Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 20-2-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 20/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 20/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/2/2021 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày hôm nay, một số quyết định quan trọng cho mối quan hệ sẽ được thực hiện. Do đó, bạn nên loại bỏ những suy nghĩ cũ và bắt đầu nói chuyện với đối tác một cách cởi mở và trung thực. Nên nói lên những mong muốn của mình và lắng nghe nhu cầu của đối tác. Sự thay đổi hôm nay sẽ tạo nên một tương lai tốt đẹp dành cho cả 2 bạn.

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, mọi việc đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tích cực. Dương Dương sẽ gặt hái được không ít thành quả tương xứng với những nỗ lực và cống hiến của bạn trong suốt thời gian qua.

Tiền bạc: Tình hình tài chính tuy không khởi sắc quá mạnh mẽ nhưng vẫn có thể đảm bảo nguồn thu nhập dồi dào cho chòm sao này. Bạn có thể xem xét tìm hiểu thêm về những dự án mới trong thời điểm này.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên hài hòa hơn. Mối liên kết giữa hai người trở nên vững vàng hơn nhờ sự chia sẻ và lắng nghe từ cả hai phía.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 20/2/2021: 3, 23

Tử vi ngày 20/2/2021 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tài lộc cho thấy, hôm nay là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay.

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Kim Ngưu dễ nổi nóng khi mọi việc chẳng thể diễn ra như đúng ý bạn. Hành động thiếu cân nhắc của bạn sẽ để lại những ấn tượng không mấy tốt đẹp trong lòng mọi người. Có lẽ Ngưu Nhi nên suy xét cẩn trọng hơn, tránh để xảy ra những sai lầm đáng tiếc như thế.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý muốn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn vì những mâu thuẫn bất đồng liên miên.

Sức khỏe: Áp lực công việc khiến sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của chòm sao này có phần giảm sút so với thời gian trước. Lúc này hãy để cho cơ thể và đầu óc của bạn được nghỉ ngơi và thư giãn mới là điều cần thiết nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 20/2/2021: 10, 41

Tử vi ngày 20/2/2021 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi hôm nay, bạn đã có rất nhiều năng lượng bị dồn nén, không có gì làm giảm sự nhiệt tình và mong muốn của bạn đối với hoạt động thể chất.

Tình cảm: Có vẻ như Song Tử đang giấu trong lòng không ít tâm sự. Cách tốt nhất để giải tỏa những muộn phiền này đó chính là chia sẻ với một ai đó mà bạn tin tưởng. Có lẽ đối phương sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Công việc: Tinh thần thiếu tập trung khiến cho hiệu suất công việc của Song Song những ngày này có đôi chút giảm sút. Chỉ cần bạn toàn tâm toàn ý hơn thì mọi việc sẽ được xử lý một cách nhanh gọn hơn đó.

Tiền bạc: Nếu bạn biết tận dụng sự nhanh nhạy và linh hoạt của mình để nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt mình thì tiền bạc sẽ chẳng còn là vấn đề bạn phải lo nghĩ nữa đâu.

Con số may mắn của Song Tử ngày 20/2/2021: 6, 15

Tử vi ngày 20/2/2021 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi ngày hôm nay, nếu bạn bị chỉ trích một cách khắc nghiệt tại nơi làm việc. Bạn cần phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nổi bật nào. Hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Tình cảm: Dường như cảm xúc của Cự Giải trở nên mạnh mẽ hơn trong ngày thứ bảy này. Bạn chẳng thể kiềm chế nổi bản thân mà hành động và cư xử có phần thiếu tinh tế, khiến cho người ấy dễ cảm thấy bị tổn thương.

Công việc: Không có nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình thực hiện công việc của chòm sao này. Với năng lực vốn có, bạn có thể hoàn thành mọi việc một cách trơn tru mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ai cả.

Tiền bạc: Tình tình tài chính của Giải Giải ở mức ổn định trong khoảng thời gian này. Các khoản thu chi tương đối cân bằng giúp bạn không phải lo lắng tính toán quá nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 20/2/2021: 5, 27

Tử vi ngày 20/2/2021 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi công việc phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Thế nên, hiệu suất công việc được xem xét kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn và không phải liên tục nhìn qua vai bạn.

Công việc: Sau những nỗ lực trong suốt thời gian qua, cuối cùng thì Sư Tử cũng có thể chờ được đến ngày hưởng trái ngọt. Với thành tích vượt trội của mình, chắc chắn con đường thăng tiến của bạn sẽ ngày một rộng mở hơn.

Tiền bạc: Với sự nhạy bén và linh hoạt, chòm sao này sẽ chẳng thể bỏ qua thời cơ phát tài trước mắt. Chắc hẳn mọi người sẽ phải ghen tị khi thấy tiền bạc cứ liên tục đổ về túi bạn như thế đó.

Sức khỏe: Chưa khi nào bạn cảm thấy cơ thể mình lại khỏe khoắn đến vậy. Tinh thần vui vẻ chính là liều thuốc tốt nhất có thể đẩy lùi mọi bệnh tật.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 20/2/2021: 11, 28

Tử vi ngày 20/2/2021 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm: Người độc thân vẫn cứ mải miết đi tìm một nửa phù hợp cho mình mà chưa thấy. Có lẽ chẳng ai có thể hoàn hảo như mong đợi của bạn đâu. Hãy hạ bớt tiêu chuẩn của bản thân xuống một chút đi nhé.

Tâm trạng hôm nay là trên trung bình. Nhưng trong cuộc sống tình yêu bạn đang đòi hỏi những điều không thể với người yêu. Và mong đợi họ sẽ phục tùng theo những gì bạn yêu cầu. Nên lùi lại một bước nếu không mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nghiêm trọng.

Công việc: Đừng vội chỉ trích đối phương nếu công việc không diễn ra như kế hoạch của bạn. Những vấn đề phát sinh như thế là điều chẳng thể tránh khỏi. Tốt nhất hãy cùng nhau chung tay để xử lý mọi việc trước khi chúng trở nên phức tạp hơn.

Tiền bạc: Dường như Xử Nhi đang tiêu xài có phần hơi thoáng tay trong khoảng thời gian này thì phải. Hãy mau chóng điều chỉnh lại trước khi túi tiền của bạn cạn kiệt nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 20/2/2021: 2, 24

Tử vi ngày 20/2/2021 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Với tài ngoại giao xuất sắc của mình, Thiên Bình nhanh chóng thiết lập được các mối quan hệ hợp tác vô cùng tốt đẹp. Bạn còn có cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ, từ đó nhìn ra được những phương hướng phát triển đột phá cho tương lai nữa.

Xem Tử vi hôm nay cho thấy, cả hai bạn đều dịu dàng yêu thương và đối xử với nhau bằng rất nhiều sự tôn trọng. Bạn đang làm bùng nổ cuộc sống hàng ngày của mình với những bất ngờ nho nhỏ dành cho nhau. Điều này giúp bạn xây dựng một niềm tin vững chắc cho mối quan hệ của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Thiên Thiên khá bình ổn trong ngày cuối tuần này. Hai bạn dành thời gian cuối ngày cho nhau, cùng nhau chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Sức khỏe: Hãy bỏ lại những vướng bận lo âu thường ngày và để cho bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn Bình Nhi nhé. Đi ngủ sớm hơn thường ngày sẽ giúp tinh thần trở nên minh mẫn và khỏe khoắn hơn chào ngày mới đến đó.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 20/2/2021: 12, 31

Tử vi ngày 20/2/2021 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội này thì con đường thăng tiến của Bọ Cạp chắc chắn sẽ bước lên những nấc thang mới, cao và xa hơn. Hãy luôn nỗ lực hết mình vì những mục tiêu mà bản thân đã đề ra nhé.

Thực hành một chút khiêm tốn trong hành trình tìm kiếm thành công của mình, hãy hành xử một cách phù hợp, luôn cư xử công bằng và kiềm chế với những điều bất ngờ. Vì trong các cuộc trò chuyện, bạn có xu hướng phản ứng thái quá với đồng nghiệp và sếp. Hãy cẩn thận khi làm điều này vì sẽ bất lợi cho bạn.

Tiền bạc: Cơ hội phát tài tìm đến Bọ Cạp trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, đừng quá tự tin mà chủ quan bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn bạn nhé. Luôn suy xét và hành động cẩn trọng, một tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn đó.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của các cặp đôi ngày càng trở nên gắn kết hơn. Đôi bên không ngần ngại dành cho nhau những trân trọng yêu thương. Cả hai cùng nhau nắm giữ ngọn lửa tình yêu luôn nồng nàn và thăm thiết.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 20/2/2021: 4, 13

Tử vi ngày 20/2/2021 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Nhân Mã sẽ đưa ra những quyết định khôn khéo trong ngày hôm nay. Đó chính là lý do bạn nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Những hợp đồng mới được ký kết chắc chắn sẽ còn đem lại cho bạn những lợi ích không hề nhỏ trong tương lai.

Tình cảm: Người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa dành cho mình trong ngày thứ 7 này. Có lẽ bạn đã chờ đợi quá lâu để có thể gặp được người trong mộng của mình. Thế nên tiến trình yêu đương của bạn mới nhanh chóng và thần tốc như vậy.

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Trong trường hợp có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Tiền bạc: Với túi tiền rủng rỉnh trong tay, Mã Mã có thể thoải mái mua sắm chi tiêu mà chẳng phải đắn đo thêm nữa. Tuy nhiên, đừng vì thế mà phung phí tiền bạc vào những món đồ, hay những việc không cần thiết nhé. Hãy biết trân trọng mồ hôi nước mắt của bạn và dùng chúng vào những mục đích thiết thực nhất.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 20/2/2021: 1, 22

Tử vi ngày 20/2/2021 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện công việc khiến cho Ma Kết phải vất vả xoay xở mới có thể khiến cho mọi chuyện trở nên ổn thỏa hơn. Những cố gắng cũng đã sớm được cấp trên ghi nhận. Hãy cứ tiếp tục nỗ lực hết mình vì mục tiêu của bản thân, ngày hưởng trái ngọt rồi cũng sẽ đến với bạn thôi.

Tiền bạc: Nguồn thu dần hạn hẹp mà các khoản chi thì cứ liên tục tăng khiến cho chòm sao này khổ não không ít. Bạn có thể tìm thêm những hướng đi mới để cải thiện thu nhập của mình trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Kết Nhi cũng chẳng mấy tốt đẹp. Những bất đồng cứ liên tục nảy sinh khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng hơn trước nhiều lần. Hãy sớm tìm cách để hóa giải nếu không muốn những điều tồi tệ xảy đến.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 20/2/2021: 15, 36

Tử vi ngày 20/2/2021 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay cho thấy, những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp mới thay vì lối đi cũ. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, vì nó thật sự có lợi cho bạn.

Công việc: Với những nhận định đúng đắn của mình, Bảo Bình sớm đưa ra những quyết định một cách dứt khoát. Bạn dễ dàng chứng minh được năng lực của bản thân và được mọi người ghi nhận.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên hòa hợp hơn trước khá nhiều. Những hiểu lầm dần được gỡ bỏ, cả hai dần cảm thông và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Tiền bạc: Với số tiền có được trong tay, Bảo Bảo sẽ còn có thể khiến chúng ngày một nhiều hơn thêm nữa. Chòm sao này sẽ không ngừng tìm kiếm những cơ hội đầu tư kinh doanh mang về lợi ích cho bản thân.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 20/2/2021: 7, 17

Tử vi ngày 20/2/2021 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi hôm nay, bạn có một ý tưởng rất rõ ràng về mối quan hệ. Các ngôi sao đã trang bị cho bạn rất nhiều sự nhạy cảm để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi đối đầu với đối tác của mình, để nói lên những gì bạn mong muốn. Nhưng cũng phải cởi mở với họ.

Công việc: Với sức sáng tạo không ngừng nghỉ, những ý tưởng của Song Ngư khiến cho mọi việc trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bạn nhận được sự đánh giá của đồng nghiệp và cấp trên vì tài năng của mình.

Tiền bạc: Bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này nữa. Nếu có thể hãy thử xem xét thêm những dự án mới, bạn có thể tìm thấy cơ hội cho mình ở đó đấy.

Tình cảm: Ngư Nhi cứ như thế đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu. Những ngọt ngào mà người ấy đem đến khiến bạn chẳng thể nào rời xa.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường. Một ý tưởng tốt có thể cho một tương lai thành công, không những thế bạn có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu để lựa chọn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 20/2/2021: 18, 21

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!