Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Mậu Tuất 1958 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 66

Tuổi dương lịch: 65

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý tương hợp – Tốt

Mạng: Mộc gặp năm Kim – Tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Gia chủ tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 cầm tinh con chó, năm sinh âm lịch từ 18/02/1958 đến 07/02/1959. Với Thiên can Mậu, địa chi Tuất, mang ý nghĩa Tiến Sơn Chi Cẩu – tức Chó vào núi.

- Ngũ hành: Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng)

- Tương sinh: Thủy

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Kim

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Ly

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 là những quý bà lương thiện, hiền lành, yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh một cách chân thành. Tuy nhiên, họ khá nóng nảy và thường ứng xử không tốt trong quá trình giao tiếp, dẫn đến một số trở ngại nhất định.

Đổi lại, tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 có kiến thức chuyên môn tốt, ham học hỏi nên sự nghiệp ổn định, phát đạt và con cái tài giỏi.

Bước vào năm mới Quý Mão 2023, các quý bà tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 sẽ trải qua những biến động, cột mốc đáng nhớ. Và thông tin chi tiết sẽ được Xemboituvi.vn tiếp tục cung cấp ngay trong phần tiếp theo.

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Mèo. Căn cứ theo triết lý Ngũ hành, năm 2023 sở hữu tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc). Để biết trong năm 2023 này nữ mạng tuổi Mậu Tuất sẽ gặp những khó khăn, thuận lợi nào, cần dựa vào các yếu tố cơ bản như: Can chi, ngũ hành bản mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh… Qua đó, gia chủ sẽ có cơ sở để xây dựng những kế hoạch và hóa giải sao hạn mình gặp phải.

Dựa theo quy luật của Ngũ hành, tuổi Mậu Tuất 1958 thuộc mệnh Mộc, tương khắc với năm Quý Mão 2023. Xét về Thiên can tuổi, năm Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, do đó, công việc, sức khỏe, gia đạo của tuổi Mậu Tuất 1958 có thể gặp những bất lợi và khó khăn, bản mệnh nên cẩn trọng hơn để gặp nhiều may mắn.

Năm 2023, bản mệnh có sao Mộc Đức chiếu mệnh, theo hệ thống Cửu Diện thì đây là sao Trung – tức không tốt không xấu. Do đó, nếu bản mệnh chăm chỉ làm việc và vun vén cho các mối quan hệ thì mọi sự sẽ luôn tốt đẹp và đạt hiệu quả cao.

III. Luận giải tử vi năm 2023 nữ tuổi Mậu Tuất 1958 trên các phương diện

Chi tiết tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất 1958 ở mọi phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, gia đạo và sức khỏe sẽ được Xemboituvi.vn tổng hợp ngay sau đây, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2023, công việc của các quý bà tuổi Mậu Tuất có phần kém hơn những năm trước. Để vượt qua tất cả mọi khó khăn, bạn hãy quản lý công việc chặt chẽ hơn và lựa chọn những đối tác đáng tin cậy.

2. Tài chính

Bước sang năm Quý Mão, nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 không có tiền bạc quá dư dả, chỉ dao động ở mức trung bình để đủ ăn đủ chi.

Bên cạnh đó, bạn cần làm việc chăm chỉ và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí, qua đó tích lũy tiền bạc đầu tư cho tương lai.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2023, các quý bà tuổi Mậu Tuất 1958 không có được nhiều sự may mắn trong chuyện tình cảm, gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn. Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình của nữ mạng sinh năm 1958 dễ gặp một số vấn đề về sức khỏe, bạn và mọi người cần chú ý nhé!

4. Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm nay không được tốt, bản mệnh có thể mắc bệnh về xương khớp và gây khó khăn trong việc đi lại. Tuy nhiên, chỉ cần bạn duy trì khám sức khỏe 6 tháng một lần, đồng thời kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học thì bệnh tật sẽ sớm khỏi thôi.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Mậu Tuất có sao Mộc Đức chiếu mệnh. 

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, bình an, tiền tài thuận lợi.

Về đường công danh: Mệnh chủ gặp sao này dễ được quý nhân phù trợ, có thêm bạn bè mới. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, thu được nhiều tài lộc.

Với người đang đi học: Năm này sẽ đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được người thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ và gặt hái được thành tích cao.

Phụ nữ đang mang thai gặp đúng năm được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất thần thái hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh và quyết đoán.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nữ mạng sinh năm 1958 gặp hạn Ngũ mộ, tinh thần dễ bất an, xảy ra những hao hụt về tiền bạc. Tốt nhất, các quý bà hãy cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu và mua bán, tránh những rủi ro không cần thiết.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Công việc kinh doanh và gia đạo có thể xảy ra nhiều bất lợi và khó khăn. Vì vậy, gia chủ cần tỉnh táo hơn trong chuyện làm ăn, đồng thời dành nhiều thời gian để chia sẻ với các thành viên trong gia đình.

4. Vận niên

Trung bình – Bình an trọn năm

Năm 2023 của các quý bà Mậu Tuất nhìn chung ổn định, không tốt nhưng cũng không xấu, chỉ cần suy nghĩ cẩn trọng và tích cực thì gia chủ sẽ luôn bình an.

5. Màu hợp tuổi

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất hợp màu đen, xanh dương, xanh lá cây, gia chủ nên ưu tiên sử dụng những màu sắc này trong năm 2023 để gặp nhiều may mắn.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 thuộc cung Ly – Đông tứ mệnh. Hướng xuất hành tốt nhất đó chính là: Đông (Sinh khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

7. Hóa giải sao hạn

Những vận hạn hay khó khăn trong cuộc sống là điều hiển nhiên mà ai cũng gặp phải, nếu vượt qua thì sẽ giúp mọi người trở nên mạnh mẽ và yêu đời hơn.

Gia chủ có thể lựa chọn nghi thức hóa giải sao hạn tại chùa hoặc tại gia, nhưng cần thành tâm và làm việc hướng thiện, không nên trọng vật chất để thay đổi vận mệnh.

Đặc biệt, quý bà tuổi Mậu Tuất hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, duy trì một lối sống tích cực và duy trì chế độ ăn uống khoa học để bảo vệ sức khỏe. Như vậy, gia chủ sẽ luôn bình an, may mắn và hạnh phúc.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Mậu Tuất theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu năm mới, quý bà tuổi Mậu Tuất sở hữu vạn sự bình an, gia đạo hòa thuận. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng hơn trong quá trình đi lại.

Tháng 2: Tất cả mọi phương diện của nữ mạng sinh năm 1958 đều tốt đẹp và may mắn, gia đạo bình an, công việc kinh doanh thu lãi lớn.

Tháng 3: Có một số thay đổi về nhà cửa hoặc đồ dùng nội thất.

Tháng 4: Trong tháng này, nữ mạng tuổi Mậu Tuất sẽ bắt đầu gặp một số khó khăn trong công việc kinh doanh.

Tháng 5: Sang tháng 5, công việc dần quay về quỹ đạo bình thường, tuy nhiên bản mệnh có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe.

Tháng 6: Nữ mạng tuổi Mậu Tuất gặp nhiều may mắn và tài lộc dồi dào nhưng sức khỏe chưa được tốt, quý bà nên cẩn trọng.

Tháng 7: Công việc ổn định, tuy nhiên không nên mở rộng mô hình kinh doanh hay thử sức ở một lĩnh vực mới.

Tháng 8: Gia đạo của quý bà tuổi Mậu Tuất có thể gặp mâu thuẫn và cãi vã,

Tháng 9: Sức khỏe và công việc của bản mệnh không thực sự tốt, cần thận trọng giữ gìn hơn.

Tháng 10: Mọi phương diện của nữ mạng sinh năm 1958 có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh gặp nhiều may mắn và tin vui tới liên tục.

Tháng 11: Trong tháng này, quý bà tuổi Mậu Tuất gặp nhiều khó khăn, nhất là vấn đề sức khỏe.

Tháng 12: Tháng cuối năm, nữ mạng tuổi Mậu Tuất gặp nhiều việc tốt lành và may mắn, có quý nhân phù trợ nên vượt qua khó khăn dễ dàng.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023, tuổi Mậu Tuất nữ mạng không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam tai không?

Năm 2023, tuổi Mậu Tuất nữ mạng không phạm tam tai.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Mậu Tuất không gặp Kim Lâu, thuận lợi cho việc lập gia đình.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, tuổi Mậu Tuất nữ mạng 66 tuổi không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây dựng nhà được không?

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Mậu Tuất không phạm Hoang Ốc, do đó, có thể xây dựng nhà cửa.