Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 29-1-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 29/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 29/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/1/2021 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tinh thần của Bạch Dương hôm nay bạn nhận được Siêu cơ hội, bạn chẳng thể nào bỏ qua được những cơ hội thăng tiến và cải thiện thu nhập. Bạch Dương phát huy tốt năng lượng và sự nhiệt huyết của mình trong công việc. Điều này còn tạo ra tham vọng, động lực để bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, đôi khi Bạch Dương hành động mà không suy nghĩ đến hậu quả hay cảm nhận của người khác, ý tưởng là bộc phát và bạn chỉ muốn làm theo ý mình. Nhưng hãy cẩn thận vì sự ngẫu hứng đó có thể mang lại rắc rối không nhỏ cho bạn.

Tình cảm: Bạn thường dễ dàng động lòng với người khác, vì thế mà bạn khó có thể tìm được cho mình một mối tình ổn định. Có lẽ bạn cần tự kiểm điểm lại bản thân mình.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Tiền bạc: Tài chính của những chú Cừu không có nhiều biến động trong hôm nay. Bạn không phải chi tiêu quá nhiều nhưng cũng không có khoản thu vào để cải thiện ví tiền của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 29/1/2021: 19, 40

Tử vi ngày 29/1/2021 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vấn đề sức khỏe, Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay không có vấn đề đáng lo ngại, bạn thoải mái và tư tưởng khá nhẹ nhàng.

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, với tinh thần nghiêm túc làm việc, lại biết vận dụng hết mọi khả năng của bản thân, Ngưu Nhi có thể vượt qua được những cửa ải nguy nan trước mắt để tiến tới thành công.

Tình cảm: Những bạn còn độc thân khá đào hoa trong ngày hôm nay. Cứ tự tin trò chuyện với mọi người, bạn có nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của người khác giới.

Tiền bạc: Chuyện tiền bạc không phải là vấn đề với Kim Ngưu bởi bạn kiểm soát được các khoản thu chi của mình và tự tin rằng có đủ khả năng chi trả cho những nhu cầu của chính bản thân. Cứ chăm chỉ làm lụng và tích góp mỗi tháng một ít, bạn sẽ tích được một khoản kha khá cho tương lai đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 29/1/2021: 8, 17

Tử vi ngày 29/1/2021 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi cung Song Tử hôm nay cho thấy công việc diễn ra suôn sẻ, tài lộc tăng tiến, dù không đến mức tiền vào như nước nhưng nhìn chung chuyện kiếm tiền dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng không cần phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu hàng ngày nữa.

Công việc: Khi làm việc, Song Song cũng đang để cho tâm hồn mình treo ngược cành cây. Bạn không đủ bình tĩnh để xét đoán vấn đề, có phần vội vàng hấp tấp khi quyết định nên dễ mắc phải sai lầm lắm đó.

Tình cảm: Một khi đã đến với ai đó, bạn nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng để những lời bàn ra tán vào gây tổn thương cho người ấy.

Sức khỏe: Trong ngày thứ 6 này, Song Tử cũng cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình. Vì hay thức khuya dậy muộn và ăn uống không đúng giờ nên bạn rất dễ mắc phải các vấn đề về dạ dày. Đừng cho rằng mình còn trẻ nên coi thường những vấn đề này nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 29/1/2021: 2, 14

Tử vi ngày 29/1/2021 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dự báo trong ngày những Cự Giải độc thân có cơ hội gặp những người bạn khác giới sôi nổi, hòa đồng, rất giống với mẫu hình lí tưởng của bạn. Trong hôn nhân, Nhân Mã dành một tình yêu sâu đậm cho mái ấm nhỏ của mình và bạn luôn cảm thấy nhẹ nhõm, thanh thản nhất trong vòng tay của những người mình yêu thương.

Công việc: Vốn là người có năng lực và rất khéo léo, nhưng Cự Giải lại thiếu một mục đích cụ thể để nỗ lực trong tương lai nên hiện tại bạn vẫn giậm chân tại chỗ mà thôi. Bạn cần phải học cách xác định cho mình đâu là đích đến bạn luôn theo đuổi, có chí hướng phấn đấu sẽ khiến bạn cảm thấy có động lực hơn nhiều.

Tình cảm: Bạn dường như vẫn chưa thể bước qua khỏi mối tình trong quá khứ. Đó là lý do khiến bạn chẳng thể mở lòng với những người muốn tiếp cận mình.

Tiền bạc: Sự chần chừ, do dự khiến bạn dễ bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền triển vọng. Cũng may là bạn chi tiêu khá hợp lý nên túi tiền vẫn còn rủng rỉnh sắm tết.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 29/1/2021: 6, 12

Tử vi ngày 29/1/2021 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Thứ 6 này, những chú Sư Tử sẽ nhận được những tín hiệu tích cực trong vấn đề vốn khiến bạn đau đầu mấy ngày qua. Tất cả là nhờ sự nghiêm túc tìm tòi giải pháp, đương nhiên không thể thiếu năng lực cá nhân tuyệt vời của bạn.

Tình cảm: Bạn dễ dàng thu hút được ánh mắt của bạn bè khác giới. Nếu còn độc thân thì đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm ra người phù hợp với mẫu bạn trai lý tưởng của mình đấy.

Tiền bạc: Bạn có cơ hội nhận được tiền lương, tiền thưởng trong ngày hôm nay. Khoản tiền dư dả giúp bạn có thể thoải mái mua sắm mà không cần phải tính toán quá nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 29/1/2021: 4, 25

Tử vi ngày 29/1/2021 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Công việc bận rộn những ngày qua đã lấy đi khá nhiều thời gian và sức lực của Xử Nữ. Mệt mỏi là vậy nhưng chòm sao này vẫn nỗ lực đến cùng, cho dù là thời gian nghỉ nhưng bạn vẫn chẳng thể ngừng suy nghĩ về những việc mình đang làm dở trước đó.

Tình cảm: Xem bói tình duyên, việc Xử Nhi tự tin là chính mình giúp bạn có một sức hút riêng mà chính bạn cũng không nhận ra. Tình yêu có thể đến rất gần bạn rồi, hãy cố mở lòng mình ra nhé.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn chi tiêu có kế hoạch nên dù tết đã cận kề cũng không lo mua sắm đến mức cháy túi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 29/1/2021: 20, 31

Tử vi ngày 29/1/2021 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Thiên Bình vốn cũng có nhiều tham vọng cất giấu trong lòng nhưng bạn khéo léo để không làm lộ ra. Bạn muốn quan sát cẩn thận, tính toán chắc chắn rồi mới tiến một bước thật lớn để đạt được những điều mình muốn. Tuy nhiên, theo XEM BOI TU VI hãy biết nắm bắt đúng thời cơ để không rơi vào trường hợp trâu chậm uống nước đục.

Tình cảm: Bạn có vẻ khá thờ ơ trong chuyện tình cảm. Nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng người ấy, bạn cần chấn chỉnh lại bản thân mình, dành nhiều thời gian để ở bên người ấy hơn.

Chuyện tình yêu đôi lứa khá êm đẹp, bạn và người ấy có giây phút hẹn hò vui vẻ bên nhau. Nhìn chung là ngày hôm nay của cung hoàng đạo này khá thoải mái, dễ chịu. Thiên Bình độc thân nên cẩn thận nếu không bạn sẽ rất dễ phải lòng ai đó và điều này dẫn đến mối quan hệ phức tạp.

Sức khỏe: Khả năng làm việc liên tục một cách hiệu quả cũng chính là chìa khóa để bạn vượt qua mọi gian nan. Nhưng hãy chú ý nghỉ ngơi và làm việc khoa học để không ngã bệnh lúc đang dầu sôi lửa bỏng.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 29/1/2021: 1, 10

Tử vi ngày 29/1/2021 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay khá rủng rỉnh tiền bạc trong ngày hôm nay, có thể là vì bạn tìm được mối làm ăn thuận lợi hoặc đơn giản là bạn dựa vào vận may của mình. Hãy thử lên kế hoạch và bắt tay vào thực hiện đầu tư kinh doanh ngay khi có thể, biết đâu bạn sẽ tự đem về một mối hời lớn cho bản thân.

Công việc: Tập trung vào mục tiêu của bản thân là tốt đấy, nhưng có những lúc Bọ Cạp cũng nên dành thời gian để quan sát xung quanh nữa. Việc tự thay đổi bản thân để phù hợp với hoàn cảnh sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được những điều mình muốn hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có vẻ không được suôn sẻ trong ngày hôm nay. Bạn đang ảo tưởng và đam mê trong vô vọng, trong khi sự cô đơn thì vẫn cứ thế đeo bám chẳng biết khi nào mới thôi.

Sức khỏe: Biết là những gì bạn đang cố gắng đều để chuẩn bị cho một tương lai xán lạn trước mắt, thế nhưng cần phải có thời gian làm việc nghỉ ngơi hợp lý thì mới không ngã gục nửa chừng Bọ Cạp nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 29/1/2021: 5, 16

Tử vi ngày 29/1/2021 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Nếu xác định được cho mình những kế hoạch đúng đắn và thực hiện tới cùng, rất có thể Nhân Mã sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong tương lai. Nhưng dự định dù đúng dù sai, bạn cũng nên lắng nghe thêm cả ý kiến của mọi người nữa nhé.

Tình cảm: Có rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho bạn đấy. Nếu còn độc thân, bạn hãy thử cho một người nào đó mà bạn thấy có thiện cảm cơ hội xem sao.

Tiền bạc: Bạn sẵn sàng thử thách bản thân trong những cơ hội đầu tư, song đừng quá vội vàng khi đưa ra quyết định nhé. Gần tết rồi, tốt nhất không nên để mất tiền đáng tiếc.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 29/1/2021: 18, 26

Tử vi ngày 29/1/2021 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi cung Ma Kết hôm nay có tình hình tài chính tương đối khá, tuy nhiên bạn cần thanh toán cho nhiều khoản tiền khác nhau. 

Tử vi cung Ma Kết khuyên bạn hãy chú ý hơn tới sức khỏe, nhất là về phần thể chất, đừng ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến tuần hoàn máu kém lưu thông.

Công việc: Ma Kết luôn đối xử rất hòa nhã với các đồng nghiệp, điều này giúp chòm sao này tạo dựng được mối quan hệ công sở rất thân thiện. Nhờ vậy, mỗi khi khó khăn, bạn đều nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người như cách mà bạn đã giúp họ vậy.

Tình cảm: Bạn rất chung thủy với nửa kia của mình. Trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, bạn luôn để ý đến cảm nhận của người ấy.

Tiền bạc: Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định đầu tư. Thời điểm cuối năm như thế này, bạn tốt nhất cần bảo vệ số tiền trong ví của mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 29/1/2021: 10, 21

Tử vi ngày 29/1/2021 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi ngày hôm nay dự báo có thể thành công chưa tới nhưng cung hoàng đạo này tin rằng sự thành công mà mình có thể đạt được lúc này đó chính làm làm hết khả năng của mình. 

Công việc: Hôm nay, Bảo Bình rất tích cực, chủ động làm việc mà không cần bất cứ ai phải nhắc nhở hay yêu cầu. Do đó, hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể và bạn liên tục nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên.

Tình cảm: Các bạn đã có đôi đang chìm đắm trong lưới tình lãng mạn. Trái tim nóng bỏng khiến bạn chẳng thể tự điều khiển nổi cảm xúc, yêu thì nói thành lời yêu thôi. Những ai còn độc thân cũng đừng nên lo lắng quá, ắt duyên sẽ tới thôi.

Tiền bạc: Bạn chớ nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức, đầy đủ bản lĩnh rồi thì hãy bắt tay vào làm.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 29/1/2021: 7, 28

Tử vi ngày 29/1/2021 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song Ngư ngày hôm nay có nhân duyên không tệ nhưng bạn lại không có nhiều thời gian cho việc yêu đương. Cung hoàng đạo Song Ngư đã và đang có những dự tính cho công việc. Cho nên bạn cũng thường xuyên đi làm và bỏ quên chuyện yêu đương.

Công việc: Đôi khi Song Ngư dễ bị phân tâm ngay thời khắc quan trọng hay gấp rút. Đây là một thói quen xấu và bạn cần sớm thay đổi để không phạm sai lầm đáng tiếc.

Tình cảm: Với chuyện tình cảm, những bạn còn đang độc thân có vẻ đang khắt khe với bản thân quá mức. Hãy thả lỏng mình và sống thoải mái hơn, bao dung hơn, rồi cơ hội “thoát ế” sẽ tự tới, không có gì phải lo lắng cả.

Tiền bạc: Những ngày qua, Ngư Nhi đang thực hiện rất tốt kế hoạch tiết kiệm của mình. Bạn hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền bạc cũng như từ bỏ những thói quen mua sắm không cần thiết.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 29/1/2021: 11, 22

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!