Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Nhâm Dần 1962 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 62

Tuổi dương lịch: 61

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Kim gặp năm Kim – Tương hợp

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 cầm tinh con Hổ, năm sinh âm lịch từ 05/02/1962 - 24/01/1963. Với thiên can Nhâm, địa chi Dần, mang ý nghĩa Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng)

- Ngũ hành: Kim (Kim Bạch Kim, Vàng pha bạc)

- Tương sinh: Thổ

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Hỏa

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn

Quý bà tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc tuýp người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, có tài lãnh đạo, ăn nói khéo léo, cư xử chuẩn mực. Vì vậy đi tới đâu cũng được người người quý mến.

Theo tử vi năm 2023, tuổi Nhâm Dần nữ mạng sẽ gặp nhiều điều may mắn và tốt đẹp. Hãy cùng theo dõi tử vi 2023 của Xemboituvi.vn để nắm bắt vận số tương lai.

II. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023 tổng quan

Về năm 2023: Năm 2023 là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Mèo. Dựa theo ngũ hành, năm 2023 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Tổng quan về cung mệnh, tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh Kim, tương hợp với năm Quý Mão 2023. Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa không tốt cũng không xấu. Nếu chăm chỉ, nỗ lực sẽ thành công trên mọi phương diện.

Bản mệnh có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là sao tốt, dự là một năm đầy hân hoan, tràn ngập niềm vui với gia chủ.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Dần nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Tử vi trong năm Quý Mão 2023 này cho thấy công việc làm ăn của quý bà đầy hạnh thông, phát tài, phát đạt vô cùng nhanh chóng.

Nên đầu tư kinh doanh nhiều lĩnh vực, đánh đâu thắng đó, cơ hội rất nhiều, chỉ cần biết nắm bắt thì con đường công danh vô cùng rực rỡ.

2. Tài chính

Xét về phương diện tài chính năm 2023 được dự báo là một năm vô cùng tốt đối với người nữ Nhâm Dần, có nhiều tài lộc do con cái đem lại.

Tiền bạc rủng rỉnh, thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ đối với những người kinh doanh. Những ai làm văn phòng sẽ được cấp trên thăng chức nhanh chóng kéo theo tài chính cũng tăng mạnh.

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang một năm mới, phương diện tình cảm cũng khởi sắc không kém. Cùng với sự thành công trong công việc thì nội tâm luôn thư thái, dễ chịu.

Được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, giúp đỡ. Có nhiều người để bầu bạn, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, con cháu quây quần, tề tựu, không khí gia đình vô cùng ấm áp.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của người nữ tuổi Nhâm Dần nhìn chung trong năm 2023 này diễn biến khá tốt. Tuy xuất hiện những bệnh phổ thông ở tuổi trung niên nhưng không đáng kể. Chỉ cần đi thăm khám sẽ được giải quyết.

IV. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ trong năm 2023

Vận hạn trong năm 2023 của tuổi Nhâm Dần 1962 có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, công việc và tinh thần của quý bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về vận hạn trong năm 2023 của quý bà:

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Dần có sao Thái Bạch - là sao mạnh nhất trong Cửu Diệu. Người xưa có câu “Sao Thái Bạch quét nhà” để chỉ sự vận hạn nghiêm trọng của sao này.

Tài lộc của sao Thái Bạch là rất lớn, người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, đau ốm, tốn tiền thuốc thang, đi lại cần cẩn thận hơn kẻo gặp vận xui.

Nếu bản mệnh vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức rất nhanh, làm việc gì cũng thành công.

2. Hạn tuổi

Năm nay tuổi âm lịch của nữ mạng sinh năm 1962 là 62 tuổi, hạn Địa Võng.

Hạn này cần chú ý các dịp sau: Tháng 6 và tháng 10 (âm lịch) nên chú ý về sức khỏe vì lúc nãy dễ ốm đau, bệnh tật. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói vì dễ dính vào thị phi không đáng có.

Đối với quý bà sinh năm 1962 thì năm nay làm việc gì cũng không sợ bị ảnh hưởng xấu do do không phạm phải 3 đại kỵ: Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng- Địa Lợi: Cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, cầu được ước thấy, tiền bạc hạnh thông lại có nhiều tài lộc về đất đai.

Ngoài may mắn về con đường danh lợi thì trong gia đình dự báo cũng sẽ dễ dàng đón hỷ sự như có thêm thành viên mới.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn: Dê Về Suối

Điều này được đánh giá là vô cùng tốt. Theo tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 cho biết năm tới người nữ sẽ gặp vận niên Dương hồi ngàn: Dê về suối. Theo đó con đường công danh rất rộng mở, làm ăn kinh doanh gặp thời vận tốt, dễ trúng lớn.

Tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, khắng khít. Trong gia đạo có thêm nhiều tin vui do con cháu đưa tới.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng đối với tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng. Sử dụng màu hợp mệnh thì sẽ tốt cho phong thủy, có thể đạt được nhiều điều tốt đẹp như ý.

Màu hợp tuổi Nhâm Dần 1962 nên dùng trong năm nay là: Trắng, Xám, Bạc, Ghi, Vàng Sậm, Nâu Đất.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc cung Tốn - Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Địa Võng là sao hạn không mấy may mắn, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo. Dưới đây là một vài việc cần làm để tránh tai nạn khi gặp Địa Võng chiếu mệnh.

Kinh tế tài chính: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.

Đời sống: Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.

Khi gặp hạn Địa Võng, gia chủ nên hạn chế đi ra khỏi nhà vào trời tối để đảm bảo an toàn cho bản thân. Song đó gia chủ không nên cho người lạ mặt vay mượn tiền khó đòi lại được.

Bên cạnh các cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Công danh sự nghiệp  ngày càng phất lên, phát tài phát đạt.

Mặc dù là sao xấu nhưng nếu chịu khó tích công đức vẫn vượt qua một cách rất dễ dàng. Trong hung có cát, khi qua rồi lại gặp vận may hơn bình thường.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tháng 1: Dễ bị bệnh cũ tái phát trong tháng này. Vì vậy những người đang mắc bệnh cần nghiêm túc tránh xa chất kích thích và đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên.

Tháng 2: Tài lộc trong tháng này khá tốt, rất có thể đối phương (nếu có người mắc nợ) sẽ trả được số tiền đã vay trước đó, có lãi khiến người tuổi Dần an tâm đôi chút.

Tháng 3: Tuổi Dần trong tháng này có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc, nhanh chóng được thăng chức. Hãy giữ thái độ khiêm tốn và dĩ hòa vi quý, không tỏ ra kiêu căng.

Tháng 4: Gia đình có hỷ sự, có thể là tiệc tân gia, tiệc cưới hay tin vui từ con cháu.

Tháng 5: Tuổi Dần trong tháng này tài lộc khá ổn định, nhiều người có thể nhân cơ hội này để nghỉ ngơi dưỡng sức hoặc ở bên gia đình.

Tháng 6: Những người tuổi Dần có tâm trạng không tốt trong tháng này, và họ có thể sẽ đặt những cảm xúc không tốt của mình lên người bạn đời của mình.

Tháng 7: Gặp lại bạn bè, người thân ở xa. Được quý nhân giúp đỡ từ đó có bước tiến rõ rệt hơn trong việc làm ăn, kinh doanh

Tháng 8: Vận mệnh tháng này không có gì thay đổi đáng kể, mọi điều đều bình thường, chỉ cần lưu ý chăm sóc sức khỏe.

Tháng 9: Tình cảm vợ chồng vẫn đằm thắm như trước. Con cái yêu thương, chăm sóc cha mẹ.

Tháng 10: Gặp nhiều tài lộc, tiền bạc trong trong tháng này chủ yếu do con cháu mang lại.

Tháng 11: Tuổi Dần tháng này có tâm trạng tốt, có thể cùng gia đình đi du lịch hoặc mời bạn bè đi ăn tối sẽ giúp cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn

Tháng 12: Giao lưu, gặp gỡ các mối quan hệ mới, kết bạn tri kỷ

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Nhâm Dần nữ mạng không phạm thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2023, tuổi Nhâm Dần không phạm tam tai, không cần phải quá lo lắng nhiều.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, tuổi Nhâm Dần nữ mạng, không phạm tuổi Kim Lâu, rất thuận lợi cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, tuổi Nhâm Dần nữ mạng không phạm hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm này không phạm hạn tuổi Hoang Ốc mà còn được Nhất Cát (cũng gọi là Nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này thì được thuận lợi, tài lộc dồi dào. Mời quý tra cứu xem tuổi làm nhà để chọn thời gian thích hợp nhất.