Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 26-2-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 26/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 26/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương cho thấy, bạn chăm chỉ cho công việc hơn là chuyện tình cảm. Cho nên người yêu của bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, không có nhiều mặn nồng như lúc mới yêu. Bạn nên chú ý và dành tặng người yêu mình những bất ngờ. 

Tử vi hôm nay dự báo bạn sẽ có một ngày làm việc năng động và vui vẻ. Bạch Dương tuyệt vời, tử vi hôm nay nói bạn sẽ mong muốn chiến đấu vì tự do, cá tính và cộng đồng. Bạn đấu tranh cho công việc và luôn muốn hoàn thành tốt các công việc mà mình phải lo.

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, sự nhanh nhẹn và linh hoạt của Bạch Dương giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Những ý tưởng của bạn cũng nhận được không ít phản hồi tốt đẹp từ mọi người xung quanh. Có vẻ như cấp trên đã nhìn ra những khía cạnh mới của bạn rồi đó.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của Dương Dương không có nhiều biến động. Chỉ cần bạn kiên trì với mục tiêu của mình thì ngày gặt hái trái ngọt sẽ sớm đến thôi.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi đang tiến triển theo chiều hướng khá tích cực. Đôi bên đã biết chia sẻ và lắng nghe và dành cho nhau nhiều sự quan tâm hơn so với thời gian trước đó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 26/2/2021: 10, 37

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay cho thấy Kim Ngưu hôm nay hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ không phải là của mình. Bạn hy vọng rằng mình sẽ ghi điểm trong mắt lãnh đạo, dần thăng tiến lên những vị trí cao hơn. 

Tình hình tài chính của bạn không mấy ổn định trong ngày hôm nay. Thời gian đầu tháng mới nhận lương đừng nên chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của mình, tuy nhiên, nếu món đồ bạn định mua không thực sự cần thiết thì hãy suy nghĩ lại nhé.

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, ngay khi mọi việc diễn ra không đúng như ý của mình, Kim Ngưu sẽ dễ buông lời trách móc hay trút giận lên mọi người xung quanh. Tính khí nóng nảy của bạn sẽ chẳng thể giải quyết được gì mà chỉ khiến cho mọi thứ càng thêm rối rắm hơn mà thôi.

Tình cảm: Tính chiếm hữu của bạn có vẻ như khiến đối phương chẳng thế chịu nổi nữa rồi. Chỉ cần một ngòi nổ, ngọn lửa mâu thuẫn sẽ bùng lên và phá hủy tất cả.

Sức khỏe: Áp lực từ nhiều khía cạnh của cuộc sống khiến sức khỏe tinh thần của Ngưu Nhi có phần sụt giảm. Có lẽ bạn nên tìm đến với thiền hoặc yoga để tâm an tĩnh hơn, đây là một trong những liệu pháp khá hữu hiệu cải thiện tinh thần của bạn đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 26/2/2021: 14, 45

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi cung Song Tử ngày hôm nay cho thấy, hôm nay bạn vẫn chăm chỉ như thường ngày. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán của bản thân, bạn cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Đây là thời điểm bạn lấy lại sự tự tin và sự hòa hợp trong các mối quan hệ. 

Tình cảm: Cảm xúc của Song Tử như chiếc ly thủy tinh dễ vỡ, chỉ cần chạm nhẹ cũng có thể vỡ tan bất cứ lúc nào. Bạn khó có thể kiểm soát cơn nóng giận của mình, sự tổn thương mà đối phương đem lại khiến bạn khó có thể gượng dậy.

Công việc: Những rắc rối cứ liên tục ập đến với chòm sao này, dường như chẳng có điều gì tốt đẹp xảy đến với bạn cả. Sự chán nản cứ vây lấy bạn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Tiền bạc: Những khoản nợ nần phải chi trả mỗi tháng đã khiến túi tiền của bạn hao tổn khá nhiều. Với số tiền ít ỏi còn lại trong tay, hãy cố gắng điều chỉnh chi tiêu sao cho phù hợp, chớ tiêu xài hoang phí Song Song nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 26/2/2021: 11, 32

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc hàng ngày của Cự Giải diễn ra khá tốt, thay vì trốn trong vỏ ốc của riêng mình như mọi ngày thì chòm sao này đã mạnh dạn hơn trong việc nêu lên ý kiến của mình. Khiêm tốn thì tốt thật đấy nhưng khiêm tốn cần phải đặt đúng chỗ, đúng trường hợp. Nếu không, đôi khi Cự Giải sẽ trở nên giả tạo trong mắt mọi người.

Công việc: Những phát hiện mới mẻ và độc đáo của Cự Giải nhận được không ít sự quan tâm chú ý của đồng nghiệp và cấp trên. Bạn có thể bắt tay vào và làm những điều mà bản thân đã ấp ủ từ lâu, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người đó.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng dần trở nên gắn bó hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cả hai không dành cho nhau những khoảng gian dù ngắn ngủi nhưng cũng đủ để vỗ về những trái tim yêu.

Tiền bạc: Đầu tư sai lầm luôn là mối đe dọa chòm sao này trong thời gian gần đây. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn, đừng để bản thân sa vào những lời dụ dỗ ngọt ngào của người khác.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 26/2/2021: 3, 9

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Mặt Trăng soi sáng đường tài vận của bạn. Nhân lúc túi tiền đang dư dả thì Sư Tử nên đầu tư cho bản thân. Bạn chính là người đem đến sự giàu có cho chính mình, vì vậy mà đầu tư vào bản thân mình sẽ là cuộc đầu tư hời nhất.

Công việc: Sư Tử cứ khăng khăng làm theo ý mình và bỏ ngoài tai mọi lời khuyên răn của mọi người để rồi khi rủi ro xảy đến, bạn lại chẳng làm được gì ngoài cảm giác hối tiếc. Đây chính là bài học cho bạn, hãy học cách sống khiêm tốn hơn nhé.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý trong khoảng thời gian này. Các mối quan hệ không đầu không cuối khiến bạn mệt mỏi và chẳng muốn tiếp tục thêm nữa.

Sức khỏe: Tuy có sức trẻ tràn trề nhưng điều đó không có nghĩa rằng ốm đau bệnh tật không tìm đến với bạn đâu. Hãy luôn quan tâm chăm sóc cơ thể mình, tránh xa những tác nhân có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 26/2/2021: 1, 22

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm trong ngày tốt đẹp, Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ của mình. Một trong những điều khiến tình yêu kém bền đó là hai người không nói cho nhau điều mình thực sự nghĩ. Xử Nữ thì khác, trong tình yêu, bạn luôn thẳng thắn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp không ít rào cản, nhất là từ phía hai bên gia đình. Đừng vội vàng phản ứng một cách gay gắt, cùng đừng vội buông tay Xử Nhi nhé. Hãy lắng nghe và suy ngẫm để có thể tự tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

Công việc: Tinh thần bị ảnh hưởng ít nhiều vì chuyện tình cảm nên hiệu suất làm việc của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãy cố gắng tập trung để xử lý nhanh mọi việc, đừng để tất cả mọi việc trở nên rối thêm nữa.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này đang khá bình ổn. Các khoản thu chi tương đối cân bằng. Đây một phần là nhờ vào kế hoạch quản lý tiền bạc mà bạn đã lập ra từ trước đó.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 26/2/2021: 13, 29

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi cung Thiên Bình cho biết về cơ bản, tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức ổn định. Bạn cũng biết cách xây dựng kế hoạch chi tiêu của mình sao cho khoa học. Cách tiêu tiền khôn ngoan của bạn khiến cho mọi người đều nể phục và mong muốn xin bạn những lời khuyên về vấn đề tài chính.

Công việc: Chẳng có điều gì khiến Thiên Bình phải bận tâm thêm trong ngày thứ 6 này. Mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Dù có vấn đề phát sinh, bạn cũng sẽ có được sự trợ giúp và nhanh chóng hoàn thành chúng.

Tình cảm: Người độc thân có cơ hội gặp được người mà bạn mong đợi bấy lâu trong khoảng thời gian này. Hai người trò chuyện tâm đầu ý hợp như đã gặp nhau từ trước đó.

Tiền bạc: Túi tiền rủng rỉnh, Bình Nhi chẳng phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc thêm nữa. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải đắn đo quá nhiều.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 26/2/2021: 4, 17

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Những thành tích mà Bọ Cạp có được đều xuất phát từ nỗ lực trong suốt thời gian qua. Hãy tận hưởng thành quả của mình và tiếp tục bước tiếp trên con đường tiến đến mục tiêu cao hơn nữa.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên hòa hợp hơn. Sự quan tâm mà cả hai dành cho nhau khiến tình cảm ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết.

Sức khỏe: Tinh thần thoải mái giúp sức khỏe của bạn được cải thiện lên khá nhiều trong khoảng thời gian này. Hãy luôn dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn Bọ Cạp nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 26/2/2021: 2, 13

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi cung Nhân Mã ngày này dự báo, lúc sắp hết tiền thì tự dưng lại có một khoản “lộc” từ trên trời rơi xuống, cung hoàng đạo này vô cùng vui vẻ. Nhưng đừng chi tiêu vô tội vạ nữa mà hãy tiết kiệm dần đi, vì thời gian nghỉ dịch vẫn còn chưa chắc chắn là bao giờ mới kết thúc. Nếu không, trong khoảng thời gian tới, chòm sao này sẽ phải chắt bóp tằn tiện nhiều.

Công việc: Nhân Mã nhanh chóng đưa ra phương án xử lý ngay khi có rắc rối tìm đến. Với tài trí và sự nhanh nhạy của mình, chẳng có điều gì có thể làm khó được chòm sao thông minh này.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên nồng nàn hơn sau những sóng gió thử thách vừa qua. Cả hai hiểu ra nếu muốn tình yêu mãi bền vững thì cần phải trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tiền bạc: Hôm nay là ngày may mắn của Mã Mã khi tiền bạc cứ liên tục đổ về túi bạn như thế. Những khoản thu bất ngờ khiến túi tiền của bạn cứ ngày một đầy thêm.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 26/2/2021: 15, 23

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay khuyên bạn dù có bận rộn như thế nào đi nữa thì cũng nên dành thời gian cho người yêu của mình. Nếu chúng ta không gặp mặt thì cũng có thể nói chuyện với nhau qua điện thoại.

Tình cảm: Với những vết thương còn hằn sâu trong quá khứ, Ma Kết vẫn khó lòng vượt qua chính bản thân mình để mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương. Dường như những tổn thương mà bạn phải chịu đựng trước đó vẫn luôn hiển hiện và khiến bạn chẳng thể nào thoát ra được.

Tiền bạc: Đây là lúc Kết Kết cần phải hết sức thận trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Số tiền mồ hôi công sức bấy lâu có thể một đi không trở lại vì sự thiếu suy xét và vội vàng của bạn đó.

Sức khỏe: Một chế độ ăn uống tập luyện điều độ sẽ giúp cho cơ thể bạn khỏe khoắn hơn nhiều đó. Hãy mau chóng áp dụng chúng để cải thiện sức khỏe của mình ngay và luôn thôi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 26/2/2021: 6, 18

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi cung Bảo Bình ngày hôm nay có sự xuất hiện của sao Thủy nên tâm tình tốt hơn một chút, bạn và người ấy có thể dành cho nhau những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Nếu không gặp mặt cũng có thể gọi điện cho người ấy. Cả hai có thể dành cho nhau những hạnh phúc và quan tâm để hâm nóng tình cảm của mình.

Công việc: Có vẻ như Bảo Bình đang quá cố chấp và có thái độ không mấy vui vẻ với những lời góp ý của mọi người. Tất cả đều chỉ muốn tốt cho bạn thôi, vì vậy hãy sớm điều chỉnh lại bản thân, đừng để đến lúc sai lầm xảy đến thì mới thấy hối tiếc.

Tiền bạc: Đặc biệt là trong chuyện tiền bạc, đừng vì những lời ngon ngọt mà dễ dàng bỏ tiền vào những dự án đầy rủi ro. Bạn sẽ phải trả một bài học đắt giá cho sự nóng vội của mình đó.

Tình cảm: Sự lạnh lùng của bạn khiến cho đối phương luôn cảm thấy cô đơn trong chuyện tình cảm của hai người. Dù công việc có bận rộn đến đâu, cũng hãy nhớ dành sự quan tâm cho người ấy nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 26/2/2021: 4, 25

Tử vi ngày 26/2/2021 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi cung Song Ngư ngày hôm nay, những cô nàng và chàng trai Song Ngư dành phần lớn thời gian lo cho công việc nên có xu hướng bỏ bê nửa kia. Dù bận đến đâu cũng đừng quên hỏi han, hãy quan tâm tới nửa kia của mình bạn.

Công việc: Dù có chuyện gì xảy ra thì Song Ngư hãy nhớ luôn giữ cho bản thân sự kiên định và bình tĩnh, đừng để sự nóng giận phá hỏng mọi thứ bạn đã gây dựng bấy lâu.

Tiền bạc: Với số tiền có trong tay, Ngư Nhi có thể thoải mái làm những điều mình thích mà không cần phải e ngại điều gì. Nếu muốn đầu tư vào lĩnh vực, bạn hoàn toàn có thể thử sức. Tuy nhiên, luôn cẩn trọng trong các quyết định bạn nhé.

Sức khỏe: Sức đề kháng giảm sút là nguyên nhân khiến sức khỏe của chòm sao này yếu đi trông thấy. Bạn dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp khi thời tiết liên tục thay đổi trong những ngày này.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 26/2/2021: 7, 19

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!