Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Tân Tỵ 2001 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 23

Tuổi dương lịch: 22

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Kim gặp năm Kim – Tương hợp

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Những người sinh năm Tân Tỵ 2001 cầm tinh con Rắn, có ngày sinh dương lịch từ 24/01/2001 đến ngày 11/02/2002. Thiên can Tân, địa chi Tỵ, có ý nghĩa Đông Tàng Chi Xà hay còn được hiểu theo nghĩa khác là Rắn ngủ đông.

- Ngũ hành: Kim (Bạch Lạp Kim, Vàng sáp ong)

- Tương sinh: Mệnh Thủy, mệnh Thổ

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Mệnh Mộc, mệnh Hỏa

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Đoài (theo Tây tứ mệnh)

Nữ tuổi Tỵ thường được biết đến với sự tự tin, nhanh nhạy, sắc bén và vô cùng hoạt ngôn. Họ tự tin trước đám đông thêm vào đó là tài ăn nói khéo léo nên nhận được nhiều mến mộ từ mọi người. Là người có có trách nhiệm và tài lãnh đạo xuất chúng nên vinh quang trên con đường sự nghiệp đang chờ họ ở phía trước.

Trong năm 2023 này sẽ có những chuyển biến đáng nhớ gì với nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những thay đổi đặc biệt nào!

II. Xem tử vi nữ tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão theo tên gọi Âm lịch, hay còn được gọi là năm con Mão. Năm này sẽ mang mệnh Kim, theo quan niệm ngũ hành, còn được hiểu theo nghĩa khác là Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc.

Sự chuyển biến mỗi năm một thay đổi, muốn biết bản thân trong năm Quý Mão có gặp phải hạn hay gì không cần xét trên nhiều phương diện khác nhau. Một trong những yếu tố đó phải kể đến: mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, tương sinh, tương khắc,...

Tổng quan nữ mạng Tân Tỵ 2001 mang mệnh Kim tương sinh với mệnh Kim của năm Quý Mão 2023. Nên trong năm này, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn về công việc, sự nghiệp, sức khỏe cũng như đường tình duyên.

Tìm hiểu sâu hơn về tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ hãy cùng Xemboituvi.vn luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

III. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Tân Tỵ 2001 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2002 còn khá dài nên gia chủ cần phải cố gắng học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn. Ban đầu có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng chỉ cần vượt qua giai đoạn này thì sự nghiệp về sau sẽ ngày càng phát triển.

2. Tài chính

Trong năm 2023 này, nữ mạng tuổi Rắn sẽ được quý nhân phù trợ nên tài chính sẽ không là vấn đề để phiền muộn đối với gia chủ. Tuy nhiên, gia chủ cần biết tính toán kỹ lưỡng các khoản chi tiêu của mình hơn để tránh việc lãng phí, thất thoát tiền bạc vào những thứ không đâu.

3. Tình duyên, gia đạo

Mọi người có thể dễ thấy nữ mạng Tân Tỵ 2001 là một cô gái mạnh mẽ, luôn vui vẻ, trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, trong năm này chuyện tình duyên gia chủ tuổi Rắn lại không mấy suôn sẻ, có thể sẽ gặp đôi chút mâu thuẫn, trục trặc trong mối quan hệ tình cảm.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của gia chủ hiện tại đang rất tốt. Để duy trì sức khỏe tốt gia chủ cần phân bổ thời gian sao cho hợp lý giữa công việc và sự nghỉ ngơi. Nên tập thể dục thể thao và đến bệnh viện thăm khám định kỳ để đảm bảo cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Tân Tỵ trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023 này, nữ mạng tuổi Tân Tỵ được sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú là sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ gặp tai họa, xuất hành không được thuận lợi, trồng trọt chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường. 

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì và bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không được thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị trước, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như mong muốn.

Về hôn nhân gia đình thường dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, hay u sầu, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, chia sẻ nhiều hơn.

2. Hạn tuổi

Năm nay nữ mạng 2001 được tính theo tuổi lịch âm là 22 tuổi, hạn là Tam Kheo.

Hạn Tam Kheo chủ yếu xoay quanh những vấn đề về sức khỏe đặc biệt về chân, tay hoặc mắt. Vì vậy gia chủ nên cẩn thận hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông và các vấn đề liên quan đến mắt.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh - Địa Lợi: Tứ trụ này mang đến nhiều thông điệp tốt về công việc, tiền bạc và chuyện tình duyên, có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện đều diễn ra một cách suôn sẻ.

4. Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt: Thỏ giỡn trăng

Vận niên này báo hiệu với gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 rằng không nên để lãng phí thời gian vào những điều không đáng. Hãy học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, học cách tiết kiệm tiền bạc và giao lưu với nhiều người giỏi để con đường phát triển sự nghiệp được rộng mở hơn.

5. Màu hợp tuổi

Nữ sinh năm 2001 là mệnh Kim sẽ hợp với vàng sậm, màu nâu đất thuộc hành Thổ.

Bởi vậy, gia chủ nên chọn những đồ vật mang màu sắc trên để thu hút nhiều may mắn và cơ hội tốt trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Ví dụ như những đồ trang sức, phụ kiện màu vàng, điện thoại màu vàng,...

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ thuộc cung Đoài theo Tây tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn các hướng hợp phong thủy bản thân như: Tây Bắc (Sinh Khí) - Đông Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Thiên Y) - Tây (Phục Vị)

7. Hóa giải sao hạn

Năm 2023, nữ mạng tuổi Tỵ 2001 có sao Thổ Tú chiếu mệnh nên việc hóa giải sao hạn là điều không cần thiết. Tuy nhiên, gia chủ muốn xua đuổi vận xui một cách triệt để có thể tham khảo cách hóa giải sao hạn bằng việc chuẩn bị một mâm cơm cúng với đầy đủ ngũ vị, kèm theo một bài văn khấn giải hạn. Lưu ý là khi đọc văn khấn, gia chủ cần phải đọc với lòng thành tâm, thành kính.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Tân Tị theo tháng trong năm 2023

Tháng 1: Đầu xuân năm mới, gia chủ nhận được nhiều tin vui về công việc và tiền tài. Có thể sẽ nhận được một khoản tiền lớn.

Tháng 2: Tinh thần vui vẻ, lạc quan, yêu đời sẽ là tiền đề cho chuỗi ngày tháng học tập và làm việc hiệu quả.

Tháng 3: Việc học tập nhận được nhiều kết quả tốt, cùng với đó là nhiều cơ hội việc làm đang đón chờ gia chủ ở phía trước.

Tháng 4: Chuyện tình cảm gặp chút mâu thuẫn. Có thể xảy ra cãi cọ nhưng rồi vấn đề cũng được giải quyết một cách êm đềm.

Tháng 5: Mối quan hệ tình cảm trở nên bền chặt và hạnh phúc hơn.

Tháng 6: Rủng rỉnh tiền bạc, gặp nhiều may mắn trong công việc. Tháng này gia chủ có thể sẽ mất một khoản tiền cho việc đầu tư chăm sóc bản thân.

Tháng 7: Nghỉ ngơi và thư giãn bên bạn bè, người thân.

Tháng 8: Gặp lại và trò chuyện với một số người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp.

Tháng 9: Gia chủ nên chú ý hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông.

Tháng 10: Luôn tự ý thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và đời sống tinh thần lạc quan, yêu đời.

Tháng 11: Giải quyết tối đa mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, tránh để ảnh hưởng đến việc học tập và công việc

Tháng 12: Gia chủ cần thu xếp công việc để về nhà tụ họp, sum vầy bên gia đình thân thương.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2023 này, tuổi nữ mạng Tân Tỵ không phạm thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2023 này, tuổi nữ mạng Tân Tỵ không phạm tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023 này, tuổi nữ mạng Tân Tỵ không phạm kim lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, tuổi nữ mạng Tân Tỵ không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Vì trong năm này, gia chủ không phạm hạn Hoang Ốc nên vẫn có thể xây nhà, sửa nhà. Khi xây nhà, sửa nhà gia chủ nên xem ngày đẹp và làm mâm cơm cúng để tránh những vận hạn không đáng có xảy ra.

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Năm 2023 rất thuận lợi cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng nên nữ mạng 2001 có thể xem xét vấn đề này.