Logo Xem boi tu vi

“Tiết lộ” những điều ẩn giấu sau giấc mơ nhìn thấy con cóc

Những giấc mơ luôn chứa đựng những điều bí ẩn mà đến bây giờ con người vẫn chưa thể giải đáp hết được. Qua nhiều năm con người đã đúc kết được một số điều đặc biệt liên quan đến từng giấc mơ. Đêm qua bạn nằm mơ thấy con cóc, điềm gì đang tới? Tốt hay xấu? Cùng tìm hiểu ở ngay bài viết sau đây thôi nào!

1. Điềm báo gì xuất hiện trong giấc mơ thấy con cóc?  

Trong phong thủy cóc còn được coi là một biểu tượng may mắn

Dân gian vốn có câu “Con cóc là cậu ông trời”, nên con cóc vốn luôn có một vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt. Không chỉ vậy, trong phong thủy cóc còn được coi là một biểu tượng may mắn.

Cóc xuất hiện với vẻ ngoài sần sùi, nhăn nhúm khiến ta sợ hãi khi đến gần con vật này. Nhiều người lo sợ mơ thấy cóc là điềm báo xấu trong tương lai. Thế nhưng ông bà ta thời xưa lại luận giải hoàn toàn trái ngược.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Việc giải mã còn phải tùy thuộc vào từng chi tiết trong giấc mơ. Mời bạn đọc tiếp tục tra cứu ý nghĩa khi chiêm bao thấy cóc ở phần dưới.

2. Lý giải chi tiết các giấc mơ thấy con cóc

Giấc mơ thấy con cóc luôn chứa đựng những điều thú vị 

Giải mã những giấc mơ luôn là mong muốn của rất nhiều người. Qua nhiều thế hệ, ông cha ta đã đúc kết được những điều đặc biệt của từng giấc chiêm bao. 

Nằm mơ thấy con cóc

Đây là một dấu hiệu cho thấy những điều may mắn đang sắp đến với bạn và gia đình. Bạn nên dành thời gian để bên cạnh chăm sóc cho người thân của mình nhiều hơn.

Nằm mơ thấy cóc kêu

Những tiếng chuông cảnh báo vang lên, nhắc nhở bạn đang có vấn đề bận tâm nào đó vẫn chưa thể giải quyết được. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ người thân, đối tác hay đồng nghiệp.

Ngủ mơ thấy cóc ngậm tiền

Trong giấc mơ, bạn nhìn thấy con cóc đang ngậm tiền và tiến đến gần bạn đều là những điềm báo tốt. Có thể bạn chuẩn bị được nhận nhiều tài lộc hơn, sự nghiệp thăng tiến,… Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải hành động để biến giấc mơ trở thành hiện thực. Đó chính là chớp lấy cơ hội, tận dụng thời cơ sẵn có để đột phá hơn. 

Chiêm bao thấy cóc cóc đang nhảy

Hình ảnh cóc nhảy khiến ta liên tưởng đến những biến chuyển mới trong cuộc sống. Đó có thể là báo hiệu là bạn sắp được đi xa, thăng chức,… Một ý nghĩa nữa chính là đang có người định tranh giành hay chiếm đoạt tài sản của bạn. Hãy cẩn thận và xem xét các mối quan hệ của mình.

Nằm mơ thấy đang làm thịt cóc

Bạn đang làm chủ được cuộc sống, làm chủ được tình thế. Đây là một điềm báo tốt, cho thấy bạn đang gỡ rối và thoát ra được những khó khăn và vướng mắc.

Mộng thấy con cóc bị giết

Có thể thấy bạn là người chủ động, biết cách ứng biến các tình huống trong tương lai. Bạn có thể coi giấc mơ như một lời khen vậy.

Mơ cóc dưới ao

Thường thì cóc sẽ ở trên cạn nhiều hơn là ở dưới nước, nên đây có thể coi là dự báo bạn đang gặp vấn đề nào đó trong tương lai. Có thể ai đó đang có ý xấu với bạn, nên nhìn nhận các mối quan hệ để xem xét kỹ hơn.

Ngủ mơ con cóc chết

‘Sinh dữ tử lành’, bạn cũng không cần quá lo lắng khi mơ thấy hình ảnh này. Một điều tốt đẹp nào đó đang đến với bạn.

Mộng thấy 2 con cóc đánh nhau

Xung đột có thể đến, không nhất thiết là bạn nhưng có thể là ai đó trong gia đình, công ty. Hãy cảnh giác và bình tĩnh trong mọi tình huống.

Mơ con cóc được làm bằng vàng

Phúc lộc, vàng bạc phú quý đang sắp đến. Đây là một giấc mơ hiếm, cho thấy bạn đang rất thành công với cuộc sống hiện tại.

Chiêm bao thấy cóc nhảy vào nhà

Ý nghĩa của chiêm bao này cũng giống như giấc mơ thấy cóc ngậm đồng tiền. Cho thấy công việc làm ăn của bạn đang vô cùng phát triển, thuận lợi.

Xem thêm: 

 • Giải mã điềm báo răn bò vào nhà và giấc mơ thấy rắn
 • Nằm mơ thấy chó dự báo điềm lành hay dữ?
 • Mơ thấy con bò cạp: Luận giải điềm báo tốt xấu & con số may mắn

Chiêm bao thấy con cóc nhảy lên bàn làm việc

Nếu nằm mơ thấy cảnh tượng này, sắp tới trong công việc sẽ có một biến chuyển lớn. Thế nhưng là tốt hay xấu, thì hoàn toàn phụ thuộc vào hành động và suy nghĩ của bạn.

Chiêm bao thấy con cóc săn mồi: Cảnh tượng cóc săn mồi cho thấy có thể bạn đang tìm kiếm những cơ hội riêng cho bản thân. Vì thế hãy chú ý đến xung quanh, biết đâu thời cơ luôn ở cạnh ta mà không nhận ra.

Mộng thấy cóc nghiến răng

Chiêm bao này dự báo bạn nên để ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Đôi khi vì quá bận rộn mà ta quên đi chăm sóc gia đình và chính mình. Hãy có một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thường xuyên hơn. 

Chiêm bao thấy cóc đội vương miện

Đây như một dấu hiệu cho thấy ‘thời hoàng kim’ sắp đến với bạn, có thể đó là trong công việc hoặc cuộc sống. Gia đình hạnh phúc, đón nhận những tin vui hay công việc có thăng tiến. 

3. Suy luận con số may mắn từ giấc mơ thấy con cóc

Người ta vẫn luôn tin rằng mỗi một giấc mơ sẽ chứa đựng một con số may mắn

Không chỉ là những thông điệp, dự đoán về tương lai, giấc mơ con cóc còn ẩn chứa những con số bí ẩn. Nếu bạn cũng đang cần chọn ra một con số may mắn nào đó cho ngày hôm nay, thì hãy tham khảo gợi ý ngay sau đây nhé.

 • Nằm mơ thấy hai con cóc: Số 11 - 49
 • Chiêm bao thấy một đàn cóc: Số 85 - 94
 • Nằm mơ thấy mình đang giết con cóc: Số 12 - 71
 • Mơ thấy bị cóc nhảy vào nhà: Số 77 - 80
 • Mộng thấy con cóc trắng: Số 12 - 58
 • Nằm mơ thấy bị cướp đồ quan trọng: Số 13 - 96
 • Chiêm bao thấy cóc nhảy vào trong nhà: Số 56 - 45
 • Trong mơ thấy bị cóc đuổi trên đường: Số 17- 22
 • Mơ thấy mình đang cưỡi cóc: Số 43 – 60

Có rất nhiều cách suy luận về giấc mơ nhìn thấy cóc

Thế giới tâm linh vẫn luôn là một điều kỳ bí với con người, những giấc mơ cũng vậy. Nằm mơ thấy con cóc, là chiêm bao mà nhiều người đã từng mơ, sau cùng tốt hay xấu vẫn là do chính chúng ta quyết định. Đó chính là sống lương thiện, chăm chỉ làm việc và yêu thương mọi người.   

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!