Logo Xem boi tu vi

Phân Biệt Charm vàng 3D và vàng 9999 như thế nào?

Charm vàng 3D là một loại công nghệ trang sức vàng hiện đại mới. Nó có hình ảnh chân thực và phong cách tinh tế, và đã thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Các câu hỏi đã được đặt ra về sự khác biệt và sự khác biệt giữa Charm vàng 3D và vàng được phân tích dưới đây.

Hàm lượng vàng của Charm vàng 3D là 99,9%, phù hợp với độ tinh khiết của vàng thông thường 999. Do đó, Charm vàng 3D cũng có thể được gọi là “Charm vàng 3D”. Do đó, nó thực sự là một loại vàng nguyên chất, nhưng có một sự khác biệt nhất định trong tự nhiên so với vàng nguyên chất thông thường. Sự khác biệt giữa Charm vàng 3D và vàng đặc chủ yếu là từ các khía cạnh khác nhau như độ cứng kim loại, khả năng chống mài mòn và quy trình sản xuất.

Phân Biệt Charm vàng 3D và vàng 9999 như thế nào?

Đầu tiên, sự khác biệt giữa Charm vàng 3D và vàng nguyên chất

1. Về độ cứng, sự khác biệt giữa Charm vàng 3D và vàng nghìn:

Charm vàng 3D, được xử lý thông qua quy trình công nghệ cao đặc biệt, làm cho cấu trúc dày đặc và ổn định, và không được tạo ra bằng cách thêm các chất khác. Nó là một kim loại rất mềm với độ cứng rất thấp. Dễ dàng làm trầy xước và làm biến dạng trang sức bằng vàng nguyên chất với một chút cẩn thận, và nó rất bất tiện khi bảo trì. Sự xuất hiện của 3D vàng nguyên chất 9999 đã giải quyết vấn đề này. Độ cứng của nó gấp 4 lần so với vàng nguyên chất 9999 truyền thống. Nó có khả năng chống mài mòn cao, tinh tế và nhẹ, và thoải mái khi đeo.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Charm vàng 3D: Nó phá vỡ giới hạn về độ mềm của đồ trang sức bằng vàng, và làm cho đồ trang sức bằng vàng tốt hơn và tinh tế hơn vàng ngàn bước truyền thống, và không dễ bị biến dạng và dễ bảo trì.

su-khac-biet-giua-charm-vang-3d-va-vang-9999-la-gi-cai-nao-tot

2. Về độ tinh khiết, sự khác biệt giữa Charm vàng 3D và vàng nghìn:

Nội dung của Charm vàng 3D giống như vàng nguyên khối thông thường, nhưng cũng chứa 99,9% vàng.

3. Về kiểu dáng, sự khác biệt giữa Charm vàng 3D và vàng nghìn:

Đồ trang sức vàng nguyên chất 9999 tạo phôi 3D sử dụng mô hình sáp có thể được chạm khắc nhiều hơn để đảo ngược khuôn, để vàng có thể được phát trong không gian 3D đến mức tối đa, với hiệu ứng ba chiều. Thậm chí hiếm hơn là việc sử dụng công nghệ tẩy rửa không gian tiên tiến mà không có mối hàn, không có đường nối, hình thái bề mặt mịn hơn và hoàn hảo hơn. Cung cấp các điểm nổi bật hình ảnh mới và các điểm nóng thị trường cho đồ trang sức vàng Góc Phong Thủy Gemstones. Do sự gia tăng độ cứng, thiết kế và sự khéo léo đã được giải phóng rất nhiều. Một số kiểu dáng chi tiết và tinh tế không thể được tạo ra, và Charm vàng 3D không chỉ có thể được sản xuất mà còn tinh tế và nghệ thuật hơn.

4. Từ góc độ trọng lượng tích lũy, sự khác biệt giữa Charm vàng 3D và nghìn vàng:

Charm vàng 3D sử dụng công nghệ mạ điện nano rỗng tiên tiến. Trang sức có cùng kích thước chỉ nặng 30% so với vàng thông thường, nhẹ hơn và thuận tiện hơn khi đeo.

5. Charm vàng 3D đắt hơn vàng nguyên chất.

Điều này chủ yếu là do quy trình sản xuất Charm vàng 3D phức tạp, đòi hỏi nhiều nhân lực và tài nguyên vật liệu, và chi phí sản xuất tăng. Do đó, giá của hầu hết các trang sức Charm vàng 3D là bình thường. Trang sức vàng gấp đôi, ví dụ, đơn giá hiện tại của hầu hết vàng nguyên chất là khoảng 350 nhân dân tệ mỗi gram. Khi bạn mua Charm vàng 3D, bạn sẽ thấy rằng đơn giá của trang sức Charm vàng 3D là hơn 700 nhân dân tệ mỗi gram.

su-khac-biet-giua-charm-vang-3d-va-vang-9999-la-gi-cai-nao-tot

Cái nào tốt hơn, Charm vàng 3D hay vàng nguyên chất 9999?

1, Ưu điểm của Charm vàng 3D

Sử dụng công nghệ nano rỗng tiên tiến, độ cứng gấp 4 lần vàng Charm vàng 18k truyền thống, tương đương với độ cứng của trang sức vàng 18k, có khả năng chống mòn cao, tỉ mỉ, nhẹ, đeo thoải mái và các đặc tính khác.

Nhược điểm của Charm vàng 3D: Mặc dù Charm vàng 3D rất tốt, nhưng nếu Charm vàng 3D có vấn đề hao mòn và hư hỏng thì về cơ bản là không thể sửa chữa. Và về mặt tái chế, Charm vàng 3D về cơ bản không muốn tái chế.

su-khac-biet-giua-charm-vang-3d-va-vang-9999-la-gi-cai-nao-tot

2. Hàng ngàn lợi thế về vàng

Nó cung cấp cho mọi người cơ hội đầu tư và giá trị luôn luôn có. Hàng vàng nguyên chất 9999 có giá trị gia tăng nhất và có thể thu thập được nhiều nhất.

Nhược điểm của Charm vàng 18k: Nó mềm mại trong kết cấu, và một số kiểu dáng không thể được thiết kế, nhưng tay nghề tốt có thể phản ánh giá trị thực sự của Charm vàng 18k.

Do đó, nếu bạn có yêu cầu cao về độ cứng của vàng và không muốn trang sức biến dạng, thì tốt hơn là chọn Charm vàng 3D, nếu bạn muốn duy trì giá trị và trang sức dễ bị trầy xước khi đeo, thì tốt hơn là chọn hàng vàng nguyên chất 9999.