Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Giáp Thân 2004 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 20

Tuổi dương lịch: 19

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Thủy gặp năm Kim – Tương sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng

Những người sinh năm Giáp Thân 2004 cầm tinh con Khỉ, có ngày sinh dương lịch từ 22/01/2004 đến ngày 08/02/2005. Thiên can Giáp, địa chi Thân, có ý nghĩa Quá Thụ Chi Hầu hay còn được hiểu theo nghĩa khác là Khỉ leo cây.

- Ngũ hành: Thủy (Tuyền Trung Thủy, Nước trong suối)

- Tương sinh: Mệnh Hỏa, Kim

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Mệnh Thổ, Hỏa

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Khảm (theo Đông tứ mệnh)

Nữ mạng tuổi Thân là những người hiếu động, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ hoạt bát từ lời nói đến hành động nên nhận được sự tín nhiệm từ nhiều người. Họ là người có hoài bão và sẽ quyết tâm chinh phục những gì mà họ muốn bằng mọi giá.

Trong năm 2023 này sẽ có những chuyển biến đáng nhớ gì với nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những thay đổi đặc biệt nào!

II. Xem tử vi nữ tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão theo tên gọi Âm lịch, hay còn được gọi là năm con Mèo, mang mệnh Kim, theo quan niệm ngũ hành, còn được hiểu theo nghĩa khác là Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc.

Sự chuyển biến mỗi năm một khác, mối lúc một thay đổi muốn biết bản thân trong năm Quý Mão có gặp phải hạn hay gì không cần xét trên nhiều phương diện như: mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, tương sinh, tương khắc,...

Tổng quan nữ mạng Giáp Thân 2004 mang mệnh Mộc có phần tương khắc với mệnh Kim của năm Quý Mão 2023. Nên trong năm này, gia chủ có thể sẽ gặp phải một chút rắc rối trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe hay đường tình duyên.

Tìm hiểu sâu hơn về tử vi năm 2023 tuổi Giáp Thân 2004 hãy cùng Xemboituvi.vn luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

III. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Giáp Thân trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm này, nữ mạng tuổi Thân nên tập trung tối đa thời gian cho việc học tập để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng phía trước.

2. Tài chính

Ở thời điểm hiện tại thì tài chính không phải là vấn đề gia chủ quá lo lắng và bận tâm nhiều. Bởi bên cạnh gia chủ luôn luôn có gia đình kề bên, họ sẽ hỗ trợ và sẵn sàng giúp đỡ khi cần.

3. Tình duyên, gia đạo

Là người sống tình cảm và năng động nên nữ mạng tuổi Thân nhận được sự yêu mến từ nhiều người xung quanh. Trong năm 2023 gia đạo yên ổn, êm đềm, hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Tuổi 19 là khoảng thời gian dồn hết công sức cho việc học tập để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng phía trước. Gia chủ vẫn nên dành chút thời gian để tập thể dục, thể thao và tránh thức quá khuya để đảm bảo sức khỏe.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Giáp Thân trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023 này, nữ mạng tuổi Giáp Thân được sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là sao hung tinh của thời Cửu Diệu. Sao Vân Hớn này có ảnh hưởng xấu đến cả nam mệnh và nữ mệnh.

Số mệnh gặp sao Vân Hớn nên trở nên bảo thủ, bảo thủ và không thích đổi mới. Vì vậy, dễ vướng phải hạn giấy tờ, kiện cáo. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Công việc làm ăn, buôn bán ở mức độ trung bình, cần nỗ lực hơn nữa mới mong gặt hái được sự thành công. Gia đạo bất an, đề phòng ốm đau, thương tật. Nam gặp tai họa, bất lợi, nữ không tốt về thiên chức.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại nhiều đến công việc và sức khỏe của bản mệnh. Hơn nữa, chỉ cần biết cách phòng tránh, hóa giải thì mọi tai ương đều tránh được, tai qua nạn khỏi.F

2. Hạn tuổi

Năm nay nữ mạng 2004 được tính theo tuổi lịch âm là 19 tuổi, hạn là Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh nhắc nhở gia chủ có thể vướng phải kiện cáo hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về đường tiêu hóa.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh - Địa Hao: Thông điệp của tứ trụ này là điềm báo rằng chuyện trong cuộc sống, từ học tập đến vấn đề gia đạo đều không có gì thay đổi trong năm 2023 này. Tuy nhiên, bên cạnh đó gia chủ vẫn nên đề phòng, cẩn thận hơn trong việc tham gia giao thông hay làm bất cứ điều gì.

4. Vận niên

Cẩu Cuồng Phong: Chó dại

Vận niên này báo hiệu với gia chủ sinh năm Giáp Thân rằng năm 2023 này sẽ phải va phải một số chuyện không vui trong mối quan hệ bạn bè xã giao. Gia chủ nên tiết chế lời nói, cảm xúc để tránh gây hiểu lầm hay xích mích xảy ra.

5. Màu hợp tuổi

Nữ sinh năm 2004 là mệnh Thủy sẽ hợp với màu nâu, vàng, trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim.

Bởi vậy, gia chủ nên chọn những đồ vật mang màu sắc trên để thu hút nhiều năng lượng tích cực, sự may mắn và cơ hội tốt trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Ví dụ như điện thoại màu xám, xe màu trắng,...

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Mùi thuộc cung Ly theo Đông tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn các hướng hợp phong thủy bản thân như: Đông Nam (Sinh Khí) - Nam (Diên Niên) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị)

7. Hóa giải sao hạn

Năm 2023, nữ mạng tuổi Thân 2004 là sao Vân Hớn chiếu mạng thuộc chòm sao xấu. Gia chủ muốn xua đuổi vận xui một cách triệt để có thể tham khảo cách hóa giải sao hạn bằng việc chuẩn bị một mâm cơm cúng với đầy đủ ngũ vị, kèm theo một bài văn khấn giải hạn. Lưu ý là khi đọc văn khấn, gia chủ cần phải đọc với lòng thành tâm, thành kính.

V. Diễn biến tử vi nữ sinh năm 2004 theo tháng trong năm Quý Mão

Tháng 1: Đầu xuân năm mới, gia chủ nên đi chùa cầu bình an và cầu may cho những bước đi phía trước luôn đạt kết quả tốt.

Tháng 2: Tháng này gia chủ sẽ phải chi tiêu khá nhiều để phục vụ trong việc học tập, công việc.

Tháng 3: Nhận Được nhiều tin vui đến với bản thân như việc học tập có kết quả tốt hoặc gia đạo có đám hỷ, có em bé.

Tháng 4: Chuyện tình cảm có tiến triển, khả năng cao sẽ bước vào một mối quan hệ tình cảm.

Tháng 5: Gặp lại và trò chuyện với một số người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp.

Tháng 6: Dành nhiều thời gian trong việc học tập, tích lũy kiến thức hơn.

Tháng 7: Tập trung tối đa trong việc học tập trước thềm kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia sắp tới.

Tháng 8: Luôn giữ trong mình sức khoẻ ổn định, tinh thần thoải mái.

Tháng 9: Nghỉ ngơi và thư giãn sau chuỗi ngày học tập mệt mỏi bên bạn bè, người thân.

Tháng 10: Quan tâm nhiều hơn đến đời sống sức khỏe và tinh thần của những người thân xung quanh.

Tháng 11: Giải quyết tối đa mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, tránh để ảnh hưởng đến việc học tập và công việc

Tháng 12: Tháng cuối năm, đón nhận nhiều điều mới, có sự thay đổi trong việc học tập và làm việc.