xemboituvi.vn

3 nốt ruồi cho biết bạn có số phú quý

  •  Lượt xem: 259 - Ngày đăng: 04/10/2017 10:30:53


Bạn có biết, vị trí nốt ruồi cũng tiết lộ rất nhiều điều về bạn. Nếu bạn sở hữu cho mình 1 trong số những nốt ruồi dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ có số giàu sang phú quý. Cùng xem đó là những nốt ruồi nào nhé!

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi nếu mọc ở lòng bàn chân là nốt ruồi biểu trưng cho sự phú quý, cho cuộc sống sung túc và no đủ. Những người nào mà có nốt ruồi này thì họ sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Bởi vì ngay từ khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, có số làm giàu, có nhiều tiền nhiều của.

Đặc biệt nếu quan sát thấy trong lòng bàn chân có xuất hiện nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng quý. Nốt ruồi đen này là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân nếu càng to càng bóng thì càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

Nốt ruồi ở lông mày

Theo các chuyên gia về nhân mẹnh thì nếu nốt ruồi ở lông mày đa phần đều là tốt đẹp, đặc biệt cực tốt đối với phụ nữ.

Những người nào mà có nốt ruồi ở giữa lông mày mà còn bị lông mày che phủ là dấu hiệu cho thấy đây là người thông minh, xuất hiện người kiệt xuất trong những anh chị em trong gia đình. Người này có số mệnh giàu sang, sung sướng, sẽ là quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở dưới cằm

Theo các nhà tử vi học, nếu thấy có nốt ruồi dưới cằm trái thì đây là vị trí của nốt ruồi biểu hiện cho nhà cửa, ruộng đất, bất động sản… Nếu phụ nữ có mà có nốt ruồi dưới cằm nghĩa là họ có số hưởng vinh hoa phú quý, thừa kế tài sản đất đai lớn từ tổ tiên cha mẹ để lại.

Đây có thể coi là đại cát đại lợi và rất tốt cho chồng con. Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ vì thế mà dấu hiệu cho thấy sự ích phu vượng tử của phụ nữ.

Nếu bạn có nốt ruồi này đã lâu mà bạn vẫn chưa gặp được cơ hội phát tài phát lộc, đừng nóng vội hay tỏ ra lo lắng. Bởi đây là nốt ruồi báo hiệu sự giàu sang về hậu vận. Đặc biệt, nếu trên nốt ruồi mọc lông, chứng tỏ tài phúc sẽ nhanh chóng nằm gọn trong tay bạn.

Tags: 
Bình luận ()