xemboituvi.vn

Tử vi tuổi Dần tháng 1/2018 khởi sắc mạnh mẽ, phúc khí dồi dào

  •  Lượt xem: 225 - Ngày đăng: 15/12/2017 17:41:34


Vận trình tháng 1/2018 của tuổi Dần khởi sắc mạnh, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi, được mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình, cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa ắt sẽ gặt hái thành công. 

 

Tử vi tuổi Dần tháng 1/2018

 

Tài vận khá lý tưởng, thu nhập từ Chính Tài dồi dào, thích hợp đầu tư lớn. Nhưng Thứ Tài bất lợi, không được đắm chìm trong những trò cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay.

 

Tình cảm tốt đẹp, ngọn lửa tình yêu lại được thắp sáng, chủ động nắm bắt cơ hội. Một vài người độc thân bắt đầu mối tình đơn phương, cảm giác vừa mừng vừa lo.

 

Tử vi tuổi Dần về phương diện sức khỏe là phương diện mà bản mệnh cần lưu tâm đặc biệt trong tháng 1/2018 này. Tháng này ảnh hưởng xấu tới thể trạng. Chú ý cân bằng chế độ dinh dưỡng, ăn uống điều độ, đề phòng bệnh dạ dày tái phát.

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẦN TRONG THÁNG 1/2018

 

Tử vi tuổi Dần tháng 1 năm 2018, tình hình công việc trong tháng 1/2018 của người tuổi Dần thuận lợi hơn đôi chút. Công việc tuy nhiều nhưng được bạn xử lý đâu vào đó, được cấp trên đánh giá cao, hứa hẹn khoản lương và thưởng cuối năm lớn.

 

Ký kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác làm ăn đều diễn ra khá thuận lợi. Điều đó không phải đến một cách ngẫu nhiên, nó là cả quá trình dài bạn phấn đấu và tích lũy. Tuy nhiên có điềm tiểu nhân quấy phá, cẩn thận trong việc nhìn nhận và đánh giá về một người. Đừng tin tưởng ai một cách tuyệt đối kẻo bị đâm sau lưng.

Tử vi tuổi Dần tháng 1 năm 2018 công việc thuận lợi đôi chút

 

Không ai nắm tay được cả ngày, vận khí một tháng cũng vậy, có thể lên xuống bất ổn. Vì thế, khi nhìn thấy cơ hội tốt, hãy thật quyết đoán để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

 

Thái độ là yếu tố quyết định rất nhiều tới hiệu quả công việc, chứ chưa chắc đã là chuyên môn. Người có chuyên môn không cao, nhưng thái độ làm việc tích cực, hăng say, không ngừng học hỏi thì đến một thời điểm nào đó chuyên môn tự khắc được nâng cao. Bởi thế, tuổi Dần nên tiết chế thói cao ngạo cá nhân, đề cao tinh thần tập thể. Có như vậy công việc mới có nhiều không gian phát triển.

 

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI DẦN TRONG THÁNG 1/2018

 

Tử vi tuổi Dần trong tháng này, tuổi Dần có thể kê cao gối mà ngủ, không phải lao lực hay lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính. Tài lộc tháng dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi, tiền hết lại có, lo lắng chỉ hoài công.

 

Thời điểm này Chính Tài ổn định hơn so với Thứ Tài. Cần tập trung làm tốt công việc chính, không lan man ôm đồm quá nhiều việc phụ. Xác định điều gì là cần thiết hơn cả, ưu tiên dành thời gian cho nó, đảm bảo bạn sẽ đạt tới mức chuyên môn hóa, lúc đó tiền bạc sẽ tự tìm đến bạn.

 

Người làm công ăn lương hứa hẹn thu nhập tháng tăng cao. Ngoài khoản lương cứng, bạn còn có thêm khoản trợ cấp, tiền thưởng doanh thu… Hãy yên tâm rằng nỗ lực mà bạn bỏ ra không hoài phí, nó được đền đáp xứng đáng bằng cả giá trị vật chất và tinh thần.

 

Tại thời điểm cận cuối năm, nhu cầu mua sắm, đi lại, ăn mặc ngày càng tăng. Nắm bắt được xu hướng thị trường, tuổi Dần có thể đẩy mạnh quy mô kinh doanh. Nguồn vốn chưa đủ có thể xoay vòng từ người thân, bạn bè, thậm chí vay thế chấp, trả góp… Một chiến lược kinh doanh rõ ràng cộng thêm chút liều lĩnh có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc.

 

Có điều cần lưu ý trong tử vi tuổi Dần tháng 1/2018, Thứ Tài tháng này bất lợi, may rủi tiền bạc hầu như không hề xảy ra, chỉ có bạn làm bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu thôi. Chính vì thế, đừng đắm chìm trong các trò may rủi như cá độ, cờ bạc… kẻo trắng tay.

 

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI DẦN TRONG THÁNG 1/2018

 

Sức khỏe vẫn là phương diện mà người tuổi Dần cần đặc biệt lưu tâm nhất giai đoạn này. Bệnh tật hành hoành, trục trặc sức khỏe là điều khó tránh. Mệnh chủ có cảm giác chán ăn, kém ngủ, dễ bị nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu, một dạng như “nắng không ưa, mưa không chịu”.

 

Tuổi Dần nên chú ý có thể xảy ra tai nạn bất ngờ ví dụ đâm xe, tự ngã xe

 

Thêm một vài biểu hiện dễ thấy bên ngoài là sắc da xanh xao, vàng vọt, các xương khớp đau nhức khó chịu. Cần chú ý cân bằng chế độ dinh dưỡng, ăn uống điều độ hơn, bổ sung nhiều thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường dương khí, cân bằng âm dương trong tiết trời lạnh giá, ngăn chặn sự tấn công của hàn khí.

 

Với những ai từng mắc bệnh dạ dày phải hết sức cẩn trọng khi ăn uống. Tiết trời lạnh, các món cay nóng chiếm ưu thế. Bên cạnh đó, cần ăn uống đúng giờ giấc, cân bằng trạng thái tâm lý để không bị quá căng thẳng. Hạn chế thức quá khuya cũng là cách giảm thiểu tình trạng đau dạ dày.

 

Ngoài ra, chú ý có thể xảy ra tai nạn bất ngờ ví dụ đâm xe, tự ngã xe, té ngã cầu thang, trượt chân ở ao hồ… Nếu có thể, trong tháng nên hạn chế đi xa hoặc tham gia các hoạt động thám hiểm, vận động thể chất mạnh… tránh những tác nhân ảnh hưởng xấu cho cơ thể.

 

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI DẦN TRONG THÁNG 1/2018

 

Tử vi tuổi Dần trong tháng này: Nhìn chung vận trình tình cảm trong tháng 1/2018 của người tuổi Dần khá tốt đẹp. Ngọn lửa tình yêu lại được thắp sáng, cơ hội tốt cho những ai đã từng bị tổn thương tình cảm hàn gắn vết thương lòng. Tuy nhiên, cơ hội dù có tốt đến mấy mà không biết nắm bắt hoặc sợ phải trải nghiệm thì cũng bằng không.

 

Tín hiệu đáng mừng đến với một số người còn độc thân, trái tim đập thổn thức, được mở rộng để sẵn sàng đón nhận tình yêu mới. Chỉ tiếc đó là tình đơn phương, mới chỉ xuất phát từ phía bạn mà thôi. Cảm giác vừa mừng lại vừa lo, khó mà tả nổi.

 

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 Xem thêm:

Bình luận ()