xemboituvi.vn

Top 3 games tồn tại hay nhất 2018 không hề bỏ qua

  •  Lượt xem: 208 - Ngày đăng: 31/01/2018 11:46:12


Với các tín đồ của thể loại trò chơi sống sót, đây chắc chắn rằng những cái tên không hề bỏ qua những năm 2018.

1) SOS

The Ultimate Escape là tựa trò chơi trực tuyến bắn súng ánh nhìn thứ 3 mang đậm chất tồn tại khi bạn bị vứt lên một đảo hoang vu và phải chiến đấu quyết liệt để tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng tại chỗ này.

Đương nhiên là để triển khai được điều này sẽ không hề dễ dàng một chút nào khi bạn cần phải chiến đấu với cả lũ thú vật quyết liệt vừa khoẻ vừa nhanh. &Amp; tất nhiên là rất khó có thể có thể kể đến các đối thủ khó xơi hơn nhiều chính là những trò chơi thủ khác cùng tham dự, đơn thuần bởi khi trực thăng đến đón thì chỉ có 3 người được sống sót mà thôi.

>>>>>>>> Chơi game cực đỉnh tại đây: card games online

2) Hunt: Showdown

Được ra tại E3 2017, Hunt Showdown đã lôi cuốn được không ít sự lưu ý của hội đồng Game thủ, nhất là những FAN của dòng Game bắn súng. Lấy bối cảnh quốc gia Mỹ vào thế kỷ 19, Hunt Showdown đưa bạn vào các cuộc đấu súng nảy lửa; xen lần trong đó là những vấn đề tà giáo và siêu nhiên. Với những gì đã biểu thị ở trailer mới nhất, Hunt Showdown mang tới cho người xem một cảm xúc giống như là đang lạc vào thế giới của Outlast 2, sự dồn dập như Left 4 Dead hay chất sinh tồn như PUBG.

Theo chia sẻ từ hãng sản xuất, Hunt Showdown sẽ sở hữu được một trong những màn chơi đặc biệt quan trọng, nơi bạn bị bỏ vào một trong những map mở và cần phải chiến đấu với mọi người chơi khác để trở thành kẻ sinh tồn ở đầu cuối. Là một mặt hàng của Crytek (cha đẻ của những tựa trò chơi bắn súng nổi tiếng như Crysis, Far Cry hay Warface), Hunt Showdown gần như là đã có sự bảo đảm cho chiến thắng. Theo dự đoán, Game sẽ ra mắt trên cả 3 nền tảng P, PS4 và Xbox One. Thế nhưng, ngày ra mắt của dòng sản phẩm vẫn còn là ẩn số với độc giả.

Xem thêm:

Top 5 Boring “Classic” Board and Card Games

How to play card games online multiplayer Double Solitaire

Top 5 survival games that you should not miss in 2018

3) Metal Gear Survive

Survive đưa người chơi đến với cùng một thế giới song song qua lỗ hổng thời điểm, ngay sau lúc phiên bản Ground Zeroes kết thúc. Tựa trò chơi sẽ đi theo chân những người dân lính của MSF còn lại khi địa thế căn cứ của họ bị tàn phá, tiếp đến họ đã đặt chân đến nơi đó một vùng đất mới toanh với những con zombie gớm ghiếc với cùng 1 trách nhiệm duy nhất: tồn tại quay trở lại.

Vẫn là phong thái hành động bí mật, tuy nhiên Metal Gear Survive sẽ là 1 trò chơi phối hợp nhóm giữa 4 Game thủ. Vẫn là các Tấm hình không xa lạ của Fox Engine, nhưng giờ đây đối thủ của những người lính can trường từng một lòng đi theo Big Boss lại là các sinh vật cực kỳ lạ thường với các mảnh tinh thạch trên đầu, khá giống với những con quái vật trong The Phantom Pain.

Tags: 
Bình luận ()