Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 31-1-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 31/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 31/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tình yêu cho thấy, hiện tại bạn có xu hướng suy nghĩ nhiều về bản thân hơn là về người khác. Ngoài ra, liên quan đến mối quan hệ, bạn dường như khó chịu với đối tác của mình. Thay vì tạo mâu thuẫn bạn nên tìm cách để mang lại hạnh phúc cho cả hai.

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 CUNG HOÀNG ĐẠO nói rằng, Bạch Dương cần phải thận trọng trong từng hành động của mình, nếu không những sai sót không đáng có sẽ đẩy bạn vào những tình huống khó xử.

Tình cảm: Hôm nay có thể xảy ra những bất hòa về tình cảm đôi lứa của những chú Cừu. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho bạn và người ấy có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm lứa đôi bị sứt mẻ phần nào.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Tiền bạc: Có lẽ bạn cũng phải tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay thôi. Thỏa thích mua sắm “online” khiến túi tiền của bạn đang có những “báo động đỏ” rồi đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 31/1/2021: 11, 29

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 CUNG HOÀNG ĐẠO nói rằng, những chú Trâu thường tự đặt ra những yêu cầu rất cao cho bản thân. Khi không đạt được những mục tiêu ấy, bạn thường cảm thấy mình kém cỏi và càng lúc càng tự ti. Có lẽ bạn cần tìm một người để tâm sự và giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực ấy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá thuận lợi khi đôi bên luôn quan tâm và sẻ chia mọi chuyện với nhau. Sự thành thật là điều bạn luôn tâm niệm và làm theo bởi bạn cho rằng một khi đã quyết định đến với nhau thì không nên giấu giếm nhau điều gì cả.

Tiền bạc: Về phương diện tài chính, Kim Ngưu nên cố gắng điều chỉnh dè dặt một chút đừng phung phí công sức của mình vào những điều vô bổ, nó không giúp cho bạn có được tài chính dồi dào đâu. Hãy lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý nhé.

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định và bình thường. Tử vi hôm nay nói Kim Ngưu sẽ có được sự nhìn nhận thực tế đối với các tình hình của mình hiện tại.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 31/1/2021: 13, 18

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn nên rút ngắn các chi phí chồng chéo cho cuộc sống. Nếu cái nào cảm thấy không cần thiết có thể đem bán. Bên cạnh đó thì việc tích trữ các khoản tiền dự phòng có thể mang lại cho cung Song Tử sự an toàn và để chúng ta có thể sắp xếp được cuộc sống sau này.

Công việc: Dù sao thì hôm nay cũng là cuối tuần, Song Tử có thể thỏa thích làm những thứ mình muốn sau cả tuần bận rộn vừa rồi. Nhưng nếu như có việc gì bắt buộc phải làm trong ngày hôm nay thì hãy bắt tay vào làm ngay đi nhé, chớ chần chừ quá lâu.

Tình cảm: Sự nhiệt tình và tài ăn nói khéo léo chính là một trong những điểm thu hút nhất của Song Song, chính vì thế mà xung quanh bạn lúc nào cũng có rất nhiều đối tượng khác giới. Các bạn còn độc thân có thể tìm được người như ý muốn trong ngày hôm nay.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn tạm thời ổn định hơn và bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nuông chiều bản thân và tiêu xài lãng phí.

Con số may mắn của Song Tử ngày 31/1/2021: 4, 20

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ thích hợp với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chánh, và giáo dục.

Công việc: Cự Giải luôn trung thành với mục tiêu của mình, vì thế mà ngay cả cuối tuần, bạn cũng không ngừng bận tâm. Có thể chính sự căng thẳng của đầu óc khi không được nghỉ ngơi đúng lúc đã khiến cho bạn trở nên nóng tính và sẵn sàng phản bác tất cả mọi người đấy.

Tình cảm: Những chú Cua cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng có bắt người ta luôn là người chủ động nhắn tin, gọi điện, hẹn hò với bạn như vậy. Bạn đang khiến người ta cảm thấy bạn là một người lạnh lùng và vô cảm đấy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn ở mức ổn trong thời điểm này. Bạn vẫn có thể sắm sửa những thứ mình thích, tuy nhiên, trước khi mở hầu bao thì hãy suy tính kĩ càng, đừng tiêu tiền cho những thứ không cần thiết nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 31/1/2021: 21, 32

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày hôm nay cho thấy Sư Tử dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực.

Công việc: Đôi lúc Sư Tử tin tưởng có phần cực đoan vào những nhận định của bản thân mình và chính những điều đó sẽ khiến bạn mắc những sai lầm trong công việc.

Tình cảm: Tình yêu của bạn cũng đang phát triển đều đều. Bạn có thể nhân ngày chủ nhật lên kế hoạch rủ người đó đi đâu đó để đổi gió, hâm nóng tình cảm của mình.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay, nhưng bạn cũng không nên tiêu xài quá hoang phí đâu nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 31/1/2021: 3, 23

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cung Xử Nữ cho biết, các vấn đề tài chính có thể diễn ra trong hôm nay. Những phương pháp mà bạn dùng để kinh doanh, đầu tư hoặc tiết kiệm không mang đến hiệu quả. Xử Nữ khá bối rối trước tình trạng này và không biết nên xử lý ra sao.

Công việc: Vì là ngày nghỉ nên Xử Nhi chỉ muốn tận hưởng trọn vẹn ngày này trước khi quay lại nhịp sống bận rộn cũng như công việc bù đầu của ngày thường.

Tình cảm: Đối với chuyện tình cảm, các cặp đôi cần phải học cách tạo dựng tiếng nói chung khi cả hai đang có lối sống khác nhau. Giải quyết cuộc cãi vã đầu tiên tuy có phần đáng sợ và khó khăn nhưng theo XEM BOI TU VI nó là cần thiết và sẽ là tiền đề cho việc giải quyết những mâu thuẫn trong tương lai.

Tiền bạc: Không có quá nhiều biến động về tài chính trong ngày hôm nay. Chòm sao này biết mình có bao nhiêu tiền trong túi và cũng biết cách phải chi tiêu chúng thế nào cho hợp lý.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 31/1/2021: 15, 37

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giây phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức được sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thường hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được.

Công việc: Thiên Bình luôn muốn chứng minh được năng lực của mình để người khác không còn nghĩ rằng ý tưởng của bạn chỉ là viển vông, hão huyền. Bạn đa phần là những người có khả năng sáng tạo và yêu nghệ thuật. Nếu bạn biết tận dụng tốt khả năng của mình thì sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Có vẻ bạn đang đặt ra rất nhiều dấu hỏi cho mối quan hệ của mình với người ấy. Liệu rằng có phải bạn đang ưu tiên chuyện tình cảm hay không, liệu đó có phải mối quan hệ có thể tiến triển lâu dài hay không?

Tiền bạc: Về phương diện tài chính, để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, chòm sao này nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 31/1/2021: 7, 14

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay cũng không mấy khả quan. Bạn có thể bị cám giỗ bởi lời đề nghị tồi tệ và nhận về những món hàng chất lượng không xứng đáng. Đừng cố gắng tự biện hộ cho mình mà hãy học cách đối diện với sự thất bại. Bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn ở lần sau.

Công việc: Trong ngày nghỉ này, dù không phải làm việc nhưng Bọ Cạp vẫn suy nghĩ đến những kế hoạch dang dở trước đó. Nếu còn điều gì khúc mắc, đừng ngần ngại hỏi xin ý kiến của người có kinh nghiệm trước khi đưa ra lựa chọn nhé.

Tình cảm: Bọ Cạp sẽ dành trọn ngày chủ nhật này dành cho những người mình yêu thương. Một bữa cơm gia đình ấm cúng, cùng nhau trò chuyện và tâm sự thôi là đủ làm bạn rạng rỡ cả ngày rồi.

Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn trong thời gian này không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Bạn biết sẽ còn nhiều khó khăn nữa trong thời gian tới nên chẳng nghĩ đến chuyện phung phí tiền bạc của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 31/1/2021: 17, 28

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Có thể Nhân Mã sẽ hơi thấy khó chịu khi người khác cố gắng gò bạn đi theo hướng người ta muốn, thế là bản tính bướng bỉnh và ngoan cố của bạn trỗi dậy khiến bạn chỉ muốn nổi loạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ngày hôm nay của Nhân Mã không được như ý khi một vài mâu thuẫn nho nhỏ đã xuất hiện giữa hai người. Đã là người yêu của nhau thì đừng nên so đo chuyện hơn thua, dù ai là người sai đi nữa thì cũng đừng ngại là người xuống nước trước.

Tiền bạc: Sự tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng trong chi tiêu được phát huy trọn vẹn trong ngày hôm nay giúp Mã Nhi tiết kiệm được một khoản kha khá khi không phải tiêu pha tốn kém vào những việc không thật sự cần thiết.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 31/1/2021: 6, 25

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Dù là ngày nghỉ nhưng Kết Kết vẫn ấp ủ rất nhiều ý tưởng táo bạo trong đầu. Bạn đang tràn ngập tham vọng dù bạn không thể hiện rõ ràng điều đó ra trước mặt mọi người. Chòm sao này thích tiến hành mọi thứ trong thầm lặng, bạn sẽ chỉ nói với người khác khi mọi chuyện ngã ngũ và có kết quả rõ ràng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất ổn định, bởi cả hai người đã chín chắn hơn hẳn trước đây rồi. Cả hai đã chẳng còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt nữa mà luôn bao dung và bàn bạc để cùng thống nhất quan điểm.

Tiền bạc: Dù tình hình tài chính không quá dư dả trong hôm nay nhưng đó không phải điều gì quá đáng ngại với cung hoàng đạo này. Có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, chẳng có gì phải âu sầu hay lo lắng cả.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 31/1/2021: 16, 44

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Hôm nay là cuối tuần và Bảo Bình hoàn toàn có thể hưởng thụ một ngày nghỉ theo sở thích của mình. Hãy để đầu óc được thoải mái, nạp lại đầy năng lượng cho cơ thể để tuần sau lại là một tuần tốt đẹp và đầy hứa hẹn nhé!

Tình cảm: Bạn cũng có thể lựa chọn ngày hôm nay để ra ngoài với nửa kia của mình. Mối quan hệ của hai người vẫn đang phát triển rất ổn định, và bạn chẳng cần phải mơ tưởng gì nhiều, vì nó vốn đã rất lãng mạn rồi.

Tiền bạc: Tuy nhiên, tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được khả quan cho lắm. Bạn đã dùng tiền để mua sắm một vài thứ cần thiết trong mấy ngày qua. Có lẽ đây là thời điểm bạn dừng lại để ví tiền hồi phục rồi đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 31/1/2021: 9, 30

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Song Ngư có thể bị đánh giá là người thiếu thực tế trong hôm nay, thế nhưng hãy cứ mặc những lời chê bai của người khác, tập trung tìm hiểu những gì mình yêu thích. Dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, bạn không cần phải quá căng thẳng với bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy không được suôn sẻ trong ngày hôm nay. Đôi bên có thể mâu thuẫn vì một số chuyện không thống nhất được với nhau. Hãy bình tĩnh lại và đừng làm quá mọi chuyện lên nhé!

Tiền bạc: Ngư Nhi không cần phải quá lo lắng về tài chính của mình ở thời điểm này. Việc chi tiêu có kế hoạch và luôn nhớ giữ lại một khoản để tiết kiệm giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ví tiền của mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 31/1/2021: 24, 37

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!