xemboituvi.vn

Xem bói tử vi đoán biết con giáp nào gặp nhiều thuận lợi nhất năm 2015

  •  Lượt xem: 1379 - Ngày đăng: 08/05/2015 11:54:28


    Năm Ất Mùi 2015 là một năm dự kiến sẽ có nhiều biến động đối với cả 12 con giáp. Thông qua việc xem bói tử vi 12 con giáp, ta có thể đoán biết được vận mệnh của các con giáp năm 2015. Vậy năm nay, top những con giáp nào gặp nhiều thuận lợi nhất? Cùng xem 3 con giáp nào sẽ chiếm ngôi vị đầu bảng trong việc gặp vận may về sự nghiệp, tình cảm và công danh của mình.

 

  Tuổi Ngọ

 

  Thật may mắn cho những người tuổi Ngọ, vì năm 2015 này dự kiến sẽ là một năm họ gặt hái được khác nhiều thành công. Đặc biệt trong năm nay, họ sẽ được quý nhân phù trợ để mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió.

 

Xem tử vi đoán biết con giáp nào gặp nhiều thuận lợi nhất năm 2015

Năm 2015 sẽ là một năm đầy thuận lợi đối với người tuổi Ngọ

 

  Về công danh, sự nghiệp: Năm 2015 dự kiến người tuổi Ngọ sẽ có nhiều người giúp đỡ, có nhiều khả năng được thăng chức hoặc điều động vị trí làm việc tốt hơn… Tiền bạc, tài chính đều rất tốt, tài khoản ngân hàng sẽ không ngừng tăng lên. Khi muốn đầu tư, bạn cần phải thận trọng, tránh bị người khác lợi dụng. Bù lại cho những điều không may trong năm Giáp Ngọ 2014 vừa rồi, năm nay con giáp này sẽ gặt hái được khá nhiều thành công đấy.

 

  Về tình cảm: Nếu người tuổi Ngọ còn đang độc thân, họ cần nắm bắt cơ hội để chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Đặc biệt là con gái tuổi Ngọ, vận đào hoa sẽ nở rộ trong năm nay. Nhất định, bạn sẽ tìm được ý chung nhân của đời mình. Nếu đã có người yêu, tình cảm hai bên thêm mặn nồng và có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Hãy nắm bắt cơ hội của mình khi còn có thể.

 

  Tuổi Mão

 

  Đứng ngôi á quân trong việc gặp may mắn năm 2015, đây là một kết quả không tồi với người tuổi Mão. Họ là những người nằm trong mối quan hệ tam hợp, chính vì thế vận thế năm Mùi của họ sẽ rất tốt đẹp, gặp được nhiều vận may hiếm thấy.

 

Xem tử vi đoán biết con giáp nào gặp nhiều thuận lợi nhất năm 2015

Người tuổi Mão cũng sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong năm 2015

 

  Về công danh, sự nghiệp: Người tuổi Mão nên tận dụng sự may mắn trong năm nay mà hoàn thành nốt những công việc còn dang dở vì năm nay họ sẽ hoàn thành với tỷ lệ thành công rất cao đấy. Năm 2015 này, người tuổi Mão nên kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực nào đó, chắn chắn sẽ phát triển không ngừng và đạt được nhiều thành công.

 

  Về tình cảm: Không sớm thì muộn, bạn sẽ kết thúc kiếp FA và tìm cho mình chàng bạch mã hoàng tử đã chờ đợi từ bấy lâu nay. Nếu đã có người yêu, hai bạn sẽ có những chuyến du lịch bên nhau thú vị và tình yêu ngày càng sâu đậm.

 

  Tuổi Dần

 

  Năm 2015 cũng là một năm may mắn và gặp hái nhiều điều tốt lành của người tuổi Dần.

 

Xem tử vi đoán biết con giáp nào gặp nhiều thuận lợi nhất năm 2015

Năm 2015 cũng là một năm may mắn và gặp hái nhiều điều tốt lành của người tuổi Dần

 

  Về công danh, sự nghiệp: Người tuổi Dần sẽ không ngừng thăng tiến và được nhiều sự trợ giúp của quý nhân. Nhiều khả năng, bạn sẽ trở thành lãnh đạo hoặc trưởng nhóm nào đó. Đặc biệt trong 6 tháng đầu năm chuyện tiền bạc của bạn bình thường nhưng lại vô cùng phát đạt vào nửa cuối năm.

 

  Về tình cảm: Vận đào hoa khá tốt, nhưng phần lớn người tuổi Dần đều bỏ lỡ hoặc không biết cách nắm bắt cơ hội. Bạn cần chủ động và dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Do vậy bạn hạn chế tối đa những lời nói lạnh lùng khiến nửa kia hiểu nhầm, dễ dẫn tới mâu thuẫn.

 

  Đó là những vận may đối với người tuổi Ngọ, Mão, Dần được xác định thông qua việc xem tử vi của 12 con giáp. Tuy nhiên, mọi chuyện có thành công hay thất bại thì nguyên do chủ yếu vẫn là chính bản thân mỗi người. Nếu bạn chỉ dựa vào vận may mà không có gắng thì những vận may đó sẽ không thể giúp bạn thành công được. Hãy cố gắng lên nhé, chúc bạn thành công trong năm 2015 này.

Bình luận ()