Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 21-4-2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 21/4/2021, cùng xemboituvi xem tử vi miễn phí, tử vi 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tình duyên tài lộc, sức khỏe, và sức khỏe, duyên tình và sự may mắn.

 

1. TỬ VI NGÀY 21 THÁNG 3 CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 21/4/2021 nhận thấy bạn nghĩ đã đến thời điểm mình cần phải thanh toán nốt những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới rồi. Trong chuyện tình cảm sự chân thành vô cùng quan trọng nhưng Ngưu Nhi lại bỏ qua điều đó mà chỉ quan tâm đến những giá trị vật chất. Bạn có thể sẽ phải hối hận vì sự vô tâm của mình. Vì thế, hãy chân thành và quan tâm đến nhiều ấy nhiều hơn nữa. Đối với vấn đề tiền bạc khi mà bạn làm tốt công việc thì sẽ chẳng lo chuyện không có tiền tiêu đâu. Trời chẳng phụ lòng người, công sức bạn bỏ ra cho công việc thì cấp trên cũng đều biết cả, sếp sẽ chẳng để người có năng lực chịu thiệt thòi đâu.

2. TỬ VI NGÀY 21/4/2021 CUNG BẠCH DƯƠNG (21/4 – 19/4)

Trong công việc ai cũng có những lúc mắc phải sai lầm, tuy nhiên sự khác biệt giữa những người thành công và thất bại chính là cách mà họ đối mặt và giải quyết thất bại. Vì thế, đừng e sợ thất bại, bạn nên xem đó là bài học và tiếp tục vươn lên. Cảm xúc hậm hực dồn nén khiến những chú Cừu không thấy thoải mái mỗi khi ở bên cạnh người ấy. Nếu thực sự thấy có gì đó không ổn thì hãy nói chuyện với người ấy chứ đừng ôm mãi trong lòng nhé. Sức khỏe chính là chìa khóa vàng cho sự hạnh phúc và thành công. Nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh – do đó điều cần thiết là luôn chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân bằng việc duy trì lối sống lành mạnh.

3. TỬ VI NGÀY 21/4/2021 CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) THỨ TƯ

Tử vi ngày 21/4/2021 nhận thấy Giải Giải vẫn phát huy được năng lực ổn định của mình trong công việc. Điều đó sẽ giúp bạn giải quyết được gọn ghẽ những nhiệm vụ được giao. Đối với chuyện tình cảm nửa kia hẳn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người yêu tâm lý như bạn. Nhưng những chú Cua cũng nên cho đối phương một chút không gian riêng tư nhé, đừng biến sự quan tâm của mình trở thành kiểm soát người ấy sẽ khiến mối quan hệ của cả hai trở nên ngột ngạt. Trong vấn đề tiền bạc tuy nhiên, tình hình tài chính của Cự Giải lại không mấy khả quan, nếu cứ nhắm mắt mua sắm như hiện nay mà không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, ngày “cháy túi” của bạn đang ở trước mắt rồi.

4.TỬ VI CUNG SƯ TỬ (24/7 – 22/8) NGÀY 21/4

Trong công việc đôi lúc Sư Tử rất thích khoe mẽ điểm mạnh của mình, chính vì vậy mà thỉnh thoảng, người ta cho rằng bạn khá huyênh hoang và màu mè. Tự tin thể hiện điểm mạnh cũng như ý kiến cá nhân của mình là rất tốt thôi, tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến hoàn cảnh giao tiếp nữa đấy nhé. Đối với vấn đề tình cảm bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ta lúc nào cũng phải nghe theo ý mình. Hãy dịu dàng hơn với người ấy, đó là một trong những việc cần thiết nếu bạn muốn níu giữ trái tim một người. Tình hình tiền bạc của bạn không mấy tươi sáng trong thời điểm này, có lẽ là vì bạn đã chi tiêu quá xả láng trong thời gian qua. Còn mấy ngày nữa mới hết tháng cơ, xem ra mấy ngày sau đây bạn cần phải sống thật tiết kiệm rồi đấy.

5. TỬ VI NGÀY 21/4/2021 CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần hiểu rằng, cuộc sống chẳng bao giờ không có những khó khăn, bên cạnh việc tin tưởng bản thân chắc chắn sẽ thành công, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý khắc phục và thừa nhận thất bại nữa. Cân bằng đời sống tình cảm và công việc tưởng chừng như rất khó, nhưng đó là vì bạn không thật sự để tâm mà thôi. Hãy cùng người ấy trò chuyện nhiều hơn và lên kế hoạch cùng vượt qua mọi trở ngại và thử thách. Bạn có thể sẽ tốn tiền bạc vì vấn đề sức khỏe trong ngày hôm nay. Hãy sống khoa học hơn để đỡ phải tốn tiền vì những việc không đáng như thế này nhé.

6. TỬ VI CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) THỨ TƯ NGÀY 21/4/2021

Bạn giữ thái độ tự tin với những quan điểm của mình và không dễ dàng bị những tác động bên ngoài lay chuyển. Bạn kiên định với đích đến của mình. Tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển một cách rất tốt đẹp. Bạn luôn chăm sóc người ấy và quan tâm xem người ta thích gì, ghét gì. Bạn hi vọng rằng tình cảm của mình sẽ luôn luôn tốt đẹp được như bây giờ. Tình hình tài chính của Mã Nhi khá ổn định trong ngày hôm nay, chỉ cần không chi tiêu lãng phí thì bạn có thể “sống” đến ngày nhận lương.

7. TỬ VI CUNG XỬ NỮ (24/8 – 22/9) THỨ TƯ NGÀY 21/4/2021

Xử Nhi cần tự tin rằng mình có thể làm tốt và sớm công việc được giao, bạn sẽ nhanh chóng tiến lên vị trí cao hơn, hãy đề cao năng lực bản thân để bạn có nhiều động lực hơn trong công việc. Xem bói tình duyên, cảm giác bất an về người ấy khiến bạn cứ bồn chồn, đứng ngồi không yên. Linh cảm là một sợi dây vô hình liên kết hai con người lại gần nhau hơn. Nếu có điều gì không ổn hãy cứ liên lạc trực tiếp với người ấy để yên tâm hơn bạn nhé! Trong ngày hôm nay, tình hình tài chính của chòm sao này duy trì ở mức ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu.

8. TỬ VI NGÀY 21 THÁNG 4 NĂM 2021 CUNG THIÊN BÌNH (24/9 – 22/10)

Chính vì sự thoải mái trong tâm hồn mà hôm nay bạn làm việc cũng khá thành công. Bạn vui vẻ nhận mọi công việc được giao phó và lập tức đi hoàn thành ngay mà không một lời than vãn. Chuyện tình cảm của Thiên Thiên có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay. Bạn đã từng lâm vào tình cảnh chưa đến kì lương mà tiền đã nhẵn túi chưa? Nếu điều đó xảy ra với bạn, bạn nên cân nhắc lại thói quen chi tiêu, tiết kiệm của mình.

9. XEM TỬ VI NGÀY 21/4/2021 CUNG BỌ CẠP (24/11 – 21/11)

Công việc của Cáp Nhi hôm nay tiến triển khá tốt. Bạn có thể nhận được lời khen ngợi của cấp trên đó. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tình yêu như tiếp thêm đôi cánh để bạn tràn đầy động lực và sự cố gắng để xây dựng kế hoạch tương lai tốt đẹp cho hai người. Chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ luôn nồng nàn như thế. Tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong ngày hôm nay, tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn nên tiêu xài hoang phí đâu nhé. Dù có định mua sắm gì, bạn cũng nên chi tiêu có kế hoạch vào nhé!

10. TỬ VI CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6) THỨ TƯ NGÀY 21/4/2021

Công việc hôm nay của Song Tử những tham vọng là động lực giúp Song Song làm việc hăng say, nhiệt tình hơn. Nhiều khi bạn làm việc hăng say đến mức quên hết những vấn đề khác trong cuộc sống. Do đó, hãy cố gắng cân bằng mọi việc nhé. Lời khuyên cho chuyện tình cảm đang bế tắc của Song Tử là bạn nên giữ khoảng cách đúng mực trong các mối quan hệ xã giao để nửa kia thấy an tâm và cảm thấy mình được tôn trọng, yêu thương. Đối với vấn đề tiền bạc đã đến lúc chòm sao này cần phải nhìn nhận cách tiêu tiền của bản thân vì những mục tiêu xa hơn trong cuộc đời.

11. TỬ VI NGÀY 21/4/2021 CUNG MA KẾT (22/12 – 19/1)

Niềm vui hôm nay đến từ những tín hiệu khả quan trong công việc, tình cảm quý mến của đồng nghiệp và cả những cơ hội mới, thách thức mới để bạn thăng tiến trong công việc. Chòm sao này thậm chí còn tìm cách lợi dụng những thứ tốt đẹp đang đến với mình để phát huy bản thân hơn nữa. Vận trình tình duyên của bạn cũng ngọt ngào như viên kẹo vậy. Sự đồng điệu về tâm hồn khiến hai bạn đều cảm thấy người kia chính là một nửa mà mình luôn tìm kiếm. Bạn nên học cách cân bằng, khi cơ thể cần nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi. Tiền nhiều cũng khó mua lại sức khỏe.

12. TỬ VI NGÀY 21 THÁNG 4 NĂM 2021 TỬ VI CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/4)

Hôm nay, những chú Cá làm việc gì cũng phải suy xét cẩn thận, đừng nên làm mọi việc tùy hứng vì bạn sẽ dễ để xảy ra sai sót không đáng có. Trong tình yêu, bạn luôn cảm thấy lo lắng đủ thứ và những suy nghĩ miên man ấy đôi khi lại khiến cho bạn trở nên thật tiêu cực. Những lúc như vậy hãy thử trò chuyện trực tiếp với người ấy xem sao nhé. Một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.