Logo Xem boi tu vi

Xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh những điều cần chú ý

Ngày nay bói hợp tuổi làm ăn, xem tuổi hợp tác làm ăn với đối tác là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Nhất là những người đang dự đinh tiến hành kinh doanh buôn bán. Xem tuổi kết hợp làm ăn sẽ lý giải cho việc công việc kinh doanh cần phải tìm người hợp tuổi để hợp tác. Nhằm giúp cho công việc được thuận lợi, đạt kết quả cao. Và tránh đi những điều không may.

Tại sao phải xem tuổi làm ăn?

Việc xem tuổi hợp làm ăn, hay bói tuổi kết hôn vợ chồng làm ăn từ lâu rất được quan tâm. Với mong muốn chọn được người hợp tuổi kết hợp làm ăn mang lại thịnh vượng may mắn cho công việc. Trong đó cung và mệnh được quan tâm nhất trong việc xem bói tuổi hợp tác làm ăn. Bởi nếu như cung mệnh của hai người tốt, thiên can địa chi không khắc. Thì vẫn có thể cùng hợp tác làm ăn kinh doanh được.

Để công việc được thuận lợi, thì việc xem tuổi hợp hay thời vận làm ăn là rất cần thiết. Bởi theo phong thủy việc bạn chọn được đối tác có tuổi hợp làm ăn. Thì công việc sẽ hanh thông thuận buồm xuôi gió. Ngược lại nếu đối tác không hợp tuổi hay phạm vào tứ hành xung. Sẽ đem đến sự thất bại khó khăn trong kinh doanh cho hai người.

Các yếu tố coi bói hợp tuổi làm ăn

Để kinh doanh buôn bán thành công chúng ta cần xem và chọn đối tác có tuổi tam hợp làm ăn. Cũng như yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Và nếu muốn chọn được đối tác cùng nhau phát triển. Thì cách xem tuổi làm ăn sẽ dựa vào các yếu tố như cung mệnh, thiên mệnh năm sinh, thiên can địa chi, v.v.

Việc lựa chọn đối tác có tuổi hợp hay xung với mình. Sẽ là một vấn đề lớn ảnh hưởng rất lớn đến kết quả kinh doanh, và tài vận của người đó. Trong quá trình chọn tuổi hợp để làm ăn buôn bán. Thì cần xem xét các yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên Can, Địa chi, Niên mệnh năm sinh. Dựa vào công cụ trên sẽ mang cho chúng ta đầy đủ thông tin. Từ đó lựa chọn người hợp tuổi với mình để hợp tác làm ăn kinh doanh.

Dựa vào cung, mệnh

Vợ chồng và đối tác kinh doanh nếu muốn làm ăn với nhau lâu dài, thuận buồm xuôi gió. Thi các bạn nên dựa vào cách xem cung mệnh theo tuổi. Cung mệnh thường được dựa trên ngũ hành và bát quái. Do vậy cung mệnh được sử dụng để xác định sự tương sinh, tương khắc. Ngoài ra nó còn giúp bạn định phương hướng cho bản thân. Chính vì thế nếu cung mệnh hợp tuổi nhau sẽ giúp công việc làm ăn của mỗi người ngày một phát triển thuận lợi hơn. Nhờ đó mà số phận được thay đổi tốt hơn, mọi điều khó khăn sẽ được giải quyết phần nào.

Thiên can, địa chi

Thiên can, địa chi là một yếu tố rất quan trọng, đặc biệt khi bắt tay vào một việc kinh doanh buôn bán lớn. Việc coi thiên can địa chi sẽ giúp chọn được tuổi hợp làm ăn của bạn được thuận buồm xuôi gió. Khi sử dụng công cụ xem hợp tuổi kinh doanh làm ăn buôn bán. Bạn sẽ xem được người đó có tuổi tam hợp để kết hợp làm ăn với mình không? Nếu hợp sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn luôn được thành công. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi để làm ăn hay kinh doanh. Sẽ gây việc làm ăn buôn bán luôn gặp phải khó khăn trắc trở, không thu được những kết quả như ý muốn.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là một trong những yếu tố quyết định lớn đến vận mệnh của con người. Không những thế trong quan hệ tìm kiếm người hợp tác làm ăn. Nó quyết định gần như tối đa sự may mắn về tài lộc nếu hợp nhau. Vì thế cần tìm người hợp thiên mệnh năm sinh với mình để xem tuổi làm ăn kinh doanh. Giúp thay đổi công việc cũng như vận số của mình ngày một thăng tiến hơn.

Như vậy để làm ăn thuận lợi, ngoài việc lựa chọn xem bói hợp tuổi kết hôn vợ chồng, năm sinh con hợp tuổi bố mẹ để kinh doanh. Hay xem để lựa chọn tuổi và kết hợp thời điểm thuận lợi trong vận làm ăn. Thì điều quan trọng cần tìm hiểu trong kinh doanh đó chính là xem hợp tuổi. Bởi đây là yếu tố quyết định lớn đến sự thuận lợi, phát triển trong qua trình kinh doanh phát triển sự nghiệp. Và đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để bạn có thể lựa chọn tuổi hợp với mình để cùng làm ăn lâu dài. Giúp tạo nền tảng cho một sự bắt đầu may mắn. Từ đó bắt tay vào một công việc hoàn toàn mới khiến cuộc đời vận số của mình đi lên theo chiều hướng tích cực.

Xem tử vi trọn đời 12 con giáp

Chọn năm sinh
Giới tính
Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng