xemboituvi.vn

Xem bói râu đoán tính cách nam giới

  •  Lượt xem: 475 - Ngày đăng: 31/05/2017 14:23:28


Cùng xem bói râu đoán tính cách nam giới nhé! Đây là những dự đoán vô cùng thú vị về tích cách con người thông qua những bộ râu. Sự khác biệt thể hiện độ nam giới cũng như tính cách và năng lực khác biệt ở mỗi người. Thông qua xem tướng râu đàn ông, chị em sẽ hiểu thêm phần nào về bản chất của con người họ

 

Không phải tất cả đàn ông đều có râu giống nhau. Sự khác biệt thể hiện độ nam giới cũng như tính cách và năng lực khác biệt ở mỗi người. Thông qua bói vui vể râu đàn ông, chị em sẽ hiểu thêm phần nào về bản chất của con người họ.

 

 

Kiểu 1: Râu lộn xộn, không cạo


 
Đây là tướng râu của người đàn ông mạnh mẽ, kiên trì và vô cùng nhẫn nại. Đôi khi người này làm việc theo sở thích cá nhân, không quá để ý tới những chuyện nhỏ nhặt. Họ cũng dễ “có mới nới cũ”, đồng nghĩa với việc tình cảm thay đổi nhanh chóng.


 
Kiểu 2: Đàn ông có ria mép


 
Theo xem bói tuýp người này nhìn trông lúc nào cũng lịch lãm từ ngoài vào trong. Cách cư xử của họ như một quý ông đích thực. Họ lịch thiệp với phụ nữ, dù vẻ bề ngoài có đôi chút lạnh lùng. Người này có niềm kiêu hãnh riêng, nhưng một khi đã yêu thì bằng cả trái tim.


 
Kiểu 3: Râu dê có ria mép


 
Nhìn bề ngoài, đây là anh chàng mang tới sự mê hoặc, cuồng nhiệt, đắm say nhưng thực tế bên trong họ lại sở hữu một trái tim vô cùng nhẹ nhàng, ấm áp, dịu dàng với phụ nữ.

Kiểu 4: Râu dê


 
Đây là tuýp người điềm tĩnh, dễ bị dao động. Người khác nói hay nghĩ gì đều khiến họ để tâm. Nhưng họ lại giữ kín tâm sự trong lòng, hiếm khi tâm sự cùng ai. Đa phần những người này đều có số làm người đứng đầu hoặc chính trị gia.

 

Kiểu 5: Râu quai nón


 
Đàn ông có kiểu râu quai nón rất yêu bản thân, xem mình là giỏi giang trên hết. Những người này có xu hướng không thủy chung trong tình yêu, trừ khi họ xác định mối quan hệ đó là sâu đậm, lâu dài.


 
Kiểu 6: Râu dài quanh cằm và mép


 
Kiểu người này rất dễ tin người, kể cả với những người lạ, mới gặp lần đầu. Vậy nên, họ dễ biến tình bạn thành tình yêu, yêu dễ và quên đi một mối tình cũng dễ.


 
Kiểu 7: Râu thưa thớt


 
Đàn ông sở hữu bộ râu này thông minh, nhanh trí và vô cùng nhạy cảm. Họ đủ thông minh để biết những nguy cơ có thể đến với mình. Từ đó có cách cư xử khéo léo để không làm mất lòng người khác, đồng thời bản thân cũng không bị vạ lây.


 
Kiểu 8: Không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ


 
Theo xemboituvi.vn thì đa phần đàn ông có kiểu râu này đều đặt ra yêu cầu cao với bản thân và mọi người xung quanh về uy tín và tinh thần trách nhiệm. Họ luôn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc, nhanh chóng ổn định tình cảm và cuộc sống. Thêm nữa, người này không sợ thất bại, sẵn sàng tay trắng làm lại từ đầu vì ý chí mạnh mẽ.

 

==> Xem thêm: Tiết lộ tính cách qua cách cười của bạn

Bình luận ()