xemboituvi.vn

Xem bói tình yêu qua chỉ tay của bạn

  •  Lượt xem: 851 - Ngày đăng: 19/10/2016 14:58:31


 

Đường chỉ tay cho ta biết rất nhiều về vận mệnh của mình, cuộc sống, gia đình, công danh sự nghiệp và tình cảm.

 

Hãy mở lòng bàn tay mình ra và xem thử những đường chỉ tay kia nói gì về đường tình duyên của bạn.

 

Hình A – Đường tình cảm thuận lợi

 

Xem chỉ tay đoán đường tình duyên cực chuẩn - 1

Xem bói tình yêu qua đường chỉ tay của bạn

 

Xem bói tình yêu qua đường chỉ tay của bạn ứng với hình A thì xin chúc mừng bạn. Đây là đường chỉ tay của những người luôn may mắn và hạnh phúc. Con đường tình cảm của bạn chẳng những không phải gặp những khó khăn trở ngại mà ngược lại còn rất suôn sẻ.

 

Bạn là người sống độc lập và luôn có những lập luận của riêng mình. Trong công việc bạn luôn hành động một cách logic, trong cuộc sống bạn là người vô cùng thực tế. Một khi bạn đã quyết định chia tay ai thì sẽ vô cùng dứt khoát mà không chút do dự. Chính vì có tính cách quyết đoán nên bạn không bao giờ để bản thân mình phải lâm vào tình trạng khốn khổ vì yêu.

* Coi bói qua đôi mắt: đôi mắt của bạn nói lên điều gì?

* Tính cách và tình yêu của cung Sư Tử

Hình B – Người giàu tình cảm

 

Những người có đường chỉ tay như hình này là những người luôn dạt dào tình cảm. Bạn luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, đối xử tốt với tất cả mọi người, nên được nhiều người yêu mến. Chính vì quá quan tâm người khác mà đôi khi người ta thường nhầm lẫn giữa tình yêu và sự quan tâm mà bạn dành cho họ. 

 

Xem chỉ tay đoán đường tình duyên cực chuẩn - 2

 Bạn là người đa tình

 

Xem bói tình duyên qua chỉ tay cho thấy bạn luôn lưỡng lự, không dứt khoát, rõ ràng nên thường làm người khác cảm thấy mệt mỏi.

 

Chuyện tình duyên của bạn không hẳn là trắc trở nhưng tuổi trẻ của bạn thường là những tháng ngày "ngày lắm mối, tối nằm không".

 

Hình C – Người hướng đến cuộc sống hạnh phúc

 

Bạn là người đa nghi, suy nghĩ nhiều và rất mẫn cảm với mọi thứ xung quanh. Bạn luôn hướng những bước đi của mình tới ngưỡng an toàn. Bạn không cần người ấy của mình phải thật hoàn hảo và cũng chẳng đòi hỏi nhiều ở đối phương. Bạn chỉ cần tìm được một người thích hợp với mình để có thể được cùng người đó đi bên nhau thật lâu.

 Xem chỉ tay đoán đường tình duyên cực chuẩn - 3

 Bạn là người nhạy cảm và đa nghi

 

Gần giống với hình A, những người có đường chỉ tay như hình C thường không muốn bản thân mình phải chịu bất cứ tổn thương nào. Bạn luôn hướng cuộc sống mình đến sự hạnh phúc. Xem bói tình duyên qua chỉ tay cho thấy bạn là người không thích tranh giành, ganh đua với người khác.

 

Hình D – Người vô cùng nhẫn nại

 

Sở hữu đường chỉ tay này, bạn là một người rất nhẫn nại và kiềm nén cảm xúc tốt. Bạn thường ít khi trách móc hay nổi nóng với ai. Một khi bạn yêu ai thì bạn luôn yêu hết mình, sẵn sàng hi sinh, sẵn sàng chờ đợi. Bạn luôn kiên nhẫn với mục tiêu của mình, một khi bạn đã quyết định yêu ai thì sẽ không dễ dàng từ bỏ.

 

Xem chỉ tay đoán đường tình duyên cực chuẩn - 4

 

 Sức chịu đựng của bạn là không có giới hạn

 

Đồng thời, bạn là một người lương thiện, khi giúp đỡ ai đó bạn đều không cần được đáp trả. Bởi vậy mà bạn được rất nhiều người yêu mến. Xung quanh bạn cũng có rất nhiều chàng trai, cô gái vây quanh.

 

Bình luận ()