xemboituvi.vn

Tử vi tuổi Sửu năm 2015

  •  Lượt xem: 1216 - Ngày đăng: 20/02/2015 15:23:43


 
   Bạn là người sinh năm Sửu trong 12 con giáp? Bạn muốn khám phá tử vi của mình trong năm 2015? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tuổi Sửu trong năm Ất Mùi nhé:
 
tử vi tuổi sửu năm 2015
Tử vi tuổi sửu năm 2015.
 
 
   Năm Ất Mùi 2015 là năm Dê mạng Mộc, tính bắt đầu từ ngày 19 tháng Hai năm 2015 đến 07 tháng 2 2016 Dương Lịch, đây sẽ là một năm mang lại nhiều trải nghiệm và nguồn năng lượng dồi dào cho người Tuổi Sửu hay còn gọi là Tuổi Trâu đấy nhé. Người tuổi Sửu sẽ bắt đầu một năm mới với sự chăm chỉ và quyết đoán trong cuộc sống, tinh thần hòa quyện cùng thiên nhiên cũng được nâng cao trong năm Ất Mùi này.


   Năm Ất Mùi sẽ giúp người tuổi Sửu đạt được nhiều hiệu quả trong công việc và tỏa sáng trong đám đông. Chơi mà làm lại mang đến một kết quả hoàn hảo rất bất ngờ cho các bạn tuổi Trâu trong năm nay đấy. Sau một khởi đầu vững chắc, ngày 18 tháng 04 đúng vào ngày trăng non hứa hẹn một sự đổi mới tình cảm trong trái tim của bạn đấy nhé.
 
    Hãy can đảm để từ bỏ bất kỳ thói quen hoặc những vấn đề mà không còn mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn nữa nhé. Năm nay là năm mệnh Mộc mang lại cho người tuổi Sửu rất nhiều điềm lành, bạn sẽ có khả năng trở nên nhạy cảm hơn, điều này giúp bạn đưa ra những sự đánh giá đối với người khác rất tốt. Năm nay được đánh giá là một năm thuận lợi với người tuổi Sửu. Lòng trung thành và sự quyết tâm của bạn sẽ nhận được nhiều sự khen thưởng đấy.
 

   Tình yêu của Người tuổi Sửu trong Năm Ất Mùi 2015

 

   Người tuổi Sửu luôn luôn thực tế và họ hiểu rõ tình cảm và công việc sẽ không bao giờ mãi thuận lợi, đôi khi sẽ gặp những sự khó khăn vì vậy họ luôn sẵn sàng cho một đoạn đường dài. Năng lượng của mệnh Mộc giúp người tuổi Sửu có được một sự an toàn, tình yêu của người tuổi Trâu tiến triển tốt và thịnh vượng trong năm 2015. Năm mới 2015 này cũng cung cấp cho người tuổi Sửu một khả năng quyết đoán và tự tin, bạn sẽ sẵng sàn bỏ đi những thứ khi bạn không đánh giá cao nó.
 
tử vi tuổi sửu năm 2015
tình yêu của người tuổi Trâu tiến triển tốt và thịnh vượng trong năm 2015.
 
   Vào ngày 14 tháng 08 trăng non là ngày tốt lành cho một kỳ nghỉ lãng mạn hay hẹn hò với một người mới. Hãy chú ý đến những lời yêu thương ngọt ngào và cử chỉ tình tứ để thể hiện với đối phương nhé.
 
   Trong các cuộc hẹn hò với người bạn yêu thương, đừng quên chọn những bó hoa và rượu nho là những thứ kích thích buổi hẹn hò của hai người nhé. Những nỗ lực mà bạn thực hiện theo hướng lãng mạn hơn sẽ giúp tình yêu của hai bạn có những bước tiến triển rất tốt và khăn khít với nhau hơn đấy.
 

   Gia đình & Bạn bè của người tuổi Sửu trong năm Ất Mùi 2015

 

 

   Trong năm nay người tuổi Sửu nhìn chung được thuận lợi về đường tình duyên nhưng hơi trắc trở trong các mối quan hệ bạn bè. Năm tuổi Dê không phải là năm hợp để người tuổi Sửu giao du kết bạn nhiều, bạn nên lắng nghe lời khuyên này nhé!
 
   Tuy nhiên trong năm này, bạn được khuyến khích nên tham gia các nhóm hoặc tập thể cộng đồng xung quanh bạn. Nếu bạn tích cực tham gia thì bạn sẽ nhận ra nhiều điểu bổ ích và bạn sẽ càng bị thu hút, điều này sẽ tạo ra nhiều sự kết nối gắng bó rất tuyệt vời, có khả năng bạn sẽ kết thân được với một số người mà sẽ gắn bó suốt đời với bạn đấy.
 
   Người tuổi Sửu có một sự giao tiếp tốt, quyến rũ và những ý tưởng sáng dạ. Vào ngày 11 tháng 12 ngày trăng non, những điều may mắn đặc biệt sẽ đến với người tuổi Sửu trong việc tìm kiếm một người bạn tri kỷ suốt đời đấy.
 

   Công việc & sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm Ất Mùi 2015

 

   Sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm nay được ổn định và thuận lợi. Mối quan hệ với đồng nghiệp hoàn toàn có thể tin cậy lẫn nhau. Một số trong số họ rất biết chia sẻ và công bằng trong công việc, hỗ trợ lẫn nhau và tôn trọng nhau.
 
tử vi tuổi sửu năm 2015
Sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm nay được ổn định và thuận lợi.
 
   Năm Ất Mùi thôi thúc bạn mơ ước và sáng tạo. Vào ngày 12 Tháng 10 trăng non, là một cơ hội tốt để bạn thực hiện các bước nhảy để thay đổi hoặc cải thiện tình hình công việc của bạn. Vào cuối năm, người tuổi Sửu có thể gặt hái những phần thưởng lớn từ sự thành công trong công việc.
 
 
   Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu tử vi của những người sinh năm Sửu trong năm 2015. Hãy chia sẻ với bạn bè và người thân nếu bạn thấy hay nhé!
Bình luận ()