Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 10-2-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 10/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 10/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/2/2021 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay nhận thấy tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bởi vì bạn liên tục củng cố các mối quan hệ và cung cấp hỗ trợ khi đồng nghiệp cần.

Về công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương hãy tập cho mình có thái độ sống tích cực, với trái tim trong sáng, thích khám phá và học hỏi nhiều hơn nữa vì tri thức là không có điểm dừng.

Về mặt tài lộc: Hôm nay bạn chi tiêu, mua sắm khá nhiều để chuẩn bị một ngày Tết rực rỡ nhất có thể. Bạn không muốn việc tiết kiệm khiến bản thân cảm thấy không thoải mái.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Về mặt tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn đang được cải thiện rõ rệt. Thậm chí có người có tin vui bầu bí trong thời gian này.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 10/2/2021: 2, 13

Tử vi ngày 10/2/2021 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu cứ tiếp tục phát triển theo cách của mình và cũng đừng quên trải nghiệm cuộc sống theo những cách mới mẻ, thú vị.

Làm việc theo nhóm là con đường phía trước, sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác. Sự tương tác bạn có với đồng nghiệp là hiệu quả. Khả năng làm việc trong nhóm có sự nhiệt tình và chia sẻ nhiệm vụ với nhau. Bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi làm việc chung với những đồng nghiệp.

Về mặt tài lộc: Bạn có khả năng đánh giá sai về tình hình tài chính của mình ở hiện tại. Hãy kiểm soát lại nhịp độ để có cơ hội bạn đang làm sai những gì để thay đổi sớm.

Về mặt tình cảm: Bạn trao cho ai đó tình yêu không có nghĩa họ phải đáp lại tương ứng. Đó là vấn đề cảm xúc, bạn đừng vì thỏa mãn cảm xúc của mình mà ép người khác điều họ không muốn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 10/2/2021: 8, 26

Tử vi ngày 10/2/2021 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hôm nay cho rằng, bạn có khả năng hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, thay vào đó cải thiện năng lực của bạn.

Về công việc: Thế giới này tốt xấu lẫn lộn nhưng Song Tử đừng vì thế mà bi quan, hãy luôn giữ thái độ tươi vui, tràn đầy hy vọng thì mọi thứ mới có cơ hội thay đổi.

Về mặt tài lộc: Bạn đang có xu hướng muốn thể hiện, biếu tặng mọi người những món quà đắt tiền. Việc này đang khiến tiền bạc của bạn lần lượt mất kiểm soát.

Về mặt tình cảm: Hãy lắng nghe để có thể hiểu sâu những vấn đề của người ấy, để ta nhìn thấy những gì mà họ nhìn thấy, có như thế mới đủ khoan dung cho những sai làm của họ.

Con số may mắn của Song Tử ngày 10/2/2021: 18, 22

Tử vi ngày 10/2/2021 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem Tử vi hôm nay nhận thấy bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào. Hôm nay là cơ hội duy nhất để bạn giải quyết những vấn đề rắc rối với đồng nghiệp. Nói thẳng với họ về những hiểu lầm đã xảy ra, cách làm này sẽ mang lại sự hỗ trợ và hợp tác với đồng nghiệp.

Về công việc: Hôm nay nhìn chung công việc suôn sẻ, có một số điều Cự Giải muốn giữ im lặng là để cho người khác có cơ hội để tỏa sáng.

Về mặt sức khỏe: Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi vì làm quá sức một việc nào đó. Thế nhưng bạn phải biết phân bổ sức lực khi bắt tay vào bất cứ việc gì.

Về mặt tình cảm: Hạnh phúc trong ngày này khiến bạn cảm thấy rất tin tưởng, mỗi lúc bạn càng cảm thấy hòa hợp với một nửa của mình nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 10/2/2021: 3, 25

Tử vi ngày 10/2/2021 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay nhận thấy trong mối quan hệ bạn luôn là người lãng mạn. Bất kể bạn làm gì đi chăng nữa, hãy luôn khiến người yêu được hạnh phúc.

Về công việc: Hạn chế nói ra những ý tưởng thiếu thực tế nếu không có người làm Sư Tử mất hứng đấy. Không phải ai cũng hưởng ứng cách suy nghĩ của bạn đâu.

Về mặt tài lộc: Hôm nay bạn khá hào phóng và mua sắm rất nhiều, không những thế, khi tới những nơi đông người, bạn rất dễ mất tiền đấy nhé.

Về mặt sức khỏe: Gần đây bạn đang hay thức quá muộn. Bạn hãy tập thói quen dễ ngủ để đảm bảo ngủ đủ giấc, có một cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 10/2/2021: 5, 20

Tử vi ngày 10/2/2021 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về công việc: Đối xử với mọi người trong ngày này, Xử Nữ cần cố gắng giữ được sự khiêm tốn và cẩn trọng. Người khác rất nhạy cảm với những lời nhận xét của bạn dành cho họ đấy.

Về mặt tài lộc: Việc đầu tư làm ăn không nên bàn tính vào lúc này vì tâm lý của ai cũng là đang muốn được nghỉ ngơi. Bạn chỉ nên tự xây dựng kế hoạch cho mình mà thôi.

Về mặt tình cảm: Người độc thân không hề lo lắng việc khi nào mình sẽ có người yêu. Đó là lý do bạn vẫn bình chân như vại và bỏ ngoài tai những lời thúc giục của mọi người.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 10/2/2021: 24, 43

Tử vi ngày 10/2/2021 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay nhận thấy bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình. Nhưng nhiệm vụ hôm nay đầy phức tạp và đòi hỏi phải cố gắng nhiều hơn bình thường. Hãy tận dụng khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể.

Về công việc: Nếu không hài lòng về điều gì đó ảnh hưởng tới kết quả chung thì Thiên Bình nên góp ý một cách tinh tế. Như thế thì mọi người mới muốn nghe những suy nghĩ, đánh giá của bạn.

Về mặt tài lộc: Cách người khác áp dụng các vấn đề liên quan tới tiền bạc không hoàn toàn phù hợp với lối sống của bạn. Hãy học hỏi nhưng phù hợp với thực tế của bạn hơn nhé.

Về mặt sức khỏe: Đồ ăn mặn sẽ gây áp lực lên các mạch máu thận dẫn đến tổn thương dần dần các mạch máu nhỏ. Do đó, hạn chế thói quen ăn mặn này của mình đi nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 10/2/2021: 6, 23

Tử vi ngày 10/2/2021 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi hôm nay, trong mối quan hệ sẽ có sự thay đổi, nguyên nhân là do đối tác hoặc có người thứ 3 xuất hiện. Nên chú ý rằng bạn không phản ứng thái quá với những điều bất ngờ trong cuộc sống. Hãy tập trung vào những gì bạn có và những gì bạn muốn sau đó tiếp cận tất cả vấn đề với sự bình tĩnh.

Về công việc: Hôm nay Bọ Cạp được yêu mến vì thái độ khiêm tốn, biết lắng nghe. Bạn biết buông bỏ cái tôi khó chịu trước đây với mọi người.

Về mặt tài lộc: Tiền bạc là vấn đề nhạy cảm, đừng đi đâu cũng hỏi về thu nhập của người ta. Tất cả chỉ khiến bạn trở thành một kẻ hợm hĩnh và khoe khoang, không ai ưa nổi.

Về mặt tình cảm: Đừng dồn ép cảm xúc của bản thân hãy bất cứ ai. Hãy để tình yêu diễn ra một cách tự nhiên nhất bạn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 10/2/2021: 17, 36

Tử vi ngày 10/2/2021 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về công việc: Nhân Mã chẳng được tập trung vào công việc. Đáng lẽ bạn phải làm được nhiều việc hơn hôm nay song cuối cùng việc nào cũng dang dở, đành phải chờ đến hôm sau.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay hãy tập trung làm mọi người xung quanh được vui. Hãy thường xuyên cười đùa với mọi người để làm cho não cảm thấy mới mẻ và thư giãn hơn bạn nhé.

Về mặt tình cảm: Đời sống của bạn nên sôi động hơn và ai đang độc thân nên mở lòng mình ra, tránh đánh giá hời hợt về ai đó rồi khép mình lại.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 10/2/2021: 7, 31

Tử vi ngày 10/2/2021 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi ngày mới, mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài và không phải mọi thứ vẫn như cũ. Đặc biệt là liên quan đến cuộc sống tình yêu, người yêu và bạn không kết nối tốt như trước nữa. Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề quá hạn và tạo nên một khởi đầu mới. Hãy can đảm và nói về những mong muốn và ý tưởng của bạn.

Về công việc: Hôm nay làm việc gì cũng cố gắng tập trung dù việc này đang rất khó đối với Ma Kết. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng trước khi nghỉ Tết.

Về mặt tài lộc: Tiền bạc của bạn đã cải thiện so với thời gian trước dù là chưa được như những gì mà bạn mong đợi suốt thời gian quan.

Về mặt tình cảm: Có những lúc bạn thấy mình đã sai lầm, đã ảo tưởng về những chuyện đang xảy ra. Việc đó là dễ hiểu khi mà bạn đang tự suy diễn, hãy nhìn thực tế những hành động của người ta dành cho bạn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 10/2/2021: 4, 18

Tử vi ngày 10/2/2021 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về công việc: Đừng tỏ ra cố chấp cứng đầu, cũng đừng nhu nhược quá mức trước mặt người khác. Thay vào đó, Bảo Bình phải tùy hoàn cảnh mà thích nghi, hành động tương ứng.

Về mặt tình cảm: Bảo Bình hãy lắng nghe cảm xúc của chính mình để đưa ra quyết định. Khi bạn thấy không ổn nghĩa là mọi thứ đang không ổn đấy nhé.

Về mặt tình cảm: Chớ ghen tị với quá khứ của người ấy vì ai cũng có nỗi niềm, vấn đề riêng không muốn bị nhắc lại. Điều bạn cần tập trung là tìm cách cải thiện tình cảm hiện tại của hai người bạn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 10/2/2021: 3, 11

Tử vi ngày 10/2/2021 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về công việc: Tránh sự bê trễ trong công việc nếu không sự tín nhiệm của mọi người dành cho Song Ngư sẽ không còn nữa. Hãy phân bổ lại thời gian để biết việc gì nên làm trước, việc gì nên làm sau bạn nhé.

Về mặt sức khỏe: Thời tiết này Song Ngư nên uống trà gừng vào buổi sáng để cải thiện sức khỏe. Chúng giúp cơ thể bạn ấm lên, máu của bạn cũng hoạt động dễ dàng hơn.

Về mặt tài lộc: Bạn vui vì đang có số tiền kha khá, tiền bạc của bạn đã cải thiện so với thời gian trước dù là chưa được như những gì mà bạn mong đợi suốt thời gian quan.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 10/2/2021: 9, 30

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!