại ngần khi tiếp xúc với những nội dung công việc mới. Chắc hẳn cấp trên sẽ rất hài lòng với một nhân viên như bạn.

Tình cảm: Việc thể hiện cảm xúc, suy nghĩ trở nên rất đơn giản đối với bạn trong ngày hôm nay. Nếu tìm được thời điểm thích hợp, bạn có thể bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm mến.

Tiền bạc: Hãy học thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh trước khi thực sự bắt tay làm giàu. Vốn kiến thức vững vàng sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 4/2/2021: 12, 33

Tử vi ngày 4/2/2021 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Ngày hôm nay của Song Ngư trôi đi khá yên bình. Bạn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên có thể mở lối đi riêng, hứa hẹn tương lai nhiều triển vọng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Các bạn còn độc thân chưa thực sự sẵn sàng để một người khác bước chân vào thế giới của mình. Bạn vẫn hài lòng với tình trạng độc thân của mình.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá tích cực trong ngày hôm nay. Những khoản đầu tư trước đó của bạn đang đem lại khoản lời triển vọng.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/2/2021: 1, 14

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!