xemboituvi.vn

Tính xấu không thể chối cãi của 12 cung hoàng đạo

  •  Lượt xem: 252 - Ngày đăng: 14/11/2017 09:24:36


Cung hoàng đạo không chỉ kể lên các điểm mạnh, điểm yếu của từng người qua ngày sinh mà nó còn trình bày cả tính cách bao gồm cả tật xấu của mỗi chúng ta.


Cung hoàng đạo được coi là 1 thầy đồng khá chuẩn trong việc đọc tính phương pháp và chỉ ra thế mạnh trong công việc cũng như chuyện tình duyên của mỗi người. Dù rất khó để thừa nhận nhưng ko người nào là xuất sắc và mỗi ai trong chúng ta đều có các tính xấu một mực. Hãy nghe cung hoàng đạo của mình vạch trần những điểm trừ không thể chối bỏ của 12 cung hoàng đạo dưới Đây nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)


Bạch Dương khi bị xúi giục sẽ rất dễ nổi xung. ví như họ cảm thấy bị đe dọa, họ sẽ dằn mặt lại kẻ thù của mình. Nhưng may mắn thay rất ít khi Bạch Dương thực hành những lời ăn hiếp dọa đó. Nó giống như một bí quyết răn đe các kẻ làm họ nổi giận. Bạch Dương chừng như là một con người rất nhân đức nhưng có nhẽ bạn sẽ không muốn gây gổ sở hữu họ trước đâu.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)


Kim Ngưu là một trong các sinh vật tốt bụng nhất trên trái đất. có nhẽ bạn sẽ phải quyết tâm tất cả nếu như muốn làm cho một Kim Ngưu nổi xung. Ngay cả lúc đã bị trêu ngươi thì họ cũng vẫn không muốn làm thương tổn tới bạn, chí ít là giữa ban ngày ban mặt, còn về đêm lại có lẽ lại là câu chuyện khác ấy... Kim Ngưu sẽ cho bạn 1 bài học nhưng thậm chí bạn còn không biết cơ đấy. làm cho thế nào ư? Đó vẫn còn là 1 ẩn số vì Kim Ngưu là một sinh vật rất thông minh và các hành động của Kim Ngưu sẽ còn dựa vào cảnh huống khi đó. không những thế, ví như dòng ghế mới của bạn bị hỏng vì thiếu 1 con ốc thì bạn biết ai là tác kém chất lượng rồi đấy…

Song Tử (21/05 - 21/06)


Mọi điều về Song Tử đều có 2 mặt của 1 vấn đề, chính cho nên họ sở hữu thể mang mặt thấp, nhưng mặt xấu thì rất xấu luôn. Mặt xấu tiêu biểu của Song Tử là một người bạn đâm sau lưng người khác. khi bị trêu ngươi, họ sở hữu thừa khả năng trở thành một kẻ vừa ăn cướp vừa la làng, và tài kể nước đôi của Song Tử cũng cao siêu tới nỗi mà bạn không thể nhìn thấy chậm tiến độ là bạn hay bè nữa.

Cự Giải (22/06 - 22/07)


Cự Giải là một X factor chính hiệu. Bạn sẽ không bao giờ biết được mình với thể mong chờ điều gì ở họ. hình như vẫn chưa đủ, Cự Giải còn là 1 cung hoàng đạo bất định. phương pháp cư xử của họ ở những tình huống khác nhau rất mâu thuẫn và ghi thù 1 bí quyết thầm lặng đã khiến cho Cự Giải thành một trong những quân thù đáng sợ nhất. không những thế, Cự Giải cũng là tuýp người không muốn gây tổn thương tới người nào trừ lúc bạn gây thương tổn cho họ quá phổ quát.

Sư Tử (23/07 - 22/08)


Sư Tử là chúa tể của rừng xanh nên nó được coi là biểu tượng của sức mạnh và tham vọng. Sư tử sinh ra đã là một kẻ độc tài nên không có gì là sửng sốt giả dụ họ muốn khiến cho lãnh đạo trong mọi cảnh huống. Mặt xấu nhất của Sư Tử là họ luôn muốn cướp đoạt quyền lực trong mọi tình huống. Điều bạn nên khiến cho là ko gây thù chuốc oán sở hữu chòm sao này ví như không muốn rơi vào 1 "cuộc chiến vương quyền".

Xử Nữ (23/08 - 22/09)


những người thuộc chòm sao Xử Nữ thường tính toán và để ý tiểu tiết, vậy nên sẽ rất khó mang điều gì làm họ bất thần. Chính do đó Xử Nữ rất ít khi rơi vào hiện trạng thất tình hay đau khổ vì 1 vấn đề nào đấy. Họ tính toán mọi chuyện, dự báo trước được điều gì sẽ xảy ra và chuẩn bị tâm lí để đối mặt sở hữu mọi cảnh huống. Vậy nên lúc bạn mang ý định khiến cho thương tổn một Xử Nữ thì họ thường phản ứng lại đa số ngay lập tức và đôi khi bạn sẽ còn rơi vào mẫu bẫy mà chính Xử Nữ tạo ra. do đó thấp nhất bạn ko nên sinh chuyện mang họ!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)


ko sở hữu một cung hoàng đạo nào cân bằng như Thiên Bình, chậm triển khai là dấu hiệu nhận diện cung hoàng đạo này. ví như 1 Thiên Bình ghét bạn, họ sẽ đề cập cho bạn biết và bỏ qua chuyện ngừng thi côngĐây. Thiên Bình không thể ghét người nào hay điều gì vì nó sẽ khiến mất đi sự thăng bằng trên cán cân của họ. tuy nhiên, lời kể của Thiên Bình lại giống như một lưỡi dao sắc vậy, nó sở hữu thể khiến cho bạn tổn thương hay thậm chí để lại vết sẹo trong trái tim bạn. Chính cho nên, ví như muốn bảo vệ trái tim bé bỏng của mình thì tốt nhất đừng làm Thiên Bình nào khó chịu.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều cách bói vui khác tại đây

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)


Bạn trông mong điều gì ở một cung hoàng đạo được kết hợp bởi nhện, cua, ong bầu và các cơn ác mộng? nếu bạn ko muốn bị Bọ Cạp cắn thì rẻ nhất không nên sinh chuyện có họ. Đây là 1 cung hoàng đạo khá rẽ ròi vì họ biết cách cư xử có bạn bè và kẻ thù của mình. ví như bạn đã quyết định trở thành kẻ thù mang một Bọ Cạp thì phải chăng nhất bạn ko nên xuất hiện trước mặt họ nữa. Trái ngược có Thiên Bình, đây là 1 cung hoàng đạo không biết dung thứ. Bạn đắc tôi với Bọ Cạp 1 lần, họ sẽ nhớ mãi và không ngần ngại khiến cho bạn phải trải qua cảm giác mà họ đã phải chịu đựng.


Nhân Mã (23/11 - 21/12)


Nhân Mã là chúa thù dai, tuy nhiên khi hết hot giận họ sẽ quên mọi chuyện. Đối sở hữu các người không còn đóng vai trò gì trong thế cục họ, Nhân Mã sẽ ko thèm quan tâm tới nữa. Mọi người mang thể không tin tưởng những người tương tự, nhưng bạn nên biết rằng Nhân Mã là con người rất lập dị và bạn sẽ không thể biết được rằng bao giờ mình sẽ bị Nhân Mã trả đũa.

Ma Kết (22/12 - 19/01)


các người thuộc cung Ma Kết thường điềm đạm và đầy sự tự tôn. Họ thường dành sự tập trung cao độ vào thế giới của riêng mình nên ít lúc sở hữu kẻ thù. nếu như bạn làm thương tổn lòng tự trọng của 1 Ma Kết, bạn sẽ nhận được sự báo oán ngọt ngào. Họ sẽ bằng lợi dụng điểm yếu và tấn công bạn 1 cách đớn đau nhất. đương nhiên giả dụ bạn không khiến cho gì thì Ma Kết cũng không phải dạng người muốn làm tổn thương bạn.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)


Bảo Bình thực thụ là một con người cộc cằn và luôn trong trạng thái khó ở. Nhưng điều chậm tiến độ ko mang tức thị họ là người xấu. trái lại, Bảo Bình không hay quan yếu hóa mọi thứ và ít lúc quan tâm tới việc điều gì đang gây tổn hại cho mình. Họ thường chỉ tập trung sống thế cuộc của mình, do vậy bạn đừng hòng can thiệp vào cuộc sống của họ!

Song Ngư (19/02 - 20/03)


Song Ngư là cung hoàng đạo giàu cảm xúc. Họ nhạy cảm và trầm tĩnh. cảm xúc là điều rất quan yếu sở hữu 1 Song Ngư và có nhẽ bạn ko muốn làm cho hại họ. Nhưng sâu bên trong, Song Ngư lại là 1 con người đầy thù hằn. Họ khá kín tiếng khi tức giận, nên ví như bạn lỡ đắc tội mang Song Ngư, họ sẽ báo thù vào giây khắc bạn ko ngờ nhất. Bạn xem phim Saw rồi chứ? Hãy gây lộn mang Song Ngư ví như bạn muốn trải nhiệm cảm giác như trong bộ phim.

Bình luận ()