Logo Xem boi tu vi

Giải mã giấc mơ thấy rắn theo lý giải của các nhà khoa học.

Giấc mơ thấy con rắn theo lý giải của các nhà tâm lý học

Theo các nhà tâm lý thì thấy rắn thường là điềm xấu, là điều không tốt lành. Khi ngủ nằm mơ thấy rắn cũng như thấy ác quỷ, báo hiệu bạn sẽ gặp phải điềm xấu, vận xui. Trong cuộc sống hiện tại bạn gặp phải phong ba bão táp, những trắc trở.

Một số nước trên thế giới có quan niệm rằng, rắn là con vật có thể mang đến cho họ sự thắng lợi, giàu sang và phú quý. Nó là kết tinh của sự thông thái, năng lực tự nhiên và sức mạnh tinh thần, thể chất của con người. Rắn sở dĩ được coi trọng đến vậy là bởi vì nó có thể đem lại cho con người cảm giác tự tin, an bình và may mắn. Nó là đại diện là kết tinh của sự thông minh, kiến thức, trí tuệ và tuyệt nhiên nó sống mãi với thời gian.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Ngủ Nằm Mơ Thấy Rắn

Khi ngủ chúng ta thường không thể điều khiển giấc mơ của mình và rất nhiều người trong số chúng ta đã nằm mơ thấy rắn, với những hoàn cảnh mơ thấy rắn khác nhau: có người nằm mơ thấy bị rắn cắn, có người nằm mơ rắn vào nhà, hay có người lại mơ thấy chuột đuổi nhau với rắn….Cũng có người mơ thấy nhiều loại rắn khác nhau như: rắn hổ mang, rắn đuôi chuông, rắn nước, rắn đất…..

Loài rắn tượng trưng cho nền văn hóa và các mối quan hệ xẫ hội

Như ta đã biết thì rắn tượng trưng cho quyền lực, giàu sang, phú quý. Và đặc biệt nó là hiện thân của vua chúa thời xưa. Với đặc tính thay da của mình, rắn được cho là tượng trưng cho sự mới mẻ, sự thay đổi của tự nhiên và xã hội, đặc biệt là con người. Nó thường xuất phát từ nhu cầu làm mới bản thân, thay đổi tính cách, ngoại hình, tâm lý và sinh lý, thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Rắn thường sống theo bầy nhưng lại hoạt động riêng lẻ, thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc và trong các mối quan hệ xã hội. Sự khôn khéo pha chút táo bạo sẽ đem đến cho bạn những thành công ngoài sức mong đợi đấy.

Mỗi khi gặp ác mộng về những con rắn không ít người sẽ cảm thấy vô cùng hoảng sợ nhưng đừng quá lo lắng vì đây có thể chính là cơ hội là điềm báo tốt lành của bạn.

Có người kể lại rằng, một góa phụ mơ thấy rắn cắn vào bụng mình, về sau bà mang thai. Đứa con được sinh ra vô cùng khỏe mạnh, kháu khỉnh, đáng yêu và rất thông minh, tài giỏi. Nhưng lại có một số người nói rằng, họ đã nằm mơ thấy rắn chui vào hàng và ngay sáng hôm sau khi tỉnh giấc, họ đã bị mất cắp và thủ phạm đã chốn thoát bằng cách chui xuống cống.

Để biết thêm về giấc mơ thấy rắn gợi đến những con số nào, mời các bạn xem sổ giải mã giấc mơ  để biết thêm chi tiết.