xemboituvi.vn

Những loại tranh treo tường mang lại nhiều tài lộc cho người mệnh Thủy

  •  Lượt xem: 242 - Ngày đăng: 03/01/2018 08:11:45


Ở những bài trước chúng tôi đã gửi tới Các bạn bài viết về chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim và Mộc vừa đẹp lại vừa đem lại phổ quát tài lộc và may mắn cho gia đình bạn.

bữa nay tranhtreotuong.net tiếp diễn gửi đến Anh chị em bài viết phương pháp chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy gia tăng tăng vượng khí để gia đình luôn an khang và phồn thịnh vượng như sau:

Người mệnh Thủy sinh năm: 1936 (Bính Tý), 1937 (Đinh Sửu), 1944 (Giáp Thân), 1945 (Ất Dậu), 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Quý Tỵ), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1982 (Nhâm Tuất), 1983 (Quý Hợi), 1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu), 2004 (Giáp Thân), 2005 (Ất Dậu), 2012 (Nhâm Thìn), 2013 (Quý Tỵ).

Xem thêm:

Theo phong thủy phương Đông thì muốn chọn tranh phong thủy người ta thường dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương thích để chọn màu sắc, chất liệu, hình vẽ của tranh.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

Trong Đó Thủy sở hữu quan hệ ngũ hành:

Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy.
Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy.
Tương hợp: Thủy hợp Thủy
Màu sắc theo ngũ hành:

Kim: Trắng, bạc, ánh kim
Mộc: Xanh lá
Thủy: Xanh dương, đen
Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím
Thổ: Nâu, vàng sậm
Dựa vào quan hệ và màu sắc của ngũ hành thì người mệnh Thủy nên và ko nên chọn tranh phong thủy như sau:

Vì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy nên chọn tranh với màu trắng, có sườn tranh, vật liệu tranh khiến cho bằng kim loại… sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc giúp gia đình an khang và phồn thịnh vượng.
Thủy hợp Thủy nên người mệnh Thủy nên chọn các chiếc tranh sở hữu màu xanh dương, đen và những hình thù can dự tới nước cũng sẽ đem đến đa dạng may mắn cho gia chủ.


Tranh thuận buồn xuôi gió mang may mắn cho người mệnh Thủy

Bạn cũng có thể chọn tranh với màu sắc đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Thủy khắc chế được Hỏa nhưng nên ít dùng vì ko mang đến ích lợi nhiều cho mình chỉ thêm phần chọn lựa tranh đẹp để treo mà thôi.
Người mệnh Thủy cần giảm thiểu mau những dòng tranh màu nâu, vàng sậm thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy khiến cho tác động đến tài vận gia đình bạn bị kìm hãm ko phát được thậm chí bị lụi bại dẫn tới vỡ nợ.
ngoài ra bạn cũng hạn chế chọn tranh sở hữu màu xanh lá, tranh can hệ tới cây cối thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc như thế sẽ khiến cho tiền tài gia đình bạn hao hụt đi chậm tiến độ.
tương tự qua Tìm hiểu trên của phong thủy ứng dụng thì phải chăng nhất chủ nhà mệnh Thủy nên chọn tranh sở hữu màu trắng, xanh dương, đen và chọn khung tranh bằng kim khí, mặt tranh bằng kính, tranh làm bằng kim loại hoặc tranh sở hữu hình thù can hệ tới nước là thấp nhất.

một số gợi ý tranh tranh phong thủy với trên thị phần mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Thủy Đó là: Tranh chữ thư pháp màu đen, tranh thuận buồn xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh cá gáy, tranh thuyền và biển, tranh sông nước, tranh suối chảy, tranh thác đổ…

các bức tranh mà người mệnh Thủy nên tránh sử dụng để tác động tới vượng khí của gia đình bạn chậm triển khai là: Tranh phường cổ, tranh núi non hùng vĩ, tranh phong cảnh, tranh hoa, tranh cây cối, tranh cổ thụ… đại quát rất nhiều tranh can dự đến cỏ cây, hoa lá, núi non, đất cát, nhà cửa… can hệ tới Mộc “Gỗ”, Thổ “Đất”.

Tags: 
Bình luận ()