Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Ất Mão 1975 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 49

Tuổi dương lịch: 48

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Thủy gặp năm Kim – Tương sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Nữ sinh năm 1975, tuổi Ất Mão hay còn gọi là tuổi con Mèo. Ngày sinh từ 11/02/1975 đến 30/01/1976. Với thiên can Ất, địa chi Mão, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Đắc Đạo Chi Thố tức Thỏ đắc đạo.

- Ngũ hành: Thủy (Đại Khê Thủy, Nước khe lớn)

- Tương sinh: Kim

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Thổ

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Tuổi Ất Mão là những người phụ nữ hiền lành, dịu dàng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Đằng sau vẻ ngoài mềm mỏng ấy lại là một ý chí kiên cường, một bản lĩnh rắn rỏi, giúp họ vượt qua được mọi sóng gió trong cuộc sống.

Năm 2023 có nhiều thời cơ và cũng không ít thử thách dành cho nữ tuổi Ất Mão.

II. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 tổng quan

Về năm 2023, đây là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Mèo. Năm này mang tính chất của hành Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Để dự đoán vận trình tử vi năm 2023 của nữ Ất Mão sẽ diễn biến theo chiều hướng tốt hay xấu, ta cần phân tích mối quan hệ giữa: Thiên can, địa chi, ngũ hành của bản mệnh với năm đó.

Tổng quan, nữ tuổi Ất Mão có ngũ hành nạp âm là Đại Khê Thủy gặp hành Kim là tương sinh. Thiên can Ất gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Mão gặp tuổi Dần là bình hòa.

Nhìn chung, năm 2023 của nữ tuổi Ất Mão là một năm ổn định, không có nhiều thay đổi hay biến cố nào lớn xảy đến. Tuy nhiên, quý bạn vẫn không nên chủ quan, lơ là trong công việc mà phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực để gặt hái được nhiều thành công.

Bên cạnh đó, dưới ảnh hưởng của hạn Tam Kheo, quý bạn cũng nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, tránh xảy ra xích mích, ẩu đả với người khác.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Mão trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ tuổi Ất Mão sẽ phất lên như diều gặp gió trong năm 2023. Bản mệnh là người thông minh, nhạy bén, có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nên được cấp trên trọng dụng. Bên cạnh đó, quý bạn còn có cơ hội để tạo dựng các mối quan hệ, được quý nhân dẫn đường chỉ lối, giúp con đường công danh ngày càng xán lạn.

Nếu là người làm ăn kinh doanh  thì trong năm sẽ có nhiều dự án mới, được quý nhân phù trợ giúp đỡ, làm việc cũng thuận lợi hơn. Sẽ có lúc gặp khó khăn nhưng chỉ cần kiên trì, nỗ lực thì sẽ nhận về thành quả xứng đáng.

2. Tài chính

Nhờ chăm chỉ làm ăn, tài lộc của nữ tuổi Ất Mão khá rủng rỉnh, không lo túng thiếu. Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên quản lý tài chính một cách hợp lý. Đồng thời nên để dành một khoản tiết kiệm nhỏ để phòng ngừa những sự cố phát sinh sau này.

Năm nay những công việc phụ, nghề tay trái lại gặt hái được nhiều thành quả. Vì thế bản mệnh lại có thêm một số tài sản tích trữ.

3. Tình duyên, gia đạo

Nữ tuổi Ất Mão sẽ được hưởng cuộc sống đầm ấm, yên vui bên gia đình. Vợ chồng xảy ra một số xích mích nhỏ nhưng đây cũng chỉ là “gia vị” hôn nhân, giúp tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó, mặn nồng.

Trong năm này, gia đình cũng sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến chuyện hỷ sự hoặc có thêm thành viên mới.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe trong năm 2023 có phần giảm sút. Khi đi ra ngoài, quý bạn nên chú ý quan sát xe cộ, tuân thủ luật giao thông.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng không nên làm việc quá lao lực để rồi đổ bệnh lúc nào không hay. Dù sự nghiệp quan trọng nhưng sức khỏe vẫn cần được ưu tiên đặt lên trên hết.

IV. Xem sao hạn của tuổi Ất Mão trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, sao Thái Âm sẽ là sao chiếu mạng của nữ tuổi Ất Mão.

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao Thái Âm tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh. 

Trong năm được sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi tiền bạc đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ, có nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều nhận được cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, là năm tốt để lập gia đình.

2. Hạn tuổi

Năm Quý Mão 2023, nữ tuổi Ất Mão gặp hạn Tam Kheo.

Người gặp hạn Tam Kheo nếu không biết kiềm chế cơn nóng giận thì rất dễ bị cuốn vào những cuộc tranh cãi, thị phi. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân mà còn có thể gây ra những rắc rối cho những người thân yêu và gia đình của bản mệnh.

Bên cạnh đó, quý bạn có thể bị mắc các bệnh về xương khớp và thị lực. Không nên làm việc với máy tính, điện thoại ở cường độ quá cao, cần phải có sự nghỉ ngơi hợp lý.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Năm này, quý bạn làm việc gì cũng thuận lợi, gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ vượt qua. Tuy nhiên, phương diện tình cảm có thể xảy ra một số xích mích, mâu thuẫn do bất đồng quan điểm.

4. Vận niên

Hổ Nhập Nội (Hổ về đồng bằng): Trong năm 2023, nữ mạng phải trải qua nhiều thử thách nhưng về sau sẽ được hưởng những thành quả xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần biết giữ chữ tín và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh mình.

5. Màu hợp tuổi

Nữ tuổi Ất Mão có ngũ hành nạp âm là Đại Khê Thủy nên hợp với các màu bản mệnh hoặc màu thuộc hành Kim (tương sinh) như trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển, xanh dương,..

Ngược lại, quý bạn nên hạn chế dùng các màu tượng trưng cho hành Thổ (tương khắc) như màu vàng nâu, nâu.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng sinh năm 1975 có cung mệnh là Cấn (Tây tứ mệnh). Khi xuất hành, quý bạn nên chọn các hướng: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị) để mọi chuyện đều được diễn ra như ý.

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn, nữ tuổi Ất Mão có thể tham khảo một số biện pháp dưới đây:

Trong năm này, nữ mạng cần chú ý lời ăn tiếng nói, biết kiềm cơn nóng giận. Bên cạnh đó, quý bạn cũng không nên vướng vào những chuyện thị phi, tranh cãi không liên quan đến mình để phòng chuyện tai bay vạ gió.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cần chú ý bảo vệ an toàn cho chính mình bằng cách tuân thủ luật an toàn giao thông. Song song, quý bạn nên bổ sung các vitamin, thực phẩm tốt cho mắt, không làm việc liên tục với màn hình điện tử trong thời gian dài.

Với người hoạt động ở môi trường có độ nguy hiểm cao, quý bạn cần có các biện pháp bảo hộ đầy đủ, kỹ càng.

Để giải tỏa áp lực và đem đến sự bình yên cho tâm hồn, nữ mạng có thể đi đến đền, chùa để thắp hương, cầu nguyện. Ngoài ra nên làm việc thiện, tu tâm dưỡng tính. Phúc đức tích được sẽ giúp tuổi Ất Mão biến dữ thành lành, hóa nguy thành an. 

V. Diễn biến tử vi nữ mạng Ất Mão 1975 theo tháng trong năm

Tháng 1: Tháng này có nhiều thứ phải chi tiêu. Quý bạn nên sống tiết kiệm hơn, tránh tiêu xài hoang phí.

Tháng 2: Cuộc sống hạnh phúc, đón Tết bình yên bên gia đình. Xuất hành trong tháng này cũng sẽ đem đến nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tháng 3: Sự nghiệp gặp một số trở ngại lớn, cần đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè mới có thể thuận lợi vượt qua.

Tháng 4: Phương diện sức khỏe không tốt, cần đề phòng các bệnh về chân tay, máu huyết.

Tháng 5: Gia đạo êm ấm, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau, con cái hiếu thảo với bố mẹ.

Tháng 6: Xuất hiện nhiều cơ hội làm ăn lớn, cần biết chủ động nắm bắt và tận dụng thời cơ.

Tháng 7: Các mối quan hệ xảy ra một số bất đồng, xích mích. Qúy bạn cần biết nhẫn nhịn, tránh chuyện bé xé ra to.

Tháng 8: Tháng này tương đối bận rộn, có nhiều công việc phải giải quyết. Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên chăm lo cho sức khỏe của mình.

Tháng 9: Để giải tỏa áp lực công việc, quý bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch.

Tháng 10: Nữ mạng làm việc gì cũng phải thận trọng, không nên thất hứa, tránh phải sai lầm không đáng có.

Tháng 11: Việc làm ăn phát đạt đem đến nguồn tài lộc dồi dào cho bản mệnh. Quý bạn có thể cân nhắc đến việc đầu tư kinh doanh.

Tháng 12: Tháng này không có thay đổi, biến động nào lớn. Tuổi Ất Mão có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Mão

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 phạm Thái Tuế - Trực Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023, tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nữ mạng không phạm Tam Tai, có thể an tâm thực hiện những dự án quan trọng.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm Quý Mão, nữ tuổi Ất Mão, 49 tuổi không phạm phải Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 không phạm phải Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Tuổi Ất Mão sẽ phạm hạn nên đây có thể là thời điểm tốt để quý bạn sửa sang, xây dựng nhà cửa.