xemboituvi.vn

Xem bói Những con giáp rất hay gặp tình yêu sét đánh

  •  Lượt xem: 1677 - Ngày đăng: 16/03/2015 09:35:46


 

   Bạn có bao giờ tin vào tình yêu sét đánh?  Bạn băn khoăn liệu rằng mình có phải là con giáp có thể gặp được tình yêu sét đánh trong cuộc đời không? Hãy cùng xem bói top những con giáp hay gặp tình yêu sét đánh nhất trong 12 con giáp nhé:

 

   No.1 Tuổi Thân

 

   Họ quan niệm yêu là hạnh phúc và sẽ yêu một cách đầy si mê. Do vậy, nếu có cơ hội, thậm chí họ tự tạo ra cơ hội để yêu và được yêu. Khi yêu họ đầy cuồng si và là một mẫu người chung thủy hiếm có.

 

Xem bói những con giáp hay gặp tình yêu sét đánh

Khi yêu họ đầy cuồng si và là một mẫu người chung thủy hiếm có.

 

   Hơn nữa, con giáp này còn thích được phưu lưu, thêm chút mạo hiểm khi tiến tới tình yêu sét đánh. Có như vậy cuộc sống của người tuổi Thân mới không tẻ nhạt. Tuy nhiên, nếu "bị sét đánh" quá nhiều lần, e rằng trái tim của người tuổi Thân sẽ gặp phải những vết sẹo khó lành.

 

   No.2 Tuổi Dần

 

   Hay tham công tiếc việc như người tuổi Dần lại dễ rơi vào lưới tình. Chính vì đã dồn hết tâm trí vào công việc, học hành nên họ hay rơi vào trạng thái mệt mỏi, u sầu do quá nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành. Khi bắt gặp ánh nhìn tình cờ với chàng/nàng nào đó khiến họ thấy nhẹ lòng, thanh thản, con giáp này sẽ cho rằng như vậy là mình đã yêu và rất cần người ấy ở bên.

 

   Không vì dễ tin tình yêu sét đánh mà con đường tình duyên của người tuổi Dần lận đận, thậm chí họ sớm có được happy ending với một nửa đích thực. Bởi lẽ con giáp này trước khi quyết định làm một việc thường xác định rất rõ mục tiêu và hướng đi dài hạn. Họ yêu nghiêm túc và chân thành.

 

Xem bói những con giáp hay gặp tình yêu sét đánh

Họ yêu nghiêm túc và chân thành.

 

   No.3 Tuổi Hợi

 

   Tình yêu lãng mạn, cuộc sống lãng mạn, cho đến ngoại hình cũng phải… lãng mạn – là tiêu chí mà người tuổi Hợi xem đó là sự hoàn mỹ. Mà với những tín đồ mê muội chủ nghĩa lãng mạn, tình yêu sét đánh rất dễ đến. Chỉ cần bằng một ánh nhìn, cử chỉ quan tâm hay phong thái lãng mạn đã đủ để họ mê muội đối phương.

 

   Thậm chí, trong tình yêu, con giáp này còn đẩy sự lãng mạn đến cao trào và giúp nửa kia cảm nhận được chuyện tình của họ hệt như một cuốn phim. Bù lại, khi thấy được tấm lòng chân thành của người tuổi Hợi, đối phương cũng sẽ đáp lại thật lòng.

 

Xem bói những con giáp hay gặp tình yêu sét đánh

Lãng mạn – là tiêu chí mà người tuổi Hợi xem đó là sự hoàn mỹ.

 

   Trên đây là top 3 cung hoàng đạo hay gặp được tình yêu sét đánh nhất. Hi vọng những thông tin thú vị này sẽ mang lại cho bạn những thông tin cần thiết về những con giáp trên.  

 

   Đừng quên chia sẻ cho người thân và bạn bè biết về top 3 con giáp này nhé!

Bình luận ()