xemboituvi.vn

Xem bói tử vi những con giáp có nguy cơ trở thành tình cũ đáng sợ sau chia tay

  •  Lượt xem: 1213 - Ngày đăng: 08/05/2015 10:38:52


    Có những có những con giáp, khi yêu rất nồng cháy và hết mình cho nửa kia, nhưng một khi đã bị phản bội thì họ cũng không dễ gì mà cho qua và khi đó, họ sẽ trở thành những người tình cũ đáng sợ sau chia tay. Vậy đó là những con giáp nào? Cùng xem bói tử vi 12 con giáp để "điểm mặt chỉ tên" những con giáp có nguy cơ trở thành tình cũ đáng sợ này nhé.

 

  Người tuổi Dần

 

Xem tử vi những con giáp có nguy cơ trở thành tình cũ đáng sợ sau chia tay

Người tuổi Dần yêu nồng cháy nhưng sau chia tay cũng rất đáng sợ

 

  Đối với người tuổi Dần, họ rất rạch ròi, dù là trong chuyện tình cảm. Khi yêu họ yêu rất nồng cháy, sẵn sàng dâng hiến trái tim mình cho đối phương một cách chân thành, không toan tính, vụ lợi. Đồng thời, họ không đòi hỏi nhiều điều ở người mình yêu, họ chỉ cần lòng chung thủy. Đối với họ, lòng chung thủy trong tình yêu rất quan trọng.

 

  Có lẽ cũng chính vì vậy mà họ không chấp nhận việc bị người mình dâng hiến trọn trái tim phản bội. Tính cách mạnh mẽ, rạch ròi giúp họ sẵn sàng đứng lên và "giương vuốt" với đối phương. Khi ấy họ sẽ trở thành một người tình cũ thật đáng sợ. Họ sẵn sàng nung nấu và thực hiện kế hoạch trả thù kẻ đã khiến trái tim họ tan nát.

 

  Người tuổi Hợi

 

Xem tử vi những con giáp có nguy cơ trở thành tình cũ đáng sợ sau chia tay

Người tuổi bị phản bội sẽ ngấm ngầm "tung đòn hiểm" để kẻ phản bội phải run sợ

 

  Người tuổi Hợi lâu nay vẫn được biết đến là người khôn khéo, lý trí và có sức chịu đựng tuyệt vời trong số 12 con giáp. Họ đặc biệt coi trọng tình cảm và sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu. Do đó, nếu bị người yêu phản bội, họ có thể không biểu hiện gì ra ngoài nhưng ngấm ngầm "tung đòn hiểm" để kẻ phản bội phải run sợ. Họ đúng là mẫu người tình cũ đáng sợ!

 

  Mục đích trả thù của họ là muốn lật tẩy bộ mặt thật của người yêu lăng nhăng, không chung thủy. Do đó, phản bội những người tuổi Hợi bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trên con đường tình sau này.

 

  Người tuổi Tỵ

 

Xem tử vi những con giáp có nguy cơ trở thành tình cũ đáng sợ sau chia tay

Lòng tự tôn không cho phép người tuổi Tỵ dễ dàng bỏ qua chuyện người yêu phản bội mình

 

  Người tuổi Tỵ thường khá khôn khéo trong việc xây dựng các mối quan hệ. Họ có tính cách bộc trực, thẳng thắn và cũng chứa đầy tham vọng. Lòng tự tôn cao ngất trời không cho phép họ dễ dàng bỏ qua chuyện người yêu phản bội mình. Đôi khi, họ trả thù người cũ vì muốn không ai mắc phải bẫy tình, chịu tổn thương không đáng có về mặt tình cảm giống mình.

 

  Trên đây là những con giáp nằm trong top đầu của việc trở thành người tình cũ đáng sợ và sẵn sàng trả thù khi bị phản bội. Có thể thấy, qua việc xem bói, xem tử vi ta có thể biết được rất nhiều điều ẩn chứa trong 12 con giáp. Tuy nhiên, những điều trên không phải lúc nào cũng đúng và mức độ của nó cũng khác nhau theo từng người cụ thể.

Bình luận ()