xemboituvi.vn

Xem tuổi xông nhà năm 2018 Mậu Tuất

  •  Lượt xem: 1103 - Ngày đăng: 28/12/2017 09:37:33


Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho gia chủ nhiều Tài Lộc và may mắn trong năm mới. Chọn tuổi xông nhà năm Mậu Tuất không chỉ chú ý đến người xông nhà mà cần quan tấm đến tuổi gia chủ, linh vật đại diện cho năm mới, ngũ hành âm dương... Bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn người xông nhà năm 2018 hợp nhất. Người xông nhà đầu năm rất quan trọng, mọi thứ suôn sẻ sẽ cho gia đình bạn một năm mới hạnh phúc và luôn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2018 Mậu Tuất

Sau đây là những gợi ý về tuổi xông nhà năm 2018 Mậu Tuất cho 12 con giáp:

1. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Tý

Đối với năm mới 2018 thì gia chủ tuổi Tý nên chọn những người có tuổi Sửu, Thân, hay Thìn để đến xông nhà cho gia đình mình trong năm mới. Đây đều là những tuổi rất hợp với gia chủ và sẽ mang đến may mắn cho gia chủ trong suốt cả năm. Mọi thứ đều tương sinh hỗ trợ cho nhau rất tốt.

2. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong năm 2018 Mậu Tuất nên chọn người tuổi Tỵ, Dậu, Tý đến xông nhà là hợp nhất. Xét trên mọi phương diện ngũ hành thì đây là 3 tuổi mà gia chủ không nên bỏ lỡ. Năm mới sẽ thêm nhiều thuận lợi và phát đạt.

3. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Dần

Ngọ, Hợi, Tuất là những tuổi sẽ rất hợp với gia chủ tuổi Dần trong năm mới. Đầu năm mới ai cũng muốn mọi điều thực sự suôn sẻ vì thế hãy lên kế hoạch trước và lựa chọn người xông nhà phù hợp nhất cho mình nhé!

4. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Mão

Xông nhà 2018 gia chủ tuổi Mão nên chọn người tuổi Hợi, Tuất, Mùi đến xông nhà cho gia đình mình. Theo tử vi phong thủy thì đây là những tuổi hợp nhất không có tính tương khắc và giúp gia chủ thuận lợi và may mắn về mặt kinh tế.

5. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Thìn

Một năm cũ trôi qua, năm mới chắc hẳn ai cũng sẽ mong thật nhiều những điều mới và may mắn sẽ đến với mình. Năm 2018 thì tuổi Thìn nên chọn những người tuổi Thân, Tý, Dậu đến xông nhà cho mình. Những tuổi này có tướng số rất tốt, mọi công việc trong năm mới sẽ suôn sẻ hơn.

6. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Tỵ

Tuổi Thân, Dậu, Sửu sẽ là những con giáp mang đến tài lộc cho gia chủ tuổi Tỵ trong năm mới Mậu Tuất sắp đến. Trong 12 con giáp thì đây là 3 tuổi hợp nhất mà các chuyên gia phong thủy của chúng tôi đã lựa chọn và gợi ý đến bạn.

Xem tuổi xông nhà năm 2018

7. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Ngọ

Mỗi dịp Tết đến xuân về có lẽ tục xông nhà đầu năm là nét đẹp không thể thiếu của người dân Việt. Đối với tuổi Ngọ thì năm nay bạn nên chọn những người tuổi Mùi, Dần, Tuất đến xông nhà cho mình nhé! Đây là những tuổi rất tốt so với năm sinh của bạn. Những điều may mắn chắc chắn sẽ đến với bạn trong năm mới này.

8. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Mùi

Những người tuổi Hợi, Mão, Ngọ sẽ rất tốt để mang đến nhiều may mắn trong năm mới cho gia chủ Tuổi Mùi. Thiên Can Ngũ Hành mọi yếu tố kết hợp vào sẽ giúp bạn có một năm mới thực sự phát đạt và thành công.

9. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Thân

Gia chủ tuổi Thân nên chọn người tuổi Tỵ, Tý, Thìn để là người xông nhà cho gia đình trong năm mới. Những tuổi này cực hạp về chuyện làm ăn trong năm mới Mậu Tuất 2018.

10. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Dậu

Tuổi Dậu là tuổi rất cần cù, nếu như chưa thành công có thể do thiếu đi một chút may mắn. Năm mới này chỉ cần có 3 con giáp Thìn, Tỵ, Sửu đến xông nhà chắc chắn gia chủ tuổi Dậu sẽ có một năm mới đầy những chuyển biến tốt.

11. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Tuất

Đối với gia chủ tuổi Tuất thì tuổi xông nhà 2018 nên chọn là Dần, Ngọ, Mẹo. Những tuổi này sẽ giúp cho gia chủ năm mới làm gì cũng gặp nhiều may mắn thuận lợi. Chỉ cần thêm chút thông minh và tư duy tuổi Tuất có thể làm nên những điều bất ngờ trong năm mới này.

12. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Hợi

Tuổi Hợi là tuổi có số không vất vả. Trong năm mới nên chọn tuổi Dần, Mão, Mùi để xông nhà 2018 Mậu Tuất cho mình. Đây là những tuổi cực hợp với những người tuổi Hợi trong năm mới.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xem tuổi xông nhà năm 2018xemboituvi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Ngoài yếu tố tuổi tác thì bạn nên chú ý thêm đến tính cách của người xông đất có niềm nở vui vẻ hay không, họ có phải là những người được người khác kính trọng và yêu mến hay không... Những yếu tố đấy cũng rất quan trong trong việc chọn người xông nhà năm Mậu Tuất 2018. Chúc bạn năm mới vui vẻ, hạnh phúc!

Tags: 
Bình luận ()