Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Canh Tý 1960 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 64

Tuổi dương lịch: 63

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Thổ gặp năm Kim – Tương sinh

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 - Nữ mạng 1960

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 cầm tinh con Chuột, sinh năm âm lịch từ 28/01/1960 - 14/02/1961. Với thiên can Canh, địa chi Tý, mang ý nghĩa Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà).

- Ngũ hành: Thổ (Bích Thượng Thổ, Đất tò vò)

- Tương sinh: Hỏa

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương hợp: Thổ

- Tương khắc: Mộc, Thủy

- Cung mệnh nam mạng: Cung Tốn

Tuổi Canh Tý nam mạng sinh năm 1960 là người điềm đạm, hiểu biết sâu rộng và có lòng nhân hậu sâu sắc. Người đàn ông này là một trụ cột vững chắc trong gia đình, mang lại niềm tin và sự đủ đầy cho vợ con. Tìm hiểu thêm những kiến thức về mệnh ngũ hành của tuổi 1960 mời bạn tham khảo tại: Sinh năm 1960 mệnh gì?

Đến với năm 2023, gia chủ tuổi 1960 sẽ có nhiều điều tốt lành trong cuộc sống và chuyện làm ăn. Vì vậy, hãy cùng theo dõi để khám phá những điều thú vị đó nào!

II. Xem tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão, hay năm con Mèo. Theo quy luật ngũ hành, năm 2023 thuộc mệnh Kim ((Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Trong năm 2023, để đoán được người tuổi Canh Tý sẽ thành công hay gặp bất lợi thì phải xem xét nhiều tiêu chí như: Sao chiếu mệnh, ngũ hành bản mệnh, can chi, hạn tuổi,…

Nhìn tổng quát, nam mạng tuổi 1960 có mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim của năm 2023. Còn về thiên can, đây là sự kết hợp tốt đẹp, Canh tương sinh với Nhâm. Chính vì thế, trong năm 2023, mọi điều may mắn và phúc lành đều sẽ đến với đàn ông sinh năm Canh Tý. Bên cạnh đó, họ còn có sao La Hầu chiếu mệnh, một sao phúc tinh cho cả nam lẫn nữ.

Có thể thấy rằng, năm 2023 là khoảng thời gian tươi sáng cho tuổi Canh Tý 1960. Vì thế hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này để đạt được nhiều thành công vẻ vang, cuộc sống thêm phần sung túc.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Canh Tý 1960 trên các phương diện

Hãy cùng Xemboituvi.vn bàn luận về tử vi năm 2023 của đàn ông tuổi Canh Tý về nhiều khía cạnh như sự nghiệp, tình duyên, tài chính và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm Quý Mão 2023 là một năm tốt về mọi mặt cho tuổi Canh Tý 1960. Đặc biệt trong chuyện làm ăn, họ sẽ nhận được nhiều cơ hội kinh doanh, phát tài phát đạt. Đồng thời, trong năm này nếu có gặp trắc trở nào thì đều được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa.

Bên cạnh đó, người tuổi này sẽ gặp được những người đối tác lớn và đáng tin cậy. Họ sẽ cùng tuổi 1960 nam mạng tạo nên một năm thịnh vượng. Tuy vậy, đàn ông Canh Tý cũng nên tính toán kỹ càng và có cái nhìn thấu đáo trước khi đầu tư hay kinh doanh.

Trong năm 2023 này, nếu có khai trương buôn bán hay động thổ xây nhà thì hãy nên xem ngày tốt xấu để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

2. Tài chính

Về mặt tài chính, tuổi Canh Tý nam mạng sẽ không cần lo lắng quá nhiều trong năm 2023. Chỉ cần làm việc chăm chỉ thì tiền sẽ vào như nước chảy. Mọi kiến thức tích lũy trước đây sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp họ dễ dàng có được những mối làm ăn béo bở.

Nhưng dù kiếm được kha khá tiền của, đàn ông sinh năm 1960 hãy nên tiết kiệm và chi tiêu đúng mực. Đó sẽ là một khoản đầu tư cho tương lai của bản thân hoặc con cháu, và cũng có thể phòng thân sau này.

3. Tình duyên, gia đạo

Tuổi Canh Tý nam mạng có cuộc sống gia đạo bình yên, hòa thuận và con cháu hiếu thảo. Năm 2023, những đứa con, người cháu xa quê sẽ quay về quê hương, đoàn tụ với gia đình. Đây là dịp gia đình quây quần bên nhau và rộn rã tiếng cười sau những năm tháng chia cách.

Thêm vào đó, người tuổi 1960 sẽ có cơ hội gặp lại những người bạn tri kỷ đã lâu không gặp. Cuộc tái ngộ này vô cùng ý nghĩa với đàn ông Canh Tý, khơi lại những kỷ niệm tươi đẹp đáng nhớ.

Về cuộc sống hôn nhân, Canh Tý nam mạng vẫn duy trì tốt mối quan hệ với người vợ của mình. Họ có sự gắn kết vững chắc và tình nghĩa vợ chồng đậm sâu. Vì thế, người phụ nữ của nam tuổi 1960 sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong năm 2023 này.

4. Sức khỏe

Ở phương diện sức khỏe, người đàn ông tuổi 1960 chăm sóc bản thân khá tốt. Họ tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục điều độ. Nhờ đó, dù ở ngưỡng tuổi 60, họ vẫn mạnh khỏe như thanh niên trai tráng, phong độ lịch lãm. 

Mặc dù là vậy, Canh Tý nam giới vẫn cần cẩn trọng trong mọi hành động, chú ý an toàn là trên hết. Ngoài ra, cũng không nên chủ quan mà làm việc hay vận động quá sức. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn đầy đủ, tiếp sức cho chặng đường tiếp theo.

IV. Xem sao hạn của tuổi Canh Tý nam mạng trong năm 2023

Vận hạn trong năm 2023 của tuổi Canh Tý 1960 có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, công việc và tinh thần của quý bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về vận hạn trong năm 2023 của quý bạn:

1. Sao chiếu mạng

Vào năm 2023, nam giới sinh năm 1960 Canh Tý được sao La Hầu chiếu mệnh.

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp phải chuyện bất hòa, hao tốn tiền của, tâm tư tình cảm, phiền muộn, bệnh tật, hoặc có thể vướng vào những tranh chấp không đáng có. Về phương diện sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết, tai mũi họng, mắt.

Tuy nhiên, sao La Hầu không phải là hoàn toàn xui xẻo. Người nam gặp sao Arhu, vợ có thai sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Vợ sinh nở an toàn, mẹ con khỏe mạnh, con thông minh và chóng lớn

2. Hạn tuổi

Tuổi tính theo năm âm lịch của người sinh năm 1960 là 63 tuổi, hạn Huỳnh Tuyền.

Với hạn tuổi Huỳnh Tuyền chủ về tình thần và sức khỏe. Vì thế, nam mạng tuổi này có thể thường xuyên gặp căng thẳng trong việc kinh doanh. Chính vì vậy, họ nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, du lịch giải tỏa stress sẽ là một cách hữu ích nhất.

3. Tứ trụ

Thiên khắc - Địa xung: Trong một vài mối quan hệ sẽ có biến cố nhỏ. Bạn cần thận trọng và quan sát mọi người xung quanh để tránh gặp những điều bất trắc.

4. Vận niên

Kê giáp viên: Gà về vườn

Vận niên này mang lại ý nghĩa tốt cho đàn ông tuổi Canh Tý 1960, gia đình và người thân đều được bình an và sống sung túc.

5. Màu hợp tuổi

Để cuộc sống thêm may mắn và tốt lành, nam mạng tuổi Tý nên sử dụng các màu hợp phong thủy. Màu bản mệnh của người tuổi này nên áp dụng trong năm 2023 là: Nâu, vàng, đỏ, hồng và cam.

6. Hướng xuất hành

Đàn ông tuổi Canh Tý 1960 thuộc cung Càn - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y) và Đông Nam (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Với người tuổi Canh Tý 1960 nam giới, năm 2023 là năm cực kỳ tốt, từ ngũ hành đến sao chiếu mệnh. Vì thế, họ không cần quá lo lắng về việc hóa giải sao hạn. Tuy vậy, bạn cũng nên đi cúng bình an đầu năm và các dịp lễ lớn để bày tỏ lòng thành đến đất trời.

V. Diễn biến theo tháng trong năm

Tháng 1: Đây là thời khắc giao mùa giữa đông và xuân, vì thế công việc sẽ khá bận rộn. Nhưng hãy chú ý cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình.    

Tháng 2: Công việc diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch đã định. Các lễ hội vui xuân cũng đến, khoảng thời gian này chính là lúc thích hợp để nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc.

Tháng 3: Gia đình đoàn tụ, sum vầy và rộn rã tiếng cười. Năng lượng tích cực tràn đầy, mọi việc đều được thuận lợi.

Tháng 4: Tài lộc gõ cửa, làm ăn phát đạt, nhưng hãy quản lý chi tiêu có hệ thống.

Tháng 5: Cần chăm lo cho sức khỏe, đừng vì ham công tiếc việc mà bỏ qua việc ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ.

Tháng 6: Được dịp gặp gỡ lại những người bạn tri kỷ.

Tháng 7: Trong tháng này sẽ có một vài biến cố nhưng sẽ nhanh chóng được xử lý ổn thỏa.

Tháng 8: Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một cái gì mới, đầu tư, khai trương hoặc bất cứ điều gì mà đàn ông tuổi 1960 muốn làm.

Tháng 9: Với mạng lưới xã hội rộng và cách giao tiếp khôn ngoan, nam mạng Canh Tý có thể gặp được đối tác lớn trong tháng này.

Tháng 10: Quan sát và cẩn trọng với những người xung quanh, đề phòng trộm cắp.

Tháng 11: Chuyện tình cảm có vài trục trặc, hãy nhường nhịn và dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Tháng 12: Mọi chuyện đều được thuận hòa, tốt đẹp.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Canh Tý nam mạng phạm thái tuế - Hình Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2023, tuổi Canh Tý nam mạng gặp hạn Tam Tai. Hạn này ảnh hưởng từ cuộc sống tình cảm đến lẫn công việc. Vì thế, đàn ông sinh năm Canh Tý nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, tính toán kỹ càng trước khi hành sự.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, tuổi Canh Tý nam mạng 64 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, tuổi Canh Tý nữ mạng 64 tuổi, không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm 2023, người tuổi Tý không phạm hạn tuổi Hoang Ốc nên quý bạn có thể cân nhắc việc xây nhà, động thổ.