xemboituvi.vn

Xem bói tử vi sự nghiệp cung Nhân Mã 2015

  •  Lượt xem: 905 - Ngày đăng: 05/02/2015 14:12:06


 

   Bạn là người sinh vào cung Nhân Mã? Bạn đang mong chờ một khởi đầu tốt đẹp cho năm mới Ất Mùi này? Bạn tò mò muốn biết con đường sự nghiệp của mình liệu rằng sẽ tiến triển như thế nào trong năm 2015? Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật đó qua bài viết dưới đây:

 

Sự nghiệp cung Nhân Mã năm 2015

Sự nghiệp cung Nhân Mã năm 2015.

 

   Năm 2015 mang lại cho bạn nhiều thành công. Nếu bạn đang bắt đầu một sự nghiệp hoặc tìm kiếm công việc mới, sẽ có rất nhiều cơ hội đến với bạn. Hãy xác định rõ những gì bạn muốn trước khi cố gắng nhé.

 

   Bạn cần chú ý đến việc chi tiêu của mình, tốt nhất bạn nên tiết kiệm ở mức tối đa.

 

   Vào những tháng cuối trong năm 2015, bạn sẽ cảm thấy mình tháo vát, sáng tạo, và thực tế hơn. Điều này về cơ bản có thể đảm bảo kết quả tài chính dư giả trước khi bạn bước sang năm tiếp theo đấy.

 

   Theo như Tử vi thì đầu năm Nhân Mã sẽ không được thuận lợi cả ở nơi làm việc cũng như trong các mối quan hệ. Trong thời gian này hãy quan tâm đến đến gia đình. Họ sẽ cổ vũ bạn và bạn sẽ nghĩ khác đi. Trong quý thứ hai của năm cuối cùng bạn cũng sẽ vượt qua được khó khăn trong công việc, nhưng chưa phải lúc bạn sẽ có thuận lợi trong các mối quan hệ. Nó sẽ đến với bạn vào giữa năm 2015. Năng lượng tích cực sẽ trở lại với bạn. Sau kỳ nghỉ hè bạn sẽ nạp được nhiều năng lượng và sự tự tin kéo dài cho đến hết năm.

 

   Sự nghiệp của bạn sẽ trì trệ cho đến mùa xuân. Bạn sẽ không thể thay đổi điều đó ngay cả khi bạn phải làm ngoài giờ. Nhưng hãy đừng bỏ cuộc. Khoảng tầm tháng Tư sẽ là thời điểm bước ngoặt. Bạn sẽ phát huy khả năng của bạn trong việc đưa ra quyết định nhanh chóng và giải pháp thú vị đối với tình trạng công việc bế tắc. Bạn sẽ được công nhận và có quyền lợi. Từ giữa năm bạn sẽ chứng tỏ được khả năng tổ chức khi quản lý dự án của riêng bạn. Bạn có thể cần sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp của bạn. Đến cuối năm, đừng buông vận may của mình tại nơi làm việc và không cần quan tâm đến những kẻ ghen tị.

 

Sự nghiệp cung Nhân Mã năm 2015

Sự nghiệp của bạn sẽ trì trệ cho đến mùa xuân.

 

   Các mối quan hệ sẽ hơi bị lung lay. Hãy cẩn thận đừng cố gắng giải quyết tranh chấp lớn hơn trong khi có xung đột giữa bạn và bạn tình. Vào những tháng mùa hè năm 2015 thời điểm bứt phá sẽ đến và mối quan hệ của bạn sẽ hài hòa trở lại. Và hơn thế nữa, sau khi vượt qua thời kỳ khó khăn, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên bền vững hơn. Tử vi cho thấy rằng những người độc thân sẽ tỏa sáng với sự tự tin và đó là lý do tại sao họ dễ dàng lôi cuốn được các bạn tình tiềm năng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thưởng thức sự phiêu lưu trong ve vãn của mùa hè. Ngay cả đến cuối năm, sự hấp dẫn của bạn cũng không hề giảm sút. Bạn vẫn có hành động kỳ diệu và hoàn toàn quyến rũ đối tác của bạn.

 

   Vào mùa hè và mùa thu năm 2015 sao Mộc sẽ ước muốn những điều tốt nhất. Theo tử vi sự nói rằng may mắn nhất sẽ vào tháng tám.Bạn trở lại, sống và trải nghiệm bản thân với những sở thích của bạn. Tại nơi làm việc bạn quản lý tốt và làm mê hoặc đồng nghiệp với các ý tưởng, vì vậy bạn có thể mong đợi sự giúp đỡ làm cho dự án dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể hi vọng những thú vị từ việc đánh giá tài chính. Nhờ đó bạn có thể sắp xếp kỳ nghỉ của và tận hưởng tình yêu tự do.Những cơn mưa mùa thu là thời điểm thích  hợp để Nhân Mã dành thời gian cho học hỏi. Tử vi khuyên nên đọc một cuốn sách hay là tham dự một buổi triển lãm.

 

   Vốn được ví là chòm sao gây hại, sao Thổ có thể khiến bạn bi quan, thiếu tự tin, ức chế, giảm sức đề kháng của cơ thể, mất tự do, bệnh tật, những khó khăn, trở ngại, sự trì hoãn. Do đó, 3 năm sao Thổ ở tại nhà của Nhân Mã từ tháng 12/ 2014 đến tháng 12/2017 có thể khiến bạn thất vọng hay làm hạn chế một số hoạt động của bạn.

 

Sự nghiệp cung Nhân Mã năm 2015

Theo tử vi sự nói rằng Nhân Mã may mắn nhất sẽ vào tháng tám.
 

   Tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Thổ cũng mang tính xây dựng rất quý giá, đi kèm với trí tuệ, chiều sâu, sự tin cậy, cầu toàn, tính bền vững, sự thận trọng và kiên nhẫn. Với sao Thổ ở bên bạn, bạn có thể xây dựng những điều vững chắc, trưởng thành và khôn ngoan hơn, hiểu rõ nhu cầu của chính mình, tổ chức và đạt được cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
   Sự nghiệp của bạn sẽ dậm chân tại chỗ trong mùa xuân, bạn sẽ không có nhiều sự đổi mới tại thời điểm này. Nhưng đừng nản lòng nhé, hãy cứ tiếp tục cố gắng và làm việc chăm chỉ. Đến tháng 4 thì mọi chuyện sẽ đi theo hướng phát triển tốt hơn. Năm nay sao thổ ảnh hưởng khá nhiều đến chòm sao của bạn. Nó mang lại cho  bạn sự vững vàng và trưởng thành lên nhiều đấy.
 
 
Bình luận ()