Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 1-2-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 1/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 1/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tính tình cởi mở với các khả năng giao tiếp tốt. Sẽ giúp bạn đạt được những tiến bộ bất ngờ trong sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ đồng nghiệp để vươn tới thành công. Trong công việc cần có những quyết định táo bạo hơn.

Về công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương muốn thể hiện mình xuất sắc trong một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, bạn càng tỏ ra mình biết thì cũng là lúc nhận được sự phản kháng của mọi người.

Về mặt tài lộc: Hôm nay không hề thuận lợi cho bạn về khía cạnh tiền bạc. Cẩn thận kẻo bạn bị ai đó lợi dụng khiến bạn vừa mất tiền lại có cảm giác bị tổn thương đấy.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Về mặt tình cảm: Hôm nay những người độc thân thường xuyên có cảm giác cô đơn. Vì mãi thu mình vào vỏ ốc nên bạn cũng nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/2/2021: 12, 23

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Kim Ngưu khá cẩn thận và dè dặt. Bạn không sẵn sàng chia sẻ chuyện của mình cho ai hết và tự mình xử lý, phân tích mọi việc.

Về mặt tài lộc: Có những khoản chi ngoài dự tính và bạn phải chấp nhận điều đó như là tất nhiên. Chớ nên nóng nảy hay cáu kỉnh khiến một ngày của bạn mất vui.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày hôm nay khá khởi sắc, công việc của bạn diễn ra suôn sẻ và có thể thu về một khoản lời lớn nhờ khoản đầu tư trước đó, túi tiền của bạn được nhân thêm.

Về mặt tình cảm: Tình yêu theo thời gian sẽ dần phai nhạt, điều đó là khó tránh khỏi. Cho nên hai bạn cũng cần chăm sóc để nó luôn luôn tươi tốt và tiếp tục đâm chồi nảy lộc. Hạnh phúc trong tầm tay của chính bạn thôi đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/2/2021: 18, 29

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong mối quan hệ mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài. Đặc biệt là liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn, người yêu và bạn không kết nối tốt như trước nữa. Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề dài hạn để tạo một khởi đầu mới.

Về công việc: Song Tử có khả năng sáng tạo nhưng nếu không phát huy được nó thì chúng sẽ mai một dần. Thực tế là công việc mang tính chi tiết không phải là thế mạnh của bạn.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay bạn rất khỏe mạnh, thực hiện được khá nhiều việc mà bản thân đang ấp ủ với một cơ thể sung sức và tinh thần tỉnh táo. Bạn nên ăn nhiều đồ có nhiều năng lượng để bù đắp cho năng lượng đã tiêu hao nhé.

Về mặt tình cảm: Có những biểu hiện cho thấy bạn có thể vướng vào chuyện tình cảm phức tạp. Theo XEM BOI TU VI lý do là vì bạn không muốn nhìn vào thực tế, muốn trốn tránh mọi thứ vì sợ làm tổn thương chính minh. Thế nhưng thực tế bạn đang làm mình cảm thấy đau hơn nữa.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/2/2021: 6, 14

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày quan trọng để cùng người yêu giải tỏa những căng thẳng trong tâm trí của bạn. Hãy dành thời gian để cùng nhau đi dạo hoặc tự nấu một cái gì đó tại nhà. Điều này càng làm tăng thêm tình cảm cho cả hai bạn.

Về công việc: Tính khí Cự Giải có vẻ thất thường. Bạn khá bộp chộp, hấp tấp trong công việc và các quyết định liên quan đến tiền bạc nên dễ mắc phải sai lầm. Để giảm thiểu tối đa rủi ro thì tốt nhất bạn không nên làm những việc trọng đại trong ngày hôm nay.

Về mặt tài lộc: Thời điểm này chớ mong đợi sẽ kiếm được nhiều tiền một cách nhanh chóng. Muốn thu nhập tăng lên cần có thời gian và nền tảng tốt, bạn nên chuẩn bị sẵn cho những điều này.

Về mặt tình cảm: Người độc thân nên cẩn thận, không nên quá cả tin ai vào lúc này. Bạn nên ưu tiên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình vì họ đang trở thành điểm tựa vững chắc cho bạn lúc này.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/2/2021: 2, 35

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Về công việc: Sư Tử nên tập trung một số việc quan trọng trong ngày hôm nay mà thôi. Có thể vì bạn ôm đồm nhiều việc nên bạn bị sao lãng, đôi khi bạn nên biết từ chối những điều không phù hợp.

Về mặt sức khỏe: Với thói quen ăn uống thiếu lành mạnh trước đây có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh tật. Ngay từ bây giờ, bạn hãy chú ý cách chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh, nên nấu chín thức ăn, hạn chế đồ ăn sống như gỏi.

Về mặt tình cảm: Trong tình yêu cũng cần làm cho nhau cảm thấy tự tin, được là chính mình có nghĩa là phải thường xuyên khen nhau, tìm ra cái để khen vì người ta chỉ lớn lên trong lời khen chứ không lớn lên trong lời chê bạn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/2/2021: 1, 19

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tiền đang khiến bạn gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian để bù đắp cho tâm trạng u ám của bạn với việc mua sắm quá mức. Điều này không giúp ích gì cả, và bạn sẽ không có tiền cho các mặt hàng quan trọng. Các khoản đầu tư hoạt động trì trệ vì có nhiều rủi ro. Vì vậy hãy tránh chúng nếu không bạn sẽ bị thua lỗ.

Về công việc: Sự chăm chỉ, tận tụy của Xử Nữ được ghi nhận. Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của bạn.

Về mặt sức khỏe: Để tăng thêm động lực cho việc thể dục thể thao, hai bạn có thể luyện tập thể lực cùng nhau có nghĩa cả hai cùng thực hiện bài tập một lúc. Như thế, hai người có thêm thời gian hiểu nhau, thúc đẩy và tăng cường mối quan hệ thêm đậm sâu.

Về mặt tình cảm: Thời điểm tốt nhất để bày tỏ tình yêu với người mình yêu chính là hôm nay, là bây giờ. Đừng bao giờ để ngày mai, hãy cho nhau để mối quan hệ ngày càng bền vững và có ý nghĩa trong cuộc sống.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/2/2021: 11, 30

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về công việc: Thiên Bình dễ làm rối tung mọi việc trong ngày hôm nay. Bạn nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Vấn đề công việc đòi hỏi sự chú ý và cần sự tập trung của bạn. Đừng bỏ qua khó khăn. Phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Mọi thứ sẽ sớm khác và tốt hơn nhiều so với lúc ban đầu.

Về mặt tài lộc: Bạn không thu được nhiều tiền trong ngày hôm nay vì thế để không rơi vào tình huống khó chịu khi bị mất tiền thì bạn nên kiểm soát bằng việc nên mua gì hay không nên mua gì từ lúc xác định số tiền cần dùng cho hôm nay.

Về mặt tình cảm: Để tăng cường sợi dây tình cảm của hai người thì hôm nay bạn nên dành thời gian cho người ấy một chút. Bạn cũng đừng quên việc quan tâm hơn tới sở thích của đối phương nữa nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/2/2021: 8, 25

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Về công việc: Bọ Cạp bị đặt vào tình huống khó chịu mà bạn khó có thể thoát ra. Hôm nay bạn nên tránh đối đầu để hạn chế việc vướng thêm những rắc rối không đáng có.

Về mặt sức khỏe: Nếu mệt mỏi, căng thẳng liên miên bạn sẽ khó chống chọi với bệnh tật. Vì thế, lúc này bạn nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết.

Về mặt tình cảm: Có những điều không diễn ra được như mong đợi nên bạn dễ nổi nóng hơn với người ấy. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân vì sự vô ý của bạn có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ đang được xây dựng.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/2/2021: 16, 26

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về công việc: Nhân Mã cực kỳ vô tư, nhiệt tình với mọi người. Sự hào hứng của bạn cũng truyền năng lượng tích cực tới những người xung quanh mình.

Về mặt sức khỏe: Đã đến lúc bạn hình thành thói quen thể dục thể thao thường xuyên và nên chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoài trời và du lịch để hít thở không khí trong lành nữa nhé.

Về mặt tình cảm: Bạn nên lưu ý và quan sát nhiều hơn trong ngày hôm nay nhé. Bạn là người hướng ngoại, sự thẳng thắn và thiếu kiên nhẫn của bạn có thể vô tình làm tổn thương những người nhạy cảm.

Hiện tại bạn cảm thấy bị người yêu bỏ rơi. Tuy nhiên, không nên tự nhận đó là lỗi của mình. Nên tập trung vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai bạn! Bởi vì, tình yêu và sự cảm thông luôn song hành với nhau. Đừng tự tìm cách để chống lại sự thờ ơ này, hãy tự hỏi bạn sẵn sàng làm gì cho tình yêu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/2/2021: 13, 21

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Về công việc: Ma Kết không nên tin tưởng vào những lời gợi ý mà bạn phải là người thực tế tham gia và thực hiện mới hiểu được vấn đề. Nếu bạn càng bỏ qua chi tiết thì bạn càng dễ vướng vào rắc rối trong ngày hôm nay.

Về mặt tài lộc: Hãy bình tĩnh với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Bạn đừng mong khoản đầu tư của mình có lợi nhuận nhanh chóng, nếu bạn không có tầm nhìn dài hạn thì lãi suất bạn nhận được sẽ không được nhiều và không ổn định.

Về mặt tình cảm: Bạn dễ gặp rắc rối khi không hiểu vấn đề và không chịu lắng nghe người ấy. Bạn nên bỏ bớt cái tôi để tránh hiểu nhầm không đáng có gây ra căng thẳng giữa mối quan hệ giữa hai người.

Lời khuyên về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức là điều cần thiết, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Hãy lắng nghe những gì người khác nói, bạn sẽ có ý tưởng mới từ họ.

Tử vi hôm nay nhận thấy sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để thư giãn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/2/2021: 9, 20

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay đối tác sẽ mê hoặc bạn bằng một nụ hôn đặc biệt ngọt ngào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy trái tim tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Về công việc: Bảo Bình đã nỗ lực rất nhiều để có được vị trí như hiện tại. Thành công của bạn đến từ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân mình.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính khởi sắc cũng là lúc bạn muốn mua sắm nhiều hơn như là cách để thể hiện mình. Thế nhưng, việc này không thực sự cần thiết bằng việc tập trung vào các mục tiêu cao hơn nữa.

Về mặt tình cảm: Nếu còn có suy nghĩ rằng yêu lâu rồi thì chả cần thiết quà cáp làm gì, sao mà phải khách sáo chứ nghĩa là bạn đang vấp phải sai lầm vì bạn đang dần giết đi tình yêu của mình khi hai người không còn yếu tố lãng mạn nữa.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/2/2021: 2, 17

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay cho rằng bạn tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ tốt hơn bạn. Hãy tạo bầu không khí hài hòa với các đồng nghiệp, họ sẽ giúp bạn điều này.

Về công việc: Có thể trước đây Song Ngư không hiểu vì sao bố mẹ hà khắc với mình nhưng nay khi nhìn lại bạn thầm cảm ơn họ. Tính kỷ luật bản thân được hình thành từ bé đã giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống.

Về mặt sức khỏe: Bạn có thể gặp vấn đề về hệ tuần hoàn hoặc có người gặp các vấn đề về não bộ và hệ thần kinh.

Về mặt tình cảm: Việc làm mới tình yêu rất quan trọng để hai người thêm phần gắn kết. Đã đến lúc bạn phải có những kế hoạch cho tình yêu của mình, có thể là đi chơi ở những địa điểm đẹp để tạo thêm kỉ niệm cho cả hai người.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/2/2021: 3, 15

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!