xemboituvi.vn

Tướng phụ nữ dễ khiến chồng lụn bại

  •  Lượt xem: 259 - Ngày đăng: 22/05/2017 14:06:22


Theo xem tu vi thấy rằng nếu lấy phải những người phụ nữ mà có tướng mạo này thì chắc chắn không sớm thì muộn cũng sẽ bị tan tác cửa nhà. Vì thế cần phải cẩn thận khi có ý muốn lấy những người có tướng như này!

Trong cuộc sống đời thường, rất nhiều nam giới hy vọng có thể cưới được một người phụ nữ tốt giúp chồng gây dựng sự nghiệp, lại đảm đang chu toàn mọi việc nhà cửa. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng chu toàn hết mọi việc. Có những người phụ nữ sẽ là “bại phu” khiến chồng lụn bại. Vậy chân dung của những người này ra sao?

1. Mắt trắng 4 phần

Xem bói thấy rằng phụ nữ có tướng nhìn xa xăm lúc nào cũng mơ hồ không biết làm gì, lòng đen nhỏ bị áp hết bởi lòng trắng thì người này chắc chắn là tâm thuật bất chính, làm người khiến người khác ghét bỏ, khắc chồng khắc con lụn bại gia đình. Chẳng những vậy người này thường có hành vi mờ ám, không rõ ràng nhằm âm mưu hại người. Nếu có thể thì nên tránh xa mẫu phụ nữ có những đặc điểm này.

2. Cánh mũi sẹo hoặc sọc ngang

Mũi là đại biểu cho tài lộc và cung phu thê. Chính vì vậy nữ giới có cánh mũi có sẹo hoặc sọc ngang thì chắc chắn chẳng những không giúp gì được cho sự nghiệp của chồng còn khiến sự việc phức tạp, rắc rối hơn. Vết sẹo này của phụ nữ có do bị thương lúc nhỏ này không chỉ ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân của họ mà quan hệ với bạn bè cũng không hữu hảo, hoà ái.

Cánh mũi là vị trí 2 bên sườn của sơn căn, nên nếu có động chạm hoặc sọc ngang thì dễ ảnh hưởng đến sơn căn. Người nào có những khiếm khuyết ở vị trí này thì mau mau đi hoá giải kẻo vừa không được hưởng phúc của tổ tiên vừa dễ bị ảnh hưởng đến chuyện tình cảm , hôn nhân gia đình.

3. Gò má thấp, mắt nhỏ

Tướng người phụ nữ trán thấp hẹp thì thường có tầm nhìn hạn hẹp, không có chí tiến thủ. Gò má là đại biểu cho tương lai của chồng nên nếu gò má thấp thì không tốt. Không chỉ vậy, những người gò má thấp thường khiến sự nghiệp của chồng lụn bại, dễ rơi vào vòng lao lý.

Có tướng mạo này tổng thể khuôn mặt sẽ không hài hoà, nhìn biến dạng, mỗi góc nhìn sẽ thấy một khuôn mặt. Người này có tâm tư thay đổi thất thường dễ dàng phản bội người khác.

Bình luận ()