xemboituvi.vn

Nháy mắt phải lúc 21h

  •  Lượt xem: 291 - Ngày đăng: 15/09/2017 11:50:08


Nháy mắt phải lúc 21h hay còn gọi là mắt phải giật là hiện tượng mắt bị giật không ngừng mà không kiểm soát được, có thể là do mắt bạn bị mệt mỏi, hoặc thần linh đang muốn báo trước cho bạn điều gì.

Hãy cùng xem theo thế giới tâm linh lý giải nháy mắt phải lúc 21h thì sao nhé!

Nháy mắt phải từ 23h – 1h sáng: Nhay mat phai có rượu thịt ăn vào hôm sau; có thể là bạn bè hay đồng nghiệp sẽ mời bạn đi ăn. Đây là một tin tốt lành, bạn có thể yên tâm đi ngủ.

nháy mắt phải

Nháy mắt phải từ 1h sáng – 3h sáng: Đúng nửa đêm thì nháy mắt không ngừng, đây là điềm báo cho rằng người thân đang mong nhớ về bạn. Đã lâu bạn chưa thăm bố mẹ hay bạn bè thân thiết thì hãy sớm dành thời gian gặp họ đi nhé.

Nháy mắt phải từ 3h sáng – 5h sáng: Nếu bạn nháy mắt vào khoảng thời gian này thì đây là một tin tốt lành. Điềm báo rằng bạn sẽ có một tin tốt về công việ, hay kế hoạch được sếp phê duyệt trong thời gian sớm nhất.

Nháy mắt phải từ 5h sáng – 7h sáng:  Tin tốt lành đến với bạn rồi đây, nếu bạn đang bị viêm màng túi thì không lâu nữa bạn sẽ trúng số lớn, hoặc có lộc từ trên trời ban cho bạn.

Giật mắt phải từ 7h sáng – 9h sáng: Bạn cần cẩn thận trong cung giờ này nhé, nếu không có thể bạn sẽ phải đối mặt với kiện tụng hay tranh cãi.

Giật mắt phải từ 9h – 11h trưa: Điềm báo rằng bạn có kẻ đang ghen ghét  bạn, muốn gây chuyện với bạn. Chính vì thế,  hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

giật mắt trái

Giật mắt phải từ 11h – 13h chiều:  Đề phòng tai nạn hay mất của.

Giật mắt phải từ 13h – 15h chiều:  Mất của nhưng không đáng kể, bạn có thể yên tâm nếu mắt phải giật vào khoảng thời gian này.

Mắt phải giật từ 15h – 17h: Xin chúc mừng bạn, có người đang thương thầm trộm nhớ bạn.

Mắt phải giật từ 17h -19h: Có người thân gia đình đến thăm bạn, hãy chuẩn bị đón tiếp.

Mắt phải giật từ 19h – 21h: Đây là khoảng thời gian để trả lời cho câu hỏi của bạn “nháy mắt phải lúc 21h”. Điềm báo rằng sẽ có người rủ bạn đi chơi xa vào hôm sau, hoặc có thể rủ bạn đi du lịch. Xin chúc mừng bạn, đây là một tin tốt lành, bạn sẽ được đi du lịch miễn phí.

Mắt phải giật từ 21h – 23h: Điềm báo không tốt cho bạn, có chuyện rắc rối trong lời ăn tiếng nói, bạn nên cẩn thận cửa miệng.

Trên đây, là những lý giải theo thuyết tâm linh, tuy nhiên dù bạn nháy mắt phải hay giat mat trai bạn không nên tin quá sẽ ảnh hưởng xáo trộn cuộc sống của bạn.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

 

 

Tags: 
Bình luận ()