Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 21-2-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 21/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 21/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2021 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi cung Bạch Dương hôm nay nói thị giác của bạn hơi có vấn đề. Bạn có thể bị mỏi mắt, đau mắt hay chảy nhiều nước mắt mà không rõ nguyên nhân.

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, ngày này những chú Cừu tự tin thể hiện quan điểm của mình trước đám đông và thật may rằng ý kiến của bạn được mọi người ghi nhận. Đây là cơ hội để bạn khẳng định bản thân.

Tình cảm: Bạn cần quan tâm hơn tới nửa kia chứ đừng chỉ biết đến cảm xúc của riêng mình. Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy.

Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của Dương Dương lúc nào cũng rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư sinh lời xem sao.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 21/2/2021: 7, 26

Tử vi ngày 21/2/2021 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi cung Kim Ngưu, hôm nay chẳng có gì phải lo lắng cho vận trình công việc của mình. Công việc tạm ổn, mọi chuyện dường như đã đâu ra đấy, chòm sao này chỉ chờ thời gian dịch bệnh ổn định để bắt tay thực hiện nhiệm vụ mới mà chẳng có gì phải đắn đo suy nghĩ.

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, với tinh thần nghiêm túc làm việc, lại biết vận dụng hết mọi khả năng của bản thân, Kim Ngưu có thể nhanh chóng vượt qua được những cửa ải nguy nan trước mắt để tiến tới thành công.

Tình cảm: Ngày này, những bạn đã có gia đình hay người yêu, đôi lứa hòa thuận, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau khiến tình cảm ngày càng đi lên. Những bạn còn độc thân sẽ khá vượng đào hoa, bạn dễ dàng hấp dẫn ánh mắt của những người khác phái xung quanh và được không ít người thầm thường trộm nhớ.

Tiền bạc: Chuyện tiền bạc không phải là vấn đề với chòm sao này trong hôm nay bởi bạn vẫn kiểm soát được các khoản thu chi của mình và tự tin rằng có đủ khả năng chi trả cho những nhu cầu của chính bản thân trong những ngày sắp tới.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 21/2/2021: 9, 15

Tử vi ngày 21/2/2021 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Sự tự tin và năng lực lãnh đạo giúp Song Tử trở thành “đầu trò” tiếp thêm động lực cho người khác trong các hoạt động tập thể.

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Song Tử có nhiều cơ hội thể hiện năng lực ngày hôm nay. Hãy chú ý đến thái độ, hành động khi tương tác với đồng nghiệp, đặc biệt là với sếp của mình. 

Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, càng tìm hiểu lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng, bất giác cứ muốn bên nhau nhiều hơn. Điều này khiến bạn tràn đầy năng lượng vui tươi cả ngày.

Tiền bạc: Song Song luôn dành một khoản tiền riêng biệt để dành cho việc đi chơi, vì thế mỗi khi quyết định ra ngoài, hầu bao của bạn đều ở trạng thái sẵn sàng cả. Hi vọng hôm nay sẽ là một ngày đáng nhớ.

Con số may mắn của Song Tử ngày 21/2/2021: 1, 17

Tử vi ngày 21/2/2021 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Cự Giải là người có đầu óc nhanh nhạy, tuy nhiên không phải việc gì nêu ra dựa trên quan điểm của mình cũng đúng đắn cả. Hãy khiêm tốn hơn và học cách lắng nghe từ nhiều chiều nhé. Có như vậy, mọi người cũng sẽ cảm thấy yêu mến bạn hơn đấy.

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay Cự Giải rất thành công trong buôn bán. Dấu hiệu trùng tụ giữa Mặt Trăng và sao Thủy giúp bạn trổ tài ăn nói và thuyết phục được nhiều khách hàng tiềm năng. Một nhân viên bán hàng giỏi là người biết cách xây dựng cuộc trò chuyện đi đúng hướng.

Tình cảm: Những chú Cua luôn hi vọng mình có thể tìm được một nửa kia xứng đáng. Chính vì vậy, bạn vô cùng thận trọng khi giao tình cảm của mình cho bất cứ ai. Bạn lo lắng rằng tình cảm dành cho sai người sẽ chỉ đem đến biết bao nhiêu điều đau khổ.

Tiền bạc: Việc quá nuông chiều bản thân khiến bạn rơi vào tình trạng chi tiêu thiếu kiểm soát. Bạn cần phải để dành ra một khoản tiết kiệm đề phòng những sự cố bất ngờ.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 21/2/2021: 18, 29

Tử vi ngày 21/2/2021 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Sư Tử nên có sự chuẩn bị kĩ càng bởi bạn có thể sẽ phải vất vả xử lý khá nhiều công việc trong hôm nay. Dù khó khăn thì cũng đừng vội nản lòng, bởi khi vượt qua được, bạn sẽ thấy thành quả rất ngọt ngào và đáng giá.

Sư Tử hôm nay sẽ có một khởi đầu tốt cho những dự án của bạn, bởi ngôi sao này mang lại óc phán đoán nhạy bén và khả năng nắm bắt tình hình rất tốt cho bạn. Chắc chắn Sư Tử sẽ đạt được nhiều hiệu quả tốt trong công việc

Tình cảm: Có vẻ như Sư tử luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn chọn lựa một nửa khá cao, thế nên bạn vẫn cứ quyết tâm giữ vững vị trí độc thân cho đến bây giờ. Sao bạn không thử hạ bớt tiêu chuẩn xem sao nhỉ?

Tiền bạc: Tình hình tài chính ổn định cũng giúp chòm sao này yên tâm thực hiện những kế hoạch lâu dài của bản thân. Đó là nhờ kế hoạch tiết kiệm và quản lý chi tiêu hợp lý từ trước đó của bạn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 21/2/2021: 10, 20

Tử vi ngày 21/2/2021 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Xử Nữ luôn có những quan điểm vững chắc đến mức chẳng có ai suy chuyển nổi. Có nhiều lần người quen đã mắng bạn là đồ cứng đầu rồi nhưng bạn vẫn quyết định không thay đổi ý kiến.

Xem tử vi cung Xử Nữ hôm nay thấy rằng hôm nay bạn có điểm khởi đầu tốt, là cơ sở thuận lợi cho việc kinh doanh và có những ý tưởng khởi nghiệp. Mang tới cho Xử Nữ một nguồn tinh thần, óc phán đoán tốt và cũng có khả năng về trực giác tuyệt vời, đáng kinh ngạc.

Tình cảm: Nếu không kiềm chế được sự nóng nảy của mình, bạn và người ấy rất có thể sẽ xảy ra xung đột trong ngày hôm nay và hẳn là sau khi bình tĩnh lại, bạn sẽ cảm thấy hối hận lắm đấy. Nhưng dù có tức giận đến mấy, bạn cũng đừng nói những lời tổn thương người ta.

Tiền bạc: Ngày này, bản tính thận trọng trong việc tiêu tiền của bạn được phát huy trọn vẹn giúp tiết kiệm được một khoản kha khá khi không phải tiêu pha tốn kém vào những việc không thật sự cần thiết.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 21/2/2021: 12, 34

Tử vi ngày 21/2/2021 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem Tử vi cung Thiên Bình hôm nay có tình hình tài chính khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả, chính vì thế bạn có thể trở về nhà ngay sau khi đi học, đi làm về.

Công việc: Công việc bận rộn những ngày qua đã lấy đi khá nhiều thời gian và sức lực của Thiên Thiên. Mệt mỏi là vậy nhưng chòm sao này vẫn nỗ lực đến cùng, cho dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn chẳng thể ngừng suy nghĩ về những việc mình đang làm dở trước đó.

Tình cảm: Có lẽ bạn là người quá mạnh mẽ và cần phải tìm cách hạn chế cái tôi của mình lại. Bạn có nhớ mình và người ấy đã xảy ra tranh cãi bao nhiêu lần chỉ vì bạn cứ khăng khăng với ý kiến của riêng mình rồi không?

Tiền bạc: Tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn nhận thấy mình chẳng có gì cần phải sắm sửa hay mua bán cả. Tiết kiệm như vậy là rất tốt.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 21/2/2021: 4, 11

Tử vi ngày 21/2/2021 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng chòm sao này giữ được sự khôn khéo của mình trong công việc. Bọ Cạp được sao Thủy hộ mệnh thì lời ăn tiếng nói rất đi vào lòng người. Nên nói chuyện tương đương hoặc chậm hơn đối phương một chút để khách hàng kịp xử lý những thông tin bạn cung cấp.

Công việc: Bọ Cạp có thể đạt được thành tích tốt mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Hôm nay bạn khá an phận thủ thường vì là ngày cuối tuần, không đặt ra những đích đến cao xa cho mình.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển tốt đẹp. Dù có bận rộn đến mấy, đôi bên vẫn không quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho nhau.

Tiền bạc: Nhờ thói quen chi tiêu có kế hoạch nên dù cuối tháng cận kề, bạn cũng chẳng rơi vào tình trạng cháy túi. Thậm chí bạn còn được thưởng thêm vì thành tích trong công việc.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 21/2/2021: 14, 25

Tử vi ngày 21/2/2021 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Ở Nhân Mã có sự chắc chắn, an toàn lại chịu tiếp thu, lắng nghe ý kiến nên mọi người rất tin tưởng với mọi việc mà bạn đã giải quyết.

Tình cảm: Sự bận rộn có thể khiến cảm xúc của Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn hẳn thường ngày, dễ nổi nóng trong hôm nay. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc lấn át mất lý trí nếu không muốn tình cảm của bạn và nửa kia rạn nứt chỉ vì sự thiếu kiềm chế của mình.

Tiền bạc: Trong ngày hôm nay, bạn cũng nên cân nhắc lại thói quen chi tiêu, tiết kiệm của mình để còn dự trù kế hoạch trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Nhân Mã nên cẩn thận kẻo dễ vướng phải những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Có thể là thời gian này bạn di chuyển quá nhiều, không đủ thời gian để cơ thể được hồi phục. Việc đi đường cũng phải thật chú ý, vì ảnh hưởng của sao Diêm Vương hôm nay rất có thể sẽ khiến bạn phân tâm trong khi đang vận hành giao thông đó!

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 21/2/2021: 3, 22

Tử vi ngày 21/2/2021 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi cung Ma Kết cho thấy bạn hôm nay tương đối lạnh lùng trong chuyện tình cảm. Bạn thuộc mẫu người mà người khác tôn kính và không dám nói chuyện yêu đương. Ma Kết nên thể hiện những mặt gần gũi của mình đối với đối tượng của bạn. Giúp đỡ người khác hay trò chuyện nhiều hơn sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn về con người mình trong mắt người khác để bạn có thể dễ dàng tiến đến tình yêu hơn.

Công việc: Ma Kết luôn có tinh thần trách nhiệm với những việc mình làm và bạn luôn cố gắng để có cái nhìn toàn diện về một vấn đề. Nhờ đó bạn luôn được đánh giá cao trong từng việc mình làm.

Tình cảm: Bạn đang không biết phải làm thế nào để giải quyết những mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình. Dường như bạn chẳng hề nhận ra rằng chính mình là người đang gây chuyện.

Tiền bạc: Bạn cần sớm xây dựng cho bản thân một kế hoạch quản lý chi tiêu cẩn thận để có tài lực dư dả cho những mục đích trong tương lai.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 21/2/2021: 13, 41

Tử vi ngày 21/2/2021 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Tham vọng quá lớn mà không căn cứ vào thực tế có thể khiến Bảo Bình phải trả giá, chính vì thế mà bạn nên đặt bớt các ý tưởng xa vời thực tế xuống và hướng đến một mục tiêu mình mong muốn nhất mà thôi. Làm lần lượt từng việc một, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Tình cảm: Sự thay đổi thái độ đột ngột của bạn rất có thể sẽ khiến nửa kia không vui cho lắm. Có chuyện gì cũng hãy nói rõ ràng với người ấy để không tạo thành hiểu lầm không đáng có nhé.

Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, Bảo Bảo nên có một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng sự cố bất ngờ.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 21/2/2021: 6, 27

Tử vi ngày 21/2/2021 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song Ngư hôm nay cho thấy, hôm nay nhìn chung mọi sự với bạn không mấy thuận lợi nhưng chuyện tình cảm lại khác. Các mâu thuẫn giữa bạn và người ấy trong thời gian gần đây có thể hóa giải khi cả hai bình tĩnh khi nói chuyện với nửa kia để vừa giúp người ấy "hạ hỏa" vừa không khiến mối quan hệ của mình trở nên nhạt nhòa hơn.

Công việc: Song Ngư có thể không mấy dễ chịu khi có người phản biện lại ý kiến của bạn trong ngày hôm nay. Bạn khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và gạt đi mọi góp ý của mọi người xung quanh.

Tình cảm: Những chú Cá có thể sẽ cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nửa kia để giải quyết hết những khúc mắc trong mối quan hệ của cả hai. Chớ để tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài quá lâu bởi nó sẽ khiến tình yêu hai bạn đổ vỡ nhanh chóng đấy.

Tiền bạc: Số tiền trong tay chòm sao này cứ ngày một ít dần đi với lối chi tiêu hoang phí, thích gì mua nấy của bạn. Sớm muộn bạn cũng sẽ bị rỗng túi và phải vay mượn khắp nơi thôi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 21/2/2021: 21, 34

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!