xemboituvi.vn

Xem bói nốt ruồi đào hoa của nữ giới

  •  Lượt xem: 1701 - Ngày đăng: 17/08/2015 15:12:10


  Thông qua vị trí của các nốt ruồi trên khuôn mặt có thể phần nào đoán định về vận đào hoa và ham muốn của nàng trong "chuyện ấy". Cùng xem bói nốt ruồi tìm hiểu vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt nữ giới thể hiện sự đào hoa như thế nào nhé.


Nốt ruồi trên môi

 

Xem bói nốt ruồi đào hoa của nữ giới
  Nốt ruồi trên môi trên biểu thị chủ nhân là người háo sắc và ham ăn. Vận đào hoa của nàng cũng vô cùng vượng. Người này dễ "bắt sóng" tín hiệu hấp dẫn từ phía người khác giới và cũng khó lòng cự tuyệt họ.

Nốt ruồi phía dưới mắt

 

Xem bói nốt ruồi đào hoa của nữ giới  Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này là người dễ có được sự chú ý của nam giới. Họ như một bông hoa thơm, ngay cả khi cứ khép mình thì bướm ong vẫn tìm đến.

Nốt ruồi phía bên mắt phải

 

 

Xem bói nốt ruồi đào hoa của nữ giới

 

 

  Nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người đa sầu đa cảm. Đối với tình cảm, họ thiếu quyết đoán, dễ dao động và thường rơi vào vòng rắc rối tình ái.

Nốt ruồi ở khóe miệng
 

 

Xem bói nốt ruồi đào hoa của nữ giới

   Nữ giới có nốt ruồi này thường bị xem là người đa dâm. Loại nốt ruồi này biểu thị cho vô số loại đào hoa xấu đến với chủ nhân.

Nốt ruồi ở phía đuôi mày

 

Xem bói nốt ruồi đào hoa của nữ giới  Loại nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người thích cảm giác mới lạ trong "chuyện ấy". Họ không thích kết hôn và ngay cả khi đã có gia đình, họ vẫn sẵn sàng vượt rào đi theo tiếng gọi của ham muốn.

Nốt ruồi trên trán

 

Xem bói nốt ruồi đào hoa của nữ giới  Nốt ruồi ở vị trí này thể hiện nữ chủ nhân là người vô cùng nồng nhiệt với ái ân. Mặc dù bề ngoài họ có vẻ nhu thuận nhưng bên trong con người luôn rực cháy khát khao.

(Theo Xingyunba)

 

  Bên cạnh tình yêu thì tài lộc sự nghiệp cũng vô cùng quan trọng, do đó cùng tìm hiểu thêm Xem bói nốt ruồi tài lộc cho phụ nữ có ý nghĩa gì nữa nhé.

Bình luận ()