Logo Xem boi tu vi

Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Ngày Khai Trương, Giờ Hoàng Đạo Trực Tuyến Chính Xác

Theo quan niệm văn hóa Đông Phương ở một số nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam… cùng một số nền văn hóa ảnh hưởng sâu đậm từ văn hóa Trung Hoa thì việc chọn ngày lành tháng tốt, tránh ngày xấu để thực hiện một số công việc trọng đại trong đời như mua xe, xây nhà, cưới hỏi… nhằm mong muốn mọi việc thuận buồm xuôi gió, may mắn là tục lệ từ xa xưa để lại, đây cũng là một nét văn hóa cần phải được bảo vệ và duy trì.

Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Ngày Khai Trương, Giờ Hoàng Đạo Trực Tuyến

Xem lịch âm dương ngày hôm nay 24/09/2023

Dương lịch: Bây giờ là 21h 23p CN, Ngày 24 tháng 09 năm 2023

Âm lịch: Ngày 10/8/2023 (năm Quí Mão)

Ngày: - Trực: Kiên - Sao: Chủy - Tiết khí: Thu phân

Giờ tốt cho mọi việc: Tý (23-1), Dần (3-5), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Mùi (13-15), Dậu (17-19)

Ngày Tháng Năm
Ngày Ất Dậu Tháng Tân Dậu Quí Mão

#Lịch âm năm 2023 #Lịch âm tháng 09

Xem âm lịch ngày hôm nay 24/09/2023
Dương lịch Âm lịch
Tháng 09 năm 2023 Tháng 8 năm 2023

24

Chủ nhật

10

Ngày Ất Dậu tháng Tháng Tân Dậu

Giờ hoàng đạo
Tý (23-1), Dần (3-5), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Mùi (13-15), Dậu (17-19)

Lịch âm dương tháng 09

Đổi lịch âm dương, xem ngày tốt

*Mời bạn chọn ngày dương lịch hoặc ngày âm lịch muốn xem.

Việc xem ngày tốt xấu từ lâu đã trở thành truyền thống văn hoá của các dân tộc Đông phương. Nhưng phương pháp chọn ngày tốt, tránh ngày xấu cho đến tận bây giờ vẫn còn gây tranh cãi. Bởi vì nguyên lý và thực tại nào để có những ngày được coi là tốt hay xấu vẫn còn là những điều bí ẩn cần tiếp tục khám phá.

Lịch vạn niên Việt nam chọn ngày tốt chủ yếu dựa vào sao tốt, sao xấu, giờ hoàng đạo, hắc đạo. Trên đây, chúng tôi sử dụng trình xem ngày tốt xấu dựa vào Ngọc Hạp Thông Thư của triều Nguyễn. Đặc biệt có bổ sung thêm ngày xuất hành theo Khổng Minh và Giờ tốt xuất hành theo Lý Thuần Phong.


Xem Ngày Tốt Xấu Giờ Hoàng Đạo Trực Tuyến

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Xem ngày tốt xấu là một phần quan trọng trong văn hóa của người Việt. Khi khởi sự các công việc quan trọng như cưới hỏi, làm nhà, động thổ, xuất hành,...cần phải kén ngày chọn giờ để có một kết quả tốt đẹp.

Xem giờ tốt ngày tốt là gì? 

Có rất nhiều khái niệm, định nghĩa về giờ tốt ngày tốt, ngày đẹp. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì: “ngày giờ tốt là ngày, giờ có năng lượng trường khí may mắn, cát lợi, tạo nên sự hanh thông, thuận lợi, thành công, viên mãn đối với công việc được tiến hành”. Cuộc sống rất đa dạng, muôn vạn sắc màu nên công việc nhân sự cũng vô cùng phong phú. 

Ngày tốt là gì? tại sao mọi người thường chọn ngày tốt để tiến hành những công việc trong đại như cưới xin, xây dựng nhà cửa, làm ăn buôn bán? Theo các chuyên gia phong thủy, ngày tốt là những ngày được các hành tinh trong hệ Mặt Trời tương tác với Trái Đất mang lại nhiều nguồn khí may mắn, cát lợi khiến cho công việc được hanh thông, thuận lợi. Cũng có nhiều người quan niệm rằng ngày tốt thì thời tiết, khí hậu cũng phải thuận lợi cho công việc diễn ra thuận buồm xuôi gió, không gặp bất kì khó khăn nào.

Việc xem giờ tốt trong ngày tốt được căn cứ vào mục tiêu, tính chất của công việc dự định. Dựa vào yếu tố trên thì xem ngày giờ tốt được phân chia thành nhiều hạng mục, nội dung phụ thuộc vào mục tiêu của công việc dự kiến tiến hành, cụ thể như sau:

 • Xem ngày tốt xuất hành năm 2021                
 • Xem ngày tốt cưới hỏi năm 2021 
 • Xem ngày mua xe máy, ô tô năm 2021 
 • Xem ngày chuyển nhà năm 2021 
 • Xem ngày tốt khai trương mở cửa hàng năm 2021 
 • Xem ngày tốt mua nhà đất năm 2021           
 • Xem ngày động thổ làm nhà 2021  
 • Xem ngày đổ trần lợp mái nhà 2021 
 • Xem ngày tốt nhập trạch nhà mới 2021    
 • Xem ngày hoàng đạo, hắc đạo 2021  
 • Xem ngày ký hợp đồng năm 2021 
 •  Xem ngày tốt cắt tóc năm 2021 
 • Xem ngày chuyển bàn thờ năm 2021

Ngày xấu là gì? 

Ngày xấu là ngày trái ngược với ngày tốt và phần luôn gắn liền không thể thiếu khi xem ngày tốt xấu để tiến hành công việc.  

Ngày xấu là ngày Trái Đất chịu sự ảnh hưởng không tốt từ các hành tinh, hoặc do các hiện tượng thời tiết khắc nhiệt tác động khiến sự vật hiện tượng gặp nhiều bất lợi. Đó là lý do tại sao mọi người thường kiêng kỵ tiến hành công việc trọng đại trong những ngày được cho là xấu.

Bởi vậy trong đời sống tâm linh của người Việt trước khi bắt đầu những công việc đại sự của đời người, việc xem ngày để chọn ngày tốt nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân, gia đình là điều không thể thiếu.

Trong ngày xấu thì trường khí năng lượng tạo nên sự bất lợi, trở ngại, khó khăn, trắc trở đối với những công việc dự kiến tiến hành. Ngày này gây nên ảnh hưởng xấu tới kết quả công việc, dẫn tới hư hỏng đại sự, thất bại, đổ vỡ. Đó chính là lý do chủ đạo mà chúng ta cần phải xem ngày ngày giờ tốt xấu, từ đó tránh những ngày xấu khi tiến hành công việc của mình.

Người tiến hành công việc vào ngày xấu gặp nhiều bất lợi, sức khỏe bị đe dọa, hao tiền tốn của, quan trọng hơn cả là mục đích không được như mong đợi mà kết quả hoàn toàn ngược lại. Do đó, khi tiến hành những công việc hệ trọng, nhiều người luôn tránh những ngày xấu. Không những vậy, chúng ta cần xem ngày đẹp, chọn ngày tốt với tuổi của mình để tiến hành công việc được hanh thông. 

Nhìn chung: khái niệm giữa xem ngày tốt và ngày xấu mang tính chất tương đối. Vì như đã nói tới ở trên, khi xem ngày tốt xấu 2021 thì một ngày có thể xấu đối với việc này nhưng lại tốt đối với việc khác. Ngược lại, ngày tốt hôm nay có thể tốt đối với việc này nhưng không chắc đã tốt với việc khác. 

Ví dụ điển hình về vấn đề này như sau: Ngày Thọ Tử là ngày xấu với rất nhiều việc như động thổ, khởi công, cưới gả, nhập học. Nhưng ngày này tốt đối với việc chế tạo dụng cụ săn bắt, lợi cho việc săn bắn. Ngược lại, ngày có sao Phúc Sinh lợi cho những việc cưới hỏi, động thổ, cầu thầy trị bệnh, bốc thuốc... nhưng xấu đối với săn bắn, chế tạo dụng cụ săn bắt, tiến hành diệt chuột, sâu bọ phá hoại trên quy mô rộng. 

Nguyên nhân nằm ở chỗ: những việc động thổ, cưới hỏi, khai trương... là những công việc mang tính chất hỷ sự, nên xem ngày đẹp cần có cát tinh, sinh khí phù trợ mới mong gặp may mắn, kết quả vẹn toàn, như ý. Thế nên khi chọn ngày tốt xấu để tiến hành những công việc này sẽ khác với việc xem ngày giờ tốt hôm nay để đi săn bắn.

Đây chính là tính chất hài hòa, phù hợp giữa mục tiêu công việc và năng lượng trường khí trong ngày. Đồng thời cũng là điều vô cùng quan trọng mà các bạn cần ghi nhớ khi xem ngày đẹp để tiến hành công việc của mình.

Vì sao cần xem ngày tốt xấu theo tuổi khi tiến hành công việc? 

Căn cứ vào tính chất công việc thì việc lựa chọn ngày tốt hợp tuổi để tiến hành mang một ý nghĩa lớn lao, quan trọng. Đối với công việc thì chọn ngày đẹp tạo hiện hiệu quả cao, mang lại giá trị, lợi ích lớn đối với người tiến hành công việc. Đặc biệt, cũng là ngày tốt, ngày đẹp hợp tuổi cho một công việc cụ thể, thế nhưng với từng tuổi khác nhau sẽ tốt xấu khác nhau. Vậy nên bạn cần xem ngày tốt theo tuổi là vậy. 

Ví dụ: Khi xem ngày tốt xấu hợp tuổi cho người đi học. Khi nhập học vào ngày tốt, ngày đẹp sẽ gặp may mắn, học hành ngày càng tiến bộ, khoa cử đỗ đạt, bảng vàng đề danh. Đối với người kinh doanh, nếu khai trương vào ngày tốt hợp tuổi sẽ ngày càng phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận, sự nghiệp ngày càng thịnh vượng. 

Một người thu được hiệu quả cao, thành công trong sự nghiệp sẽ mang lại no ấm, hạnh phúc cho một gia đình, cao hơn nữa là họ hàng, gia tộc. Từ những điều trên dẫn tới xã hội ngày càng ổn định, thịnh vượng, văn minh.  Vì vậy: những bậc quân vương đời xưa mỗi khi tiến hành việc lớn như xuất quân, tế lễ, xây dựng, ban hành chính sách đều cần phải xem giờ tốt, ngày tốt để tiến hành.

Hướng dẫn xem ngày tốt, ngày đẹp tiến hành vạn sự 

Việc xem ngày tốt theo tuổi có rất nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây tôi xin điểm qua một số phương pháp thông dụng để xem ngày xấu tốt hôm nay: 

Hướng dẫn xem ngày đẹp hôm nay theo phương pháp phổ thông 

Để xem ngày hôm nay tốt hay xấu theo phương pháp này được xác định trên nhiều tiêu chí như ngày: Hoàng Đạo, ngày tốt theo Lục Diệu, ngày có nhị thập bát tú tốt, ngày có trực tốt, ngày có nhiều cát tinh nhật thần phù hợp với công việc dự kiến. 

Cùng chính vì thế, chúng ta có rất nhiều phương pháp xem ngày đẹp theo tên mà người sử dụng hay tạo ra. Ví như:  Khồng Minh Lục Diệu để xem ngày tốt xấu trên bàn tay, lịch ông đồ vạn sự, lịch vạn niên xem giờ tốt, giờ đẹp ngày mai, tam tông miếu để biết hôm nay làm gì,...

Xem ngày tốt nói chung có đặc điểm ngũ hành thiên can ngày tương sinh thiên can năm sinh, địa chi tương hợp với địa chi năm sinh. Ví dụ: Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thì có can Nhâm thuộc hành Thủy, gặp những ngày có các can Canh, Tân thuộc hành Kim là tốt vì Kim tương sinh Thủy. Các ngày có địa chi Ngọ, Dần, Mão đều tốt vì các địa chi này đều tam hợp hoặc nhị hợp với chi Tuất năm sinh.

Hướng dẫn xem ngày giờ tốt theo phương pháp vận dụng Tứ Trụ 

Căn cứ vào Tứ Trụ của người tiến hành công việc chọn những ngày là hỷ thần, dụng thần của đương số. Ví dụ: Tổ hợp Tứ Trụ của đương số có dụng thần là Kim thì nên tiến hành vào các ngày có thiên can, địa chi thuộc hành Kim sẽ tốt, cụ thể là những ngày can Canh, can Tân, chi Thân, chi Dậu

Hướng dẫn xem ngày hôm nay tốt hay xấu theo Tử Vi Đẩu số 

Thông qua việc khán nhật hạn, người giỏi Tử Vi có thể biết được thịnh suy, thành bại, cát hung của đương số trong một ngày nên việc tiến hành các công việc vào ngày tốt sẽ thu được hiệu quả cao. Hay nói cách khác là họ sẽ biết được ngày hôm nay có đẹp không, đồng thời xem giờ tốt trong ngày hôm nay để tiến hành công việc của mình.

Hướng dẫn xem ngày tốt xấu theo tuổi bằng các phương pháp khác 

Đó chính là các phương pháp: Lục Nhâm, Kỳ Môn Độn Giáp, Kinh Dịch, Mai Hoa Dịch Số, Phong Thủy xem ngày... Những phương pháp này cũng rất hiệu quả khi có người uyên bác tư vấn, hướng dẫn, thường thu được hiệu quả cao, việc dự đoán có tính chính xác vi diệu. Bởi những phương pháp xem ngày tốt xấu hôm nay hay xem ngày mai có tốt không này sử dụng phép luận giải rất phức tạp. Những người không nắm vững kiến thức rất dễ dàng đi đến kết luận sai về ngày giờ đẹp trong ngày khi sử dụng những phương pháp này. 

Phần mềm xem ngày tốt xấu của chúng tôi được những chuyên gia hàng đầu xây dựng nên. Kết quả xem ngày hôm nay tốt hay xấu, giờ nào đẹp, giờ nào xấu được luận giải dựa trên những điểm ưu việt, sự chính xác của tất cả các phương pháp này. Qua đó giúp bạn nắm bắt ngày tốt đầu năm 2021, hay ngày tốt, ngày đẹp tết 2021 nói riêng và xem ngày đẹp theo tuổi nói chung.

Những điều lưu ý khi xem ngày tốt ngày xấu 

Khi tìm ngày tốt xấu để tiến hành công việc của mình thì bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau đây: 

1 - Xem ngày giờ tốt xấu căn cứ vào tính chất đa cát thắng thiểu hung 

Dựa vào tính chất công việc người ta lựa chọn những ngày giờ tốt có các yếu tố năng lượng phù hợp để thu được kết quả tốt nhất. Thế nên, bạn cần chọn ngày đẹp phù hợp với mục đích công việc của mình. Đồng thời, khi xem giờ tốt, giờ đẹp trong ngày hay xem ngày mai có tốt không thì cũng cần lưu ý, một ngày luôn luôn có cát tinh nhật thần và hung tinh nhật thần, không bao giờ có một ngày tuyệt đối lý tưởng, vì vậy cần phải cân nhắc theo nguyên tắc nhiều yếu tố tốt sẽ hóa giải các yếu tố hung và mang lại kết quả như ý.

2 - Chọn ngày giờ tốt theo phương pháp sở trường của bản thân 

Mỗi thầy có một sở trường và sở đoản riêng, ví dụ có thầy giỏi Dịch Lý, có thầy giỏi Tử Vi, có thầy giỏi Tứ Trụ nên xem ngày tốt xấu theo phương pháp nào phụ thuộc vào sở trường riêng biệt, vận dụng ưu thế lớn nhất để mang lại hiệu quả cao nhất. 

Đối với trường hợp dữ liệu để suy đoán không đầy đủ (ví dụ không rõ ngày sinh, giờ sinh, không rõ giờ động tâm cần hỏi việc...), khó khăn trong việc vận dụng Tứ Trụ, Tử Vi, Dịch Lý... thì nên sử dụng phương pháp chọn ngày theo cách phổ thông, tránh trường hợp chủ quan, võ đoán, suy đoán sai lầm dẫn tới kết quả xấu. 

Ngoài ra, kết quả của phép xem ngày đẹp mà phần mềm xuất ra còn là câu trả lời cho những thắc mắc khác của quý bạn như:

 • Xem ngày hôm nay tốt hay xấu? 
 • Xem ngày hôm nay có tốt không? 
 • Xem ngày tốt xấu hôm nay 
 • Ngày hôm nay có đẹp không? 
 • Hôm nay ngày tốt hay xấu? 
 • Hôm nay có tốt ngày không? 
 • Hôm nay có phải ngày tốt không? 

Hướng dẫn xem ngày tốt ngày xấu chính xác nhất

Xem ngày tốt xấu là một trong những nét văn hóa của dân tộc phương Đông nói chung và của người dân Việt Nam nói riêng. Đây là phương pháp tồn tại từ thời xa xưa và được duy trì đến tận ngày nay. Bằng những công trình nghiên cứu chuyên sâu và thực nghiệm khách quan trong cuộc sống, con người đã tìm ra quy luật vận động của các sự vật hiện tượng, từ đó đưa ra các cách giải quyết, hành xử phù hợp với hoàn cảnh để tránh những rủi ro, bất lợi trong cuộc sống.

Do vậy xemboituvi.vn chúng tôi đưa ra cho quý vị bạn đọc chuyên mục Xem ngày tốt xấu, xem ngày đẹp vô cùng dễ hiểu, dễ sử dụng là công cụ rất hữu ích giúp bạn có thể tra cứu nhanh chóng xem hôm nay là ngày tốt hay xấu, tuần này những ngày nào tốt, những ngày nào xấu để tránh. Hy vọng công cụ này sẽ đem đến sự thuận tiện cho các bạn trong việc tra cứu thông tin ngày tốt xấu. Các bạn cũng đừng quên theo dõi chuyên mục rất đáng quan tâm của ngày đẹp đó là: Lịch âm 2021 và Tử vi 2021 của 12 con giáp nhé.

Xem ngày tốt xấu miễn phí ở đâu chính xác nhất?

Để có thể xem ngày tốt xấu miễn phí quý vị bạn đọc có thể xem trực tiếp trên điện thoại thông qua việc tải các phần mềm, ứng dụng về lịch âm dương, lịch vạn niên hoàn toàn miễn phí và vô cùng phổ biến trên Appstore, Chplay... nếu xem trên máy tính thì quý bạn đọc có thể xem bằng các phần mềm tải từ mạng internet sau đó cài đặt vào máy tính của mình. Ngoài những cách trên ra quý vị bạn đọc có thể xem trực tiếp tại các website cung cấp dịch vụ cũng như là quảng bá các sản phẩm về phong thủy, huyền học...giống như website XEM BOI TU VI của chúng tôi.

Đây là một trong những website cung cấp các công cụ giúp hỗ trợ mọi người nắm được các thông tin chi tiết về lịch vạn niên, trong đó có mục xem ngày tốt xấu. Với chuyên mục “Xem Ngày Tốt Xấu” tại xemboituvi.vn, mọi người chỉ cần chọn ngày muốn xem thông tin, mọi dữ liệu liên quan tới ngày hôm đó sẽ hiển thị chi tiết nhất, từ thông tin về tháng, ngày, giờ, tiết khí, giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, ngũ hành, tuổi xung khắc, ngày tốt xấu theo trực, sao tốt, sao xấu, ngày kỵ, hướng xuất hành, Nhân thần, Thái thần, ngày này năm xưa với sự kiện trong và ngoài nước,….

Các dữ liệu xem ngày tốt tại XEMBOITUVI.VN đều dựa trên các phân tích, đánh giá chi tiết của các chuyên gia, thầy phong thủy lâu năm. Đảm bảo mọi dữ liệu cung cấp tới bạn đọc đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, mọi thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản nên mọi người hoàn toàn dễ dàng tra cứu được thông tin cần thiết về việc xác định ngày tốt, ngày xấu để đáp ứng nhu cầu công việc tốt hơn.

Ngoài cung cấp công cụ để xem ngày tốt, ngày xấu, XEMBOITUVI.VN chúng tôi còn phát triển với nhiều tính năng khác như đổi ngày dương sang âm, xem lịch âm hôm nay, lịch tháng, lịch năm, lịch vạn sự,… đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, hoàn toàn miễn phí.

Những phần mềm xem ngày tốt xấu miễn phí tốt nhất hiện nay

Lịch vạn niên

Ứng dụng xem ngày tốt xấu miễn phí được nhiều người dùng đánh giá cao phải kể đến đầu tiên là “Lịch Vạn Niên”. Đây có thể nói là phần mềm xem ngày tốt xấu trên điện thoai có giao diện thân thiện, dễ sử dụng nhất. Ứng dụng này chứa đựng thông tin giống như một quyển lịch vạn niên.

Những tính năng nổi bật của phần mềm lịch vạn niên gồm: 

 • Xem ngày hoàng đạo để biết việc nên làm và không nên làm
 • Xem ngày tháng dương lịch, âm lịch các năm.
 • Xem được danh ngôn của những người nổi tiếng trên khắp thế giới.
 • Xem các thông tin và tri thức trong cuộc sống. 
 • Phần mềm hiện hỗ trợ nhiều các dòng máy khác nhau. 
 • Tương thích với hệ điều hành Android phiên bản từ 2.2 trở lên.
 • Giao diện đẹp, dễ sử dụng người dùng có thể dễ dàng xem được những thông tin đang tìm kiếm. 
 • Cho phép tạo Widget trên màn hình home của điện thoại

Lịch như ý

Lịch như ý là một phần mềm lịch có kết hợp cả lịch của Phương Đông và lịch của Phương Tây. Hiện nay ứng dụng này cho phép người dùng tải và cài đặt trên cả hệ điều hành IOS và Android cũng như Windowsphone.

Những tính năng nổi bật của Lịch như ý gồm: 

 • Cho phép người dùng xem trước ngày tháng âm, dương
 • Người dùng có thể xem tử vi, văn khấn, chọn ngày tốt xấu
 • Sắp xếp các ngày lễ, tết có trong năm theo cả lịch âm và dương
 • Tính năng nhắc nhở sinh nhật, sự kiện 

Phần mềm Âm lịch Việt Nam

Âm lịch Việt Nam cũng là một phần mềm cho phép người dùng xem ngày tốt xấu đáng nhắc tới. Ứng dụng này có thiết kế tương đối đơn giản. 

Những tính năng nổi bật của Âm lịch Việt Nam gồm: 

 • Cho phép người dùng xem lịch âm
 • Xem ngày, giờ hoàng đạo
 • Xem ngày lễ
 • Có dung lượng nhẹ 
 • Không có quảng cáo
 • Phù hợp với hầu hết thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android

Phần mềm Ngày đẹp

Phần mềm ngày đẹp có những tính năng nổi bật như:

 • Cung cấp thông tin về những việc nên làm và không nên làm trong ngày.
 • Danh sách độ phù hợp của việc đó trong ngày được đánh giá bằng sao
 • Theo dõi lịch theo tháng, năm
 • Xem tử vi hàng ngày
 • Xem ngày đẹp nhất của năm

Phần mềm lịch Việt

Phần mềm này tương tự như lịch vạn niên. Nó cung cấp cho người dùng lịch dương và lịch âm các năm. Đồng thời cung cấp nhiều các tính năng khác như:

 • Xem tử vi
 • Đoán điềm giải mộng
 • Xem SIM số đẹp
 • Bói nối ruồi
 • Bói tình yêu
 • Ứng dụng tương tích với mọi thiết bị điện thoại

Bài viết là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc về những phần mềm xem ngày tốt xấu miễn phí và tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tìm được ứng dụng xem ngày phù hợp với nhu cầu của mình.

Để biết được cách xem ngày đẹp, ngày xấu hay các thông tin liên quan tới lịch vạn niên cho đến kiến thức học thuật sâu về phong thủy, hãy thường xuyên truy cập vào XEMBOITUVI.VN để được hỗ trợ và cập nhật kiến thức chi tiết.

Tìm Kiếm: Xem ngày tốt, Xem ngày tốt xấu, xem ngày đẹp, ngày tốt, ngày đẹp, ngày xấu, coi ngày tốt, coi ngày đẹp, xem ngày tốt trực tuyến, xem ngày tốt xấu miễn phí, xem ngày tốt miễn phí, Xem ngày tốt xấu trực tuyến, xem ngày đẹp trực tuyến