Logo Xem boi tu vi

Cung hoàng đạo và tình yêu

Bật Mí Giải Mã Nhiều Điều Bí Ẩn Mới Nhất về tình yêu, tính cách, sự đối lập trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Công Việc, Sức Khỏe, Sự Nghiệp, Bạn bè, Màu Sắc hợp.

12 Cung hoàng đạo tạo nên một bức tranh tình yêu rực rỡ và đầy sắc màu. Bạn thuộc chòm sao nào? Bạn muốn biết khi yêu tính cách của mình sẽ thay đổi như thế nào không?

Dù bạn có xem về cung hoàng đạo của mình mỗi ngày hay tìm hiểu mọi thứ về chiêm tinh học, thì rất ít cặp đôi nào dám khẳng định rằng họ hoà hợp và đồng cảm 100% với nhau. Có thể bạn đang muốn cưa cẩm ai đó, hoặc bạn đang muốn chấm dứt mối quan hệ với ai đó, hay đơn giản bạn đang cần lời khuyên để vượt qua những bất đồng trong mối quan hệ bạn và người ấy đang gặp phải.

Mỗi cung hoàng đạo mang một tính cách riêng biệt, do đó mà cách thể hiện và sự cảm nhận tình yêu của họ cũng khác nhau. Nếu như tình yêu của Sư Tử đầy ghen tuông, ưa chinh phục và mạnh mẽ đầy tự tin thì Cự Giải lại có một tình yêu mỏng manh, mềm yếu hơn bao giờ hết. Bạch Dương với một tình yêu mãnh liệt, nồng cháy và chân thành luôn hấp dẫn, thu hút mọi đối phương. Đối với Thiên Bình thì sao? Bình Nhi là người vui vẻ, hòa đồng, vui tính và hài hước. Khi yêu họ sẽ yêu một cách say mê và yêu hết mình, thế nhưng họ lại khó có thể tha thứ khi bị đối phương phản bội...

Khi bắt đầu các mối quan hệ tình cảm, điều bạn cần làm là hãy luôn rộng mở đón nhận những lời khuyên và cân nhắc về chúng, vì bạn sẽ không thể đoán trước được điều gì sẽ thực sự hiệu quả trong mối quan hệ của riêng mình.

Như những bài viết về cung hoàng đạo khác, lời khuyên cho từng cung không có nghĩa là đúng với tất cả mọi người. Vì thế, có thể bạn mang những tính cách nghiêng về cung mặt trời nhiều hơn, thì bạn có thể áp dụng những điều dưới đây. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về biểu đồ cung hoàng đạo đầy đủ của bản thân bằng các trang web nước ngoài để có cái nhìn tổng quát.

Hiểu được bản thân mình và người bạn đời của mình, hiểu được điểm mạnh, điểm yếu, nhu cầu và những mối lo âu trong mối quan hệ có thể giúp chúng ta sáng suốt hơn trên hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực.

Hiểu thêm về cung hoàng đạo của bản thân và người ấy sẽ hành động như thế nào trong tình cảm cũng là một ý hay để giảm trừ các xung đột đấy.

Thế giới chiêm tinh rộng lớn để luận các cặp đôi hợp nhau cần khá nhiều yếu tố kết hợp. May mắn bạn không cần biết quá nhiều cũng có thể hiểu được đối phương qua các bài viết được chúng tôi cung cấp dưới đây

Xemboituvi.vn giải mã chính xác bí ẩn xoay quanh 12 cung hoàng đạo. Dễ Hiểu. Cập nhật mới. Chính Xác. Chi Tiết.

  • Xem Mức Độ Tình Cảm Giữa Các Cung

    12 Cung Hoàng Đạo là phương tiện để tìm hiểu tính cách một người – rồi đi đến khắc phục những yếu điểm của nhau để hòa hợp chứ không phải để phát sinh nghi kỵ hoặc là nguyên nhân của sự chia rẽ. Trắc nghiệm dưới đây như tiêu đề bài viết, mang tính dự đoán nhiều hơn là phán xét.

  • Điều Nên và Không Nên Trong Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo

    Điều Nên và Không Nên Trong Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo - Mỗi một chòm sao đều có những đặc tính riêng, và những đặc tính này khiến chủ nhân hạnh phúc hay bất mãn với một hành động nào đó. Hiểu được những đặc trưng này, bạn sẽ có những cư xử hợp lý để đem lại niềm hạnh phúc cho người bạn đời, trong tình yêu cũng như trong đời sống gia đình.

  • Xung Khắc Giữa Các Cung Hoàng Đạo Mà Bạn Nên Biết

    Độ hợp - khắc của 12 cung hoàng đạo: Xem ngay để biết ai là TRI KỶ Để xác định độ hợp - khắc của 12 cung hoàng đạo với nhau, trước hết ta cần chia các chòm sao theo các nhóm nguyên tố tùy thuộc vào tính chất của từng cung.