Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 11-2-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 11/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 11/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2021 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay, mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài và không phải mọi thứ vẫn như cũ. Đặc biệt là liên quan đến cuộc sống tình yêu, người yêu và bạn không kết nối tốt như trước nữa. Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề quá hạn và tạo nên một khởi đầu mới. Hãy can đảm và nói về những mong muốn và ý tưởng của bạn.

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương nhiệt tình tham gia vào các công việc chuẩn bị cho năm mới. Dù khá vất vả đi chăng nữa thì bạn vẫn luôn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy sức sống.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy rất hài hòa. Dù bận rộn đến đâu đi nữa, đôi bên cũng luôn cùng chia sẻ những điều thú vị mà mình bất chợt gặp được trong cuộc sống.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá phóng tay trong ngày hôm nay, bởi bạn cho rằng năm mới mỗi năm chỉ có một lần, không tiêu tiền vào đợt này thì còn tiêu tiền vào dịp nào nữa?

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/2/2021: 20, 27

Tử vi ngày 11/2/2021 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay người yêu sẽ mê hoặc bạn bằng một nụ hôn đặc biệt ngọt ngào. Bạn và người yêu nên dành buổi tối cùng nhau. Hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, nếu đã xong các bước chuẩn bị cho năm mới thì Kim Ngưu cũng có thể dành thời gian để đắm chìm trong sở thích. Chắc chắn bạn sẽ thấy tâm hồn mình đang bay bổng đấy.

Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển ổn định bởi hai người vẫn luôn tranh thủ trò chuyện, chia sẻ mọi chuyện với nhau. Dù xa cách người ấy nhưng bạn vẫn chẳng hề cảm thấy cô đơn.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn không có kế hoạch tiêu pha gì tốn kém cho lắm.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/2/2021: 3, 14

Tử vi ngày 11/2/2021 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn cần tập trung hơn. Phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Tất cả mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều so với nó xuất hiện.

Công việc: Dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị đón mừng năm mới là một hoạt động rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu cảm thấy mệt mỏi thì Song Tử không nên làm việc quá sức.

Tình cảm: Bạn luôn quan tâm đến cảm nhận của người ấy nên chẳng làm bất cứ điều gì khiến người ấy buồn lòng cả. Cả hai đã sẵn sàng đón 1 năm mới tràn đầy hi vọng.

Tiền bạc: Có thể bạn sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá nữa cho việc sắm sửa. Hãy chi tiêu có kế hoạch nhé, bởi từ giờ đến hết Tết, bạn vẫn còn phải chi tiêu nhiều đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 11/2/2021: 8, 35

Tử vi ngày 11/2/2021 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hôm nay cho rằng, bạn có cảm giác muốn thoát ra khỏi mối quan hệ. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Đối tác hiểu rõ tình huống và có thể khéo léo làm mọi cách giữ bạn bên họ.

Công việc: Cự Giải không nên cố chấp với quan điểm của mình. Dù có vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa, mọi người cũng nên bình tĩnh trao đổi với nhau.

Tình cảm: Sự bướng bỉnh, thích làm theo ý mình của bạn có thể khiến cho người ấy dần dần cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần phải học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá tiết kiệm trong ngày hôm nay bởi bạn biết rằng từ giờ đến tết, mình sẽ còn phải tốn tiền cho nhiều khoản nữa. Hôm nay tiết kiệm được bao nhiêu tốt bấy nhiêu.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 11/2/2021: 6, 10

Tử vi ngày 11/2/2021 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Sư Tử cần phải sửa đổi tính ương bướng của mình và đôi khi cần biết thỏa hiệp với mọi người. Đừng bắt mọi người làm theo ý mình suốt như vậy, bởi chắc gì những điều bạn nghĩ đã hoàn toàn đúng đắn?

Tình cảm: Bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì sự tự tin của mình. Ngày hôm nay, dù chỉ trò chuyện trên mạng thôi, bạn cũng có thể khiến không ít người chú ý.

Tiền bạc: Túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay nhưng đừng vì thế mà chi tiêu quá lãng phí đấy nhé. Nếu đã đi làm, bạn sẽ phải mừng tuổi cho kha khá người vào dịp Tết này đấy.

Tử vi hôm nay cho thấy, nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Có một số trở ngại khiến mọi hoạt động giao dịch không thuận lợi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 11/2/2021: 4, 22

Tử vi ngày 11/2/2021 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Mọi việc diễn ra rất suôn sẻ với Xử Nữ trong ngày hôm nay, một phần là nhờ vào tâm trạng tích cực của bạn đấy. Hãy tiếp tục phát huy không chỉ trong dịp Tết mà còn những ngày về sau nhé.

Tử vi hôm nay nhận thấy bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình. Nhưng nhiệm vụ hôm nay đầy phức tạp và đòi hỏi phải cố gắng nhiều hơn bình thường. Hãy tận dụng khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể.

Tình cảm: Bạn và người ấy luôn luôn quan tâm đến nhau, chính vì thế mà bạn luôn cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Bạn hi vọng rằng tình cảm của mình luôn ổn định như vậy.

Tiền bạc: Bạn cần phải chú ý hơn trong việc chi tiêu, bởi riêng việc lì xì cho người khác đã tốn của bạn một khoản tiền kha khá rồi đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 11/2/2021: 15, 33

Tử vi ngày 11/2/2021 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Mọi việc tiến triển rất thuận lợi với Thiên Bình. Bạn thậm chí có thừa thời gian để giúp đỡ mọi người chung quanh mà chẳng ngại vất vả.

Tình cảm: Bạn có quan điểm rất cởi mở trong chuyện tình yêu. Thậm chí, bạn có cơ hội phải lòng ai đó ngay trong ngày hôm nay, khi ra ngoài chuẩn bị sắm sửa dịp Tết.

Tiền bạc: Khoản tiền được nhận trước dịp nghỉ Tết khiến bạn đang khá dư dả. Bạn có thể mua mọi thứ mình thích, coi như là tự thưởng cuối năm cũng được.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 11/2/2021: 7, 36

Tử vi ngày 11/2/2021 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Thái độ khó chịu có thể khiến cho Bọ Cạp làm việc gì cũng gặp phải rắc rối. Bạn cần phải cởi mở hơn, lạc quan hơn trong suy nghĩ. Điều gì đang khiến bạn không vui thế?

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy chẳng mấy yên bình, có thể sự thất thường của bạn khiến người ấy không thể nào chiều theo được.

Tiền bạc: Đáng mừng là tài chính của Bọ Cạp không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn chỉ mua những gì thực sự cần thiết cho mình và người thân thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 11/2/2021: 9, 30

Tử vi ngày 11/2/2021 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày cho thấy, tài chính có vấn đề. Những ý tưởng về các dự án dường như không được chấp thuận. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính bạn bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất. Thật tốt khi nghe lời khuyên, nhưng nghiêm túc trước khi thực hiện.

Công việc: Nhân Mã sẵn sàng bắt tay vào rất nhiều công việc mà mọi khi, nếu là ngày bình thường bạn sẽ thấy rất ngại, như là dọn dẹp nhà cửa hoặc nấu ăn dịp Tết chẳng hạn.

Tình cảm: Có rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho bạn đấy. Nếu còn độc thân, bạn hãy thử cho một người nào đó mà bạn thấy có thiện cảm cơ hội xem sao.

Tiền bạc: Bạn có thể dành thêm thời gian để học hỏi thêm về việc đầu tư, còn ngày hôm nay, bạn chớ vội vàng đổ tiền vào một lĩnh vực nào đó.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 11/2/2021: 5, 26

Tử vi ngày 11/2/2021 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi hôm nay, dường như bạn có xu hướng suy nghĩ nhiều về bản thân hơn là về người khác. Ngoài ra, liên quan đến mối quan hệ, bạn khó chịu với đối phương của mình. Nên tự nhìn nhận và xem xét lại bản thân của bạn.

Công việc: Mọi việc diễn ra khá bình lặng đối với Ma Kết trong ngày hôm nay. Vì tình hình dịch bệnh nên bạn cũng không thể ra ngoài nhiều như mọi năm được.

Tình cảm: Các cặp đôi dù không được gặp mặt nhau cũng không quên dành cho nhau những sự quan tâm ân cần. Tình cảm của hai người vẫn luôn rất ngọt ngào.

Tiền bạc: Bạn không cần phải chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay. Bạn đã mua sắm đầy đủ đồ dùng cho dịp Tết từ mấy ngày trước đó rồi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 11/2/2021: 21, 42

Tử vi ngày 11/2/2021 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Bảo Bình nhìn nhận những chuyện vốn rất quen thuộc dưới một góc nhìn mới, nhờ vậy mà bạn khám phá ra những điều thú vị, tích cực mà trước đó không nhận ra.

Tình cảm: Những bạn còn độc thân không có nhiều cơ hội gặp được người như ý muốn trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá dư dả, giúp bạn có thể mua mọi thứ mình cần mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Một năm chẳng có mấy dịp có thể tiêu tiền thoải mái như thế này cả.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 11/2/2021: 11, 32

Tử vi ngày 11/2/2021 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay cho rằng, mối quan hệ hiện đang rất hài hòa. Đối tác rất trung thành và đáng yêu và không có gì khiến bạn có thể phàn nàn về họ.

Công việc: Ngày hôm nay của Song Ngư trôi đi khá yên bình. Bạn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên có thể mở lối đi riêng, hứa hẹn tương lai nhiều triển vọng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Các bạn còn độc thân chưa thực sự sẵn sàng để một người khác bước chân vào thế giới của mình.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá tích cực trong ngày hôm nay. Bạn có thể dần học cách đầu tư trong khoảng thời gian tới đây để túi tiền ngày một rủng rỉnh.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 11/2/2021: 13, 24

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!